เสริมหน้าผาก ซิลิโคนไม่กั๊ก อัพเดตศัลยกรรมหน้าผากครบ

เสริมหน้าผาก

เสริมหน้าผาก สถานพยาบาลนี้เขาเน้นย้ำ ที่เหมาะสมกับรูปหน้าโดยรวมของพวกเราเยอะที่สุด ใช้แนวทางผ่าตัดแบบแอบซ่อนแผล ทำให้ข้างหลังผ่าตัดถ้าเกิดไม่ดูจะมองไม่เห็นรอยแผลเป็นเลยจ้ะ โดย แพทย์ไท หมอผู้มากมายประสบการณ์ด้านศัลยกรรม หน้าผากข้างหลังทำจะมองงาม มีมิติ ไม่นูนไม่ตัน ไม่มีขอบงามปังๆแรง มากยิ่งกว่านั้นตรงนี้ให้ความใส่ใจเรื่องซิลิโคนมากมายจ้ะ เด่นที่เค้าหลอมซิลิโคนขึ้นมาให้เข้ารูปกับโครงหน้าผากเดิมของผู้ป่วยสูงที่สุด อุปกรณ์ที่ใช้เป็นเกรดดี อยากได้แบบไหนบอกแพทย์ได้เลยคะ จะนูน จะโค้งเบอร์ไหน ออกแบบเองได้ หน้าผากปังสุด

เสริมหน้าผาก จุดเด่น

 • มีความอาจจะรูปและก็ทนแบบถาวร
 • ปรับทรงให้มีความยุติธรรมชาติ โค้งมนรับกับบริเวณใบหน้าได้ง่าย
 • ผิวหนังรอบๆที่ทำจะมีความราบเรียบ นูน งาม ไม่เป็นคลื่น- มีความปลอดภัย ไม่มีผลต่อเส้นประสาท- รายจ่ายไม่สูง เมื่อประเมินจากช่วงเวลาการใช้แรงงาน

การผ่าตัดด้วยซิลิโคน เป็นการผ่าตัดเพื่อใส่ซิลิโคนเข้าไปให้พอดิบพอดีกับรูปหน้า ซึ่งจุดเด่นของการเสริมซิลิโคนก็คือจะได้ทรงหน้าผากที่พอดิบพอดี มีทรงงาม ทั้งยังอยู่ได้ยาวนานกว่าการฉีดไขมันจ้ะการด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปที่รอบๆหน้าผากตามจุดต่างๆสำหรับวิธีนี้จะช่วยเสริมจุดบกพร่อง ตกแต่งให้หน้าผากนูนงามได้รูป นอกเหนือจากนั้นยังสามารถช่วยลดริ้วรอยรอบๆหน้าผากได้อีกด้วย

 

 

 

เสริมหน้าผาก

 

เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการศัลยกรรมเสริมความสวยงามในส่วนต่างๆเชื่อใจได้จากการเลือกใช้บริการที่ เสริมหน้าผาก การบริการครบถ้วนบริบูรณ์กระบวนการทำศัลยกรรมที่มีเครื่องมือทางการแพทย์ กรรมวิธีการศัลยกรรมชั้นหนึ่งที่พร้อมให้บริการได้ศัลยกรรมออกมาตามแบบที่คิดเอาไว้ได้เลือกของตนให้มองเต่งตึง นูนงาม เป็นส่วนเว้าที่ทำให้ผู้ที่มองเห็นได้เฝ้ามองกัน พร้อมให้คำแนะนำติดตามอาการข้างหลังผ่าตัดเสร็จ เมื่อมีปัญหารับแก้งานให้ออกมาดูดีไม่เป็นอันตรายทุกขั้นตอนสำหรับในการรักษาศัลยกรรม นอกเหนือจากการศัลยกรรมยังมีหลักสูตรเสริมความสวยอื่นๆให้เลือกใช้บริการกันได้แล้ว

งดเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ 1-2 วันก่อนผ่าตัด และก็ตลอดขั้นต่ำ 1 อาทิตย์ข้างหลังผ่าตัด

ก่อนที่จะมีการผ่าตัด ผู้ป่วยจำเป็นต้องชำระล้างเล็บมือเล็บเท้าให้สะอาด งดเว้นการทาเล็บมือ, เล็บเท้า และก็งดเว้นการต่อเล็บทุกจำพวกกรณีคนเจ็บที่แก่เกิน 45 ปี ควรจะมีผลตรวจร่างกาย แล้วก็ใบรับรองแพทย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด (ขึ้นกับดุลยพินิจของหมอ)จัดเตรียมสภาวะจิตใจให้พร้อม ไม่สมควรตื่นเต้นมากจนเกินความจำเป็น และก็ควรจะรู้ดีว่าข้างหลังผ่าตัดย่อมมีการบวมช้ำรอบๆแผล รวมทั้งความเคลื่อนไหวของบริเวณใบหน้า หรือรอบๆร่างกายที่ทำงานผ่าตัด ซึ่งจำต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการหายของแผลหรือความคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ใหม่

เป็น ซิลิโคนด้านการแพทย์ที่ได้จากการการหล่อแผ่นซิลิโคนออกมาจากองค์ประกอบกระดูกรอบๆหน้าผากของตัวคนเจ็บ ด้วยแนวทางดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นก็เลยทำให้ซิลิโคนที่ได้ออกมาเหมาะสมกับสะรีระบริเวณใบหน้าคนป่วยสูงที่สุด ด้วยเหตุว่ารอบๆผิวข้างล่างของซิลิโคนจะพอดิบพอดีกับฐานกระดูกเดิม แล้วก็ยังสามารถระบุขนาด เสริมหน้าผาก ความนูน ความกว้างของซิลิโคนได้ดังเช่น เหมาะกับคนที่ปรารถนาซิลิโคนที่มีต้นแบบเฉพาะสำหรับฐานหน้าผากตัวเอง และก็คนที่ไม่เคยผ่านการผ่าตัดฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หรือเติมเต็มไขมันรอบๆหน้าผากมาก่อน เนื่องจากว่าจะต้องอาศัยสะรีระฐานหน้าผากเดิมสำหรับเพื่อการหล่อซิลิโคนดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว

จุดเด่นของการใช้วิธี CASTING MOLD

 • ซิลิโคนจะถูกหล่อให้พอดิบพอดีกับหน้าผากพวกเรา มีเพียงแต่ชิ้นเดียวในโลก
 • ตอบปัญหาปัญหาคนที่มีปัญหาหน้าผากไม่บ่อยนักนูนสูงแตกต่างกัน
 • ไม่จำกัดความโหนกนูนสามารถรับกับบริเวณใบหน้าได้ทุกแบบอย่าง
 • ซิลิโคนมีความนุ่มและก็ยึดติดกับหน้าผากแนบสนิทมองไม่เห็นขอบซิลิโคนเมื่อเสริมเข้าไปแล้วดูแล้วเป็นธรรมชาติ
 • อยู่ภายในร่างกายได้ตลอดชาติอาจรูปถาวร
 • ไม่เป็นอันตรายสูงซิลิโคนประเทศเกาหลีเกรดพรีเมี่ยมผ่านการยืนยันมาตรฐานจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ไทยรวมทั้งประเทศเกาหลี

เป็นเครื่องตรวจค้นความแตกต่างจากปกติในร่างกายผ่านการฉายรังสีไปยังอวัยวะที่อยากตรวจแล้วส่งข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์เพื่อประเมินผลและก็สร้างภาพทั้งยังแบบราบและก็แบบ 3 มิติ หมอก็เลยใช้เครื่องนี้สำหรับการสแกนหัวกะโหลกผู้ป่วยเพราะว่าเป็นเครื่องเอกซเรย์ที่ล้ำสมัย มีความรู้ความสามารถสำหรับในการพินิจพิจารณาแล้วก็ประเมินได้อย่างประณีต ถูกและก็ถูกต้อง แล้วต่อจากนั้น หมอก็เลยนำผลที่เกิดมาดีไซน์ซิลิโคนเพื่อขจัดปัญหาให้ตรงกับความอยากได้ของคนป่วยก่อนที่จะส่งไปยังแล็บเพื่อขึ้นรูปซิลิโคนที่เหมาะสมกับคนเจ็บสูงที่สุดจ้ะ

ซิลิโคนแบบหล่อ CT-Scan

ซิลิโคนเเบบหล่อ CT-SCAN (3D Customized Silicone Implant) เทคโนโลยีที่นำสมัยที่สุดด้วย CT-SCAN สามารถสำหรับในการพินิจพิจารณาแล้วก็สำรวจส่วนประกอบบริเวณใบหน้าได้อย่างแม่นยำเเม่นยำ ซึ่งซิลิโคนจะถูกออกเเบบมาจากองค์ประกอบกระดูกและก็ผิวหน้าผากโดยตรงของบุคคลนั้น สามารถรับกับบริเวณใบหน้าได้ทุกรูปเเบบ รวมทั้งระบุความโค้งงอนูนของซิลิโคนได้ตามความอยาก แล้วก็ตามสมควรกับบริเวณใบหน้าของแต่ละบุคคลความสุจริตใจ ความรับผิดชอบ เป็นสิ่งที่พวกเรายึดมั่นตลอดมา การถ่ายทอดสดผ่าตัด ไม่มีการตัดต่อ ไม่มีจัดฉาก ไม่ต้องกลัวว่าความลับแนวทางผ่าตัดจะเผย เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นหมอที่มารับดูหรือคนรับการผ่าตัดถ้าได้ประโยชน์จากการรับดูถือได้ว่าวิทยาทาน ผลดีสูงสุดได้กับคนรับการผ่าตัด ต้องการที่จะให้ทุกคนได้มีความเห็นว่า อะไรเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการผ่าตัด ไม่ใช่แค่ท่านทราบหรือรู้จากการอ่าน แต่ว่าได้จะได้มองดูภาพออก คิดตามได้ในสิ่งที่มองเห็น และก็นี่เป็นสิ่งที่วาโยสถานพยาบาลตั้งมั่นมอบให้

สามารถทำได้ด้วยแนวทางใดบ้าง

การศัลยกรรม มีด้วยกันหลายแนวทาง แต่ว่าแนวทางที่พวกเราเสนอแนะนี้ จะเป็นแนวทางยอดนิยมแล้วก็มีความปลอดภัยสูงจ้ะ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างโดยการฉีดฟิลเลอร์เป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปรอบๆหน้าผาก เนื่องจากจะช่วยเติมแต่งรูปของหน้าผากที่ไม่สวยสวยให้ดูดีแล้วก็นูนงามได้รูปเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งยังช่วย Lift  เสริมหน้าผาก ริ้วรอยบนหน้าผาก ทำให้ผิวเต่งตึงอ่อนวัย ขั้นตอนการทำได้ง่าย ไม่เจ็บตัว จังหวะบวมช้ำน้อยมากๆเมื่อเทียบกับแนวทางและก็ปรับปรุงแก้ไขได้ง่าย

เครื่องไม้เครื่องมือครบ พรีเมียมสุดๆห้ามพลาดตรงนี้เด็ดขาด มีซิลิโคนเลือกร่วมกัน 2 แบบจ้ะ ทั้งยังแบบแผ่นสำเร็จรูปและก็ซิลิโคนแบบหล่อ CT Scan จุดแข็งก็คือได้หน้าได้ตาผากที่เหมาะสมกับกระดูกของพวกเราที่สุด ที่สำคัญยังระบุความโหนกความนูนได้อีกด้วย มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าหน้าผากงามไม่เป็นคลื่น สาวสองผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ไปทำศัลยกรรมหน้าผากกันที่นี่ เนื่องจากว่าทำออกมาแล้วมองเนียนและก็ปัง ช่วยทำให้มองอ่อนวัยมีมิติ เพิ่มเสน่ห์ให้บริเวณใบหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ แถมแพทย์ใจดี วิตกกังวลเรื่องอะไรก็ขอคำแนะนำแพทย์ได้หมดเลยคะค่ะ

ศัลยกรรมหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งแบบไหนดี

ว่ากันว่าลักษณะของหน้าผากที่มีโหงวเฮ้งดี รวมทั้งที่คนส่วนมากชอบนิยมทำกันนั้นชอบเป็น “หน้าผากโหนกนูน” ซึ่งๆหน้าผากรูปแบบนี้เขาว่าจะเป็นคนโหงวเฮ้งดี ทำอะไรก็จะเจริญ รับสมบัติพัสถาน และก็จะมีแต่ว่าดวงดี แต่ว่าดังนี้หากต้องการจะให้สวยสดงดงามด้วยควรจะทำศัลยกรรมหน้าผากให้โค้งนูนพอสมควร รับกับจมูกแล้วก็บริเวณใบหน้า เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง ทุกๆอย่างจึงควรสมดุลกัน อย่างงี้ล่ะจะได้อีกทั้งโหงวเฮ้งแล้วก็ความสวยงามเลย

จากการเสริมความสวยที่มีคณะทำงานหมอมากมายประสบการณ์ทางด้านความสวยและก็เครื่องมือทางการแพทย์ที่สมควร ในกระบวนการที่มีให้บริการใช้วิธี Hybrid ที่ทำให้หน้าผากที่ออกมานั้นมีทรงงาม บริบูรณ์กับโครงหน้าของตน สำหรับในการเสริมซิลิโคนแบบอย่าง 3 มิติทำให้หน้าผากที่เสริมออกมานั้นมีราศีจับมากขึ้นเรื่อยๆ การบริการที่พร้อมให้คำปรึกษาก่อนแล้วก็ข้างหลังแนวทางการทำศัลยกรรมที่มีการติดตามดูแลอาการตลอดระยะเวลา ให้มั่นอกมั่นใจสำหรับเพื่อการเสริมความสวยเลือก

กรรมวิธีผ่าตัดซิลิโคน

 • หมอจะวางยานอนให้กับผู้ป่วยเพื่อไม่ให้รูสึกเจ็บขณะผ่าตัด
 • หมอผ่าตัดเปิดแผลที่หัวห่างจากไรผมราว 1-2 เซนติเมตร เปิดแผลยาวราว 2-3 เซนติเมตร เพื่อ ใส่แผ่นซิลิโคนที่ใช้แล้วเย็บปิด โดยไม่มีการโกนผม
 • การผ่าตัดจะใช้เวลาราว 1-2 ชั่วโมง
 • ผู้เจ็บป่วยสามารถกลับไปอยู่บ้านได้ข้างหลังผ่าตัดโดยไม่ต้องนอนค้างคืนที่โรงหมอ

ซึ่งสำหรับคนที่เคยมีการหรือฉีดหน้าผากมาก่อนหน้านั้น แม้อยากเสริมใหม่ หรือปรับแต่ง เสริมหน้าผาก หน้าผากที่ทำมาแล้ว ด้วยซิลิโคนเเบบหล่อ (3D Customized Silicone Implant) ก็สามารถทำเป็นเหมือนกัน โดยแนวทางการเป็น จะใช้การหล่อซิลิโคนขึ้นมาใหม่จากองค์ประกอบฐานหน้าผากเดิม ผ่านเทคโนโลยี CT-SCAN ซึ่งจะใช้สำหรับเพื่อการตรวจดูและก็พินิจพิจารณาองค์ประกอบบริเวณใบหน้าเดิมก่อนมีการเสริมหน้าหรือได้รับการฉีดหน้าผาก รวมทั้งนำต้นแบบดังกล่าวมาแล้วข้างต้นไปใช้สำหรับเพื่อการหล่อซิลิโคนถัดไป โดยยังสามารถระบุความนูน ความโค้งงอ ความกว้าง ความสูง ได้ดังเช่นว่าเดิม

สำหรับเพื่อการผ่าตัดเพื่อทั่วๆไปจำเป็นจะต้องเปิดแผลให้มีความยาวราว 5 ซม.เพื่อใส่ซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่ซึ่งอาจมีผลกับเส้นประสาทได้ แต่ว่าในขณะนี้ได้มีการนำกล้องถ่ายภาพ Endoscope มาใช้ระหว่างผ่าตัดเพื่อหมอสามารถเห็นเยื่อภายในรอบๆหัวกะโหลกของคนป่วยได้อย่างประณีตโดยไม่ต้องเปิดแผลขนาดใหญ่ หมอก็เลยสามารถใส่ซิลิโคนได้ละเอียดลออและก็แนบสนิท โดยแผลเล็กทำให้ส่งผลกับเส้นประสาทอื่นๆและก็เยื่อลดลงนำมาซึ่งการทำให้มีลักษณะบวมช้ำไม่มากมายก็เลยใช้เวลาสำหรับเพื่อการพักฟื้นไม่นานจ้ะ

โดยการฉีดไขมัน

เป็นขั้นตอนการดูดเอาไขมันส่วนเกินส่วนที่ไม่อยากภายในร่างกายของพวกเรา ตัวอย่างเช่น ไขมันท้อง ไขมันบั้นท้าย ไขมันต้นขา ฯลฯ เอามาฉีดกลับเข้าไปยังรอบๆหน้าผาก ก่อนนำไปฉีดควรจะเอาไขมันมาแยกเซลล์ไขมันแล้วฉีดเข้าไป ซึ่งการฉีดไขมันมีจุดเด่นคือเป็นเซลไขมันของพวกเราเอง ไม่มีอาการแพ้เกิดขึ้นแน่ๆและก็ที่สำคัญสามารถเพิ่มเติมได้ในจำนวนมากๆแถมยังดูแล้วเป็นธรรมชาติอีกด้วย

มีบริการด้วยเพลทซิลิโคนแผ่นคัดเลือกพิเศษเกรดดี ที่สำคัญเลือกไซซ์ได้ อยากได้นูนแค่ไหนบอกแพทย์ได้เลย ได้เกียรติผากเนียนกริ๊บ ไม่เป็นคลื่น ไม่เป็นร่อง ไม่ต้องกลัวมองเห็นขอบ แถมราคาก็ไม่แพงมากมาย มีโปรลดอยู่เป็นประจำซิลิโคนที่ใช้เสริมนำเข้าจากประเทศเกาหลี แนวทางผ่าตัดของแพทย์เจ็บน้อย พักฟื้นไม่นาน หรือคนใดกันเป็นงานแก้ งานขูด ตรงนี้ก็จัดแจงปรับแต่งได้งามปัง ทำโดยคุณครูหมอผู้มากมายประสบการณ์จ้ะ กล่าวเลยว่าผู้หญิงเลือก กันที่นี่มากไม่น้อยเลยทีเดียว

การตระเตรียมก่อนทำศัลยกรรม

ก่อนทำศัลยกรรม จำเป็นต้องตรวจสุขภาพโดยหมออย่างรอบคอบซะก่อน ดังนี้ก่อนวันที่จะทำศัลยกรรมโดยประมาณ 1-3 วัน ควรจะงดเว้นกินยาประเภทแอสไพริน อาหารเสริมชนิดวิตามินอี ทั้งควรจะงดเว้นดูดบุหรี่รวมทั้งงดเว้นดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยเปิดบริการให้พร้อมดูแลลูกค้าที่อยากได้เสริมส่วนของหน้าผากด้วยแนวทางและก็ขั้นตอนที่ได้รับมาตรฐานจากกลุ่มหมอเฉพาะทางที่จะมาดูแลศัลยกรรมในส่วนของหน้าผากให้ออกมาดูดีเลิศที่สุด ความพร้อมเพรียงสำหรับในการศัลยกรรมที่จัดแจงด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ มีให้เลือกแนวทางการที่ปรารถนาเสริมหน้าผากตามแบบที่อยากได้พร้อมให้คำแนะนำดูแลก่อนแล้วก็ภายหลังจากกระบวนการทำศัลยกรรม มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าการเลือกใช้บริการมีการดูแลผู้เข้ารับศัลยกรรมทุกคนอย่างดีเยี่ยม

วิธีในการดูแลข้างหลังทำศัลยกรรม ข้างหลังทำศัลยกรรม  ในเรื่องที่เลือกการฉีดไขมันหรือสารเติมเต็ม ข้างหลังฉีดจะมีเพียงแต่รอยเข็ม และก็ชอบไม่มีปัญหาปวดบวมมากแค่ไหน โดยมากชอบใช้เวลาพักฟื้นราวๆ 1 อาทิตย์ แม้กระนั้นในเรื่องที่ผ่าตัด ควรจะกินยาดังที่หมอสั่ง โดยใน 1-2 วันแรกที่ผ่าตัด อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลักษณะของการปวดสามารถกินยาแก้ปวดเพื่อทุเลาได้ หรือถ้าหากว่ามีลักษณะบวม ข้างหลังผ่าตัด 1-2 วันแรกให้ประคบเย็น ต่อจากนั้นวันที่ 3 ให้ประคบร้อนจะก่อให้อาการบวมลดน้อยลงได้ นอกนั้นควรจะงดเว้นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ราว 1 เดือน รวมทั้งควรจะเลี่ยงการบริหารร่างกายชนิดหนักๆราวๆ 2-3 เดือน เพื่อไม่ให้มีการกระทบ เพราะว่าอาจจะส่งผลให้หน้าผากผิดแบบได้จ้ะ

เข้าถึงลักษณะของการให้บริการทางด้านการศัลยกรรมทุกแบบอย่าง เลือกใช้บริการ เปิดบริการให้เลือกศัลยกรรมได้ทุกส่วนของร่างกายและก็การเลือกศัลยกรรมในส่วนของหน้าผากนั้นทางโรงหมอที่นี้มีการ ที่ทำให้มีความเป็นมิติมากขึ้นมา ดูแล้วเป็นธรรมชาติข้างหลังแนวทางการทำ ด้วยซิลิโคนสั่งทำพิเศษที่ทำให้กับด้านหน้าของกระโหลกลูกค้าทุกคนที่ได้เข้ามาเลือกศัลยกรรมที่ เชื่อมั่นได้สำหรับการเสริมความสวยงามที่มีให้บริการมีกลุ่มหมอที่เชื่อถือได้ พร้อมการรักษาอาการทุกตอนของการศัลยกรรม

การผ่าตัด

จุดเด่นได้เกียรติต้นแบบหน้าผากที่ปรารถนาแบบถาวร ไม่เสียงต่อการยุบตัว และก็ลดการกังวลประเด็นการทรงสภาพของสารเติมเต็มที่ฉีดในอนาคตสามารถวางแบบแบบหน้าผากที่ปรารถนาได้เป็นการ รอบๆชั้นส่วนประกอบ ก็เลยสามารถ กดสิว ฉีดบำรุงผิวหน้า หรือเลเซอร์ได้ธรรมดา

 โดยการผ่าตัดเสริมซิลิโคน

เป็นกระบวนการผ่าตัดเพื่อเสริมซิลิโคนเข้าไปยังหน้าผาก ก่อให้เกิดความพอเพียงเหมาะสมกันกับรูปหน้า เสริมหน้าผาก ซึ่งซิลิโคนที่ใช้เพื่อสำหรับในการผ่าตัดมีสองแบบงั้นก็คือซิลิโคนการสั่งทำขึ้นเฉพาะ Custom-made รวมทั้งซิลิโคนแบบสำเร็จรูป Ready-made (เล่าเรียนข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้บทความ ซิลิโคนหน้าผากมีกี่ชนิด) จุดเด่นจากการผ่าตัด ด้วยการใส่ซิลิโคนนั้นจะก่อให้ผู้ที่ทำมีหน้าผากที่งาม สามารถเลือกความนูนได้เท่าที่อยาก อาจจะรูปถาวรและไม่จำเป็นต้องทำอีกครั้ง แถมยังไม่มีอันตรายเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเทคโนโลยี Forehead Endoscopic surgery ได้แก่การใช้กล้องถ่ายรูปขนาดเล็กมาช่วยสำหรับเพื่อการผ่าตัด นอกเหนือจากที่จะช่วยลดขนาดแผลให้เล็กลงเหลือเพียงแค่ 1-2 ซึม แล้วยังเป็นเหตุให้สามารถเลี่ยงการเสี่ยงที่มีผลเสียต่อเส้นโลหิตแล้วก็เส้นประสาทดังที่กล่าวมาแล้วได้ดิบได้ดีอีกด้วย