movie free ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่

movie free เรื่อง Love in the Moonlight เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีย้อนยุค ที่ดูแล้วบันเทิงใจ ฟิน แล้วก็ฉากยอดเยี่ยมมากมาย ผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นองค์รัชทายาท ส่วนนางเอกเป็นเด็กหญิงที่ถูกแม่บังคับให้แต่งตัวเป็นเพศชายเพื่อหลบซ่อนตนไว้ไม่ให้เกิดอันตราย นางเอกในรอยเปื้อนเพศชายเริ่มหารายได้จากการเป็นนักประพันธ์แล้วก็ที่ปรึกษาด้านหัวใจ

แต่ว่าจดหมายรักที่คุณเขียนให้ลูกค้ากลับนำพาคุณมาเจอกับองค์ชาย ถึงกระนั้นทั้งสองก็ยังไม่เคยทราบตัวตนตามที่เป็นจริงของกัน จนกว่าเมื่อนางเอกถูกนำตัวเข้ามาในวังเพื่อเป็นขันทีรอปรนนิบัติวัตถากองค์ชาย ทำให้นางเอกได้สนิทสนมองค์ชายมากยิ่งขึ้น และก็หลงเสน่ห์กันสุดท้าย องค์ชายมาถึงจุดที่รู้ดีว่านางเอกเป็นเพศหญิงได้ยังไง จะต้องติดตาม

Ghost Doctor ไฮไลต์ หัวข้อนี้บอกได้เลยว่าแพทย์หล่อ !! แถมเวลคัมแบ็กพี่ “เรน” (แอบหายจากหน้าจอไปกว่า 3 ปี) สวมบทศัลยแพทย์หัวใจรวมทั้งหน้าอกที่ได้รับสมญานามว่ามือเทพยดา นิสัยอวดดี เห็นแก่ตัว แม้กระนั้นดั๊นเกิดเหตุไม่คิด ด้วยเหตุว่าจู่ๆวิญญาณที่มีคดีพันพันกับเคสแพทย์กลับเข้าไปสิงอยู่ในร่างของแพทย์คิมบอม หมอประจำบ้านที่ท่าทางรวมทั้งความรู้ความเข้าใจผิดแผกกับพี่แพทย์เรนเขาอย่างสุดขีด! แอดว่า ความฮาคับวอร์ดแน่ๆ

Glory of the Special Forces เรื่อองย่อ : ซีรีส์จีน 2020 หยางหยาง movie free กลับค้างแรกเตอร์จากชายหนุ่มสายหวานมาเป็นทหารชายหนุ่มนักบู๊ พร้อมรับบทบาททหารหน่วยรบพิเศษในเรื่อง Glory of the Special Forces เยี่ยนโพเย่ว หนุ่มที่เติบโตในครอบครัวทหาร แล้วก็ตกลงใจเข้าขึ้นทะเบียนทหารรักษาการณ์เพื่อต้องการที่จะให้บิดาเห็นด้วย แต่ว่าขณะเข้าไปฝึกหัด เรื่องราวกับไปราบรื่นเหมือนอย่างที่คิด แม้เขาจะทำผลงานได้ดีเลิศกว่าผู้ใดกันแน่ในรุ่น แต่มิได้รับการยินยอมรับจากหัวหน้ากอง แล้วก็ถูกสั่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานในห้องครัว เขาก็เลยจำต้องตั้งอกตั้งใจรวมทั้งทุ่มเทอย่างมากเพื่อได้รับการคัดสรรร่วมหน่วยรบพิเศษ

movie free แผนรักกับหัวใจ Cheese In The Trap

ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตของนักษาศึกในมหาวิทยาลัย, การประลอง, ความเห็นแก่ได้สำหรับการปฏิบัติงานกรุ๊ป, ความอิจฉาริษยาของคนใกล้ตัว แล้วก็การใส่หน้ากากที่แสนดีเฉพาะหน้าผู้อื่น แม้กระนั้นในใจลึกๆแล้วทุกคนต่างก็มีมุมมืดของตนเอง เวลาที่คุณมองหัวข้อนี้อยู่นั้น พวกเรารับประกันได้ว่าทุกฉากที่โผล่ขึ้นมา จะมีผลให้คุณได้ย้อนคิดไปถึงชีวิตของตนเองในวัยศึกษา ว่าคุณเคยผ่านอะไรมาบ้าง และก็คุณโตเพิ่มมากขึ้นมาเพียงแต่ไหน สำหรับ Cheese In The Trap เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายในเว็บไซต์ webtoon ก็เลยทำให้คนไม่ใช่น้อย ต่างตั้งหน้าตั้งตารอดูกันอย่างใหญ่โต ซึ่งแน่ๆจ้ะว่า tvN ไม่เคยทำให้ท่านผิดหวังอยู่แล้ว

โดยเรื่องราวนั้น นางเอกของพวกเรา “ฮงซอล” มีชีวิตที่ออกจะทุกข์ยากลำบาก เนื่องมาจากที่บ้านเป็นครอบครัวหัวเก่า ถูกใจมีความรู้สึกว่าบุตรสาวมักไม่เป็นประโยชน์ คุณก็เลยจะต้องเพียรพยายามทำทุกสิ่ง

เพื่อได้ทุนเล่าเรียนเรียนฟรี รวมทั้งเนื่องจากว่าคุณเป็นผู้ที่เรียนหนังสือเก่ง ก็เลยทำให้คุณมักเป็นจุดเพ่งเล็งของคนที่อยู่รอบข้างเสมอ บางบุคคลก็ถูกใจเข้ามาหาคุณ เพื่อหวังผลคุณประโยชน์ บางบุคคลก็แกล้งทำเสมือนเป็นห่วงเป็นใยคุณ แม้กระนั้นมีอยู่หนึ่งผู้ที่คุณสัมผัสได้ว่าเขามิได้เป็นคนดีหรือสุภาพอย่างที่ทุกคนมองเห็นจากข้างนอก มันก็คือ “ยูจอง” ผู้แสดงนำชายของพวกเรานั่นเองจ้ะ

Descendants of the Sun นางเอกเป็นคุณแพทย์สาวสวย ส่วนผู้แสดงนำชายเป็นทหารหน่วยรบพิเศษที่จำเป็นต้องปกปิดตัวตนไม่ให้คนใดกันแน่ทราบ ดารานำชายเจอรักนางเอกตั้งแต่ต้นเห็นที่โรงหมอเนื่องมาจากความเจ็บของดารานำชายทำให้มีการนัดหมายทำแผลรวมทั้งได้พบกันเรื่อย จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความซาบซึ้ง แต่ว่าหลายหนผู้แสดงนำชายกลับกระทำตัวลึกลับ

ล่องหนไปเพราะว่าเหตุภารกิจลับที่ไม่สามารถที่จะชี้แจงเหตุผลให้นางเอกรู้เรื่องได้ ทำให้ความข้องเกี่ยวจะต้องจบลง ถัดมานางเอกถูกส่งตัวไปประเทศเลิศกตรงนั้นคุณก็เลยได้พบกับดารานำชายอีกรอบ พวกเขาจะสานสโมสรรักถัดไปยังไง ห้ามพลาดอย่างยิ่งจริงๆ หัวข้อนี้นับว่าเป็นยอดเยี่ยม มีทั้งยังบทบู๊ แล้วก็บทโรแมนติก ดูแล้วบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ

กะเทยซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค movie free ข้างหลังเผลอทำให้ซุปตาร์คนมีชื่อเสียงสลบโดยไม่เจตนาก่อนงานใหญ่ที่กำลังใกล้เข้ามา กลุ่มเพื่อนพ้องจอมซุ่มซ่ามก็เลยจะต้องอุตสาหะหาคนหน้าเสมือนมาแทนก่อนจะถูกฟ้องร้องหมดตูด

13 เกมสยดสยอง” movie free เป็นหนังไทยแนวตื่นเต้น ที่ปรับเปลี่ยนจาก “13th Quiz Show” ซึ่งเป็นตอนหนึ่งในหนังสือการ์ตูน “รวมเรื่องสั้นจิตหลุด” (My Mania) ของ “สิทธิพิเศษ ไทยรัตน์” หากแม้ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะทำรายได้ไปเพียงแค่ 18 ล้านกว่าบาทเพียงแค่นั้น แต่ว่าก็แปลงเป็นภาพยนตร์ในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย เนื่องมาจากไม่ค่อยมีภาพยนตร์แนวนี้ในไทย

ทั้งยังมีความทารุณ ดิบ เลือดสาด แม้กระนั้นแอบแฝงไปด้วยแง่คิดพร้อมเสียดสีสังคม รวมทั้งการแสดงชั้นเลิศของ “กฤษดา สุหีบศพล” หรือ “น้อย วงพรู” ที่ทำให้ปัดกวาดรางวัลผู้แสดงนำฝ่ายชายจากทุกเวทีในปีนี้นั้นมาครอบครอง แล้วก็ถูกนำไปสร้างในเวอร์ชันฮอลลีวูดในชื่อ 13 Sins ออกฉายในปี 2557

เอทีเอ็ม เอ้อรัก เอ้อเร่อ

เมื่อตู้กดเงินเสียรวมทั้งชำระเงินเกินนับแสน คู่ครองบุคลากรแบงค์ก็เลยแข่งขันกันว่าใครกันแน่จะตามเงินกลับคืนมาได้ก่อน โดยที่คนแพ้จะต้องยอมลาออกไป

ชาร์ลิซ คุณรอน (Charlize Theron)  สาวสวยสง่ามาดราชินี ดาราประสิทธิภาพที่เล่นได้ทุกหน้าที่ ไม่ว่าจะในมาดสาวเข้มแข็งบู๊แอคชั่น หรือบทสาวชั่วร้ายฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอ คุณก็แสดงได้อย่างเข้าถึงจนได้รางวัลออสการ์มาครอบครอง แม้ว่าจะอายุ 42 แม้กระนั้นสาวคนนี้ก็ยังคงดีกรีความร้อนแรงไว้ไม่เปลี่ยนแปลง ผลงานดังๆของสาวคนนี้ ก็สร้างกระแสให้ผู้ชมจำต้องติดตามจำนวนมาก อย่าง Atomic Blonde บลอนด์ งามกระจุยกระจาย, Mad Max, Fate Furious 8

พี่มากมายพระโขนงหนัง หัวข้อนี้ขอมาที่ฝั่งไทยของพวกเราบ้าง ซึ่งข้อเท็จจริงแล้วมีหนังดีหลายเรื่องมาก ดังเช่นว่าเรื่องของตำนานแม่นาก ที่พระโขนงในหัวข้อนี้ ที่ได้ดัดแปลงแก้ไขรายละเอียดแทรกสอดความเป็นคอมเมดี้เข้าไป ทำให้รายละเอียดมีความสนุกสนานและก็บรรเทากันเพิ่มมากขึ้น โดยมี พี่มากมาย ที่จำต้องไปรบในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ตอนแรกพร้อมทั้งเพื่อนอีกทั้ง 4

หมายถึงเต๋อ ฃเผือก คุ้นชิน แล้วก็เอ ตราบจนกระทั่งจบการศึกก็เลยได้กลับมาที่พระโขนง พร้อมทั้งลูกรวมทั้งนางนาก แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็มีข่าวโคมลอยกันไปทั่วว่านางนากตายไปแล้ว แต่ว่าพี่มากมายก็มิได้เชื่อจนถึงเพื่อนฝูงทั้งยัง 4 ได้ไปพบเรื่องจริงเข้า รวมทั้งอุตสาหะจะบอกกับพี่สูงถึงเรื่องราวที่ได้ไปพบมา กระทั่งท้ายที่สุดก็แปลงเป็นเรื่องขำๆๆคละเคล้าเรื่องเรื่องราวความรักที่แท้ดวงใจของพี่มากมาย รวมทั้งนางนาก เรื่องราวจะจบลงเช่นไรจำต้องไปติดตามมองกันได้เลย

โอลิเวีย ไวลด์ (Olivia Wilde) movie free ดารารวมทั้งดารานางแบบแฟชั่นสุดฮอต สาวผู้บรรลุผลสำเร็จทั้งยังในหน้าจอซีรีส์โทรทัศน์รวมทั้งภาพยนตร์ คุณได้รับสมญานามว่าเป็นยอดเยี่ยมนางเอกไซไฟตัวแม่ที่ทุกคนจำเป็นต้องสารภาพ จากเรื่อง Tron Legacy, Vinyl ผลงานผู้กำกับมีชื่อมิค แจ็คเกอร์, มาร์ติน สกอร์เซซี แล้วก็ เทเรนซ์ วินเทอร์

Count Your Lucky Stars

เรื่องย่อ : กระแสแรงตั้งแต่วางตัวดาราหนังเลยจริงๆสำหรับซีรีส์จีน 2020 เรื่องดังอย่าง Count Your Lucky Stars ที่ได้ผู้แสดงนำชายรุ่นใหญ่อย่าง พบร์ปรี่ (ดารานำชาย F4 2001) มาจับคู่กับ เสิ่นเยว่ (นางเอก F4 2018) กล่าวถึงรายละเอียดสุดจะงงเต็กของสองนักแสดง ถงเกลอโย่ว ดีไซเนอร์สาวผู้แสนโชคร้าย กับ ทางสิงเฉิง บรรณาธิการวารสารชายหนุ่มผู้มาพร้อมดวงดี แต่ว่าจำต้องมาสลับดวงความโชคร้ายและก็โชคดีกัน เนื่องจากบังเอิญจูบกันแบบไม่ตั้งใจ งานนี้ชีวิตที่ถูกสลับดวงจะสนุกสนานมากแค่ไหน ต้องตามไปดูกันต่อนะจ๊ะ

All Of Us Are Dead – มัธยมซอมบี้ ไฮไลต์ มาแล้ว! ซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวซอมบี้กับ “มัธยมซอมบี้” ใครกันแน่ที่ถูกใจความันส์ สายฝ่าแบบวันรุ่น ซอมบี้กัดโหดเหี้ยม วิ่งเร็ว ต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้ เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง เพราะว่านอกเหนือจากจะสนุก ลุ้นระทึกแล้ว ยังแทรกสอดด้วยความรู้สึกของคนเราในปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งความเห็นแก่ได้ ความโกรธเคือง ความอยากได้ ความด้อยค่า ความปรานี ความเข้าใจ ความรัก … พูดได้ว่าครบทุกความ ลุ้นทุกตอน มิได้นอยเลย อยากที่จะให้ทุกคนร่วมลุ้นและก็เอาใจช่วยเหล่าเด็กนักเรียนว่าจะรอดพ้นวิกฤตซอมบี้ของเมืองฮโยซันนี้ไปได้ไหม จัดไป 12 ตอนรวด จัดไปอย่าแผ่วๆ !!

เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba)ดาราดารานางแบบ แล้วก็สาวนักธุรกิจ ผลงานแจ้งกำเนิดหนแรกของคุณเป็นเรื่อง Dark Angel จากความสามารถผู้กำกับโด่งดัง เจมส์ คาเมรอน ที่ทำให้คุณแปลงเป็นศิลปินดัง ส่งผลหน้าที่แสดงในรูปภาพยนตร์กว่า 20 เรื่อง ด้วยผิวสีแทนนิดๆรูปร่างสุดดึงดูดใจ ทำให้คุณได้รับการจัดชั้นให้เป็นหญิงที่น่ามองที่สุดในปี 2009 จากแมกกาซีน FHM มาแล้ว

ฮอ ดุเดือดเลือดพล่าน บู๊ไฟลุก คอซีรีส์แอคชั่นพลาดมิได้กับ Bad and Crazy: หยาบช้า ชั่วช้า บ้าดีเดือด (Bad and Crazy) ซีรีส์เกี่ยวกับบุคคลลึกลับผู้มีความประสงค์ทวงความเป็นธรรม ที่มาสร้างความวุ่นวายให้กับชีวิตของนายตำรวจที่ถูกสังคมกลืนรับประทาน ละเลยศีลธรรม แล้วก็พร้อมโกงเพื่อความรุ่งเรืองในอาชีพ แสดงนำโดยชายหนุ่มสุดฮอตอย่างอีป่าอุค จากซีรีส์ ก็อบลิน คำแช่งรักผู้รักษาวิญญาณ (Goblin) เกาะติดคู่กับ วีฮาจุน จากซีรีส์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) รับรองความเดือดด้วยฉากบู๊ผลาญกระทั่งไฟลุกตลอดทั้ง 12 ตอน

Netflix 9 คอนเทนต์ประเทศเกาหลี สายภาพยนตร์แอคชั่นสาย ขอเสนอแนะภาพยนตร์ประเทศเกาหลีโดย Netflix เรื่องปัจจุบันอย่าง Yaksha: ดำเนินการยักษ์ล้มยักษ์ (Yaksha: Ruthless Operations) ที่ไต่ขึ้นติดอันดับ Netflix Top 10 หมวดภาพยนตร์ในประเทศไทยได้ตั้งแต่อาทิตย์เปิดตัว โดยเล่าถึง “ยักษ์” หัวหน้าหน่วยดำเนินการลับระหว่างประเทศจอมโหดเหี้ยมออกทำหน้าที่สุดอันตรายในเสิ่นหยาง

สนามรบมากมายอุบายที่ที่ลือชื่อหัวข้อการโจรกรรม เมื่อเขาเสียท่าหลงกลและก็ถูกทรยศ เขาก็เลยฝืนใจหันมาร่วมมือกับอัยการมือขาวสะอาดผู้ถือมั่นในความยุติธรรมที่ถูกส่งตัวมาจากกรุงโซล นับเป็นภาพยนตร์สุดตลึงเรื่องหนึ่งที่พลาดมิได้ ยืนยันความใหญ่โตด้วยดาราประสิทธิภาพอย่าง ซอลคยองเรา จากภาพยนตร์เรื่อง ความจำของคนร้าย (Memoir of a Murderer) รวมทั้ง พัคแฮซู จากซีรีส์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game)

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) สาวชวนมองที่เต็มไปด้วย Sex Appeal เหลือหลาย คุณมิได้มีดีเพียงแค่ความฮอตเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นดาราประสิทธิภาพที่ปัดกวาดรางวัลโทนีรวมทั้งบาฟตา ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสี่รางวัลลูกโลกทอง ครอบครองตำแหน่งผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ทำรายได้สูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ แล้วก็เป็นดาราหนังที่ทำรายได้สูงสุดรายปี 2016 ด้วยการที่หนังฟอร์มยักษ์หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Her, Captain America, Lucy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *