ดึงหน้า ศัลยกรรมดึงหน้า ให้บริการศัลยกรรม แก้ไขปัญหา

ดึงหน้า เมื่อแก่ที่มากขึ้น ผิวหน้าย่อมเหี่ยวเฉาไปตามยุคสมัย ทำให้ผิวหน้าหย่อนยานคล้อย, บริเวณใบหน้าเหี่ยวย่น “ศัลยกรรม ” ถือว่าเป็นการแก้ปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ถือได้ว่าเป็นการชูกระชับหน้า จัดการกับปัญหาผิวหย่อนยานคล้อย ริ้วรอยบนบริเวณใบหน้า ให้เรียบเนียนเต่งตึง ได้ผลทันใจ เปิดเผยผิวหน้าเด็กย้อนวัยเด็ก เพิ่มเติมความเชื่อมั่น มองเด็กลงได้ 10 ปีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับกา  ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจยังไม่รู้จักว่าไม่ใช่แค่คนแรกที่มีความคิดริเริ่มแก่แล้วเท่านั้นที่พอใจ ตอนนี้ผู้ที่อายุเข้าตอน 30 ปีขึ้นไป เริ่มที่จะเลือกใช้แนวทางแบบนี้มาช่วยแก้ไขปัญหาแล้วก็ดูแลตนเองเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากว่าต้องการที่จะให้ตนเองมองหน้าเด็กกว่าอายุจริงแล้วก็เลือกใช้แนวทาง เป็นโอกาส แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วคุณอาจไม่ทราบเกี่ยวกับการ ในบางสิ่ง ซึ่งพวกเรามีข้อมูลของหัวข้อการ ด้วยวิธีใหม่ที่มีชื่อว่า ส่องกล้องปักหมุด มาฝากทุกคนกันจ้ะ

ดึงบริเวณใบหน้าศูนย์กลางและก็ด้านล่างเป็นการไขปัญหาผิวหน้า ดึงหน้า

ที่หย่อนยานคล้อยรอบๆศูนย์กลางและก็ข้างล่างของบริเวณใบหน้า ตั้งแต่ผิวกลีบตาข้างล่าง ริ้วรอยใต้ตา ไปจนกระทั่งร่องแก้ม ซึ่งในส่วนนี้ จะดึงล็อก ชูผิวหนังขึ้นแล้วเย็บยึดด้วยสิ่งของพิเศษ เพื่อจะได้เก็บผิวได้ในตำแหน่งที่คนเจ็บปรารถนา จะเย็บแอบซ่อนแผลที่อยู่ในจุดที่มองเห็นได้ยาก โดยเหตุนี้ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องรอยแผลที่จะกำเนิดบนบริเวณใบหน้า

 

 

 

ดึงหน้า

 

เอ็นที่ยึดระหว่างผิวหนัง เยื่อใต้ผิวหนัง แล้วก็กระดูกบนบริเวณใบหน้าหย่อนยาน

เอ็นที่ยึดระหว่างผิวหนังรวมทั้งเยื่อใต้ผิวหนังกับกระดูกบนบริเวณใบหน้า (Facial Ligament) จะเปรียบได้เสมือนดั่งกับ “ตะปู”  ดึงหน้า ที่ตอกยึดหน้าพวกเราไว้ให้คงที่ ซึ่งจะมี 3 จุดที่แข็งแรงเป็นพิเศษ และก็หย่อนยานช้ากว่าเอ็นรอบๆอื่นๆตามรูปภาพ เพื่อไม่ให้ผิวหน้าของพวกเราหย่อนยานคล้อยลงมาอย่างไรก็แล้วแต่ เมื่ออายุมากขึ้นเรื่อยๆ เอ็นพวกนี้จะเริ่มหย่อนยาน ใช้การไม่ได้ มีแรงยึดเกาะลดลง ทำให้ผิวหนังแล้วก็เยื่อต่างๆก็จะตกแล้วก็ห้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงของโลก รวมทั้งทำให้พวกเรามองแก่กว่าวัยนั่นเอง

Mini Facial Lift Surgery เคล็ดลับผ่าตัด แผลเล็ก เพียงแต่ 0.5 เซนติเมตร เพียงแค่นั้น!ในขณะนี้เทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ได้ปรับปรุงไปอย่างก้าวกระโจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านศัลยกรรมความงดงาม หรือศัลยกรรมตกแต่งที่ได้ผลการดูแลและรักษาที่มีคุณภาพสูงมากขึ้น สามารถตอบปัญหาทุกความอยาก ในเวลาเดียวกันก็ได้ผลใกล้กันลดลง“Mini Facial Lift Surgery” หรือ “การผ่าตัด แผลเล็ก”หมายถึงแนวทางการผ่าตัด แบบใหม่ยอดนิยมมากมายในตอนนี้ เป็นการผ่าตัดแผลเล็กที่เปิดผิวน้อยกว่า 0.5 ซม. ใช้ช่วงเวลาเพียงแค่ 1 – 2 ชั่วโมง ช่วยลดช่วงเวลาการพักฟื้น แล้วก็ทำให้กลับไปดำรงชีวิตได้ตามธรรมดาอย่างเร็ว

การผ่าตัด แผลเล็กนั้น สามารถช่วยแก้ไขความผิดพลาดของบริเวณใบหน้าได้ราวกับการผ่าตัด แบบเริ่มแรกเลย  free movie hd พากย์ไทย ไม่ว่าจะเป็น ขนคิ้วตาตก แก้มแขวนห้อย กรอบหน้าหย่อนยานคล้อย คอเหนียง ช่วยเก็บผิวที่หย่อนยานคล้อย รวมทั้งกำจัดไขมันส่วนเกินที่แขวนห้อย ทำให้ผิว โครงหน้า แล้วก็คอ กลับมากระชับได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถลดอายุลง 10 – 20 ปี บริเวณใบหน้ามองผ่องใสเข้ารูป รวมทั้งช่วยทำให้กลับมามีความแน่ใจสำหรับในการดำรงชีวิตเพิ่มมากขึ้น

แนวทาง ส่องกล้องปักหมุดการ ส่องกล้องปักหมุดหมายถึงการผ่าตัดชูหน้า

ผากรวมทั้งชูขนคิ้วผ่านการส่องกล้องร่วมกับหมุดด้านการแพทย์ประเภทพิเศษสำหรับในการดึงยึดชั้นกล้าม ซึ่งจะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งสำเร็จลัพธ์ที่แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Endotine เป็นการชูกระชับบริเวณใบหน้า ไขปัญหาบริเวณใบหน้าแก่กว่าวัย ผิวหน้าหย่อนยานคล้อย ชูผิวหน้าให้เรียบตึง โดยใช้ Endotine ซึ่งเป็นอุปกรณ์หมุดเล็กๆอุปกรณ์จากธรรมชาติ ที่จะสลายไปได้เอง เมื่อเยื่อผิวเข้าที่เข้าทางก็ดี ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการชูผิว เป็นการผ่าตัดแผลเล็ก เจ็บน้อย และไม่ทำให้เกิดเเผลเป็นบนบริเวณใบหน้า เห็นผลลัพธ์ที่แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ ดำรงอยู่ช้านาน

การผ่าตัดแบบแผลเล็ก (Mini facelift)

เหมาะกับคนที่เริ่มมีความหย่อนยานคล้อยของร่องแก้มเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ เป็นการเปิดแผลขนาดเล็กอีกทั้ง 2 ข้าง ดึงหน้า ตรงข้างบนตอนขมับลงมาถึงขอบหน้าหูส่วนบน เลาะชั้นใต้ผิวหนังลงไปถึงราวๆบริเวณใบหน้าข้างล่าง ในชั้นใต้ผิว SMAS และก็ดึงชูเก็บ เย็บในตำแหน่งใหม่ให้ผิวกระชับ กับผิวหนังส่วนเกินออก หลังจากนั้นก็เลยเย็บไม่ถูกแผลด้วยแนวทางหลบซ่อนแผลให้สวยสดงดงาม

จะทราบได้ยังไงว่าจะต้องฉีดสารคลายกล้าม ทำไฮฟู หรือ ในบางครั้งปัญหาด้านความหย่อนยานคล้อยของบริเวณใบหน้ารวมทั้งคอบางทีอาจไม่จำเป็นที่ต้องรักษาโดยใช้แนวทางการผ่าตัดดึงผิวหน้าเสมอ การที่พวกเราเลือกแนวทางรักษาความหย่อนยานคล้อยของบริเวณใบหน้าและก็คอให้กับปัจจัย จะก่อให้เห็นผลการดูแลและรักษาที่มีคุณภาพมากยิ่งกว่า แล้วควรที่จะเลือกรักษาโดยใช้การฉีดสารคลายกล้าม ทำไฮฟู่ หรือผ่าตัดดึงผิวหน้าดี สามารถแบ่งออกเป็น 3 กรณี ดังต่อไปนี้

ข้อกำหนดสำหรับการผ่าตัด แผลเล็ก (Mini Facial Lift Surgery)

การผ่าตัด หรือทำ Facelift แม้ว่าจะเป็นศัลยกรรมที่ทำให้หน้ามองเด็กลง แม้กระนั้นคำตอบที่ได้ขึ้นกับริ้วรอยบนในหน้าของแต่ละบุคคล รวมทั้งจะได้ผลมากมายกับคนวัยแก่ที่มีริ้วรอยมากมาย สำหรับคนที่แก่มากมาย สามารถดึงทั้งยังบริเวณใบหน้าให้มองอ่อนวัยลงได้ ราวกับการย้อนวัย แต่ว่าก็ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ซึ่งหมอจะกระทำการวิเคราะห์ภาวะผิวหนังก่อนจะเริ่มศัลยกรรมดึงชูกระชับบริเวณใบหน้าแต่ ในเรื่องที่แก่ราวๆ 30 ปี บางทีอาจเพียงพอทำนิดหน่อยที่ผิวหนังหย่อนยานคล้อยเกินวัยได้ ตัวอย่างเช่น ชูขนคิ้ว ชูหน้าผาก แต่ว่าแม้มีปัญหาริ้วรอยเพียงนิดหน่อย หมอบางครั้งอาจจะชี้แนะให้ใช้แนวทางอื่นสำหรับในการรักษาที่สมควรกว่า ดังเช่นว่า การร้อยไหม ด้วยเหตุดังกล่าวจะต้องศึกษาเล่าเรียนข้อมูลรวมทั้งหารือหมอก่อน

จุดเด่นของการ ส่องกล้องปักหมุดการ ส่องกล้องปักหมุดเป็นเคล็ดวิธีใหม่จากประเทศเกาหลี แต่ว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียเวล่ำเวลาบินไปถึงดินแดนโสมเพื่อไปทำแนวทางนี้ ด้วยเหตุว่าศัลยแพทย์มีฝีมือเสมอกันกับศัลยแพทย์ประเทศเกาหลีเลยการ ส่องกล้องปักหมุดนั้นใช้เคล็ดลับพิเศษเพื่อหลบซ่อนรอยแผล โดยไม่ต้องวิตกกังวลในเรื่องของแผลเลย
ลดอายุได้ 5-7 ปี ในบางเคสสามารถลดอายุได้ถึง 10 ปี ด้านในไม่กี่ชั่วโมง การพักฟื้นใช้ช่วงเวลาไม่นาสามารถกลับไปดำเนินชีวิตทุกวันได้เลย อาการบวมช้ำรวมทั้งเจ็บที่ได้รับก็มีน้อยผลกระทบน้อยกว่าการผ่าตัดด้วยไหมในแบบเดิม ผลสรุปที่ได้เป็นธรรมชาติรวมทั้งลดริ้วรอยรอบๆหน้าผาก หางตาได้มากกว่าแบบเก่า ดูดีในแบบที่เป็นคุณและก็ยังมองอ่อนวัยกว่าเดิมอีกด้วย

การผ่าตัดแบบดึงอีกทั้งหน้า (Full face lift)

เหมาะกับคนที่มีความหย่อนยานคล้อยอีกทั้งบริเวณใบหน้า จะเปิดแผลอีกทั้ง 2 ข้างที่หน้าหูรวมทั้งติ่งหู ผ่าตัดเลาะเยื่อดึงผิวหนัง Skin และก็เยื่อใต้ผิวหนังไปจนกระทั่งชั้น SMAS แล้วยึดเยื่อด้วย Endotine Midface ดึงให้ตึงแล้วหลังจากนั้นถึงตัดผิวหนังส่วนเกินออก ต่อจากนั้นเย็บปิดแผลด้วยวิธีหลบซ่อนแผลให้งดงามในกรณีที่มีต้นเหตุจากความไม่พอดีของการยุบเกร็งกล้ามกรุ๊ปดึงขึ้น VS กล้ามกรุ๊ปดึงลงในเรื่องที่ความหย่อนยานคล้อยของบริเวณใบหน้าและก็คอ มีต้นเหตุจากกล้ามกรุ๊ปดึงลงมีแรงดึงที่มากกว่ากล้ามกรุ๊ปดึงขึ้น สามารถรักษาได้ด้วยการฉีดสารคลายกล้าม เพื่อกล้ามกรุ๊ปดึงลงอัมพาตชั่วครั้งชั่วคราว หรือคลายตัวชั่วครั้งคราว ทำให้กล้ามกรุ๊ปดึงขึ้นปฏิบัติงานได้ดีมากว่า ช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามองชูกระชับขึ้นแต่ ขั้นตอนการรักษานี้จะใช้ได้ผลเฉพาะในคนที่มีการดำเนินการของกรุ๊ปกล้ามดึงลงเด่น หรือ Active มากมาย (Hypertonicity) และก็ผลสรุปอยู่ได้นานราวๆ 4-6 เดือน

ชี้แนะสิ่งใหม่การดึงคนใหม่ปัจจุบันจากอทิตาสถานพยาบาล

การผ่าตัด ที่อทิตาสถานพยาบาล พวกเราใช้เทคโนโลยีใหม่ปัจจุบันสำหรับในการทำศัลยกรรม ทำให้สามารถเก็บผิวที่ ดึงหน้า หย่อนยานคล้อยรอบๆกรอบหน้า คาง เหนียง และก็คอ ได้โดยไม่ต้องมีการผ่าตัดแผลใหญ่ โดยแพทย์ของพวกเราจะใช้วิธีเปิดผิวแผลเล็กๆและก็สอดใส่สิ่งของที่มีชื่อว่า “Endotine Transbleph” ลงไปในชั้นเยื่อลึกต่อไปหมอจะกระทำปรับปรุงแก้ไขออกแบบบริเวณใบหน้า เพื่อดึงแล้วก็ชูกระชับเยื่อผิวที่หย่อนยานคล้อยในกรอบหน้า คาง เหนียง รวมทั้งคอ ให้กลับมาเต่งตึง กระชับเข้ารูปอีกรอบ รวมทั้งกระทำการจัดวางอุปกรณ์ให้อยู่ในตำแหน่งที่ได้คิดแผนเอาไว้ละเอียดลออ เพื่อสำเร็จลัพธ์ที่ถูกจุดที่สุดEndotine Transbleph นั้น จะมีคุณลักษณะสำหรับในการยึดเกาะผิวหนัง ทำให้มีแรงดึงชูที่มากขึ้น ติดตามเยื่อผิวได้ดิบได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง ไม่แตกหักง่าย ทั้งยังยังสามารถช่วยกระตุ้นในมีการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติในแนวรูปหน้าที่อยากได้ ทำให้มีผิวที่เรียบเนียนไปกับรูปหน้าที่งดงาม ดูอย่างเป็นธรรมชาติ

ไม่มีสารตกค้างหรือสิ่งหลงเหลือภายในร่างกาย ไม่จำเป็นที่จะต้องนำหมุดประเภทพิเศษที่ใช้สำหรับ ออกมาจากร่างกาย เพราะว่าหมุดประเภทนี้สามารถสลายตัวได้เอง เมื่อชั้นกล้ามถูกเอาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ทิ้งสารตกค้างอะไรก็แล้วแต่ช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องหนังตาตก ความหย่อนยานคล้อยรอบๆหน้าผาก หางตาและก็บริเวณใบหน้า ทั้งช่วยชูขนคิ้วขึ้นได้มากกว่า 6 มม.ได้ผลลัพธ์ได้อย่างแจ่มแจ้งตั้งแต่เข้าวันที่ 3 ภายหลังจากการผ่าตัด ส่องกล้องปักหมุดเป็นช่องทางใหม่ที่คนอายุเข้าเลข 3 ใช้จัดการกับปัญหาความหย่อนยานคล้อยหรือผู้ที่มีลักษณะอาการขนคิ้วติด ทำให้บริเวณใบหน้าดูดุ การชูขนคิ้วส่องกล้องปักหมุดจะสามารถช่วยสำหรับปรับเพื่อเสริมบุคลิกลักษณะให้ดูดีเพิ่มขึ้น
เพศชายก็สามารถทำเป็น โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าจะก่อให้บริเวณใบหน้ามองแปลกหรือสาวเหลือเกิน

ใช้ Endotine Midface สำหรับการทำ ดียังไง

การผ่าตัดที่ใช้วัสดุสังเคราะห์ Endotine Midface เป็นสิ่งของที่มีความแข็งแรงทนมากมาย ได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับในการยึดเกาะเยื่อผิวรอบๆแก้ม ในชั้น SMAS ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยยึดเยื่อที่จะทำชูกระชับให้เจริญมากกว่า มีความยืดหยุ่นสูง สามารถจัดตำแหน่งของแก้มได้ดังที่อยากได้

ในกรณีที่มีสาเหตุจากกระดูกของบริเวณใบหน้ายุบลง

ในคนที่มีปัญหาความหย่อนยานคล้อยของบริเวณใบหน้าจากกระดูกยุบลง สามารถรักษาได้ด้วยการเติมเต็มใบหน้า (Facial Volumization) ให้เต็ม ซึ่งแบ่งเป็น 3 แนวทางสำคัญๆตัวอย่างเช่นการเสริมสิ่งของทางด้านการแพทย์ (Facial Implant) อย่างเช่น Silicone, Gortex, Medpor เหมาะกับคนที่ถูกใจผลสรุปถาวร อยู่ได้นานตลอดชาติการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) โดยนิยมฉีดสารเติมเต็มในกรุ๊ปไฮยาลูรอนิคแอซิด (Hyaluronic Acid: HA) ด้วยเหตุว่าสามารถสลายได้เองข้างใน 1 – 2 ปี ไม่หลงเหลืออยู่ภายในร่างกายการฉีดไขมันตัวเอง (Autologous Fat Graft) หรือที่นิยมเรียกกันว่า “การฉีดไขมันหน้าเด็ก” โดยจะนำไขมันจากรอบๆอื่นของร่างกาย เป็นต้นว่า ท้องน้อย ต้นขา ดึงหน้า  มาปั่นแยกเอาเซลล์ไขมันบริสุทธิ์มาฉีดเติมเต็มที่บริเวณใบหน้า ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นก็คือ ถ้าเกิดเปลี่ยนถ่ายไขมันติดแล้วจะสามารถอยู่ได้ทั้งชีวิต

การ เป็นการจัดการกับปัญหาแก้มแขวนห้อย, คางห้อยและก็รอบๆคอเฉา ในบางรายมีไขมันสะสมในรอบๆแก้มแล้วก็ใต้คางก็จะใช้วิธีสำหรับดูดไขมันมีไปพร้อมๆกับการ คนที่เหมาะสมกับการ ดังเช่นผู้ที่มองเห็นร่องลึกข้างจมูกและก็แก้ม มองเห็นหนังที่คอเริ่มคล้อยแล้วก็ที่มากยิ่งหน่อยก็บางครั้งอาจจะเปลี่ยนเป็นเหนียง มองเห็นแก้มเริ่มแขวนหรือมองเห็นคอหลายชั้น ทราบไว้ว่าการ ช่วยชูผิวหนังใบหน้าศูนย์กลางแล้วก็คอแค่นั้น ไม่อาจจะปรับปรุงแก้ไขริ้วรอยตีนกา หน้าผากร่น และก็กลีบตาหลุบได้

  • การดูแลตนเองภายหลังจากผ่าตัด ส่องกล้องปักหมุด
  • ใส่ผ้ารัดหน้าตลอดระยะเวลาตรงเวลา 3-5 วันเพื่อช่วยชูกระชับจากข้างนอกอีกทาง
  • จากนั้นใส่ผ้ารัดหน้าเฉพาะยามค่ำคืนตรงเวลา 1 เดือน
  • ถ้าจะต้องออกไปภายนอก ควรจะสวมแว่นตาดำ ผ้าคาด ผ้ารัดหน้าหรือหมวก เพื่อป้องการเช็ดกกระแทกหรือการโดนมลพิษ เพื่อช่วยทำให้รอยแผลดียิ่งขึ้น