หนังตลก ไม่มีโฆษณา ดูหนังใหม่คุณภาพ 1080p 4K เต็มเรื่องชนโรง

หนังตลก

หนังตลก เรื่อง The Tourist – ทริปลวงโลก การหนีไปพักหัวใจของชายหนุ่มอเมริกันที่พึ่งจะผิดหวังกับความรักกลายเป็นการพาตนเองเข้าไปสู่อันตราย พร้อมตำรวจสากลสาวสุดงามที่บางครั้งอาจจะทั้งปกป้องรักษาข้อเท็จจริงรวมทั้งคุ้มครองป้องกันหัวใจเขาด้วย

งานสมรสของเพื่อนพ้องที่ดีที่สุดของฉัน คุณไม่สามารถพูดถึงรอมคอมที่ยอดเยี่ยมได้หากไม่มี จูเลียโรเบิร์ต รวมทั้งหนึ่งในรูปภาพยนตร์สมัย 90 ที่บรรลุผลสำเร็จมากที่สุดของผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ได้รับรางวัลออสการ์ก็คือ งานมงคลสมรสของเพื่อนที่ยอดเยี่ยมของฉัน . ดูหนังไม่สะดุด ภาพยนตร์เรื่องนี้พบว่าโรเบิร์ตเล่นเป็นโสดอายุ 28 ปีที่ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนซี้ ( เดอร์มอทมัลโรนีย์ ) หนังตลก ว่าเขากำลังจะแต่งงาน

แต่ว่าจำเป็นต้องรู้ว่าคุณรักเขา แล้วเธอก็ตกลงใจที่จะทำลายงานสมรสกับเพื่อนซี้คนหนึ่งของคุณ ( รูเพิร์ตเอเวอเรตต์ ) สวมรอยเป็นคู่หมั้นคู่หมายของเธอเพื่อกระตุ้นความหึงหวง ระยะทางของคุณอาจต่างๆนาๆขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคุณเกี่ยวกับ“ homewreckers” และ งานแต่งงานของเพื่อนฝูงที่เยี่ยมที่สุดของฉัน บางทีอาจไม่น่าพึงพอใจเท่ารอมคอมอื่นๆตัวอย่างเช่น น็อตติ้งฮิลล์ หรือ เพศหญิงงาม แต่ว่าฟีพบร์ปี 1997 มีขณะอย่างแน่นอน

ปากใหญ่ Netflix มีรายการทีวีอนิเมชั่นปริมาณหนึ่งและ ปากใหญ่ เป็นเลิศในขบขันที่สุด ผู้ใช้ Google ให้คะแนนที่ 94% ในขณะมะเขือเทศเน่าให้คะแนนเพอร์เฟ็ค 100% ปากใหญ่ เป็นซิทคอมที่กำลังเติบโตตามอายุที่ติดตามชีวิตของวัยรุ่นขณะที่พวกเขาต่อสู้กับวัยแรกรุ่น ผู้แสดงนำ Nick Birch เด็กผู้ชายอายุน้อยที่มีพ่อแม่ปกป้องมากเกินไปถูกเปล่งแสงออกมาโดย Nick Kroll ที่ยังออกเสียงผู้แสดงอื่นๆอีกหลายตัว Netflix ดั้งเดิมเริ่มฉายช่วงวันที่ 29 เดือนกันยายน 2017 และได้รับการยืดอายุเป็นฤดูกาลที่ 3 ในพฤศจิกายน 2018

หนังตลก White Chicks

เรื่องราวกล่าวถึง เควินและก็ลูคัส สาย FBI ที่กำลังสืบคดีค้ายาเสพติดในใจกลางเมือง ทว่าเขาดันจับตัวผู้ร้ายไม่ถูก ดั๊น! ไปจับกุมคนขายไอติมแทน เลยทำให้แก๊งค์ค้ายารายใหญ่หลบหนีไปได้ เพราะเหตุนี้ทำให้หัวหน้างานของเขารำคาญรวมทั้งโกรธเป็นที่สุด เลยลงทัณฑ์โดยการพักงานของทั้งคู่ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน ในกรม FBI นั้น หนังตลก เริ่มจะมีคดีใหญ่ซึ่งเป็นคดีความคุ้มครองตัวบุตรสาวคนมั่งมีชนบทไปร่วมงานเลี้ยงการบุญ แล้วก็โน่นทำให้เควินคิดไอเดีย สำหรับในการกลับวิกฤตให้เป็นโอกาส เพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับตนเองแล้วก็หัวหน้างานอีกครั้ง โดยการแอบปลอมตัวเป็นสาวน้อยฝาแฝดแบบอย่างอเมริกันสไตล์ผมบลอนด์ 2 คน เพื่อเข้าร่วมงานนี้แทน

Charlie’s Angels – นางฟ้าชาร์ลี หนังบู๊แอคชั่นในดวงในใจคนอีกจำนวนไม่น้อย ภาคนี้เอ๋ยถึงการทำภารกิจยังต่างแดนนางฟ้ารุ่นเก๋า 2 คนต้องผนึกกำลังกันกับเทวนารีน้องใหม่ไฟแรง เพื่อเอาชนะภารกิจนี้ให้ได้

Salt – งามฆ่า หนังเก่าที่ยังคงความมันส์ทุกหยดเอาไว้ เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ CIA อย่างเอฟเวอรีน ซอลท์ ต้องถูกหมายหน้าว่าเป็นสายลับรัสเซีย งานนี้เธอก็เลยต้องหนีการตามล่าแล้วก็หาทางล้างมลทินให้ตัวเอ

Horrible Bosses (2011) ผู้ได้รับเลือกให้เป็นผู้บริหาร นิค เฮ็นดริคส์ (เจสัน เบตแมน) ถูกกักบริเวณเป็นเวลา 12 ชั่วโมงทุกวัน และก็กินทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ผู้บริหารจอมป่วน เดฟ ฮาร์เค็น (เควิน สเปซีย์) ทำออกมา โดยสัญญาว่าจะเลื่อนตำแหน่งให้อย่างสมน้ำสมเนื้อ แต่ในขณะนี้เขารู้และเข้าใจดีแล้วว่ามันเป็นไปไม่ได้ ในตอนที่ผู้ช่วยทันตแพทย์ เดล อาร์บัส (ชาร์ลี เดย์)

จะต้องต่อสู้คุมตัวเองกับความเอ็กซ์ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งของ ดร.จูเลีย แฮร์ริส, D.D.S. (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) เมื่อคุณปลุกความรุ่มร้อนขึ้นมาอย่างฉับพลัน รวมทั้ง เคิร์ต บัคแมน (เจสัน ซูเดคิส) นักบันชีที่พึ่งจะเรียนรู้ว่าผู้ครอบครองบริษัทของเขาคนใหม่ บ็อบบี้ เพลลิต (วัวลิน ฟาร์เรล) ทำการโกง ซึ่งโน่นมิได้สร้างความวิบัติให้อาชีพการงานของเขาเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีแผนสำหรับการที่จะปล่อยของเสียที่มีพิษเข้าไปสู่ชุมชนประชากรที่ไม่รู้เรื่อง

Cinderella With Four Knights (ปีที่ฉาย 2016)

ซีรีส์ประเทศเกาหลี Cinderella With Four Knights เป็นซีรีส์เกาหลีที่มีเพียงแต่ชายหนุ่มหล่อๆมองได้เพลินๆทั้งอันแจฮยอน จองอิลอู ลีจองเคยชิน นางเอกก็น่ารักมากๆเค้าโครงเรื่องคล้ายกับเรื่องซินเดอเรลล่า โปรแกรมหนัง ที่นางเอกโดนแม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยงข่มเหงรังแก แต่เริ่ดตรงที่ประเด็นนี้มีคนหล่อๆให้ดูมากมายกว่า เรื่องราวของหญิงสาวยากแค้นที่ค่อนข้างสู้ชีวิต มีชีวิตเหมือนสินเดอเรลล่า แต่แล้วโชคชะตาก็เปลี่ยนไป เพราะว่าประธานคัง เศรษฐีบริษัทใหญ่ ยื่นข้อเสนอให้คุณเข้าไปทำภารกิจในคฤหาสน์หรู 3 เดือนเพื่อดัดสันดานหลานชายอีกทั้ง 3 ของตนเอง เป็นเรื่องที่ดูกี่หนก็ไม่เบื่อ มีเงื่อนให้ติดตามอยู่ตลอด และเขินมาก!

สัมภาษณ์ ถ้าเกิดคุณปรารถนาประทับใจกับภาพยนตร์เสียดสีการเมืองอย่างเป็นจริงเป็นจัง “The Interview” (2014) เป็นภาพยนตร์ที่สามารถร่วมปาร์ตี้ของคุณได้อย่างลงตัวRogen และ James Franco มีบทบาทนำในฐานะผู้สื่อข่าวที่ได้รับจังหวะในการสัมภาษณ์ Kim Jong-un ซึ่งเป็นเผด็จการของประเทศเกาหลีเหนือซีไอเอขอให้พวกเขาฉวยโอกาสแล้วก็สังหารคิม จองอึนเรื่องราวทั้งสิ้นบางทีอาจดูราวกับว่าคาดเดาได้ แต่ว่าจะทำให้คุณฝักใฝ่ไปตลอด

อีเรียมซิ่ง เรียม (ราณี แคมเปน) สาวซ่าที่หมู่บ้านบางน้ำกร่อย หนังตลก วันๆคุณมัวแต่เที่ยวเล่นไม่เอาการเอางาน ไม่เหมือนกับ แรม (ณปภา ตันเครือญาติ) พี่สาวคนงามราวฟ้ากับเหว เนื่องจากแรมอีกทั้งงาม

มีกริยาท่าทางมารยาทเรียบร้อย รู้งานบ้านงานห้องครัว และก็ความแตกต่างนี้ก็ทำให้แม่รวมทั้งชาวบ้านเอาทั้งสองคนมาเปรียบกันเสมอๆกระทั่งเรียมรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจแล้วก็คอยหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่เป็นประจำ แม้กระนั้นแล้วชีวิตที่มีแต่ความสนุกสนานร่าเริงของเธอก็จำต้องแปรไปเมื่อ แก๊งค์ขโมยฟันแดง พวกเหล่าโจรที่มีวิชาอาคมบุกหมู่บ้านและก็จับกุมตัวแรมกับแม่ไป งานนี้เรียมและกลุ่มเพื่อนสนิทคนละวัยต่างวัยจะต้องฟอร์มกลุ่มบุกป่าฝ่าดงไปช่วยแม่และก็พี่สาวให้ทันตามเวลา!

Work It (2020) เด็กสาวมัธยม 6 ตั้งประณิธานว่าจะต้องเข้ามหาวิทยาลัยเดียวกับพ่อผู้ล่วงลับให้ได้ แต่ก่อนอื่นคุณต้องเปลี่ยนตัวเองและกลุ่มแกะดำให้กลายเป็นทีม เต้นรัดับแชมป์เปี้ยน

Johnny English (2003)

ในโลกที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ มีอยู่ไม่กี่อย่างแค่นั้นที่สามารถไว้วางใจได้เท่าหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักดี ในเรื่องความสามารถของเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีนำสมัยถูกนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์อีกทั้งทางด้านอาวุธยุทธภัณฑ์ รวมทั้งโครงข่ายที่เก็บรวบรวมอัจฉริยะสุดยอดไว้ร่วมกัน มันคือหนึ่งในปราการในที่สุดของเกียรติยศที่มาพร้อมกับผู้ทุ่มเทเพื่อป้องกันซึ่งความจริง

Jumanji: The Next Level (2019) หนังตลก ผจญภัยไปกับจูแมนจักจี้ ซึ่งมันฟื้นคืนชีพอีกครั้งภายหลังจากเด็กวัยหนุ่มคนหนึ่ง เผลอไปเจอเครื่องวีดีโอเกมตลับแล้วซ่อมมันให้กลับมาใช้งาน

แต่ว่าเรื่องคิดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อเกมได้ดูดพวกเขาเข้าไปในเครื่องแล้วก็ต้องสวมบทนักแสดงสุดฮา ออกตะลุย ด่านใหม่ๆที่เต็มไปด้วยความขาดความกรุณาปรานี อีกทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย รีวิวหนัง ทีมผู้แสดงชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน, ค้างเรน กิลเลน, เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส แล้วก็แจ็ค แบล็ค หรือจนกระทั่งทีมนักแสดงวัยรุ่นผิดกติกาอย่าง Ser’Darius Blain, Madison Iseman, Morgan Turner และก็ Alex Wolff

Duck Duck Gooseเป็นภาพยนตร์ตลกเยี่ยมยอดสำหรับเด็ก

คือเรื่องของเป็ง(Peng)ห่านที่มีบุคลิกลักษณะยาก หนังตลก ฝูงแกะของเขากำลังอพยพไปยังประเทศจีน(China)ซึ่งเป็นเรื่องปกติของนก แต่ว่าเผิง(Peng)ก็ต้องก่อความระส่ำระสายอย่างแน่แท้ ลูกเป็ดคู่ChiและChoก็หลงทางเพราะเหตุว่าเป้งดื้อรั้น (Peng)เห็นได้ชัดว่า Bing(Bing)หัวหน้าฝูงไม่พึงพอใจกับห่านที่ขาดวินัย

อเมริกาเหี้ยมโหดอำมหิต ผู้ชมรายการขำขันที่ไม่ซ้ำใครแห่งนี้กล่าวว่าเป็นเยี่ยมในรายการตลกขบขันที่มีผู้ชมน้อยที่สุดใน Netflix American Vandal นั้นเกิดเรื่องตลกขบขันของสารคดีอาชญากรรมในชีวิตจริงดังเช่นว่า ทำคนร้าย, The Jinx รวมทั้ง อันดับ. แสดงได้รับการสรรเสริญสำหรับความหมายของมันการเยาะเย้ยของอาชญากรรมที่แท้จริง เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง รายการเปิดขึ้นกับสหายของดิ๊ก – ลิ้นชักและเบื่อหน่ายดีแลนแม็กซ์เวลล์ถูกปรักปรำว่าทำลายรถยนต์ของครู 27 คนโดยการพ่นสีจู๋พวกเขา แต่สหายปีเตอร์กับแซม

อีกทั้งผู้ผลิตสารคดีมือสมัครเล่นมั่นใจว่าเขาไม่ได้ทำ รวมทั้งพยายามที่จะเจาะลึกและค้นหาผู้กระทำผิดที่แท้จริง น่าเสียดายที่ Netflix ยกเลิกรายการหลังจากสองฤดู แต่ว่าข่าวดีก็คือมีการเดาว่าจะส่งไปยังสถานที่อื่น มะเขือเทศเน่าให้แต้มที่ 98%

Back to the Future (1985) มาร์ตี้ แม็กฟลาย (ไมเคิล เจ. ฟอกซ์) วัยรุ่นที่บังเอิญย้อนเวลาจากปี 1985 ไปในปี 1955 เขาได้เจอกับบิดามารดาเมื่อครั้งยังเรียนอยู่ชั้นไฮสคูล แล้วก็บังเอิญทำให้แม่ของเขาหลงชื่นชอบตัวมาร์ตี้เอง เขาจะต้องปรับแก้ความบกพร่องที่จะทำลายประวัติศาสตร์อันเป็นสาเหตุ โดยทำให้พ่อแม่ของเขากลับมารักกัน เวลาเดียวกันเขาก็ต้องหาแนวทางกลับไปในปี 1985 ให้ได้

Tooth Fairy (เทวดารักษาฟันน้ำนม) นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งที่ทำลายความฝันเด็กคนหนึ่ง จนกระทั่งทำให้เขาจำต้องเปลี่ยนเป็นเทพปกป้องฟันน้ำนม เพื่อชดเชยสิ่งที่ทำไป ประเด็นนี้เด็กมองได้คนแก่ดูดี หนังสวย แนวครอบครัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *