รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค หนังออนไลน์ Full HD 24 ช.ม.

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค  เป็นภาพยนตร์เรื่องที่หกในซีรีส์ภาพยนตร์ Harry Potter อันเป็นสุดที่รัก ดูแลโดยเดวิด เยตส์ ภาคนี้สืบต่อการเดินทางของแฮร์รี่ พอตเตอร์และก็เพื่อนพ้องๆของเขา เมื่อพวกเขาเจาะลึกเข้าไปในความลี้ลับที่อยู่รอบสมัยก่อนของลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ต และก็ภัยรุกรามที่ใกล้เข้ามาที่เขาพรีเซนเทชั่นต่อโลกที่คาถา

ขณะที่โลกเวทมนตร์คาถาเริ่มอันตรายอย่างยิ่งขึ้นเรื่อยฮอกวอตส์ก็ไม่มีข้อละเว้น แฮร์รี่ พอตเตอร์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) กลับมาสถานที่เรียนเป็นปีที่หกแล้ว แล้วก็เขาศึกษาและทำการค้นพบแบบเรียนปรุงยาเก่าๆที่เป็นของ “พระราชโอรสเลือดผสม” ผู้ลึกลับ หนังสือเล่มนี้มีคำชี้แจงประกอบและก็มนต์ที่ช่วยทำให้เขาเก่งในชั้นเรียนวิชาปรุงยา ภายใต้การเสนอแนะของศ.จ.ฮอเรซ ซลักฮอร์น (จิม บรอดเบนท์)

ในเวลาเดียวกัน ดัมเบิลดอร์ (ไมเคิล ปนบอน) และก็แฮร์รี่เริ่มทำหน้าที่เพื่อเปิดเผยความลับของโอ้อวดลเดอมอร์ต พวกเขาตรวจสอบสมัยก่อนและก็แหล่งกำเนิดของฮอร์ครักซ์ของโม้ลเดอมอร์ต วัตถุที่ใส่เศษวิญญาณของเขาซึ่งทำให้เขาเป็นอมตะ ระหว่างที่พวกเขาปะติดปะต่อปัญหาอันมืดมนนี้ พวกเขาก็ใส่ใจว่าการทำลายฮอร์ครักซ์เป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการเอาชนะดาร์มายากลอร์ด

 

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามดาราหนังแล้วก็คณะทำงานย้อนกลับมาความจำของพวกเขาเกี่ยวกับการผลิตแฟรนไชส์ Harry Potter พวกเขาแบ่งปันเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังและก็ประสบการณ์ส่วนตัวของพวกเขา รวมทั้งเสวนาถึงจุดสำคัญของแฟรนไชส์สำหรับพวกเขาและก็สำหรับแฟนคลับทั่วทั้งโลกสำหรับในการฉลองอันอัศจรรย์ตรงเวลาสองทศวรรษตั้งแต่แมื่อเปิดตัวในโลกคาถาอันเป็นหวานใจ “แฮร์รี่ พอตเตอร์ ครบรอบ 20 ปี: หวนกลับสู่ฮอกวอตส์”

จะพาแฟนคลับไปสู่การเดินทางอันน่าคลั่งไคล้กลับไปยังจุดที่เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงเริ่มขึ้น เปิดตัวในปี พุทธศักราช 2544 ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ดัดแปลงแก้ไขจาก J.K. นิยายอันมีชื่อเสียงของโรว์ลิ่งได้ชี้แนะให้โลกรู้จักกับบิดามดชายหนุ่ม แฮร์รี่ พอตเตอร์ รอน วีสลีย์ และก็เฮอร์ไมโอนี เกรนพบร์ สหายผู้สุจริตของเขา และก็สถานที่เรียนอาคมบิดามดแม่มดและก็เวทมนตร์คาถาศาสตร์ฮอกวอตส์

การเสี่ยงภัยน่าพิศวงเกิดขึ้นพร้อมทั้งการกลับมารวมตัวกันของ รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค ดาราและก็คณะทำงานชุดเดิม ทำให้แฟนคลับได้สัมผัสเรื่องในอดีตถึงการผลิตสรรค์ผลงานชิ้นโบแดงทางภาพยนตร์ที่ครอบครองใจคนทั่วทั้งโลก โดยมีฉากเป็นเบื้องหลังของพระราชวังฮอกวอตส์อันดัง ผู้แสดงทุกคนต่างก็เติบโตขึ้นแล้ว แบ่งปันความจำที่พอใจรวมทั้งเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลัง พรีเซนเทชั่นมุมมองที่หาได้ยากและก็สนิทสนมสำหรับในการสร้างหนังซีรีส์แฮร์รี่ พอตเตอร์

รายการพิเศษครบรอบ 20 ปีนำเสนอบทสัมภาษณ์พิเศษของ Daniel Radcliffe (Harry Potter), Emma Watson (Hermione Granger), Rupert Grint (Ron Weasley) และก็ดาราหลักคนอื่นดาราหนังสะท้อนให้มองเห็นถึงการเดินทางที่เปลี่ยนของพวกเขาจากบิดามดรุ่นเยาว์ที่มีความตั้งใจจริงสู่ไอคอนสุดยอด โดยคุยถึงผลพวงที่ซีรีส์นี้มีต่อชีวิตรวมทั้งอาชีพของพวกเขา

Harry Potter 3 (2004) แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ นักโทษแห่งอัซคาบัน

เป็นภาคที่ 3 ของภาพยนตร์ซีรีส์น่าพิศวงเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ควบคุมโดยอัลฟองโซ คัวรอน ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาบิดามดชายหนุ่มแล้วก็สหายๆของเขาไปสู่การเดินทางที่ลึกลับแล้วก็ลึกลับเพิ่มขึ้น เมื่อพวกเขาพบเจอกับความท้าใหม่ๆที่สถานศึกษาคาถาอาคมบิดามดแม่มดแล้วก็เวทมนตร์คาถาศาสตร์ฮอกวอตส์

เรื่องย่อ: ใน “ผู้ต้องขังที่อัซคาบัน” แฮร์รี่ พอตเตอร์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) กลับมาที่ฮอกวอตส์เป็นปีลำดับที่สามของเขา และก็ได้ศึกษาว่าผู้กระทำผิดกฎหมายอันตรายรวมทั้งผู้ถูกปรักปรำว่าช่วยเหลือลอร์ดโม้ลเดอมอร์ต สิเรียส กางล็ก (เอ็งปรี่ โอลด์แมน) ได้แอบหนีออกมาจากตารางเวทมนตร์คาถาอัซคาบัน แฮร์รี่ยังพบว่าสิเรียส กางล็กเช้าใจกันว่าเป็นผู้ทรยศของบิดามารดาแล้วก็ติดตามเขาไป

ในช่วงเวลาที่แฮร์รี่แล้วก็เพื่อนฝูงๆรอน วีสลีย์ (รูเพิร์ต กรินต์) และก็เฮอร์ไมโอนี่ เกรนพบร์ (เอ็มม่า วัตสัน) ศึกษาและทำการค้นพบความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการแอบหนีของสิเรียส กางล็ก พวกเขาจำต้องพบเจอกับความเร้นลับของแผนที่ตัวชิงทรัพย์ และก็การศึกษาและทำการค้นพบสิ่งมีชีวิตดีเลิศใหม่ๆได้แก่ ฮิปโปโปเตมัสกริฟฟ์ บัคบีก แล้วก็ผู้คุมวิญญาณผู้เลวทราม กลางทาง

แฮร์รี่ได้ศึกษามากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับอดีตกาลของเขาเอง บิดามารดาของเขา และก็หน้าที่ของศ.จ.รีมัส ลูปิน (เดวิด ธิวลิส) ผู้ลึกลับตัวตนรวมทั้งเรื่องจริง: แฮร์รี่เจาะลึกปริศนาเกี่ยวกับตัวตนของเขา เรื่องราวครอบครัวของเขา รวมทั้งข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุที่เกี่ยวโยงกับการเสียชีวิตของบิดามารดาของเขามิตรภาพ: มิตรภาพอันแน่แน่วระหว่างแฮร์รี่ รอน แล้วก็เฮอร์ไมโอนี่ยังคงเป็นศูนย์กลางเมื่อพวกเขาพบเจอกับความท้าและก็ภัยรุกรามครั้งใหม่ด้วยกัน

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

Saltburn

Saltburn เกิดเรื่องราวของ โอลิเวอร์ นิสิตชายหนุ่มมหาวิทยาลัยโด่งดังของอังกฤษ ซึ่งพากเพียรดิ้นรนจุดที่ยืนในรั้วสถาบันอันโอ่อ่าที่นี้ ก่อนเขาจะถูกล่อใจเข้าไปสู่โลกของ ฟีลิกซ์ แคตตัน ชายหนุ่มไฮโซที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์อันน่าคลั่งไคล้ และก็ได้ก้าวเข้าไปสู่ซอลท์เบิร์น คฤหาสน์โบราณที่เต็มไปด้วยตำนาน พร้อมทั้งเบาๆเจอะเจอกับเรื่องพิลึกในฤดูร้อนที่เขาจำเป็นที่จะต้องจำมันไม่ลืมเลือน

เอ็มเมอรัลด์ เฟนเนลล์ ก็ยังคงกลเม็ดเด็ดพรายในงานสร้าง รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค ภาพยนตร์ของคุณอยู่ถัดไป มันยังเต็มไปด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของนักสร้างภาพยนตร์หญิงผู้นี้ ที่ประจวบเหมาะกับเนื้องานรวมทั้งเข้ามือคุณได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากการที่จะดูแลงานสร้างแล้ว คุณยังคงรับหน้าที่เขียนบทหนังเองอีกเหมือนปกติ แล้วหลังจากนั้นก็ยังเป็นงานบทที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์อันน่าค้นหาอีกที เพราะว่าเต็มไปด้วยจริตแล้วก็ท่วงทีที่เต็มกำลังเต็มอารมณ์ในแบบของเอ็มเมอรัลด์

ฉากหน้าของ Saltburn บางครั้งอาจจะมองเป็นหนังวัยรุ่นงานเลี้ยงเมาๆแต่ว่าเมื่อได้มาสัมผัสกับเนื้อแท้ของหนังดูแล้ว กลับต้องมาพบว่ามันมีเนื้อหาสลับซับซ้อนนอกจากนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนประกอบที่ชุลมุนของลำดับชนชั้นสังคมที่ถูกผลิตขึ้นมาเป็นสตอรีหลัก โยงใยกับห้วงมิติอารมณ์ของนักแสดง โดยยิ่งไปกว่านั้นการแสวงหารวมทั้งค้นหาตนเองของติดอยู่แรกเตอร์ต่างๆที่แปลงเป็นสิ่งที่คาดการณ์มิได้ แล้วก็เป็นไฮไลต์ที่ทำให้เพิ่มอรรถรสของหนังไปด้วย

หากว่าหนังจะเต็มไปด้วยความเย้ายวนที่อารมณ์เยอะมาก แม้กระนั้นมันเปลี่ยนเป็นหนังติดเรท 18+ ที่ไม่มีหากแม้ฉากร่วมรักแบบโจ่งแจ้งอะไรก็ตามเลย กลับใช้ส่วนประกอบของงานสร้างรวมทั้งเสน่ห์ของผู้แสดงเข้ามาประสมประสานกับอินเนอร์ของบทได้อย่างเชิญชวนชื่นชอบ..ไปจนกระทั่งเชิญขนลุกขนพอง ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยกิมไม่กที่เชื้อเชิญปลื่มที่ผู้กำกับหญิงคนที่ใครๆก็รู้จักสรรค์สร้างออกมาได้หอมขจรกระจาย

Silent Night ยิงแมร่งให้เหี้ยน

Silent Night ยิงแมร่งให้เตียน เกิดเรื่องราวของชายผู้ทรมานจากการที่จำเป็นต้องมองเห็นลูกชายของเขาเสียชีวิตด้วยลูกหลงจากการประจันหน้ากันระหว่างกลุ่มอันธพาลในวันคริสต์มาสอีฟ จะต้องสูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการกล่าวไปในขณะที่เขากำลังรักษาตัว แล้วก็ในช่วงเวลานี้เขาก็กำลังฝึกซ้อมแบบอย่างอย่างมากเพื่อทำภารกิจทวงแค้นให้กับลูกชายที่พนันด้วยชีวิตของเขาเอง

การกลับมาในรอบ 20 ปีของผู้กำกับ จอห์น วู ที่ทิ้งทวนเอาไว้นับจาก Paycheck เมื่อปี 2003 และไปจับงานสร้างภาพยนตร์จีนแฟรนไชส์ อีกทั้ง Red Cliff หรือ The Crossing ในทางงานสร้างนับว่ายังคงไว้ด้วยมาตรฐานของเขาเหมือนเดิม มันยังเต็มไปด้วยลายเส้นเดิมๆของผู้กำกับท่านนี้ ที่แน่ๆว่าในด้านความสดใหม่แทบไม่มีอะไรให้พวกเราได้สัมผัสเลย

ถ้าเกิดจะให้พูดขวานผ่าซากเป็น Silent Night ยิงแมร่งให้เหี้ยนเตียน ก็หยอดความเชยให้ผู้ชมมาตั้งแต่ Opening Title เปิดตัวฉากแรกของหนังเลย คีย์ซีนเฉิ่มๆระหว่างขึ้นเครดิตรายนามในระยะแรก เพียงแค่มองเห็นพอเพียงจะทราบถึงรสสัมผัสของหนังทั้งยังเรื่องได้แล้ว และเป็นแบบนั้นจริงๆเพราะเหตุว่านี่เป็นหนังที่พากเพียรจะบริสุทธิ์ใจรวมทั้งกลับพาหลงด้านหลงทางอยู่เสมอๆด้วยเหตุว่าความเป็นมูฟออน

โดยหนังบางทีก็อาจจะแบ่งได้ได้สัก 3 ส่วน โดยส่วนแรกเป็นดรามาซ้ำซากจำเจที่เป็นการเกริ่นนำที่ลากยาวเกินจำเป็นไปสักนิดสักหน่อย จนเกือบจวนเจียนจะเปลี่ยนเป็นโทนอารมณ์ที่ความเหนื่อยหน่าย พร้อมทั้งวนลูปไปแบบงั้น ส่วนต่อมาก็เต็มไปด้วยความจืดจาง เป็นตอนรอยต่อระหว่างการมูฟออนกับความเศร้าหมองที่แสนเอือมระอา ก่อนที่จะเริ่มมาจุดเครื่องได้ในส่วนท้ายที่สุดที่ใส่จังหวะบู๊ออกมาจัดจ้า แม้ว่าจะไม่แยบคายเท่าไร แต่ว่าก็พอใช้ได้เพลิดเพลินๆ

The Family Plan

The Family Plan กล่าวถึงชีวิตของ ดินแดน พ่อบ้านปกติที่ดำรงชีวิตแสนเรียบง่ายอยู่ในบริเวณปริมณฑลของเมืองนิวยอร์ก แต่ว่าเมื่อสมัยก่อนอันแสนป่าเถื่อนของเขาย้อนกลับมาเอาคืนอีกที ทำให้เขาต้องหาแนวทางที่จะป้องกันครอบครัวที่เขารักที่สุด โดยที่พวกเขาก็ไม่รู้มาก่อนเกี่ยวกับสมัยก่อนอันลึกลับของผู้นำครอบครัว ที่คราวหนึ่งเขาเคยเป็นมือสังหารนิรนามตัวท็อปของแวดวง!

เอาจริงเอาจังๆมันก็เป็นหนังที่มองได้เพลิดเพลินดี ในด้าน รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค การหาคอนเทนท์หรรษาทั่วๆไป หนังก็ยังเต็มไปด้วยกิริยาอาการที่สร้างความเอ็นหน้าจอยให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าหากเป็นในด้านวิภาควิจารณ์หนังอย่างไม่อ้อมค้อมแล้วละก็ มันบางครั้งอาจจะไม่ใช่การเสพสุขที่ดีสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากว่า The Family Plan ก็ยังดำเนินสะกดรอยหนังแอคชันครอบห้องครัวที่มีมาตลอดในตอน 20-30 ปีให้หลัง ทุกจุดรวมทั้งทุกก้าวเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จแบบสำเร็จรูปแบบจับวางเอาไว้

โดยหนังได้ผู้กำกับจากแวดวงโทรทัศน์ “ไซมอน เคแลน โจนส์” มารับหน้าที่ดูแลหนังหัวข้อนี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวสเกลงานสร้างของหนังประเด็นนี้มันก็จะออกมาใสๆคลุ้งๆแบบตามสไตล์หนังที่สร้างออกมาจากทางโทรทัศน์ราวๆนั้น ส่วนประกอบงานสร้างมิได้มีอะไรที่แปลกใหม่อะไรก็แล้วแต่ก็ดังหนังครอบครัวกลิ่นดิสนีย์นิดๆแม้กระนั้นก็มิได้ใสแจ้งชัดเกินความจำเป็น แต่ว่าก็ยังคงในเรตที่เด็กมองได้คนแก่มองเพลิดเพลินอยู่

บทหนังได้ “เดวิด ค็อกเกอาลล์” จาก Orphan: First Kill มาปั้นเรื่องราวให้ แน่ๆว่าประสิทธิภาพของบทหนังก็น่าจะมิได้เพอร์เฟ็คอะไรนัก ถ้าหากมองผลงานก่อนๆของผู้เขียนรายนี้ก็จะทราบดีว่าเขาเขียนบทหนังในสไตล์ที่ค่อนข้างจะเซฟโซนและไม่ค่อยสร้างความแปลกใหม่ออกมาให้กับผู้ชมสักเท่าไหร่ เช่นกัน The Family Plan ก็จัดไว้อยู่ในหมวดพื้นที่ปลอดภัย หนังไม่ค่อยเดินออกนอกกรอบสักเท่าไหร่

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

Your Christmas or Mine 2

Your Christmas or Mine 2 เล่าราวตลอดจากภาคก่อน เมื่อ เจมส์ กับ เฮย์ลี ดูหนังออนไลน์ 4k 88  ได้ชูครอบครัวไปพักช่วงปลายปีที่สกีโรงแรมหรูหราในแนวเขาแอลป์ แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าความบกพร่องของการบุ๊กกิ้งบ้านพักโดยบิดาของเฮย์ลี ทำให้ทั้งยัง 2 ครอบครัวไปโผล่อยู่ที่จุดหมายปลายทางแตกต่างกันคนละที่ เปลี่ยนเป็นการสับเปลี่ยนวันคริสต์มาสของพวกเขาอีกรอบ ทำให้ เจมส์ กับ เฮย์ลี จะต้องเจอหน้ากับบทดสอบความเกี่ยวเนื่องอีกที ท่ามกลางสายตาของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว

โดยในหนังภาคนี้ก็ยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “จิม โอ’ฮานลอน” ที่กลับมารับหน้าที่ดูแลหนังอีกรอบ จากบทหนังของ “ทอม แพร์รี” ที่เอาจริงเอาจังๆถ้าเกิดจะว่ากันตามจริง เมื่อครั้งใน Your Christmas or Mine? เมื่อปีก่อน ก็เป็นหนังรอมคอมกลิ่นเทศกาลที่เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะยังรู้สึกเฉยๆเป็นเสียจำนวนมาก หนังบางครั้งอาจจะน่ารักน่าเอ็นดูดีแต่ก็ยังไม่มีอะไรให้น่าจำ เอาจริงเอาจังๆก็เกือบจะจำไม่ได้แล้วด้วยว่าภาคแรกเป็นอย่างไร

เพียงพอมาถึง Your Christmas or Mine 2 ก็ยังมากับแพ็กสูตรสำเร็จแบบรู้จักดีอย่างเช่นเดิม มันเป็นหนังที่มีพล็อตตามตลาดทั่วๆไป เป็นหนังที่มองง่ายแล้วก็ย่อยได้อย่างไม่ยากเย็นด้วยเหมือนกัน เสมือนเป็นหนังที่ควรมีไว้สำหรับในตอนเทศกาลวันหยุดสิ้นปีอะไรอย่างงี้ ขนาดแล้วก็ประสิทธิภาพของหนังก็ยังรักษามาตรฐานเดิมเอาไว้เจริญ มีกลิ่นความเป็นหนังฉายโรงได้นิดๆแต่ว่าส่วนมากก็เหมาะสมกับการเป็นหนังหน้าจอเล็กมากยิ่งกว่า

บทหนังก็แทบไม่มีอะไรออกนอกกรอบเลย Your Christmas or Mine 2 ที่เป็นการจับเอาสูตรเดิมจากภาคแรกมาเขย่าออกมาเป็นราวกับป็อปคอร์นรสชาติอื่นที่มิได้เป็นรสแปลกใหม่อะไร จังหวะต่างๆในหนังแทบมิได้เกินความหวัง มันเป็นการจับวางเอาไว้แบบลงล็อกเป๊ะๆซ้ำยังเต็มไปด้วยมุกเสียดสีสำเนียงแล้วก็ความเป็นเขตแดนของแต่ละถิ่น ที่เป็นอะไรที่ออกจะเชยพอได้เลยจ๊าในยุคนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *