hd movie ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

hd movie

hd movie เรื่อง The Conjuring คนเรียกผีผลิตจากความจริงในแฟ้มเรื่องราวปราบผีของเอ็ดรวมทั้งลอร์เรน ไปย้อนมองแหล่งกำเนิดของหนังจักรวาล Conjuring ภาคแรกกันจ้ะ ซึ่งเอ่ยถึงครอบครัว Perren ที่พึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านข้างหลังใหม่ แต่ทว่าต่อจากนั้นไม่นานก็เริ่มเกิดเหตุการณ์แปลกๆสังกัดครอบครัว พวกเขาก็เลยตกลงใจติดต่อคู่สมรสมือปราบผี “เอ็ด” และก็ “ลอว์เรน” ให้มาช่วยเหลือ ถือได้ว่าเป็นหนังผีที่สร้างการปรากฏความหลอนให้ผู้ชมสูงที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง กระทั่งมีแฟรนไชส์หนังผีในจักรวาล Conjuring ออกมาเยอะแยะ คนใดที่ยังไม่เคยมองหัวข้อนี้ บอกเลยว่าพลาดมากมายๆจ้ะ

Haunt คลื่นเรียกผี hd movie จัดเตรียมเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกสำหรับคนถูกใจลองของ! เมื่อครอบครัวของอีแวน (แฮริสัน กิลเบิร์ตสัน) ได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านข้างหลังใหม่ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง.. ตรงนั้นเขาได้เจอกับซาร่า (เลียนา ลิเบราโต้) สาวน้อยปัญหาที่เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนสาวคนสนิทสนมของเขาอย่างเร็ว

Sinister มองเห็นแล้วถูกตาย ม้วนฟิล์มถ่ายรูปต้องห้าม อย่าเปิดมองโดยเด็ดขาด ถ้าหากไม่ได้อยากต้องการตายสยดสยองหนังเล่าถึง “เอลิสัน” นักเขียนนวนิยายแนวการฆ่าสังหารสยองขวัญ ที่พาครอบครัวย้ายมาอยู่ในบ้านที่เคยเกิดเหตุการฆาตกรรม เพื่อใช้เป็นแรงจูงใจสำหรับการแต่งหนังสือเล่มใหม่ วันหนึ่งเขาได้ค้นหาเรื่องจริงและก็เจอกับม้วนวิดีโอที่บันทึกเหตุการณ์การเสียชีวิตของเจ้าของบ้านคนเก่าเอาไว้ แม้กระนั้นที่น่าแปลกเป็น ทุกเหตุจะมีภาพชายปัญหาคนหนึ่งอยู่ในนั้นเสมอ เป็นหนังผีสยองขวัญที่สร้างอารมณ์ผวาได้อย่างสม่ำเสมอสำหรับ Sinister ที่นอกเหนือจากการที่จะมีพล็อตเชิญชวนติดตามแล้ว ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd บรรยากาศในหนังก็น่าระแวง เชื้อเชิญหวาดเสียวด้วยจ้ะ

หากกล่าวถึงผลงานภาพยนตร์จากทวีปเอเชีย มั่นใจว่าคนอีกหลายๆคนจำเป็นต้องรำลึกถึง “หนังผี” ก่อนเป็นลำดับแรก ด้วยผลงานสุดสยดสยองนับเรื่องไม่ถ้วนจากมากมายประเทศ ที่นอกเหนือจากการที่จะการันตีถึงความชอบพอหนังสยองขวัญในกรุ๊ปผู้ชมทั่วทวีปเอเชียแล้ว ยังนับเป็นอีกหนึ่งหนทางให้พวกเราได้สัมผัสแล้วก็ซับวัฒนธรรมกับความศรัทธาที่นาๆประการในแต่ละที่ วันนี้ พวกเราเลยคัดเลือกหนังผีเด็ดๆ10 เรื่อง ที่ผลิตจากเรื่องเล่าพื้นเมือง รวมทั้งตำนานที่กล่าวขานในหลายประเทศทั่วเอเซียอาคเนย์มาให้เลือกขนหัวลุกกันถึงหน้าบ้าน

hd movie The Nun (ผีแม่ชี)

มาด้านอาชีพที่ทำให้พวกเราจะต้องขยาดแน่ถ้าเกิดพบผี นั้นเป็นแม่ชี นักบุญ เพราะเหตุว่าการทำงานสายอาชีพนี้ที่จำเป็นต้องอยู่ในโบสถ์แล้วก็วิหารดั้งเดิม คงจะมีเรื่องมีราวเล่าสยดสยองไม่น้อย หนังสยองขวัญเกี่ยวกับผีแม่ชีนี้ จะเล่าถึงซาตานแปลงกายร่างสิงแม่ชี ความเตียนของผีก็หลอกได้กระอีกทั้งนักบวช แม่ชีอีกทั้งแผนก เรื่องราวมีการหักมุมอยู่บ้าง จัดว่าสนุกสนานพอสมควร

A Dog’s Purpose มิตรภาพของหมากับคน ที่ไม่ว่าจะต้องกำเนิดใหม่กี่ชาติก็จะตามหาเสมอ เรื่องเล่าของหมาตัวหนึ่งที่ตายแล้วกลับมาเกิดใหม่ใหม่ โดยทุกหนก็จะเกิดขึ้นมากับความจำในชาติที่แล้ว สำหรับชาติลำดับที่สองนั้นเขาได้กำเนิดเป็นหมาโกลเดนรีทรีฟเวอร์ที่ชื่อว่า เบย์ลี่ ซึ่งถูกรับเลี้ยงโดยอีธาน การเดินเรื่องทั้งผองจะถูกเล่าผ่านมุมมองของเบย์ลี่ ทั้งยังความคิด จนถึงหมดอายุขัยของเบย์ลี่ แต่ว่าด้วยความสัมพันธ์อันเหนียวแน่น เมื่อเบย์ลี่กลับมาเกิดใหม่ใหม่ก็ยังคงตามหาอีธานอยู่เสมอ สำหรับหนังที่เนื้อหาสาระเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างหมากับผู้ครอบครองชอบเป็นหนังที่ทำให้ร้องไห้ได้เสมอ ด้วยเหตุนี้ ประเด็นนี้เองก็เป็นอีกประเด็นที่สร้างความซาบซึ้งก้าวหน้าจนถึงไม่สมควรพลาดเลยคะ

Weathering with You : ฤดูฝัน ฉันมีคุณ hd movie ถ้าเกิดยังไม่เต็มที่จาก “Your Name : หลับตาฝันถึงชื่อคุณ” เรื่องลำดับที่สองที่จะพรีเซ็นท์นี้ ก็จะเกิดเรื่องเล่าจากจักรวาลเดียวกัน ที่ทำให้เสียน้ำตาได้ไม่แพ้กัน เรื่องราวจะยังคงอยู่ใน “เมืองโตเกียว” อาทิเช่นเดิม เพียงแค่โอกาสนี้ มันจะถูกเล่าในมุมที่ไม่เหมือนกับเดิม เมื่อเมื่องใหญ่เมืองนี้มิได้น่าอภิรมย์สักเท่าไหร่ มันวุ่นวาย

แล้วก็ดูท่าราษฎรในเมืองจะไม่ค่อยเป็นมิตร กลับเป็นเมืองที่ “โฮดากะ โมริชิมะ” ตกลงใจมาดำเนินชีวิตคนเดียว การเริ่มต้นโดยไม่มีคนแก่นั้นไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย การหางานทำเป็นเรื่องที่ยาก และก็เงินเก็บที่ประจำตัวมาก็เหลือน้อยเต็มทน เขาไม่สามารถที่จะทานอาหารหรูได้เหมือนแต่ก่อนแล้ว ซึ่งโน่นทำให้เขาได้พบกับคุณ “ฮินะ อามาโนะ” สาวน้อยวัยรุ่นสถานที่ทำงานในห้องอาหารจานด่วน ท้ายที่สุดเขาก็ได้งานเป็นคนเขียนบทความลับวารสารหนึ่ง ที่เกี่ยวกับเรื่องลึกลับ เหนือธรรมชาติ

Tonight, at Romance Theater hd movie เป็นหนังประเทศญี่ปุ่นโรแมนติกดราม่าที่พวกเราต้องการชี้แนะ ด้วยเรื่องราวความรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความซื่อแสนโรแมนติกของชายหนุ่มผู้ช่วยผู้กำกับหนังประเทศญี่ปุ่นที่มีต่อเจ้าฟ้าหญิงไม่ยูกิ นางเอกในหนังประเทศญี่ปุ่นขาวดำย้อนยุคเรื่องโปรดของเขาที่อยู่ๆก็วาร์ปมาในโลกที่ข้อเท็จจริง มองไปดูมาก็ชักเวอร์ใช่ไหมล่ะ แต่ว่าพอยต์ของหนังประเด็นนี้อยู่ที่ข้อจำกัดที่ส่งผลต่อความรักของพวกเขา โน่นเป็นพวกเขาไม่อาจจะสัมผัสตัวกันได้ เป็นหนังประเทศญี่ปุ่นโรดราม่าที่เจือความโรแมนติดแบบตึงดวงใจผู้ชม แถมด้วยบรรยากาศแบบประเทศญี่ปุ่นสมัย 80’s ยิ่งทำให้พวกเราตกหลุมรักหนังประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้ไม่ยาก

UNBROKEN (2014)

เรื่องชะตาชีวิตอันโชคร้ายกระทั่งไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดเรื่องจริง แม้กระนั้นเกิดเรื่องจริงของ Louis Zamperini นักกีฬากีฬาโอลิมปิกที่ลงแข่งขันวิ่งมาราธอนเชื้อสายอิตาลีแล้วก็เป็นที่รู้จักในฐานะนักกีฬา เขาถูกหลักเกณฑ์ไปเป็นทหารในสงครามโลก ตอน ปี 1941 เขาปฏิบัติหน้าที่เป็นพลทิ้งระเบิดของเรือบินทิ้งระเบิด B24 แต่ว่าโชคร้ายเรือบินที่เขาปฏิบัติงานกำเนิดตกกึ่งกลางทะเลภายในปี 1943 และก็ลอยแพอยู่ 47 วันกระทั่งแทบฆ่าไม่รอด แต่ว่าโชคร้ายยังไม่หมดเท่านั้น เมื่อแพถูกเจอโดยเรือรบประเทศญี่ปุ่น เขารวมทั้งเพื่อนฝูงที่เหลือรอดจำต้องโดนจับไปเป็นเชลยสงครามในแคมป์ แล้วก็ถูกทารุณข้างในแคมป์อยู่นับเป็นเวลาหลายเดือนกระทั่งอเมริกาชนะสงครามในปี 1946

The Conjuring (ผีในบ้าน) จะมีผีที่แห่งไหนน่าสยองไปกว่าในบ้านที่พวกเราอยู่ นี่เป็นยอดเยี่ยมหนังสยองขวัญขึ้นหิ้งอีกหัวข้อที่หลอนกระทั่งจะต้องมีภาคต่อออกมาเรื่อยโครงเรื่องก็ผลิตขึ้นจากเรื่องราวจริงเกี่ยวกับสายสืบเรื่องเหนือธรรมชาติ Ed แล้วก็ Loraine ที่จะต้องเข้ามาช่วยเหลือครอบครัวหนึ่ง ที่ดันไปซื้อบ้านผีสิงโดยไม่รู้ตัว ทำให้อีกทั้งครอบครัวโดนรบกวนจากผีร้ายที่อาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังนั้น ซึ่งสถานะการณ์ก็นับวันจะยิ่งร้ายแรงขึ้นเรื่อยจนกระทั่งขั้นจะสังหารกันอย่างยิ่งจริงๆ

ถ้าเกิดกล่าวถึงผลงานภาพยนตร์จากทวีปเอเชีย มั่นใจว่าคนอีกหลายๆคนจำต้องระลึกถึง “หนังผี” ก่อนเป็นขั้นตอนแรก ด้วยผลงานสุดสยดสยองนับเรื่องไม่ถ้วนจากนานาประการประเทศ ที่นอกเหนือจากที่จะการันตีถึงความรู้สึกชื่นชอบหนังสยองขวัญในกรุ๊ปผู้ชมทั่วทวีปเอเชียแล้ว ยังนับเป็นอีกหนึ่งวิถีทางให้พวกเราได้สัมผัสแล้วก็ซึมวัฒนธรรมกับความศรัทธาที่ต่างๆนาๆในแต่ละที่ วันนี้ พวกเราเลยคัดเลือกหนังผีเด็ดๆ10 เรื่อง ที่ผลิตมาจากเรื่องเล่าพื้นเมือง แล้วก็ตำนานที่กล่าวขวัญในหลายประเทศทั่วเอเซียอาคเนย์มาให้เลือกขนหัวลุกกันถึงหน้าบ้าน

บ้านเฮี้ยน วิญญาณชั่วร้าย (MAY THE DEVIL TAKE YOU) hd movie  ในพักหลัง แวดวงหนังสยองขวัญของอินโดนีเซียเริ่มที่จะสร้างชื่อบนเวทีโลกด้วยเรื่องราวที่ดูแล้วทั้งอึ้ง อีกทั้งตลึง แถมยังได้มุมมองไม่ซ้ำใครจากสายตาของนักเล่าเรื่องชาวอินโดฯ อีกด้วย แล้วก็สำหรับ บ้านเฮี้ยน วิญญาณชั่วร้าย หัวข้อนี้ เพียงแค่ฟังชื่อก็ทราบดีแล้วว่าเลือดสาดกันแค่ไหน กับเรื่องราวของพิธีบูชาจากศาสตร์มืดแล้วก็วิบากกรรมที่จะตามมาสำหรับผู้ที่เลือกขายวิญญาณให้ปีศาจร้ายเพื่อแลกเปลี่ยนกับการบรรลุผลในชีวิต

I Am Sam บิดาผู้ขาดตกบกพร่องทางเชาวน์ที่ลุกขึ้นยืนสู้เพื่อสิทธิอุปถัมภ์บุตรสาวตัวเองเรื่องราวของ แซม ชายผู้มีความผิดพลาดทางปัญญาที่มีความคิดความอ่านเสมือนเด็กอายุ 7 ปีแค่นั้น และก็ ลูซี่ บุตรสาวที่ถูกแม่ทิ้งเอาไว้ให้อยู่กับบิดาตั้งแต่กำเนิด ทั้งคู่ได้รับความให้การช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน แล้วก็เพื่อนฝูงๆของแซมตลอดมา แต่เมื่อลูซี่จะต้องดำเนินชีวิตในสังคม คุณกลับถูกล้อเลียนแล้วก็แกล้งด้วยเหตุว่าปัญหาเรื่องเชาวน์ของบิดา นักสังคมสงเคราะห์ก็เลยเข้ามามีหน้าที่ระหว่างครอบครัวของพวกเขาและก็แยกบิดาลูกออกมาจากกัน หนังประเด็นนี้จะพาให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจและก็ตรึงใจในความสัมพันธ์ของครอบครัว ซึ่งเรียกน้ำตาผู้ชมมาได้หลายต่อหลายๆคนแล้ว ทั้งยังยังเป็นหนังดราม่าให้แง่คิดดีๆอีกเยอะแยะด้วยจ้ะ

SAVING PRIVATE RYAN (1997)

หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ระดับขึ้นหิ้งในตำนานอีกประเด็นของโลกที่ดูแลโดยบิดามดที่ฮอลลีวูด Steven Spielberg แม้ว่าจะชนะถึง 5 สาขารางวัลออสการ์ แต่ว่าก็ได้ชื่อว่าเป็นหนังที่ถูกชิงทรัพย์ออสการ์อย่างคัดค้านสายตาที่สุดเรื่องหนึ่ง (หนังที่ชนะเป็น Shakespeare in Love) ทั้งนี้ทั้งนั้นหนังก็ยังถูกเอ่ยถึงจนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากยกทัพขึ้นบกในวันดีเดย์ที่ฝ่ายสัมพันธมิตร นำโดยสหรัฐอเมริกา หักเอาฝ่ายอักษะอย่างเยอรมันลงได้จากการจู่โจมในตอนนั้นเป็นคราวสุดท้าย รวมทั้งความยอดเยี่ยมของหนังก็เริ่มตั้งแต่ฉากการรบบนหาดทรายโอมาฮ่า ที่มองเห็นเนื้อเป็นเนื้อ เลือดเป็นเลือดอย่างสมจริงสมจัง

The Autopsy of Jane Doe สืบศพหลอน แอบซ่อนปัญหา หนังผีแนวสอบสวนสืบสวน บันเทิงใจครบรส การผ่าตัดสมจริงสมจังทุกฉากถ้าเกิดคุณเบื่อหนังผีแนวบ้านผีสิงหรือแนวไล่ผี ทดลองเปลี่ยนบรรยากาศมาดูหนังผีแนวสืบจากศพกันบ้าง เกี่ยวกับเรื่องราวของหมอชันสูตรพลิกศพ 2 บิดาลูก สำนักงานผ่าตัดศพหญิงสาวนิรนามรายหนึ่ง โดยไม่เคยรู้ว่าเป็นคนไหนกันมาจากไหนหรือตายเช่นไร ตำรวจก็เลยส่งมาให้พวกเขาวิเคราะห์ ซึ่งในระหว่างการทำงานก็ได้เผชิญเหตุแปลกๆรอบข้าง จะต้องพูดว่าหัวข้อนี้ถ่ายทอดฉากการผ่าเอาทิ้งมาได้เหมือนจริงมากมายทีเดียว ดูแล้วก็อดหวาดเสียวตามมิได้ ถึงในหนังจะมิได้มีฉากผีโจ่งแจ้ง แม้กระนั้นก็สร้างบรรยากาศขนหัวลุกได้ไม่น้อย

Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You ในวันสุดท้ายเมื่อทาติดอยู่โตชิรับรักกับคุณ เขาถึงได้ทราบว่าความรักของพวกเขาไม่มีทางเป็นได้ ด้วยเหตุว่าโลกของพวกเขาเป็นโลกคู่ขนานที่เวลาจะมาบรรสิ้นสุดกันทุกๆ5 ปี โน่นพอๆกับว่าในทุก 5 ปี พวกเขาจะได้เจอะกันเพียงแค่ 1 ครั้งเพียงแค่นั้น แล้วก็เมื่อใดก็ตามพวกเขาได้เจอกัน เวลาของทาค้างโตชิจะเดินไปด้านหน้า

แต่ว่าเวลาของเอมิกลับลดอายุคุณลง เรื่อยแต่ว่าการตัดสินใจของพวกเขาจะคืออะไร อยากที่จะให้ทดลองไปดูหนังประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้กันนะคะ หากแม้เรื่องราวจะสลับซับซ้อนไปนิดแต่ว่าก็รู้เรื่องได้อย่างง่ายดายแน่ๆ ที่สำคัญก็คือเพลงประกอบอย่าง Happy End ที่ร้องโดย Back Number นั้นสุดแสนเพราะรวมทั้งเหมาะกันกับหนังประเทศญี่ปุ่นหัวข้อนี้มากมายทีเดียว

Sex/Life ความร้อนแรงยังได้ไปต่อ อยากได้ความเผ็ดระดับไหน? บอกเลยค่ะ สำหรับซีรีส์เรื่องถัดมา นับว่าเป็นซีรี่ส์เร่าร้อนที่ปีที่คอซีรี่ส์ต้องห้ามพลาดกับ Sex/Life Season 1 (2021) ชีวิต เซ็กส์ ปี 1 กับเรื่องราวชีวิตรักของเพศหญิงที่เต็มไปไฟที่ราคะ ในความฝัน จินตนาการ สิ่งที่จำเป็นเรื่องเพศ และก็นี้เป็นซีรี่ส์ที่ขายฉากอีโรติกให้ผู้ชมได้อินกับผู้แสดงเยอะที่สุด อีกหนึ่งซีปรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่สมควรพลาดนะจ๊ะ

เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *