หนังใหม่ล่าสุด สรุปเนื้อเรื่องหนังสปอยล์หนังไทย

หนังใหม่ล่าสุด อีนามี (รับบทบาทโดย ชอนอูฮี) เป็นหญิงสาวยุคใหม่ที่ไม่ได้มีความแตกต่างไปจากคนอื่นเป็น สร้างเนื้อสร้างตัวตนอยู่ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็เก็บทุกๆสิ่งทุกๆอย่างของชีวิตไว้ภายในนั้น ตั้งแต่ใช้เป็นนาฬิกาที่มีไว้ปลุก จัดเป็นตารางงาน เก็บคลิปความจำ ใช้เล่นเกมแก้เซ็ง มองคลิป ตำบลตำบล เพลิดเพลินๆมองเน็ตฟลิกซ์ แล้วก็ บลาๆๆกระทั่งถึงไปถึงใช้เป็นวิถีทางสำหรับการหาเลี้ยงชีพ

เปิดความนึกคิดกลับชีวิตความฝันไปกับกำลังก้าวเข้ามาสู่หัวใจของแฟนคลับด้วยการเล่ารายละเอียดเติมเต็มความฝันของคน Gen Z พร้อมไปกับศาสตร์หมอแผนจีนอันมีความลึกล้ำ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง แสดงนำโดยกับดารารุ่นใหญ่พวกเราก็เลยได้จับซีรีส์จีนเรื่องใหม่มารีทิวทัศน์รายละเอียดตอนต้นที่ได้กระจายเสียงไปแล้ว ให้แฟนคลับ

 

หนังใหม่ล่าสุด

หนังใหม่ล่าสุด สรุปเรื่องราว Unlocked (2023) เพียงแค่ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย เพราะอะไรจำต้องเปลี่ยนเป็นศพ

  • นักเขียนบทหนังที่ได้รับมอบหมายให้เขียนบทแนวรอมคอม แนวที่เขาไม่เคยเขียนมาก่อน แถมยังจำต้องมานั่งปั่นงานอยู่หน้าห้อง I.C.U. ที่แม่กำลังนอนใส่เครื่องที่ใช้สำหรับในการช่วยหายใจจากลักษณะโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน ตอนที่กำลังไอเดียตีบอยู่นั้น เขาก็ได้แต่ว่าถามกับตนเองว่า “การเขียนบทหนังโรแมนติกคอมเมดี้ในสถานที่แบบงี้ มันทำเป็นหรอวะ
  • มาชี้แนะหนังฟอร์มใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นสักนิด ประเด็นนี้พึ่งลงโรงฉายไปเมื่อตอนปีใหม่ 2023 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในประเทศญี่ปุ่น นี่เป็น ที่เป็นการโคจรมาพ่นไฟทางการแสดงด้วยกันของ 2 ซุปตาร์ประเทศญี่ปุ่น “ทาคุยะ คิมูระ” กับ “ฮารุกะ อายาเสะ” ที่มองเห็นเพียงแค่ชื่อกลุ่มดาราหนังรวมทั้งผู้ผลิตก็จะต้องมุ่งหวังสูงเสียแล้ว ถึงแม้ว่าหนังแนวนี้จากประเทศญี่ปุ่นจะไม่ค่อยเป็นที่ชินตาของคนประเทศไทยเท่าไร แม้กระนั้นเมื่อลองเปิดใจสัมผัสมอง

แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของคุณครูเหริน

ซุนโถวโถว คุณเติบโตขึ้นมาแบบลูกกำพร้า เมื่อไปสู่ช่วงอายุวัย 20 คุณจะต้องต่อสู้กับการดำนงชีพเพียงแต่ตัวผู้เดียว แต่คุณได้เจอกับ เหรินสินเจิ้ง คุณครูที่มหาวิทยาลัยหมอแผนจีน ที่ยื่นมือมาช่วยเหลือรวมทั้งถ่ายทอดความรู้ความรู้เรื่องศาสตร์หมอแผนจีนให้กับคุณ เพื่อหวังจะให้คุณได้มีวิชารวมทั้งนำศาสตร์นี้ไปเลี้ยงชีพแล้วก็สร้างเนื้อสร้างตัวในอนาคต

ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่คุณไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่ม แต่ว่าก็เหมือนกับหมอแผนจีนจะแปลงเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งคู่เอาไว้ร่วมกัน พวกเขาต่างศึกษาแล้วก็เปิดใจซึ่งกันและกัน หนังใหม่ล่าสุด แล้วก็เวลานี้คนสมัยใหม่ทั้งคู่ก็มีความจริงจังและก็ความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่ใกล้นิดเดียว

เกิดเรื่องราวในตอนศตวรรษที่ 16 โนบุนางะ โอดะ ขุนศึกอันโด่งดังดินแดนอาทิตย์อุทัย กับนิสัยรักสนุกและไม่เอาไหน เขามีสมญานามว่า ‘ไอ้งั่งที่โอวาริ’ และก็โดนจับสมรสกับ โนฮิเมะ ด้วยเหตุผลทางด้านการเมือง แรกเจอทั้งสองไม่ถูกกันเลย ซ้ำยังมีนิสัยที่แตกต่างเต็มที่ จนถึง โยชิโมโตะ อิมากาวะ

ได้เคลื่อนพลมาโจมตีเมืองที่เขาดูแลอยู่ แต่ว่าเพราะเหตุว่ากองทัพปริมาณมากมายก่ายกองไม่สามารถที่จะต่อต้านได้ โนบุนางะเจ็บใจ แต่ว่ามีเพียงแค่โนฮิเมะที่เป็นอันมากจิตใจแล้วก็ให้คำปรึกษา ทำให้เขาไม่พึ่งท้อใจและก็นำไปประยุกต์เป็นวิธีการการศึกคืนกลับกองทัพของศัตรู ด้วยหวังจะรวมแผ่นดินให้มั่นคงรุ่งเรืองและก็ยิ่งใหญ่

 

หนังใหม่ล่าสุด

สรุปเรื่องราว Bullet Train (2022) ระห่ำด่วน ขบวนมือสังหาร

ชื่อของผู้กำกับ Ryûhei Kitamura บางทีอาจจะไม่คุ้นนัก สำหรับคนอีกจำนวนไม่น้อย แต่ว่าหากเอ่ยถึงชื่อผลงานที่พี่มึงเคยดูแลมา ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำต้องเคยผ่านตามาบ้างแน่นอนด้วยเหตุว่านี่เป็นผู้กำกับคนญี่ปุ่นผู้ครอบครองผลงานอย่าง Versus, หนังซามูไรสุดเดือดจากมังงะดัง Azumi รวมทั้งผลงานโกอินเตอร์ที่สร้างชื่อให้กับเขา

ออกสตาร์ทก่อนเลยว่า ส่วนตัวออกจะเฉยๆกับ Deadpool ภาคแรกรวมทั้งออกแนวจะผิดหวังเล็กๆด้วยไป แม้กระนั้นการมาของ “Deadpool 2” ที่โอกาสนี้กล้าเล่น กล้าแซะ กล้าเสนอแบบเชื่อมั่นในตนเองมากยิ่งขึ้นของคณะทำงานก็ทำให้นี่เปลี่ยนมาเป็นความสำราญใจที่ประเคนความวิกลจริตบอสุดเหวี่ยงใส่ผู้ชมแบบไม่ยั้ง

เล่ารายละเอียดออกมาได้แบบเถียรตรง ในความรู้สึกอารมณ์ของผู้แสดง บางทีอาจจะไม่ถึงกับมีเงื่อนความสลับซับซ้อนของรายละเอียดมากเท่าไรนัก แต่ว่ามีการผูกปมความเกี่ยวเนื่องของผู้แสดงให้ไม่กระจ่าง และก็คลี่คลายยากมากเพิ่มขึ้นเสียมากกว่า เมื่อ ซุนโถวโถว กับ เหรินเทียนเจิน ไม่ถูกชะตากันตั้งแต่ตอนแรกเจอ

ถึงแม้สถานที่แล้วก็บรรยากาศไม่เป็นใจ แม้กระนั้นผู้เดียวก็พากเพียรคิดแล้วก็เขียนบทให้เสร็จทันเดดไลน์ แล้วจู่ๆเขาก็กำเนิดสะอึกขึ้นมาไม่หยุด บัว (สวมบทบาทโดย ไม่นนี่ ภัณฑิรา) หญิงสาว Free Movie HD พากย์ไทย ที่มาพยาบาลแฟนของคุณอยู่หน้าห้อง I.C.U. เหมือนกัน ก็เลยเอาถุงมะม่วงดองที่พึ่งรับประทานหมดมาเป่าลม

ผู้เดียวอุตสาหะชี้แจงว่าบทหนังของเขามันเป็นเพียงแค่สี่เรื่องย่อยในเรื่องเดียว

แล้วเอาไปตบให้ถุงระเบิดดัง “ปัง” ด้านข้างหูผู้เดียว มันเห็นผล คนเดียวหายสะอึกในทันที … รวมทั้งนี่ก็เป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้ทั้งคู่คนเริ่มรู้จักกันกลับจำเป็นต้องเข้ามาเรียนรู้หมอแผนจีน ประเภทที่ว่าดีและก็พอดีกว่าภาคแรกในทุกๆด้านที่ดูเหมือนจะแจ่มกระจ่างแต่ว่ายังกำกวม ความคลุมเครือสำหรับเพื่อการเล่าที่มิได้ชักชวนให้เข้าถึงอารมณ์

นี่เป็นผลงานการผลิตสรรค์ของผู้กำกับมีชื่อ “เคอิชิ โอโตโมะ” จากเฟรนไชส์หนังซามูไรร่อนเร่ (Rurouni Kenshin) ทุกภาค แน่ๆว่าเขามีประสบการณ์มารับสิบปี ทั้งยังยังเคยเด่นงานการสร้างภาพยนตร์แนวไทกะมาด้วย ทำให้เขาทราบจังหวะแล้วก็มุมมองที่สมควรที่จะหยอดกับใส่อะไรที่พอเหมาะพอเจาะเข้ามาในหนังประเด็นนี้

ก็เลยเกือบจะไม่ได้แตกต่างไปจากละครโรงใหญ่ หรือ ลิเกฉบับประเทศญี่ปุ่น ที่เนื้อไม่ค่อยเน้นย้ำเท่าไรนัก ใส่น้ำเข้ามาให้คนซื้อได้อิ่มแบบจุกๆก็ถือว่าเป็นส่วนประกอบที่น่าผิดหวังอยู่เบาๆเพราะว่าตอนท้ายเมื่อหนังฉายจบลงไปแล้ว พวกเราเกือบจะมิได้มีความสัมพันธ์อะไรก็แล้วแต่กับหนังประเด็นนี้สักเท่าไหร่นัก เพราะว่าข้อความสำคัญ

การจิกกัดทุกอย่างอย่างรอบกายของทำให้หลายครามาพร้อม “ความนึกไม่ถึง” ที่เล่นเอาพวกเราอึ้งรวมทั้งหัวเราะออกมาลั่น ตั้งแต่แซะหนังเรื่องอื่นๆ หนังใหม่ล่าสุด แซะนักแสดงวีรบุรุษผ่านค่ายรวมทั้งค่ายตนเอง แซะผู้แสดง แซะเพลง รวมทั้งอื่นๆอีกสารพัดสารพัน ภาพรวมก็เลยทำให้มุกตลกโปกฮาของเรื่องอยู่ในระดับเด็ดขาดมากมาย

ได้ผลสำเร็จงานทุนต่ำชิ้นปัจจุบันของ Ryûhei Kitamura ที่ย้ำไปที่เหตุการณ์เชิญอึดอัดและก็ฉากโหดเหี้ยมๆเชื้อเชิญคลื่นเหียน ผ่านเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาว 7 ผู้ที่รถยนต์ของพวกเขากำเนิดจะต้องหยุดระหว่างทาง บนถนนหนทางที่อยู่ทุรกันดาร โดยสิ่งที่พวกเขาเจอก็คือที่มาของเหตุยางระเบิดคราวนี้มาจากการเช็ดกยิง

บัวเป็นสาวฟีลกู๊ดคุยเก่งจ้อไม่หยุด คุณพอใจงานนิพนธ์บทที่คนเดียวกำลังทำอยู่ จนกระทั่งขั้นขออ่านงานที่กำลังเขียนอยู่ ลำพังอึ้งไปหลายวินาทีก่อนจะตอบตกลง เพราะเหตุว่าความน่ารักน่าเอ็นดูของบัวนั่นแหละ แต่ว่าก็นะ บัวอ่านไปได้ไม่กี่บรรทัดก็หยุดอ่านแล้วหันมายิ้มให้ผู้เดียวกับกล่าวว่า “คุณ ฉันขี้เกียจคร้านอ่านแล้วอะ คุณเล่าตอนสุดท้ายให้ฉันฟังเลยได้ปะ” เบาๆอ่านไปสักครู่ก็จบ

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า หนัวแนวโทกะจากประเทศญี่ปุ่นบางทีอาจจะค่อนข้างจะไกลตัวของผู้ชมในไทยไปสักนิดสักหน่อย โน่นก็เลยเป็นคำตอบของปริศนาที่ว่าเพราะอะไรแทบไม่เคยมองเห็นหนังประเทศญี่ปุ่นแนวนี้มาฉายในบ้านพวกเราเลย เพราะว่าตัวหนังค่อนข้างจะมีความเฉพาะบุคคลอยู่พอควร อีกทั้งเอกลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ และก็ท่าทางการเล่าเรื่องที่ไม่สามารถตีปัญหาให้แตกได้ในระดับสากลนั่นเอง

 

หนังใหม่ล่าสุด

สรุปเรื่องราว ดวงใจฟูสตอปรี่ (2022)

  1. แม้นามีจะมองไม่ต่างไปจากหญิงสาวผู้อื่นแม้กระนั้นมีสิ่งหนึ่งที่ต่างออกไปหมายถึงคุณเป็นโรคเมาขี้เรื้อน ทำนองว่าเมาให้สุดแล้วไปหยุดที่ทางเท้าอะไรอย่างงั้นแล้วคืนวันนี้ก็เป็นอีกคืนนามีดื่มรับประทานกับเพื่อนฝูงๆอย่างสนุกที่คาราโอเกะ เมื่อถึงเวลากลับไปอยู่บ้าน นามีหามร่างตนเองที่ระดับความเมามาย 9.5 เต็มสิบขึ้นรถประจำทาง
  2. แต่ว่าก็ถือว่ายังโชคดีพอได้ ที่ The Legend & Butterfly ได้ผู้แสดงระดับแม่เหล็กมาช่วยเอาไว้ ทาคุยะ คิมูระ ซุปตาร์ดาวค้างฟ้าของประเทศญี่ปุ่น มิได้ทำให้ผิดหวังเลยในหัวข้อนี้ เขาชี้ให้เห็นแล้วว่านี่เป็นผู้แสดงมือโปรตัวจริง เขาสามารถเข้าถึงหน้าที่นักแสดงได้อย่างแจ่มแจ้ง ไม่ว่าจะเหตุการณ์ใดๆก็ตามนับจากจากเปิดตลอดไป
  3. โดยลูกกระสุนปัญหา ต่อจากนั้นพวกเขาก็เริ่มตกอยู่ในความตื่นตระหนก เมื่อพบว่าพวกตนกำลังถูกลอบยิงโดยพลแม่นปืนลึกลับที่อำมหิตทารุณไร้มนุษยธรรม ที่เริ่มเปิดตัวยิงพวกเขาอย่างไร้เหตุผล! อย่างเดียวที่คุ้มครองพวกเขาไว้ได้เป็นรถยนต์ที่หยุดเสียกลางถนนหนทางอันว่างไม่คันนี้และก็ไม่มีวี่แววว่าจะมีรถยนต์คันอื่นขับผ่านมา

สิ่งที่ถูกใจก็คือ หากแม้ตัวหนังจะประกาศตัวรวมทั้งมีตัวอปิ้งที่บอกให้เห็นถึงความเหี้ยนแบบไม่มีกั้กของภาคนี้ แต่ว่าหนังก็เลือกที่จะเปิดเรื่องด้วยอารมณ์ขำขันเบาๆแล้วก็ดราม่าเข้มๆซึ่งหนังมีส่วนของดราม่าซึ้งๆระหว่างผู้แสดง เวด วิลสัน แล้วก็แฟนอย่าง วาเนสซ่า ที่ใส่เข้ามาได้พอดีแบบไม่น่าเชื่อ โดยที่ไม่ทำลายโทนของหนังเลย

หนังไม่คอยช้ากับการนำผู้ชมไปสู่สถานที่เกิดเหตุการณ์สำคัญของเรื่อง ซึ่งก็ถือกึ่งกลางถนนหนทางอันว่างไม่ที่มองวังเวงเสียอย่างมาก ก่อนที่จะใช้เวลาบางส่วนแนะนำตัวละครต่างๆและก็พาผู้ชมสู่ช่วงเกมการดักยิงกลางแจ้งร้อนคราวนี้ในสมัยที่โรคระบาดทำให้การกักตัวอยู่คอนโดคือเรื่องธรรดา (เล่นบทโดย ณัฏฐ์ ธุระจริต)

ชายหนุ่มเทคโนโลยีสารสนเทศวัยสามสิบนิดๆก็หยุดอยู่คอนโดมานับเป็นเวลาหลายวันเหมือนกัน โขมถูกใจเล่นเกมพนันกับเพื่อนเกลอที่ชื่อ กอล์ฟ มองบอลกันไปก็พนันนับปริมาณ หนังใหม่ล่าสุด ลูกทุ่มลูกเตะมุมกันไป ซึ่งโขมก็เอาชนะได้ทุกหน จนถึงกอล์ฟพนันโขมด้วยเบียร์สดสองลัง “เอ็งทนอยู่ในคอนโดไม่ถึง 14 วันแน่ๆ”

กรุ๊ปนักแสดงวัยรุ่นในเรื่องก็จะมีท่าทางต่างๆนาๆทั้งยัง คู่สมรสหวานซึ้ง สาวติ๋ม สาวเงียบ รวมทั้งชายหนุ่มหล่อและก็ผู้ที่มีความคิดว่าตนเองไม่เข้ากลุ่ม ซึ่งสิ่งที่ทำให้ “Downrange” น่าติดตามเป็นการได้มองเห็นนักแสดงใช้แนวทางต่างๆสำหรับในการเอาชีวิตรอดจากพลแม่นปืนโรคทางจิตกึ่งกลางถนนหนทาง

ซึ่งเรียกว่าทดลองกันเกือบจะทุกแนวทางที่ผู้ชมเอง

ก็นึกได้พร้อมตามไปด้วย แม้กระนั้นก็แน่ๆว่ามีทั้งๆที่มีความคิดว่าพวกเขาทำถูกแล้วก็อะไรบางอย่างก็มองทึ่มๆเชื้อเชิญรำคาญจนกระทั่งฉากปิด เขาสามารถหามหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้อยู่มือและก็บนรถเมล์คันนั้นเอง นามีได้ประพฤติตนลำดับที่สองของคุณตกหาย … แล้วก็ชายคนหนึ่งก็เก็บโทรศัพท์เครื่องนั้นไป

กลับมารับงานอีกรอบ ภายหลังพักงานเพื่อเข้ารับการบำบัด การกลับมาตอนนี้เขาจิตใจสงบขึ้น แล้วก็ควบคุมความโมโหโกรธเคืองได้ดีมากว่าเดิมมากมาย แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่เขามีความรู้สึกว่าอยู่คู่กับเขาไม่แปรไปเลยมันก็คือ ดวงดวงไม่ดี ถึงแม้ชื่อเลดี้บัคหรือแมลงเต่าทองมันจะนำโชคดีมาให้ก็เหอะ ว่าที่จริงเขาไม่ค่อยถูกใจชื่อนี้นักหรอก

เหมือนกับ ฮารุกะ อายาเสะ ถึงแม้ว่าบทที่คุณได้รับบางทีก็อาจจะไม่ค่อยมีเว้นวรรคให้ได้ฉายแสงสักเท่าไหร่ แต่ว่าคุณก็พิสูจน์ให้ได้มองเห็นแล้วว่ามือโปรเขาทำกันยังไง เมื่อดารานำทั้งยัง 2 คนจำต้องมาต่อบทร่วมกันในหัวข้อนี้ มันเป็นดรีมทีมโดยแท้จริง พวกเขารวมพลังกันทำให้การแสดงในหนังหัวข้อนี้ออกมาได้ค่อนข้างจะถูกใจทีเดียว

ตัวแม่ก็คือตัวคุณแม่จริงๆคุณก็ยังคงให้การแสดงที่น่าดูแล้วก็น่าเอาใจใส่

ด้วยกัน ด้วยเหตุว่าคุณเป็นบุคคลที่บิดาของเขา เหรินสินเจิ้ง ตามหาอยู่ ก็เลยได้ร่วมชายคาการเรียนรู้ร่วมกัน แต่ทว่าการเล่ารายละเอียด อีกทั้งบทสำหรับพูด รวมทั้งภาพรวมค่อนข้างจะมีความขมักเขม้นพอควร เป็นต้นว่า บทพูดของเหล่าคุณครูหมอแผนจีน, การเสวนาในครอบครัวของเหรินเทียนเจิน

วันรุ่งขึ้น นามีใบหน้าตื่นเมื่อรู้ดีว่าตนเองทำโทรหาย คุณใช้โทรศัพท์ของเพื่อนเกลอโทร. เข้าโทรศัพท์ตนเอง เสียงปลายสายเป็นหญิงตอบกลับว่า เป็นคนเก็บโทรศัพท์ได้รวมทั้งจะเอาไปส่งกลับให้ นามีจิตใจชื่นที่พบคนใจดีเก็บโทรศัพท์เอาไว้ให้ แถมสมัครใจจะเอามาคืนให้อีกด้วย

ตัดภาพมาที่เด็กหนุ่มดูดีใส่แว่น แม้กระนั้นในแววตามีแววความโรคทางจิตหลบซ่อนอยู่ พวกเราจะเรียกเขาว่า โอจุนยอง (เล่นบทโดย อิมซีวาน) ข้างหน้ามีโทรศัพท์ของนามีวางอยู่ ด้านข้างมีโทรศัพท์อีกเครื่อง แล้วภาพก็ทำให้เห็นว่า เสียงสตรีที่โต้ตอบกับนามีนั้น เป็นเสียงที่บันทึกเอาไว้ เสียงตอบโต้ที่บันทึกเอาไว้ล่วงหน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *