ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง

ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง

ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง  ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear เต็มเรื่อง (2023) หมีบ้า ทำขึ้นมามาจากสถานะการณ์จริงในปี 1985 เมื่อเรือบินของนักค้าสิ่งเสพติดกำเนิดตกลงกึ่งกลางป่า แล้วหมีดำตัวหนึ่งดันรับประทานโคเคนบนเรือบินเข้าไปอีกทั้งถุง เจอกับเรื่องราวดาร์กคอเมดี้ที่ประกอบไปด้วยทั้งยังตำรวจ, ผู้ร้ายม, นักท้องท่องเที่ยว และก็เด็กๆมาบรรจบกันที่ป่าแห่งหนึ่งในเมืองหน้าจอร์เจียที่นักล่าหนัก 500 ปอนด์ออกก่อกวน

เรื่องย่อ Cocaine Bear ผลิตจากข้อเท็จจริง เมื่อนักลักลอบขนยาเสพติดที่บรรทุกโคเคนไปเต็มเครื่องบิน แม้กระนั้นปรากฏว่าพบเหตุตกลงกลางเขาในพื้นป่า หายนะกำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อเจ้าหมีดำป่ายักษ์ น้ำหนักกว่า 500 ปอนด์ ได้บังเอิญไปศึกษาและทำการค้นพบโคเคนจำนวนมากมายก่ายกองและมันเริ่มเสพติดมันอย่างไม่เคยรู้ประสีประสา ก่อนมันจะสร้างสถานการณ์คลั่งทั้งป่า

 

ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง

รีวิวหนัง ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง

และก็นี่ก็เป็นเยี่ยมในหนังหมีๆที่เราจะได้แลเห็นลงโปรแกรมฉายชนกันทั้งสองหมีในตอนสุดสัปดาห์นี้ “Cocaine Bear หมีคลั่ง” หนังตื่นเต้นภัยร้ายจากสัตว์ป่าที่ควบคุมสติไม่ได้เพราะเหตุว่าฤทธิ์ยาเสพติด เปลี่ยนแปลงมาเป็นหนังหวาดเสียวผสมขำ ที่จะพาผู้ชมทุกคนออกไปพบที่ซ่อนจากหมีเมาตัวร้ายตัวนี้ให้ดีๆเพราะว่ามันพร้อมที่จะขย่ำทุกคนที่ขวางกั้นมันไปพบ…แป้ง

Cocaine Bear สร้างขึ้นจากความเป็นจริง เมื่อนักลักลอบขนยาเสพติดที่บรรทุกโคเคนไปเต็มเครื่องบิน แต่ปรากฏว่าพบเหตุตกลงกลางเขาในพื้นป่า หายนะกำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อเจ้าหมีดำป่ายักษ์ น้ำหนักกว่า 500 ปอนด์ ได้บังเอิญไปศึกษาค้นพบโคเคนจำนวนมากมายก่ายกองแล้วก็มันเริ่มเสพติดมันอย่างไม่รู้ประสีประสา ก่อนมันจะสร้างสถานการณ์บ้าอีกทั้งป่า!

เราได้แลเห็นคุณควบคุมหนังเพลงสุดปัง เราเคยมองดูคุณดูแลหนังแอคชั่นพลังหญิงฉบับรีเมคในตำนาน รวมทั้งปัจจุบันนี้เราก็มาพิสูจน์ฝีมือของคุณในฐานะผู้กำกับหนังตื่นเต้นกันดูบ้าง เนื่องจากว่าคุณเป็นศิลปินสาวมากมายก่ายกองความรู้ความเข้าใจ “เอลิซาเบธ แบงค์ส” ที่มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างหนังอีกทั้งเรื่องนี้เอง กับการจับเอาตำนานสุดแปลกในห้วงชีวิตของสัตว์ป่ามาเปิดเผยขึ้นบนจอต้องเห็นด้วยว่าความสามารถของ อลิซาเบธ แบงค์ส จัดว่ายังคงใช้ได้ดี คุณรู้จักจังหวะและสิ่งที่ผู้ชมต้องการจะเห็น

แล้วก็การถ่ายทอดผ่านมุมมองของคุณก็ถือว่าน่าพอใจ  ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง  ใส่ฉากสยองขวัญเข้ามาเป็นความบันเทิงได้พอเหมาะ หยอดมุกเพียงพอขำและจากนั้นก็เป็นสีสันก้าวหน้าตลอดทั้งเรื่อง เพียงแต่ว่าภาพรวมของหนัง Cocaine Bear แปลงเป็นได้แค่เพียงหนังระทึกเกรดรองๆเท่านั้น บทหนัง Cocaine Bear (2023)“จิมมี่ วาร์เดน” (จาก The Babysitter ทั้งยัง 2 ภาค) ยังคงสไตล์รวมถึงลูกเล่นแนวถนัดของเขา แม้กระนั้นไดอะล็อกและก็ลีลาท่าทางที่เอามาจัดวางเอาไว้เป็นสตอล้นในหนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะนุ่ม หนังหาสิ่งอื่นใดไม่ได้เลยเว้นแต่ว่าสร้างเอามันเพียงเท่านั้น

ไม่ต้องสอบถามหาเหตุและผลอะไรก็ตามไม่ต้องมองหาความไหลลื่นในการเล่าทั้งหมดทั้งสิ้น ด้วยเหตุว่าหนังเรื่องนี้เกือบไม่มีให้สักเท่าไหร่เอาตรงๆสิ่งที่ทุกคนเห็นอยู่ในคลิปตัวอย่างหนังเรื่องนี้ ก็อาจจะเป็นสิ่งที่เห็นแทบทั้งนั้นของหัวข้อนี้แล้ว องค์ประกอบเดียวที่ทำออกมาได้เยี่ยมสุดๆก็จำเป็นต้องยกความดีความชอบให้กับ น้องหมีโคเคน ที่มีการดีไซน์ออกมาได้ค่อนจะละเอียดใช้ได้ แม้ว่าจะมีบางจุดที่แนวทางยังไม่แนบเนียนที่สุด ถึงแม้ก็ยังไม่ใช่จุดที่บั่นทอนอารมณ์ผู้ชมอะไร

ถึง น้องหมีโคเคน ควรจะเป็นตัวนำของประเด็นนี้ แม้กระนั้นโชคร้ายที่ในพาร์ทการแสดงของมนุษย์ในหนังเรื่องนี้เป็นส่วนที่ทำทุกๆอย่างพังทลายลงไป ด้วยเหตุว่าด้วยการมัดเรื่องราวที่ว่าง่ายดายแล้ว การลำดับเล่ายังแทบจะขาดเสน่ห์และแรงดึงดูดใดๆก็ตามด้วย ส่งผลทำให้การส่งบทต่อไปถึงการแสดงของศิลปินทุกคนในหนังเรื่องนี้ เข้าขั้นแทบเฮงซวยอย่างยิ่งจริงๆไม่ใช่ว่าการแสดงของ

“เคอล้น รัสเซลล์”, “อัลเดน เออเร็นริช” หรือผลงานทิ้งทายในชีวิตของ “เรย์ เลออตต้า” พวกเขาจะเล่นไม่ดีอะไร พวกเขาเป็นศิลปินมืออาชีพที่เพียรพยายามอย่างยิ่งที่สามารถจะช่วยพยุงหนังเรื่องนี้ในพาร์ทการแสดง ก็แค่บทหนังที่จูนไม่ติดนั่นแหละ เป็นจุดที่เหนี่ยวรั้งการแสดงของพวกเขาเอาไว้อีกทั้งเรื่อง ทำให้การดูหนัง Cocaine Bear เป็นประสบการณ์ที่เหมือนหายใจไม่ออกบางส่วน กระอักกระอ่วนในบางเวลา เพราะว่าหนังแทบไม่มีชิ้นดีอะไร

ผลสรุป หมีบ้า ระหว่างที่ความตลกของหนังประเด็นนี้ ก็เกือบจะไม่ได้มาช่วยแบ่งเบาภาระอะไรเท่าไร เป็นมุกที่คนอเมริกันน่าจะเก็ทมากกว่าชาวต่างชาติ จังหวะถ้อยคำที่พยายามใส่เข้ามาให้เพลิดเพลินเจริญใจนั้น ทำเป็นแค่เพียงหัวเราะหึหึเพียงแค่นั้น ค่อนจะแปลงเป็นความน่าผิดหวังถึงแม้ว่าไม่ได้คาดหวังอะไรไปสักหน่อย เพราะว่าหนังไม่มีฐานรากที่แข็งแรง ซ้ำเมื่อสัมผัสผิวเผิน

ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง

รีวิวหนัง “Flora and Son

นี่เป็นหนังที่เคยสร้างความซาบซึ้งแล้วก็เสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อตอนต้นปีให้หลัง “Flora and Son” หนังจากไอริชที่ว่าด้วยใจความสำคัญดรามาแม่ลูกเคล้าไปด้วยเสียงดนตรีที่ขับเรานพร้อมกันไปกับการสะท้อนภาวะของสังคมตอนนี้ มันบางครั้งก็อาจจะเป็นหนังที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเมินหน้าไป แม้กระนั้นอยากที่จะให้หยุดแวะมาดู เนื่องจากคำตอบมันเกินคาดไม่น้อย

Flora and Son เกิดเรื่องราวชีวิตของ ฟลอรา แม่เลี้ยงคนเดียวที่จำต้องต่อกรและก็ดูแลลูกชาย แม็กซ์ ที่โตไปสู่วัยรุ่น พร้อมทั้งชอบเปิดศึกมีความขัดแย้งและไม่ลงรอยกับคุณอยู่บ่อยมาก ทำให้คุณรู้สึกเบื่อกับชีวิตที่ไม่มีจุดหมาย ก่อนที่จะเริ่มมองหางานที่ชอบทำในเวลาว่าง จนกระทั่งได้เก็บกีตาร์ตัวเก่ามาจากกองขยะ แล้วก็โน่นเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกของผู้กระทำอบกู้เหตุการณ์ครอบครัวรวมทั้งชีวิตของคุณเองได้อย่างนึกไม่ถึง

เป็นหากคุณเคยตรึงใจพวกหนังฟีลดีที่ผสมเสียงดนตรีจากฝั่งอังกฤษ อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังหัวข้อนี้ก็คงจะนำทางคุณไปสู่ความซาบซึ้งแบบนั้นได้อีกรอบ เพราะเหตุว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “จอห์น คาร์นีย์” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเพลงน่าฟังๆที่พวกเรากล่าวมาข้างต้นนั่นแหละ คราวนี้เขายังกลับมาด้วยเสียงดนตรีราวกับ ต่างตรงที่ข้อความสำคัญเข้มข้นและก็หนักแน่นขึ้นจากเดิมมากมายๆ

รีวิวหนัง “Cassandro ติดอยู่สซานโดร”

แล้วก็นี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้กระทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตาและก็เกียรติมาก เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยธรรมดา กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเผยแพร่เรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขวัญต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดกำเนิดสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวหัวใจตนเอง

เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ค้างสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซตำหนิโกชาวรักร่วมเพศที่บรรลุความสำเร็จแล้วก็มีชื่อระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีรวมทั้งความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง

Cassandro เป็นหนังที่่ออกจะสร้างผลงานออกมา ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง  ได้เด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีให้หลัง จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการดูแลแล้วก็ร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

รีวิวหนัง “NOWHERE”

ถ้าว่าคุณประทับใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจำเป็นต้องไม่พลาดประเด็นนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นหลายครั้งที่ว่าจะทำยังไงเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษคว้างผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถที่จะคาดการณ์เหตุการณ์ใดๆก็ตามได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่ถือเอามาทำเมื่อใดก็ยัง..เวิร์ก!

NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสภาพการณ์การรบข้างในจากเหตุประชาชนล้นเมือง สตรีตั้งท้องอยู่ในข่ายเป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวมีท้องจำต้องตกลงใจหาทางแอบหนีออกมาจากประเทศ เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในท้อง คุณจำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แม้กระนั้นกลางทางจะต้องประจันหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงมหาสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดคนเดียวได้เช่นไร

นี่ได้ผลงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย รวมทั้งเขาก็ยังได้โอกาสได้ควบคุมซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้จัดว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย โดยธรรมดาเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แม้กระนั้นเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็จัดว่าทำออกมาได้ดิบได้ดี

NOWHERE นับว่าตั้งประเด็นและก็ปูเรื่องได้ออกจะน่าดึงดูด ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง   เกี่ยวกับกฎรวมทั้งระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แต่ว่าแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้ย้ำแล้วก็ให้ความเอาใจใส่กับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เพราะว่าแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของสตรีแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า

เอาตามจริง NOWHERE ก็มาด้วยพล็อตสูตรสำเร็จแบบเก่าๆที่ไม่ค่อยจะใส่ความแปลกใหม่อะไรได้สักเท่าไหร่ ก็เดินเรื่องราวไปเรื่อยตามสไตล์หนังที่นักแสดงจะต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสิ่งรอบข้างที่มีอยู่ เพียงแค่หัวข้อนี้เหตุการณ์ค่อนข้างจะฉีกไปอีกทางได้หน่อย ตรงที่ผู้แสดงท้องใกล้คลอด ช่างเป็นอะไรที่เศร้าโดยแท้จริง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง

รีวิวหนัง “ทหารมนยี่ห้อ : ตำนานแปดพระจันทร์

สมการคอยเลยจริงๆสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์จากความสามารถชาวไทย “นักสู้มนยี่ห้อ : ตำนานแปดพระจันทร์ Mantra Warrior : The legend of the eight moons” กับการหยิบยกวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์มาต่อยอดในรูปแบบใหม่ผสมความแอ็คชั่น-ไซไฟแบบตื่นเต้น ถือว่าเป็นหนังแอนิเมชันไทยที่น่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ว่าความแปลกใหม่ในรายละเอียดจะมองเจือจางไปนิด แม้กระนั้นสะกิดให้ขนลุกด้วยฉากแอ็คชั่นทรงอำนาจ

“นักสู้มนยี่ห้อ : ตำนานแปดพระจันทร์” กล่าวขวัญเรื่องราวในจักรวาลอีกห้วงมิติหนึ่ง มหาสงครามระหว่าง องค์ราม แล้วก็ จักรพัตราธิราชทศกัณฐ์ ในขณะที่ทำศึกนั้น องค์รามกำเนิดเสียท่า ถูกทศกัณฐ์ลักพาตัวพระแม่สีดา ขึ้นยานหนีไป “พายุ” “เวฬา” แล้วก็ “บุปผชาติ” เหล่าทหารวัยรุ่นทั้งยังสามได้รับคำบัญชาจากองค์ราม ให้ติดตามนำตัวพระแม่สีดากลับคืนมา ภารกิจเหนือชีวิตคราวนี้ก็ถูกกีดขวางด้วยกำลังวังชาอันพรั่งพร้อมจาก “ราชาพาลี” แม่ทัพผู้อดทนที่ไม่เคยแพ้ในสงคราม แนวทางเดียวที่จะชิงตัวพระแม่สีดากลับคืนมาได้ เป็นรอให้กำเนิดการเกิดพระจันทร์ทั้งยังแปดที่ดาววานาราเรียงหน้ากัน เมื่อนั้นนักสู้ในตำนานที่ถูกเรียกชื่อว่า “ทหารมนยี่ห้อ” จะเกิด

ภายหลังจากอ่านเรื่องย่อ รวมทั้งรับดูแบบอย่างหนังผ่านตามาก่อนนั้น ทำให้พวกเรากำเนิดความกังวลว่ารายละเอียดที่ถ่ายทอดออกมาจะแออัดความเป็นเอกราชยหรือใส่รายละเอียดในรามเกียรติ์มากเกินความจำเป็นหรือไม่ แม้กระนั้นพอใช้ดูการเล่าเรื่องราวในครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่ามีความแปลกใหม่ รวมทั้งใส่เอกลักษณ์ของรายละเอียดเข้ามาได้ออกจะดี แม้ว่าจะมิได้มีการผูกปมหรือปมหลบซ่อนไว้สักเยอะแค่ไหนก็ตาม

การดำเนินรายละเอียดออกจะมีความเร่งรีบพอควร แผนภูมิสำหรับในการเล่าราย ดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง  ละเอียดก็เลยออกจะตรงเรียบไปนิดหน่อย ในตอนแรกจนกระทั่งการรบช่วงต้น เป็นการปูที่ค่อนข้างจะขวานผ่าซากไม่หวือหวานัก สามารถประสมประสานกับมุกตลกโปกฮาที่แทรกเข้ามาจากผู้แสดงอยู่เป็นช่วงๆนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความกลมกล่อมเข้ามาตอบแทน แต่ว่าในตอนจุดไคลแมกซ์ หรือจุดที่ควรจะขยี้ความข้องเกี่ยวของนักแสดงมันกลับมองรีบเร่งและไม่ได้สืบต่อให้พวกเราได้สัมผัสเท่าไรนัก

แม้กระนั้นถ้าจะเอ่ยถึงตอนการสู้รบด้วยตัวรายละเอียดสำหรับในการติดต่อสื่อสารนั้นมันค่อนข้างจะจางไปเสียน้อย อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากยกไปที่ฉากแอ็คชั่นเสียโดยมาก ตัวบทเองก็เลยมิได้ส่งผ่านอารมณ์ของผู้แสดงออกมาเยอะแค่ไหน บางช่วงมีการเชื่อมความเกี่ยวพันของผู้แสดงก็จริง แต่ว่าด้วยสิ่งที่เล่ามามันเป็นช่วงๆในขณะที่อินอยู่ในการสู้รบบทก็เลยอ่อนลงไปนิดหน่อย แล้วก็ทำให้พวกเรารู้จักนักแสดงเพียงแต่ผิวเผินเพียงแค่นั้น แต่ว่าถึงอย่างงั้นการมาพร้อมคีย์แมสเสจที่ติดต่อสื่อสารออกมากล่าวถึง “หน้าที่เหนือชีวิต” เป็นสิ่งที่ทำให้ยึดติดจนถึงกำเนิดเงื่อนขึ้นมาสะท้อนความน่าดึงดูดใจก้าวหน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *