หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง

หนังใหม่เต็มเรื่อง

หนังใหม่เต็มเรื่อง แนะนำ Beyond Evil (เงื่อนอสุรกาย) ปัดกวาดรางวัลจากเวที Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 มาถึง 3 รางวัล ทั้งยังซีรีส์เหมาะสมที่สุด (Best Drama) บททีวีดี (Best Screenplay) แล้วก็ผู้แสดงนำฝ่ายชายเยี่ยม (Best Actor) เท่านี้ก็รับรองได้ว่า Beyond Evil (เงื่อนซาตาน) คุ้มแก่การรับดูอย่างแท้จริง สิ่งที่บางทีอาจดูอย่างกับว่าเงื่อนปัญหาคดีการสังหารปัญหาทั่วๆไป บางทีอาจแปลงเป็นเรื่องที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำซับซ้อนแล้วก็จุดเบี่ยงเบนความพอใจอันแสนเย้ายวน

ซีรีส์ประเด็นนี้เล่าถึง อีป่าดงชิก (เคยชินฮาคยูน) และก็ ฮันจูวอน (ยอจินฉัน) สองตำรวจชายหนุ่มที่ช่วยเหลือกันไล่ล่าตามหาเรื่องจริง แต่ว่าเวลาเดียวกันต่างข้างต่างก็กุมความลับของตัวเองไว้ และก็สงสัยในตัวอีกข้าง ทดลองตามไปดูแล้วอย่าพลาดร่วมตั้งข้อซักถามกับความบริสุทธิ์ของแต่ละคนไปพร้อมการตามหาอาชญากรตัวจริง

Gone Baby Gone (2007) เรื่องราวเกิดขึ้นในบอสตัน กล่าวถึงเด็กผู้หญิงวัย 4 ขวบได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ เป็นคดีความฉาวที่สั่นประสาทคนทั่วเมือง จนถึงสุดท้ายตำรวจก็หาร่องรอยได้ แม้กระนั้นแล้วเรื่องกลับกลับเหนือความหวัง ปัญหาต่างๆที่เกี่ยวเนื่องกับการล่องหนของเด็กคนนี้มีความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังอันน่าสยองขวัญ ผลงานควบคุมโดย Ben Affleck นำแสดงโดย Michelle Monaghan แล้วก็ Casey Affleck ผู้ครอบครองรางวัลดารานำชายเยี่ยมที่สุดออสการ์ปี 2017

หนังใหม่เต็มเรื่อง The Girl on the Train (2016)

เหตุกำเนิดบนรถไฟเมื่อผู้ที่สืบคดีจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นผู้มีส่วนเกี่ยวเนื่องในคดี หนังตื่นเต้นสุดประหลาด ที่โยกหัวผู้ชมกลับไปกลับโกรธเคืองหว่างความนึกคิดแล้วก็ข้อเท็จจริง ที่สะกดอารมณ์ให้แล่นไปเช่นเดียวกันกับอยู่ในขบวนรถไฟ ที่เมื่อข้อเท็จจริงถูกเผยมาแล้ว ถึงกับนั่งช็อกอยู่จอไปหลายนาทีอย่างยิ่งจริงๆ

22 JULY เรื่องย่อ : ผลงานที่สร้างขึ้นมาจากความจริง หนังใหม่เต็มเรื่อง ข้างหลังเหตุจู่โจมก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงครั้งใหญ่ในประเทศนอร์เวย์ ผู้รอดพ้นจากความตาย ครอบครัวที่เสียใจแล้วก็สามัญชนทั่วทั้งประเทศต่างบากบั่นหาทางฟื้นฟูแก้ไขแล้วก็ทวงความเที่ยงธรรม

Don’t F*** With Cats (แมว**ห้ามผู้ใดกันสัมผัส) ห้ามยุ่งกับแมวน่ะ! เป็นหนังจากทาง Netflix มีความยาว 3 ตอน และก็หนังสร้างขึ้นจากการฆาตกรรมในเรื่องราวจริงที่เกิดขึ้นมาจากวีดิโอคลิปหนึ่งในเน็ตที่ในคลิปผู้ชายฆ่าลูกแมวน่ารักน่าเอ็นดูอย่างทารุณโหดร้าย จนกระทั่งกำเนิดทำให้มีการเกิดการตามล่าตัวจากเหล่าสายสืบโลกอินเตอร์เน็ต

Team Bulldog: Off–duty Investigation (2020) ดารานำชายเป็นตำรวจสายลับที่มีฝีมือเยี่ยมที่สุด แต่ว่าเขาไม่อาจจะปฏิบัติงานร่วมกับตำรวจคนอื่นได้ เลยจำเป็นต้องรวมกลุ่มกับคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์สาวที่หิวเรตติ้งให้รายการจนกระทั่งต้องตามไปช่วยตำรวจแก้คดี

สมัยก่อนข้าราชการชันสูตรวินิจฉัยศพประจำหน่วยงานนิติเวชแห่งชาติ ที่ปัจจุบันนี้ผันตัวมาเป็นผู้อำนวยการสำหรับเพื่อการจัดแจงงานฌาปนกิจศพ และก็ผู้ครอบครองบาร์แห่งหนึ่งที่เชื่อถือว่าร่างกายตนเองล่ำสันแข็งแรงแต่ว่าที่จริงแล้วไม่ค่อยแข็งแรงสักเยอะแค่ไหน รวมทั้งสมัยก่อนข้าราชการพินิจพิจารณาการกระทำผู้ร้ายที่ในเวลานี้มาดำเนินงานเป็นนักสืบเอกชน จะสืบคดีบันเทิงใจ มัน ฮา แค่ไหน จะต้องไปดู!

I’m Watching You (2022)

จัดกันยาวๆกับซีปรี่ย์ไต่สวนที่มีความแปลกเชิงข้อพิสูจน์ด้านการสอบสวนประสานความเป็นอาชญากรรมที่จะสร้างรายละเอียดแปลกใหม่โดยใช้มุมกล้องวงจรปิดซึ่งเปรียบเทียบกับการเช็ดกจ้องของสังคมในขณะนี้ว่าคดีต่างๆเป็นมาอย่างไร แล้วผู้ชมได้โอกาสวินิจฉัยด้วยตัวเองแทนที่โครงเรื่องอดีตจะเป็นการเล่าโดยเหยื่อ จัดว่าน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

Signal สิ่งจำเป็นที่ทำให้ซีรีส์แนวสืบสาวหัวข้อนี้น่าดึงดูดเป็นคดีต่างๆในเรื่องได้รับแรงผลักดันจากอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้ “Signal” หนังใหม่เต็มเรื่อง บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสายสืบพัคแฮยอง (อีเจฮุน) เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารที่หายไป 15 ปีกลาย ซึ่งวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารนั้นเป็นของตำรวจรุ่นเก๋าที่ชื่อว่าอีแจฮัน (โจจิงอุง) แล้วหลังจากนั้นพัคแฮยองก็เริ่มมั่นใจว่าเขาแล้วก็อีแจฮันสามารถติดต่อสื่อสารผ่านเวลาผ่านเครื่องส่งรับวิทยุเก่าๆกลุ่มนี้ได้ พวกเขาสองคนมานะที่จะให้ความชัดเจนเกี่ยวกับคดีที่สลับซับซ้อนที่ยังไม่สามารถที่จะปรับปรุงได้

In Cold Blood (1967) หนังเก่าคลาสสิคที่ไม่กล่าวถึงเลยมิได้ In Cold Blood ผลิตขึ้นมาจากความจริงในปี 1959 จากเรื่องราวฆ่าชูห้องครัวสี่ศพที่ขึ้นกำเนิดในเมืองแคนซัส อเมริกาจากการร่วมแรงกันของ2สมัยก่อนคนคุกเพื่อด้วยกันคิดแผนปล้นจี้เพียงแต่40เหรียญแล้วก็วิทยุ1เครื่อง เฮ้ย! ความน่าดึงดูดใจของ In cold bloodนั้นมิได้มีเพียงแต่แรงกระตุ้นสำหรับเพื่อการฆ่าที่แสนจะน่าฉงนเพียงเท่านั้นถ้าหากแม้กระนั้นการถ่ายทำแบบภาพถ่ายขาวดำพาพวกเราดำดิ่งไปถึงจิตใจที่แสนจะวิปริตของหนึ่งในฆาตเกลื่อนกลาดร การวางเป้าหมายฆ่าไปจนกระทั่งการแอบหนีจนกระทั่งในตอนที่โดนจับได้ก่อนที่จะมาเล่ากันตอนสุดท้ายว่าเพราะเหตุไรเขาถึงได้ตกลงใจลงมือฆ่าชูห้องครัวได้ลงคอ

Memories Of Murder เล่าราวของเรื่องราวการสังหารสม่ำเสมอที่เคยเกิดขึ้นจริงในเมืองฮวาซองปี 1986 ที่มีการฆ่ากันในคืนวันที่ฝนตกรวมทั้งรายการวิทยุเล่นเพลงๆนี้แค่นั้น ซึ่งยังจับฆาตกรมิได้จนกระทั่งตอนนี้

ความรู้สึกที่มอง ยอดเยี่ยมในหนังแนวสอบสวนสืบสวนอีกประเด็นที่ไม่สมควรพลาดของบงจุนโฮ เนื่องจากบันเทิงใจมากมายๆลุ้นๆมากมาย ฉากแล้วก็โลเคชันก็งามมากมาย การแสดงแลเแอ็คติ้งของผู้แสดงค่อนข้างจะสมจริงสมจัง เป็นธรรมชาติ การดำเนินเรื่องราวก็มีเหตุผล เพราะว่านอกเหนือจากตำรวจจะไมพอเพียง

ตำรวจยังจำเป็นต้องไปปราบสามัญชนที่ก่อม็อบคัดค้านและก็ทำให้เกิดความปั่นป่วนให้ประเทศอีก จริงๆตำรวจในเรื่องก็แทบจะจับผู้ร้ายได้อยู่แล้ว แม้กระนั้นหลักฐานแล้วก็การรับรองหลักฐานที่ล้าหลังรวมทั้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างชักช้าไปหมดก็เลยทำให้ฆาตกรตัวจริงหนีพ้นไปได้ นี้ก็เลยเป็นราวกับสาสนหรือจดหมายที่ผู้กำกับบงจุนโฮผลิตขึ้นมาเพื่อต้องการบอกคนร้ายตรงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเลย

Searching เสิร์ชหา…หาย ภาพยนตร์แนวสอบสวนที่ไม่ใช่แนวตำรวจสืบคดี เรื่องราวเกี่ยวกับพ่อสืบข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์เพื่อตามหาบุตรสาว Searching เรื่องราวของบุตรสาววัย 16 ปี จนถึงมาถึงจนกระทั่งที่ว่าตัวเขาเองกับไม่เคยทราบตัวตนที่จริงจริงของลูกเลย เรื่องราวจะคืออะไร โปรดติดตามถัดไป

หนังใหม่เต็มเรื่อง Fight Club (1999) เรื่องย่อ คุณเป็นคุณ ไม่ใช่เพราะเหตุว่างานที่คุณทำ คุณเป็นคุณ มิได้ขึ้นกับเงินในแบงค์ของคุณ คุณเป็นคุณ มิได้อยู่ที่ว่า คุณมีเงินในกระเป๋ามากแค่ไหน คุณเป็นคุณ ใช่ว่าด้วยเหตุว่าคุณสวมเสื้อผ้าอะไร แต่ว่าคุณก็มิได้เป็นเกล็ดหิมะที่สวย แล้วก็เด่นเพียงแต่อย่างเดียวแค่นั้นด้วยเหมือนกัน

ไทเลอร์ (กางรด พิทท์) บอกว่า ทุกๆอย่างที่คุณถือครองอยู่นั้น สุดท้ายแล้วพวกมันก็จะครอบครองคุณเสีย แม้กระนั้นหากคุณหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างเมื่อใด คุณก็จะกล้าทำอะไรต่อมิอะไรได้อย่างไร้ไม่สบายใจตลอดกาล ซึ่ง Fight Club เปรียบได้เสมือนดั่งเสรีภาพอย่างงั้น

The Boston Strangler (1968)

อีกหนึ่งภาพยนต์คลาสสิคที่ผลิตขึ้นมาจากเค้าเรื่องจริงจากเหตุการฆาตกรรมสุดสยดสยองในเมืองบอสตันตอนสมัย 60 โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวการสอบปากคำสอบของนายตำรวจจอห์น บัทท่อมลี่ที่นำกำลังสอบปากคำเข้าจับฆาตกรโรคจิต อัลเบิร์ต ดีซัลโว ที่เดินทางการสังหารหญิงสาวในบอสตันกว่า13ราย โดยหนังจะย้ำไปทางกรรมวิธีการสอบสวนในสมัยนั้นรวมทั้งถึงแม้ในชีวิตจริงตัวอัลเบิร์ตจะถูกพิพากษาไปสุดแต่ตำรวจก็ปักใจมั่นใจว่าเหยื่อของฆาตเกลื่อนกลาดรอัมหิยี่ห้อยนี้มีมากยิ่งกว่า 13 ศพแน่ๆ

Zodiac (2007) ผลงานสุดตื่นเต้นโดยผู้กำกับ David Fincher จากเรื่อง Fight Club, Gone Girl ที่มีดาราแม่เหล็กอย่าง Robert Downey Jr. รวมทั้ง Jake Gyllenhaal เรื่องราวจากความเป็นจริงเกี่ยวกับการตามจับสอบปากคำฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่สร้างความผวาให้ประชากรในซานฟรานซิสโกกลัวช้านานถึง 25 ปี ที่ทั้งยังตำรวจแล้วก็ทางการ ไม่อาจจะตามล่าคนร้ายรายนี้มาลงทัณฑ์ได้ กระทั่งแปลงเป็นหนึ่งในคดีประวัติศาสตร์ของอเมริกา

Awaken (ตื่น ใส่ใจ ล่า)

เอ่ยถึงเรื่องของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่จำต้องสอบสวนคดีการฆาตกรรมปริมาณหนึ่ง ซึ่งเชื่อมโยงกันอย่างลึกลับกับเรื่องโศกเศร้าที่เกิดขึ้นเมื่อ 28 ปีกลาย โดจองอู (นัมกุงมิน) นำตำรวจกลุ่มพิเศษเข้าสอบปากคำเรื่องราวเสียชีวิตซึ่งมีอะไรมากยิ่งกว่าที่มองเห็น

ซึ่งถัดมาเจมี่ เลห์ตัน (อีชองอา) สมัยก่อนข้าราชการเอฟบีไอ ได้เข้ามาร่วมกลุ่มสอบปากคำกับเขา แล้วทั้งคู่ก็ได้ด้วยกันไขปัญหาที่ผู้อยู่เบื้องหลังคดีการฆาตกรรมทำขึ้น นับได้ว่าเป็นซีรีส์สอบสวนแบบที่มิได้พบเจอกันทั่วๆไป รวมทั้งยังมีจุดหักเหอันน่าสยดสยองอีกเพียบเลยในเรื่องให้คอยดู

JIGSAW เรื่องย่อ : ตัวต่อ หนังใหม่เต็มเรื่อง ฆาตกรต่อเนื่องอัจฉริยะที่ใช้กระบวนการฆ่าสุดชั่วร้าย ทิ้งศพสุดสยดสยองครั้งละคนให้ตำรวจหาหลักฐานรวมทั้งการไต่ถามชี้ไปที่ จอห์น เครเมอร์ ตัวต่อ ตัวจริงตายไปแล้วนับเป็นเวลาหลายปี แล้วคนใดกันกันที่มารับช่วงต่อ ปัญหาที่การตามล่าก็เลยเกิดขึ้นก่อนจะมีผู้ใดกันแน่จะกลายเป็นเหยื่อการทรมาทรกรรมสุดวิปริตของมันไม่รู้จักจบสิ้น

L.U.C.A The Beginning ละครประเด็นนี้เล่าราวของ Ji Oh (เล่นบทโดย คิมแรวอน) ที่ถูกไล่ล่าเพราะเหตุว่าพรสวรรค์แล้วก็ Goo Reum (สวมบทโดย ลีดาฮี) คนที่เป็นตำรวจอาชญากรรมเพียงผู้เดียวที่จำบริเวณใบหน้าของเขาได้ สองคนนี้มาร่วมกันต่อสู้กับทั่วโลก

Hidden (2015) หนังใหม่เต็มเรื่อง เรื่องย่อ ตรงเวลายาวนานหลายปีที่ชีวิตของ ฌอร์จส์ โลรองต์ (ดาเนียล โอเตย์) ราบรื่นสุขโดยตลอด เขาประสบผลสำเร็จอย่างมาก สำหรับในการเป็นผู้จัดรายการวิภาควิจารณ์วรรณกรรมทางโทรทัศน์ ทั้งยังมีอานน์ โลรองต์ (จูเลียต บิโนช)

เป็นเมียที่สวย แล้วก็ เปียโรต์ ลูกชายวัย 12 ของทั้งสอง ก็ไม่ใช่เด็กเหลวไหล ไม่เคยก่อเรื่องน่าปวดศรีษะใดๆก็ตามให้บิดามารดา แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งความสงบสุขที่ว่านั้นกลับจะต้องถูกง่อนแง่นรุกล้ำ เมื่อจู่ๆฌอร์จส์ได้รับรูปวาดแบบเด็กๆที่ซุกซ่อนนัยของการขู่เข็นขวัญ พร้อมด้วยวิดีโอเทปปัญหา ซึ่งรายละเอียดข้างในเป็นการแอบถ่ายรูปชีวิตประจำวันของเขากับครอบครัว

Unsolved Mysteries ปล่อยเนื้อปล่อยตัวออกมาแล้ว 3 ฤดูกาล กับ Unsolved Mysteries สารคดีที่ผลิตมาจากข้อเท็จจริงของคดีที่ยังไขคดีแล้วก็หาคำตอบมิได้ว่าผู้ร้ายเป็นผู้ใดกันและก็มันกำเนิดอะไรขึ้นจริงๆกันแน่

ความรู้สึกครั้งมอง บางคดีรูปความก็มองหาคำตอบได้และก็ภาพรวมไม่ใช่คดีที่ไขได้ยากขนาดนั้นกลับถูกปิดแฟ้มรวมทั้งถูกวินิจฉัยว่าเป็นอุบัติเหตุ การฆ่าตัวตาย เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง แทนที่จะเป็นคดีความการฆ่าอาทิเช่น คดีของทิฟฟานี ที่คดีของคุณถูกปิดลงอย่างเร็วเพียงแค่เพราะเหตุว่าคุณมองปราศจากความสุขในชีวิต รวมทั้งมีลักษณะอาการซีมสลด ทุกข์ใจ หรือมีบางสิ่งบางอย่างร่วงลงมาจากฟ้าปี 1944 ที่มีหน้าตาราวกับมนุษย์ดาวอื่น ซึ่งสารคดีประเด็นนี้ย้ำกาาสัมภาษณ์บุคคลที่อยู่ในสถานะการณ์เป็นหลักตามคดีหรือเรื่องราวปัญหาที่เกิดขึ้นใช่หรือเคยเกิดขึ้นจริง เพราะฉะนั้นก็เลยมีตอนที่เบื่อๆเนือยๆสำหรับผู้ชมอยู่ คดีที่คนเขียนมีความคิดว่าน่าสงสัยที่สุดเป็นคดีในโอไฮโอจ้ะ

The Debt เรื่องราวของ 3 สาย ทำภารกิจโดยรัฐบาลอิสราเอลเมื่อปี 1965 ปฏิบัติงานคราวนี้เป็นการฆ่ากรุ๊ปท้องนาซี ความปั่นป่วน การสูญเสียเกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นยังไง โปรดติดตามถัดไป

Drug War – เกมล่า ลบคมต่ำทราม มาถึงหนังสายสุดระทึกชนชาติประเทศฮ่องกงกันบ้าง เรื่องราวของ จาง ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ปราบสารเสพติด ซึ่งสามารถจับตัว เทียนหมิง เอเยนต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่มาได้ เทียนหมิง ยอมรับ และก็ร่วมมือกับตำรวจ ด้วยการเปิดเผยข้อมูลพ่อค้ายาอื่นๆเพื่อจะได้ไม่ต้องต้องโทษประหาร แต่ว่าเรื่องราวเรื่องจริงจะเป็นแบบนั้นไหม จาง เริ่มตั้งเรื่องที่น่าสงสัย เพราะเหตุว่าสืบสาวไล่ล่าไปๆมาๆ กลับยิ่งไม่เจออะไรดังที่เขาคิด คนใดกันแน่กันที่เป็นคนวางแผน ใครกันแน่ซ้อนแผน แล้วคนใดกันเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งผอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *