หนังตลก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์

หนังตลก

หนังตลก  WEIGHTLIFTING FAIRY KIM BOK JOO อีกหนึ่งซีรีส์คอมเมดี้ในดวงใจ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo เรื่องราวของ คิมบ๊กจู สาวน้อยผู้มีร่างกายกล้าแกร่งแต่ว่ามีจิตใจสุดจะบอบบาง วันนึงบ๊กจูได้ไปหลงเสน่ห์แพทย์สุดหล่อคนนึงเข้า ก็เลยจำต้องทำทุกแนวทาง ต่อให้ปกปิดตัวตนที่จริงจริงของตนเองเพื่อจะได้อยู่สนิทสนมแพทย์ โดยภารกิจปราบจิตใจในคราวนี้ก็ได้มีเพื่อนเกลอที่แอบรักบ๊กจูอย่างจุนฮยอนรอช่วยเหลืออยู่ด้วย จากเรื่องราวการแอบถูกใจไปๆมาๆเปลี่ยนเป็นรักสามสลดซะงั้น แล้วมันจะจบอย่างไรล่ะเนี่ยยยยย

Johnny English (2003) หนังตลก เรื่องย่อ : จอห์นนี่ อิงลิช สายที่ดินการคัดสรรมาเป็นพยัคเฆนทร์ร้าย และก็มีภารกิจเป็น รอคุ้มครองปกป้องเงินทองมีค่าของวงศ์สกุลอังกฤษ แต่ว่าแล้วเครื่องราชาภิเษกกลับโดนลักขโมยไป โดยผู้ต้องสงสัยเป็นมหาเศรษฐีมีชื่อเสียงที่มีเชื้อสายวงศ์สกุลเหมือนกัน แน่ๆว่าไม่มีผู้ใดเชื่อ ทำให้ จอห์นนี่ และก็มือขวาของเขา จำเป็นต้องช่วยเหลือกันตามล่ากล่าวโทษจริงมาเผยรวมทั้งเปิดเผยให้ควรได้ กระทั่งแปลงเป็นกระทำการสายสุดฮา

หนังตลก เรื่อง The Knight Before Christmas อัศวินก่อนวันคริสต์มาส

ย้อนไปในในยุคกลาง เซอร์วัวล (หน้าจอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจเดินทางกลับพระราชวัง แม้กระนั้นระหว่างเขาพบหญิงสูงอายุคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์วัวลก็เลยตกลงใจช่วยพาคุณไปยังที่ปลอดภัยและก็อบอุ่น หญิงสูงวัยคนนั้นซาบซึ้งใจมากมายก็เลยมอบลูกแก้วดีเลิศให้แก่เขาแล้วก็กล่าวว่าเขาจำเป็นจะต้องทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ห่างไกลออกไป เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ช่วงเวลาที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์)

อาจารย์วิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเที่ยวอยู่ในช่วงคริสต์มาสอยู่นั้นคุณก็บังเอิญเดินชนกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินและก็มีท่าทางแปลกๆถัดมาทั้งสองก็พบกันอีกทีเพราะเหตุว่าบรู๊คบังเอิญขับชนเขาเข้าอย่างจัง ข้างหลังเกิดเหตุขึ้นบรู๊คก็เลยพาผู้ชายคนนั้นกลับมาที่บ้านเนื่องจากมีความรู้สึกว่าเขาเป็นพวกโฮมเลส (คนไร้ที่พักพิง) แล้วก็สติไม่ดีด้วยเหตุว่าเขามัวแต่เพ้อเจ้อว่าตนเองเป็นอัศวิน ภายหลังเซอร์วัวลเข้ามาอยู่ในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิแบบอย่างเป็นมิตรกับทุกคนรวมทั้งรอช่วยเหลืองานทั้งหมดทุกอย่างด้วยความสมัครใจแล้วก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของอัศวินหลงสมัยก็ทำให้ท่านคุณครูสาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

Tootsies & The Fake กะเทยซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

หนังตลก เกิดเรื่องราวของ สาวจำพวกสอง ซึ่งประเด็นนี้ได้ถูกถ่ายทำ เป็นซีปรี่ย์ให้รับดูกันไปแล้วใน กะเทยซี่สมุดบันทึก ก็เลยถูกเอามาสร้าง ในลักษณะของภาพยนตร์ รวมทั้งยังคงมีความฮาของเหล่ากรุ๊ปเพื่อนสนิท กัส คิม กอล์ฟ แนตตี้ โดยเพิ่มความเพลิดเพลิน ด้วยการเพิ่มผู้แสดงใหม่เข้าไป ที่ได้รับการแสดงจาก ชมพู่ อารยา ที่มาในสองหน้าที่ เป็นทั้งยังซูเปอร์สตาร์สาว รวมทั้งพี่สาวน้ำ คนประกอบอาหารหารตามสั่ง ในรูปภาพรวมของภาพยนตร์

ยังส่งผลให้คุณหัวเราะได้ โดยง่ายเลย ด้วยเหตุว่าเรื่องราวแล้วก็รายละเอียด มองง่ายไม่สลับซับซ้อน เล่นมุกขบขันที่ใส่มาในเรื่อง กันแบบจัดเต็ม แต่ว่าในบางมุมก็ควรที่จะใช้วิจารณญาณ สำหรับเพื่อการรับดู ด้วยเหตุว่าอาจมีมุกที่ ไม่ค่อยสมควรเท่าใด โดยรวมแล้วประเด็นนี้นับว่าสนุกสนานมากมายๆเลยจ๊ะ

เท่ง โหน่ง คนมาหาเฮีย มองเห็นชื่อนี้หนแรกบอกเลยว่า ต้องการจะตีคนคิดชื่อซะจริงๆตั้งชื่อได้ดึงสติคนไปดูหนังมากมายๆว่าจะต้องบอกให้ช้าๆชัดๆห้ามผันวรรณยุกต์ไม่ถูกเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นคงจะได้สิ้นชีวิตอยู่ที่หน้าเคาน์เตอร์ขายตั๋วแน่นอน(ฮือๆพี่ขา หนูเพียงแค่กล่าวชื่อหนัง ไม่ได้ตั้งใจว่าพี่) แม้กระนั้นจะไปว่าคนคิดชื่อหนังก็มิได้นะคะ เพราะว่าชื่อนี้นี่แหละตรงกับพล็อตสุดๆแล้ว กับเรื่องราวของเท่งแล้วก็โหน่งที่ถูกอาเสี่ยว่าจ้างให้เอาของไปส่งเฮียอีกคนหนึ่งที่บ้านนอก โดยจำต้องผจญปัญหาต่างๆตลอดทาง เปลี่ยนเป็นต้นเหตุของชื่อ “คนมาหาเฮีย” (ห้ามอ่านไม่ถูกเด็ดขาด!)

บุญยก 2 สมาชิกใหม่ (2532) หนังตลก ผองเพื่อนฝูงของบุญยกต่างสอบติดเข้ามหาวิทยาลัยได้จากที่ตนอยากได้ โดยโอกาสนี้ผมจุกได้ทราบจะกับเพื่อนฝูงใหม่อีกคนเป็น เขียน ซึ่งเรียนภาควิชาเดียวกัน รวมทั้งมาเข้ากลุ่มกับกรุ๊ปของบุญยกได้อย่างคุ้นเคย

ส่วนบุญยกที่สอบไม่ติดนั้น ภายหลังกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดกับแม่ได้พักหนึ่ง ก็เดินทางเข้ากรุงเทวดาอีกทีเพื่อเตรียมสอบใหม่ เวลาเดียวกันก็ใช้เวลาว่างทำงานกับคุณลุงมหาแจ่ม หรือคุณแจ่มใส บรรณารักษ์ประจำหอสมุด ซึ่งเป็นคนรู้จักกันของแม่ ตรงนี้บุญยกได้ทราบจะกับบุญมา บุคลากรอีกผู้ที่เพิ่งจะได้ใส่ทำงานแบบเดียวกัน บุญยกรวมทั้งผองเพื่อนพ้องยังคงนัดปะกันเสมอๆดังที่เคย

เชือด (2552) หนังตลก ภาพยนตร์ไทยไต่สวนตามจับฆาตกรโรคจิต ที่มองสนุกสนานเข้มข้นชักชวนติดตามอีกประเด็น ที่พอเพียงเฉลยคำตอบตัวคนร้ายแล้วขอบอกเลยว่า บ้าไปแล้ว! จำต้องทำถึงกับขนาดนี้เลยหรอ? ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยทำเงินมากแค่ไหน แม้กระนั้นต้องการให้ทดลองไปตามมองย้อนไป แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ

kingsman the Secret Service / แม็ทธิว วอห์น ดูแล นำกลุ่มโดย “วัวลิน เฟิร์ธ” ศิลปินรุ่นใหญ่ดีกรีดาราเยี่ยมยอดรางวัลออสการ์ ที่มากับบุคลิกลักษณะของสายสุดเริ่ดแล้วก็เด็ดขาด ความถนัดความรู้ความเข้าใจเปี่ยมล้นสไตล์สายอังกฤษ ที่แท้ หนังมีความเป็นแอ็กชั่นอยู่ค่อนข้างจะสูง (ซึ่งจะมองเพื่อแอ็กชั่นก็สนุกเหมือนกัน) แม้กระนั้นสำคัญๆแล้ว เวลาระลึกถึงหนังประเด็นนี้ จะระลึกถึงฉากที่เชื้อเชิญขำขั้นตอนแรกใด ในตอนที่ในฉากแอ็กชั่นก็มีอารมณ์ขันอยู่ในนั้นด้วย ได้แก่ ฉากที่วัวลิน เฟิร์ธ ปราบพวกเด็กเหี้ยนข้างในร้านค้าช่วงต้นเรื่อง โดยรวมทั้งหมดทั้งปวง “คิงส์แมน” เป็นหนังที่เยี่ยมแล้วก็อยู่ในความจำที่จะถูกเล่าพูดถึงถัดไปอีกนาน

หนังตลก หลวงพี่เท่ง คนไหนกันจะมั่นใจว่าตลกโปกฮากับศาสนาจะไปร่วมกันได้ แถมได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย หลวงพี่เท่ง เป็นภาพยนตร์ที่เปิดโลกแวดวงภาพยนตร์ตลกได้อย่างไร้ข้อสงสัย ศาสนาที่ชาวไทยให้ความยำเกรง เมื่อถูกเอามาทำให้เป็นภาพยนตร์ตลก ความเชื่อถือ เคารพนับถือ และก็กาลเทศะก็ยังคงมีอยู่มิได้หายไปไหน แถมให้มุมมองทางศาสนาที่น่าดึงดูด

ไม่ให้มองคนเพียงแค่ภาพลักษณ์ด้านนอก ด้วยรายละเอียดที่น่าดึงดูด กับศิลปินตลกมากมายความสามารถที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนั้นอย่าง “เท่ง เทิดทูนเถิง” ทำให้หลวงพี่เท่งเป็นที่นิยมและก็เสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างดีเยี่ยมเลิศ จนถึงนำมาซึ่งหนังแนวนี้ต่อยอดมาอีกหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น หลวงพี่เท่ง ภาค 2รวมทั้งภาค 3 หลวงพี่แจ๊ส 4G แล้วก็หลวงพี่แจ๊ส 5G ซึ่งทุกเรื่องก็ได้รับการตอบกลับจากคอคอมเมดี้ก้าวหน้าเช่นเดียวกัน

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

ภาพยนตร์ตลกน่าดู 2020 เกิดเรื่องราวของ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษ กับความรักยุ่งๆของเขา กับวิศวะมือชายหนุ่มมาดกวน ซันนี่ สวมบทเป็น ยิม ชายหนุ่มวิศวะมือ ที่ไม่มีความรู้เรื่องภาษาอังกฤษเลย ก็เลยจำต้องว่าจ้างอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ อย่าง อาจารย์เพลง

แสดงโดย ไอซ์ ปรีชญา เพื่อทำให้เขาสอบสัมภาษณ์ แล้วก็ตามคู่รักเก่า ที่ได้เลิกไป ที่อเมริกา ความยุ่งเหยิงของประเด็นนี้ ก็เลยได้เกิดขึ้น พร้อมทั้งความรัก ที่ตามมาในโดยไม่รู้ตัว เรื่องราวมองง่ายสุดๆ ไม่สลับซับซ้อนรวมทั้งเป็นสูตรสำเร็จ

ของนางรอมคอม บรรยากาศของเรื่อง รวมถึงเพลงประกอบฉาก ที่ทำให้หัวข้อนั้นมีความลื่นไถลไหล และก็ทำให้ผู้ชม ต่างอินไปกับเรื่องราว นับว่าเป็นเรื่องที่สนุกสนานมากมายๆเรื่องหนึ่งเลยจ้า

น้ำ ผีท่วมสยองขวัญ (2010)มั่นใจว่าประโยคนี้หลายๆคนอาจจะรู้จักดีกันดีจากการแผดเสียงออกมาจากปากของ น้าค่อม เชิญชวนชื่น ในหนังเรื่อง น้ำ ผีท่วมสยองขวัญ งานดูแลของ องอาจ เจียมเจริญพรกุล ที่ส่วนตัวเราแล้วหนังประเด็นนี้เป็นหนังผีชนชาติไทยที่มีความเฮฮาและก็หลุดโลกสูงที่สุดแล้ว

หนังเกี่ยวกับเรื่องของ ไข่มุก (อินทิรา ก้าวหน้าปุระ) นักกีฬาว่ายเผชิญอุบัติเหตุ และก็เพื่อนฝูงๆของไข่มุกทั้งยังสี่ผู้เสียชีวิตทั้งปวง มีเพียงแต่ไข่มุกเพียงแค่นั้นที่รอดมาได้ แต่ว่าเพราะเหตุว่าพวกเขาข้อตกลงกันไว้ว่าจะไม่ละทิ้งกัน ก็เลยทำให้คุณ รวมถึงชาลี (โก๊ะตี๋), ร้อยตำรวจตรีนิคม (‘ปุ๊ย’ – คืนสิทธิ์ กาญจน์วัฒกี) แล้วก็ น้าจวบ (ค่อม ชักชวนชื่น) สมาชิกที่มาพบเห็นกันด้วยเรื่องราวไม่เกี่ยวข้องกันอะไร แม้กระนั้นติดร่างแหให้ไปร่วมทำภารกิจขออภัยเพื่อนฝูงของไข่มุกด้วยกัน กำเนิดเกิดเรื่องราวการล้างอาถรรพณ์ที่มีเพียงแต่ความวิกลจริตบอแล้วก็ไม่มีประโยชน์ที่สุดโต่งแบบสุดๆ

White Chicksเป็นอีกประเด็นที่ฮามากๆเมื่อผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ 2 นาย มาร์คัส (มาร์ลอน เวย์นส์) แล้วก็ เควิน คอปแลนด์ (ชอว์น เวย์นส์) ได้ทำภารกิจปัจจุบันของพวกเขาล้มเหลว หนังตลก งานของพวกเขาจำต้องห้อยอยู่บนด้าย เลยจำต้องมารับภารกิจเหมือนขี้ข้า ซึ่งก็คือการคอยตามดูแลกรุ๊ปเด็กเอาแต่ใจ ที่แต่งตัวในชุดกุชชี่ ให้เดินทางจากท่าอากาศยาน ไปยังเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่พวกเขาพักในหมูแฮมป์ตันส์โดยสวัสดิภาพ ประเด็นนี้ค้ำประกันความฮาแน่ๆจ้ะ

บุญยก 5 เนื้อหอม (2533) ราษฎรอำเภอบ้านโย่ง จังหวัดสุพรรณบุรี พากันฉลองให้กับบุญยกซึ่งสอบติดมหาวิทยาลัยเป็นคนแรกของอำเภอ โดยด้วยกันเดินแถวไปส่งยังท่าสองแถว ก่อนที่จะขึ้นรถแม่ของบุญยกได้ฝากฝังให้ตั้งอกตั้งใจเรียน อย่าออกนอกลู่นอกทาง แต่ว่าอบรมสั่งสอนนานไปหน่อยจนกระทั่งสองแถวออกมาจากท่าไปแล้ว ทั้งสองก็เลยเดินกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อคอยรถยนต์ท่องเที่ยวต่อไป โดยแก้ตัวกับผู้ที่พบว่า รถยนต์เต็มแล้ว ไปมิได้

บุญยก 4 ปีหนึ่ง (ความยาว 1 นาทีเศษ)
ไวชูรณ์พาบุญยกท่องเที่ยวดูมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยสอนบุญยกว่าอย่าทำอะไรเงอะงะๆจนกระทั่งเกิดเหตุ แต่ว่าระหว่างที่หยุดรถจักรยานรอบๆที่หยุดนั้น บุญยกกำเนิดทำรถจักรยานล้มไปชนรถจักรยานคันอื่น ทำให้รถจักรยานล้มต่อกันไปเป็นแนวยาว ไวชูรณ์รวมทั้งบุญยกก็เลยรีบปั่นจักรยานหนีออกมา

เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *