หนัง2021 หนังมันส์ๆ ดูบนมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD ดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก

หนัง2021

หนัง2021 We Wish You a Merry Christmas เพลงวันคริสต์มาสเริ่มแรกที่ทุกคนรู้จักกันดี แล้วก็ได้ยินกันมาตั้งแต่ยังเด็ก เป็นเพลงวันคริสต์มาสยอดนิยมอย่างยิ่งจากสหราชอาณาจักร รวมทั้งแก่มายาวนานกว่า 400 ปี เป็นเพลงสำหรับเด็ก ที่ไม่มีหลักฐานว่าคนใดกันแน่แต่งแล้วก็คนใดกันเป็นผู้เริ่มร้อง แต่ว่ามีที่มามาจากอังกฤษนั่นเอง รายละเอียดของเพลงเป็นการเฉลิมฉลองและก็อำนวยพรให้กับคนอื่นๆ แล้วก็ถ้าเกิดฟังเวอร์ชั่นยุควัยเด็กมาจนถึงเบื่อแล้ว ลองฟังเวอร์ชั่นใหม่ของผู้หญิงCeltic woman วงดนตรีจากไอริชที่สุดเพราะว่ากันจ้ะ มีความยาวเพลง 3:25 น.

Aggretsuko: We Wish You A Metal Christmas ซีรีย์ตอนพิเศษของแพนด้าแดง บุคลากรออฟฟิตจอมหัวร้อนที่จะมาสังสรรค์วันคริสต์มาสเอาอกเอาใจโลกโซเชียลกระทั่งเกิดเหตุราวยุ่งๆที่แย่ลงกว่าเดิมเกินควบคุม

A Christmas Prince หนัง2021 พระราชโอรสวันคริสต์มาส เป็นหนังแนวเฮฮารักโรแมนติกในเทศกาลวันคริสต์มาสที่เชิญให้อบอุ่นหัวใจ เทศกาลที่ความสบายมาถึงผู้สื่อข่าวสาวผู้นี้เร็วกว่าธรรมดา เมื่อคุณถูกส่งไปที่ต่างประเทศเพื่อเขียนสกู๊ปข่าวสารเกี่ยวกับพระราชโอรสชายหนุ่มมีเสน่ห์ที่กำลังจะได้ขึ้นเป็นกษัตริย์

Santa Buddies จบท้ายกันที่หนังเรื่อง Santa Buddies เป็นกลุ่มเจ้าตูบกล่าวได้ บี-ด็อก, โรสบัด, บุก้า และก็ผูกบัด จากค่ายดิสนีย์ ที่มากับการเสี่ยงภัยสุดฮาที่จะพาทุกคนไปตะลุยยังดินแดนมนยี่ห้อทางขั้วโลกเหนือ แม้กระนั้นเรื่องมีจุดหักมุมซาบซึ้งเป็น พัพพี่ พอเพียงว์ ลูกชายของ ซานต้า เพียงพอว์ ลืมความหมายของเทศกาลที่ความสำราญนี้ไป โน่นเลยทำให้กลุ่มนี้จำเป็นต้องช่วยเตือนสติพัพพี่ ว่าเทศกาลนี้ไม่ใช่เทศกาลที่การรับสิ่งเดียว แต่ว่าเป็นเทศกาลที่การแบ่งปันด้วย

BoJack Houseman Christmas Specialมาตาความเห็นดชีวิตศิลปินเก่าอย่าง โบแจ็ค ฮอร์สแมน ในตอนช่วงคริสต์มาสกันนน~ กล่าวได้ว่าเป็นไม่นิซีรีส์ที่คงจะชอบใจทุกคนกันถ้วนหน้า เนื่องจากรายละเอียดมีความเสียดสีคละเคล้าตลกโปกฮาร้าย ไม่ค่อยเหมาะสมกับน้องๆหนูๆเท่าใด แต่ว่าคนแก่คงจะถูกจริตกันนะ

หนัง2021 หนังรักแห่งสยาม (คริสต์ศักราช 2007)

มาที่ภาพยนตร์ไทยกันบ้าง กับเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่นไม่แพ้เรื่องไหนๆเลย ทั้งสิ้นลงเนื่องจากว่า เรื่องราวดี รวมทั้งบรรยากาศเก่าๆที่ชักชวนให้คิดถึงขณะพวกนั้นจริงๆแถมยังประทับใจรวมทั้งโดนแบบอย่างหลอกด้วย! เป็นภาพยนตร์ไทยไม่กี่เรื่องที่พวกเราถูกใจ พูดได้ว่าหัวข้อนี้พอสมควรแล้ว ต้องการออกไปเดินเที่ยวรับบรรยากาศหนาวๆ(หรอ?) เดินมองไฟที่ไทย เซ็นทรัลเวิร์ลอย่างยิ่งจริงๆ

Christmas (Baby Please Come Home)เพลงวันคริสต์มาสที่ร้องโดย Michael Bublé นักร้องชาวแคนาดา-อิตาลี เป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มที่ 7 (2011) แต่งโดย Phil Spector, Jeff Barry, Ellie Greenwich ความยาว 3:07 น. เป็นเพลงวันคริสมาสต์ที่ค่อนข้างจะเสียใจๆนิดหน่อย ถึงแม้ว่าดนตรีจะเบิกบาน แต่ว่ารายละเอียดจริงๆเกี่ยวกับการเฝ้ารอคอยคู่รักกลับมา ราวกับเพลงที่มีความหม่นหมองในวันที่ความสบายนั่นเอง

Santa Claus Is Coming To Town หนัง2021

อีกเพลงวันคริสต์มาสที่ชินหูทุกคนอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากเป็นเพลงฟังเพลิดเพลินความหมายสวย เป็นเพลงที่เด็กๆถูกใจ เนื่องจากว่ารายละเอียดเอ๋ยถึงว่าซานตาคลอสกำลังจะออกเดินทางมาแล้ว ! ให้เด็กๆทุกคนเตรียมพร้อมไว้ แต่งโดย J. Fred Coots รวมทั้ง Haven Gillespie เป็นเพลงที่เปิดมาตั้งแต่ปี 1934 ร้องโดย Harry Reser รวมทั้งวงดนตรีของเขา เพลงนี้ได้ถูกเอามาร้องอีกหลายเวอร์ชั่น จากนักแสดงกว่า 200 คน ต้นฉบับเพลงมีความยาว 2:46 น. ชี้แนะเวอร์ชั่นที่ร้องคู่กับ Ariana Grande เพราะว่าได้มีการนำเอามาทำดนตรีใหม่ให้นำสมัยขึ้นด้วยจ้ะ

The Christmas Chronicles 2 – เผชิญภัยปกป้องวันคริสต์มาส ภาค 2 หนัง2021 เรื่องย่อภาพยนตร์แนวแฟนตาซี โดยการนำเอาตำนานวันคริสต์มาสมาดัดแปลงซึ่งเป็นภาคต่อของเสี่ยงภัยป้องกันวันคริสต์มาส ภาค 1 เด็กหญิงที่ชื่อว่า Kate รู้สึกไม่ชอบใจกับคู่รักใหม่ของแม่ของคุณที่ชื่อว่า Bob และก็ Jack ลูกติดของ Bob คุณก็เลยตกลงใจหนีออกมาจากบ้าน แม้กระนั้นดันไปพบกับคนร้ายที่ชื่อว่า Belsnickel ซึ่งเป็นเอลฟ์สุดแสบ ที่คิดจะรังควานขั้วโลกเหนือรวมทั้งปิดตำนานวันคริสต์มาสไปตลอดการ ท้ายที่สุด Kate รวมทั้ง Jack ก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันสกัดกั้นแนวทางอันไร้มนุษยธรรมนี้

The santa clauseมีกันหลายภาคเยอะมาก ซึ่งเป็นที่ชอบใจมากมายๆของเหล่าบันดาสาวกวันคริสต์มาส ซึ่งแต่ละภาคก็มีภาระหน้าที่ธุระของซานตาคลอสที่นาๆประการ รวมทั้งหนีไม่พ้นความระส่ำระสายที่เกิดขึ้นต้อนรับวันคริสต์มาสแน่ๆจ้ะ

“Thus Spoke Kishibe Rohan” (Netflix Originals) หนัง2021 คิชิเบะ โรฮัง ไม่ขยับเขยื้อน อนิเมะภาคแยกของ โจโจ้ เรื่องราวชีวิตของคิชิเบะ โรฮัง นักประพันธ์มังงะสุดแนว ที่ดันเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องเหนือธรรมชาติที่พิลึกแบบไม่รู้ตัว ซึ่งเขามีความรู้และความเข้าใจพิเศษสำหรับการแปลงสิ่งมีชีวิตให้แปลงเป็นหนังสือ อ่านแล้วก็เขียนเนื้อความใหม่ลงไปเพื่อสั่งการ ความประพฤติปฏิบัติของจุดมุ่งหมายได้ รวมทั้งยังถือคติว่า ประสบการณ์ตรงทำให้งานของฉันเหมือนจริง

Father Christmas is Back (2021)หนังวันคริสต์มาสที่เหมาะกับมองพร้อมด้วยครอบครัว เรื่องราวการสังสรรค์วันคริสต์มาสของครอบครัวสี่ญาติสุดที่รักกันปานจะกลืนรับประทาน (หรือไม่?) จำต้องแสร้งเป็นรักกันปรองดอง

หย่าศึกชั่วครั้งคราวในช่วงคริสต์มาสนี้ เมื่อพ่อที่หายหน้าหายตาไปนาน จะกลับมาสังสรรค์ช่วงคริสต์มาสที่คฤหาสน์หรูประจำเชื้อสายกับครอบครัวในปีนี้ แม้กระนั้นมากับแจ็กกี้ แฟนสาววัย 35 ปี วันคริสต์มาสปีนี้ทั้งหมดทั้งปวงจะมีผลให้ความจำในวันคริสต์มาส เป็นความทรงจำที่ดีของครอบครัวได้หรือเปล่า หนังคอมเมดี้เบาสมองเกี่ยวกับครอบครัว มองได้ทุกเพศทุกวัย สะท้อนเงื่อนรวมทั้งเรื่องราวของผู้แสดงก้าวหน้า

Robin Robin (2021)

หนังการ์ตูนวันคริสต์มาสสั้นๆเพียงแค่ 32 นาที แต่ว่าดูแล้วทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากมายๆเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายในตอนช่วงคริสต์มาสของ Robin ที่ไม่มั่นใจว่าตนเองเป็นนกหรือหนู เนื่องจากว่าเกิดขึ้นจากไข่ใบหนึ่งที่ตกลงในถังสำหรับใส่ขยะ แล้วก็เมื่อฟักออกมาแล้ว Robin ถูกชุบเลี้ยงอย่างยอดเยี่ยมด้วยครอบครัวหนูที่แสนจะอบอุ่น เมื่อโตขึ้น Robin ก็เลยต้องการพิสูจน์ตนเองว่าตนเองก็เป็นหนูที่ดีได้! อะนิเมชั่นคริสต์มาสที่เป็นตัวการ์ตูนผ้าสักหลาดไม่ซ้ำใคร ใช้วิธี stop-motion สำหรับการถ่ายทำ รวมทั้งที่สำคัญ เพลงประกอบเพราะเหตุว่ามากมาย ดูแล้วจะติดอกติดใจอย่างแน่แท้

Bob’s Burgers หนัง2021 โทรทัศน์ซีรีส์แอนิเมชันสุดป่วนปั่น กับเรื่องราวของครอบครัวบ็อบ ที่เปิดร้านขายเบอร์เกอร์ โดยมีเมียและก็ลูกอีกสามคนรอเป็นผู้ช่วย ถึงธุรกิจจะตกต่ำมากแค่ไหน มีปัญหามากมายแค่ไหน แต่ว่าเขาก็ไม่มีทางยอมยกธงขาว

หากพวกเราได้มองจากงานภาพรวมทั้งรายละเอียดของตัวซีรีส์ ก็คงคิดภาพออกว่ามันควรเป็นการ์ตูนที่เล่นมุขฝรั่งฝืดๆและก็เสียดสีสังคม หรือไม่ก็คงเป็นสายสั้นที่ปฏิบัติตนบ้าๆบอๆ
ถ้าเกิดคุณคิดอย่างงั้น คุณคิดถูกแล้ว แต่ว่าสิ่งที่มันไม่เหมือนกับการ์ตูนแนวนี้ที่มีจำนวนมากของตะวันตก ก็คงเป็นครอบครัวของบ็อบ ที่อาศัยกันอยู่ 5 คน

ซึ่งทุกคนบางครั้งก็อาจจะมองไม่รักกันเยอะแค่ไหน เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง ถูกใจแกล้งรวมทั้งแซะกันตลอด โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปของลูกๆที่ไม่ใช่ว่าจะแกล้งแต่ว่าลูกพี่ลูกน้อง แต่ว่าเป็นตัวบิดาที่โดนหนักมาตลอดตั้งแต่ทีแรกแม้กระนั้นเชื่อไหมว่าพวกเขาทุกคนลึกๆในใจกลับมีความรักและก็ความเคารพนับถือกันที่สูงมากมาย ยิ่งม่าม้าที่หนีกันมาตั้งแต่ยุควัยรุ่น ถึงบ็อบจะบกพร่อง หรือล้มเหลวเพียงใด คุณเองก็จะรออยู่ด้านข้างแล้วก็ให้กำลังใจบ็อบอยู่เป็นประจำ

If You Wish Upon Me (9.5/10)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่าชีวิต ที่ดีเลิศนุ่มนวลมากมาย แถมดูแล้วน้ำตาซึมทุกตอน ซึ่งมันอิ่มอกอิ่มใจมากมาย ด้วยเหตุว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละตอนล้วนสื่อความหมายกับช่วงของชีวิตจริงๆนอกเหนือจากนี่ซีรีส์ยังวางเงื่อนเรื่องรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องของนักแสดงได้น่าติดตามมากมาย ว่าเหตุผลของแต่ละคนคิดอะไร รวมทั้งทำสิ่งนั้นไปเพื่ออะไร นับได้ว่าเป็นอีกหัวข้อที่เรียบง่ายแม้กระนั้นมองเพลิดเพลินมากมาย

เรื่องราวเกี่ยวกับ ยุยงนกยอรเย “จีชางอุค” สมัยก่อนผู้กระทำผิดกฎหมายที่ดำเนินชีวิตในวัยเด็กที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า หากว่าเขาจะมีอดีตกาลที่มืดหมองรวมทั้งนิสัยที่หยาบ แต่ว่าเขาก็ยังเสาะหาการปลอบประโลมโดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว จนกระทั่งวันหนึ่งเขาจำเป็นต้องมาดำเนินงานจิตสมัครใจที่โรงหมอบริบาลคนเจ็บอูรี และก็ได้เจอกับกลุ่มจี กลุ่มที่จะทำให้ความมั่นหมายในที่สุดของคนไข้ให้เป็นจริง

Home Alone 1990

อีกหนึ่งหนังคลาสสิกที่เด็กสมัย 90 ทุกคนจำเป็นต้องเคยมอง หรือไม่ก็ผ่านตากันมาแล้ว มองกี่คราวก็รู้สึกเอ็นดูหนูน้อยเควินที่ถูกทิ้งให้อยู่บ้านผู้เดียวในเทศกาลคริสต์มาสมากมายๆแถมยังจะต้องจัดการกับมิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยที่มาขึ้นบ้านอีกด้วย นับว่าเป็นหนังวันคริสต์มาสที่ได้รับความนิยมชั่วกับชั่วกัลป์ รวมทั้งถึงจะเป็นหนังวันคริสต์มาสที่ดาราหนังเด่นๆไม่กี่คน ใช้สถานที่ถ่ายทำไม่กี่ที่ แม้กระนั้นความเพลิดเพลินพูดได้ว่าเต็มล้านไปเลยจ๊า ภายหลังภาคแรกแล้วหลังจากนั้นก็มีภาคอื่นๆตามมาเรื่อย

Last Christmas (2019) หนัง2021 เรื่องย่อ: เรื่องราวของ เคท (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงสาวไร้โชคชาวลอนดอน ที่ได้มาพบกับ ทอม (เฮนรี่ โกลดิง) โดยบังเอิญในตอนคริสมาสต์ แล้วคุณก็ดันเผลอชูหัวใจไปให้เขาด้านในไม่กี่วันถัดมา ด้านทอมเองก็บากบั่นจะเป็นผู้ที่ดีและก็สมควรเมื่อเขาตกลงใจก้าวเข้ามาอยู่ในชีวิตของคุณ แม้กระนั้นทั้งสองก็จำเป็นต้องประสานมือกันฝ่าฟันมรสุมมากที่ผ่านเข้ามา

Four Christmases (2008)เรื่องราวสุดป่วนปั่น เมื่อตอนช่วงคริสต์มาส ควรเป็นวันรวมพี่น้อง แม้กระนั้นบิดามารดาของคนรักคู่หนึ่งนั้นต่างก็แยกกันอยู่รวมทั้งไปแต่งงานใหม่กันหมด เลยทำให้ทั้งสองจำต้องไปงานวันคริสต์มาสทั้งยัง 4 บ้านให้ทันด้านในคืนเดียว และก็เปลี่ยนมาเกิดเรื่องวุ่นวายที่แสนบันเทิงใจสุดกวน

Merry Happy Whateverสำหรับคนใดกันที่พอใจซีรีส์แนวคอเมดี้บันเทิงใจๆไม่หนักสมองจำเป็นต้องหัวข้อนี้เลยจ้าา โดยซีรีส์ชุดนี้พึ่งเปิดตัวในวันที่ 28 พฤศจิกายน

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แถมกระแสตอบรับก็ออกจะดีเลิศจนถึงมีภาคต่อเป็นที่เป็นระเบียบ Merry Happy Whatever เป็นการเล่าถึงครอบครัวๆหนึ่งที่บุตรสาวคนเล็กพาแฟนมาเปิดตัวกับที่บ้านตอนเทศกาลวันคริสต์มาส แต่ว่าบอกเลยว่าปัญหาจะไม่กำเนิด ถ้าเกิดบิดาของคุณไม่ขวางเขาขนาดนี้ เอาแล้วสิ ปัญหาระหว่างป๊ะป๋าหัวดื้อกับแฟนชายหนุ่มจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป ติดตามต่อในเรื่องเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *