ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา มาสเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย ไม่กระตุก ภาพชัด

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา รักในความลับ (Our Secrets) จากความรักใส ๆ ต่างขั้วในวัยมหาลัย สู่รักแท้ที่ยืนยาวชั่วกัลปาวสาน
ซีรี่ย์รักโรแมนติกที่พูดถึงรักแท้ที่ยืนยาวชั่วนิจชั่วกับชั่วกัลป์์ Our Secrets เล่าถึง “โจวซือเยว่” ผู้มีทั้งรูปร่างเค้าหน้าที่หล่อเหลาและสติปัญญาในชั้นอัจฉริยะจนพูดได้เลยว่าเป็นเพศชายที่สมบูรณ์แบบสุด ๆ

ซึ่งโจวซือเยว่ได้จับที่นั่งเรียนร่วมกันกับ “ติงเซี่ยน” สาวใจกล้าบ้าบิ่นที่เปี่ยมไปด้วยความน่ารักสดใส ด้วยความไม่เหมือนกันแบบสุดขั้วของทั้งคู่นำมาซึ่งการทำให้เกลียดชังหน้ากันในตอนแรก แต่เมื่อได้สนิทสนมกันยาวนานวันเข้าความกระปรี้กระเปร่า ๆ ก็เริ่มต้นก่อกำเนิดขึ้นในจิตใจ กลายเป็นเรื่องราวแสนน่ารักที่ใครก็ตามได้ชมก็จำเป็นจะต้องอมยิ้มอย่างแน่ๆ

โอเอ ภายหลังได้รับบาดปวดจากการตาบอดเป็นเด็กในณ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา เวลาที่มีช่วงเวลาในการเรียนรู้ใกล้ตาย Prairie Johnson (Brit Marling) ได้รับการเลี้ยงดูจากคู่รักชาวมิดเวสต์ (Scott Wilson และ Alice Krige) กระทั่งเธอขาดหายตัวไปอย่างลึกลับเป็นช่วง 7 ปี เมื่อเธอกลับมาเธอสามารถมองเห็น – แต่เธอไม่อาจจะหรือจะไม่บอกคนไหนว่าเธอได้เห็นได้ชัดสายตาของเธอกลับหรือที่เธอได้รับ เธอสมัครเข้าหมู่จากละแวกใกล้เคียงประกอบด้วยครูและนักเรียนมัธยมปลาย 4 คน

เพื่อจะร่วมการทดจำลองที่ไม่สามารถแจกแจงได้โดยไม่จำเป็นต้องสปอยเลอร์อย่างร้อนแรง ฉันจะกล่าวว่าเธอไม่ได้หายไปเพียงเจ็ดปี – เธอถูกลักพาตัวโดย Hap (Jason Isaacs) เป็นหมอที่กำลังทดทดสอบกับคนที่อาศัยอยู่ในการทำงานที่เคยทำมาใกล้ตาย เชลยเพื่อที่จะนของเธอเป็นกลุ่มที่น่าดึงดูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างมากความรักที่น่าดึงดูดโฮเมอร์ (Emory Cohen) หมู่ Prairie รวบรวมในพื้นที่คล้องจองเป็นที่น่าดึงดูดที่สุด แต่เพราะแต่ละของหมวดเขามีความต้องการอย่างยิ่งที่เต็มไปด้วยกลุ่มที่ช่วยให้หมวดเขาเติบโตเป็นมนุษย์

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา Nanny McPhee (2005)

พี่เลี้ยงแม็คฟี ไปเห็นตัวที่ประตูบ้านของคุณแม่ยังสาว มิสซิสอิซาเบล กรีน ผู้มานะควบคุมงานในฟาร์มของครอบครัว ช่วงเวลาที่สามีของเธอจึงควรจากบ้านไปรบ แต่เมื่อพี่เลี้ยงแม็คฟีมาถึง เธอประสบว่าลูกๆ ของมิสซิสกรีนกำลังทำศึกกับญาติจากเมืองหลวงสองผู้คนที่ เอาแต่ใจตัวเราเอง โดยญาติสองรายนี้พึ่งจะย้ายเข้ามา ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา แถมยังไม่ยินยอมอ่อนข้อไปจากฟาร์มแห่งนี้ด้วย พี่เลี้ยงแม็คฟีที่ใช้ทั้งหมดทุกอย่างตั้งแต่มอเตอร์ไซค์บิน ได้ และภาพปั้นที่ลุกขึ้นมามีชีวิต จนถึงหมูน้อยที่ปีนต้นไม้ได้ และลูกช้างที่โผล่ออกมาในที่ที่แปลกประหลาดที่สุด ควรต้องใช้เวทมนต์เพื่อสั่งสอนบทเรียนแบบใหม่ ให้กับเด็กซนทั้งห้า

Chilling Adventures of Sabrina ซีรีส์แม่มดแนวไฮสคูล จากทีมงานสร้าง Riverdale ก้าวไปสู่วัยผู้ใหญ่ไปแบบดาร์กๆกับซาบริน่า และสถานะการณ์ที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญ ลึกลับ แน่นอนเกี่ยวกับเวทมนตร์คาถาตามแบบฉบับของโลกแม่มด

Saw แบบอย่าง REBOOT ที่นำแสดงโดย Samuel L. Jackson โดยตัวหนังกำกับโดย Darren Lynn Bousman ซึ่งจะเป็นการเล่าเรื่องใหม่ทั้งหมด แต่จะอยู่ด้านในวัตถุดิบเดิม

Bridge to Terabithia (2007)หนังเรื่อง ทิราบีเตีย สะพานมหัศจรรย์ ความมหัศจรรย์เริ่มต้นจาก “เจส” และ “เลสลี่” เด็กชายและหญิงที่จากไม่ชอบหน้ากลายมาเป็นเพื่อที่จะนรักกัน และทั้งคู่ได้ศึกษาค้นพบดินแดนอันอัศจรรย์ ที่เรียกว่า “Terabithia”ที่ทีราบิเตีย ต้นไม้จะเดินได้ แมลงจะรบได้ ยักษ์จะคุ้มครอง อินทรีจะพิฆาต ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างทุกๆอย่างสามารถเป็นได้ เพียงหลับตา แล้วเปิดใจ ในดินแดนทีราบิเตียนี้เอง ที่บังกำเนิดสิ่งไม่คาดคิดเกินกว่าที่คนทั่วไปส่วนใหญ่จะจินตนาการได้

ท่านเพศหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า (Decreed by Fate)ชายหนุ่มสองคนที่เต็มไปด้วยปัญหาจนคาดหมายไม่ได้ว่าผู้ใดคือพระเอกจุดสะดุดตาของซีรี่ย์ประเด็นนี้คือนอกจากนั้นความคอมเมดี้ปนดราม่าแล้ว ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ยังมีปริศนาที่ผู้แสดงจำเป็นจะต้องสืบหาที่จริง โดยเราจะเข้าใจราวกับไปพร้อม ๆ กับนักแสดงนั้น

โดยจะเอ่ยถึงท่านเพศหญิงคนงามบุตรสาวแม่ทัพที่ได้รับสมรสพระราชทาน แต่นางกลับหนีการแต่งงานไปเปิดสำนักแม่สื่อสร้างกิตติศัพท์เพื่อช่วยเรื่องการหย่าร้างให้แก่เหล่าเพศหญิงที่ประสบพบเห็นสามีนิสัยชั่วร้าย แต่สถานะการณ์กลับไม่ได้ง่ายดายเช่นนั้น เมื่อนางจึงควรเข้าไปพัวพันกับคดีค้ามนุษย์เข้าร่วมกับบุรุษ 2 คนที่ต่างก็มีคำถามซ่อนอยู่ !

The Story of Xing Fu

ต่อกันที่ซีรีส์แนวชีวิต เรื่อง The Story of Xing Fu เรื่องราวของ เหอซิ่งฝู (รับบทโดย จ้ากลุ่มคำ่อ้างอิง) ผู้หญิงสาวจากหมวดบ้านในชนบท ที่พบกับอุปสรรคมากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นบทพยายามในชีวิต ทั้งเรื่องงาน ความรัก และความสัมพันธ์กับเพื่อที่จะนและคนรอบข้าง เธอบากบั่นต่อสู้และทำทุกๆอย่างเพื่อจะให้ได้รับความชอบธรรมกับทุก ๆ คน ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา และเธอก็ได้เช่นกันประสบกับ ว่านชานถัง (รับบทโดย หลิวเว่ย) เลขลำดับาธิการสาขาของพวกบ้านเพื่อจะขึ้นศาล

ด้วยเหตุว่ามีคนจะยึดฟาร์มของพี่สะใภ้ของเธอ ซึ่งทั้งคู่กลับเกลียดหน้ากันตั้งแต่แรก แต่เมื่อได้รับความช่วยเหลือทำให้ความเกี่ยวข้องของทั้งสองเริ่มดีขึ้น ต่อมา ซิ่งฝู ได้โดนจดหมายร้องเล่าเรียน และมีผู้ตรวจดูวินัยมาที่หมวดหมู่บ้าน นำมาซึ่งการทำให้เธอถูกบังคับให้ออกจากหมวดบ้านอย่างกะทันหัน ซิ่งฝูจำเป็นที่จะต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะปัญหาต่าง ๆ เพื่อที่จะธุรกิจและชีวิตให้ได้ เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีน ที่ได้รับความพึงพอใจมาก ๆ เลยล่ะจ้ะ

Nanny McPhee (2005-2010) แนนนี่ แมคฟี่ พี่เลี้ยงมะลึกกึ๊กกึ๋ยเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กดื้อ กับพี่เลี้ยงที่มีเวทมนต์ Nanny McPhee เธอเป็นแม่มด เธอจะมีไม้เท้า ที่ช่วงทุบกับพื้นแล้ว ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา จะมีเวทย์มนตร์เกิดขึ้น หน้าตาของ Nanny McPhee จะไม่ลงตัว แต่หากเธอสอนเด็กๆได้ผลเป็นเรื่องๆไป เค้าหน้าเธอจะสวยขึ้น โดยเธอกล่าวไว้ว่าจะสอนทั้งหมด 5 ข้อ ยกตัวอย่างเช่น ควรต้องตื่นถ้าเรียกให้ตื่น จำเป็นจะต้องกล่าว please และ Thank you เป็นต้น ในระยะแรกนั้น เด็กๆไม่ยอมรับเธอ แต่ท้ายที่สุดก็พบว่าเธอมีพลังวิเศษ

Circle (2015)เมื่อฝูงคนแปลกหน้าถูกตัดสินและรอคอยการลงโทษ หมวดเขาควรต้องประสบกับภารกิจที่ทุกข์ยากเมื่อจำเป็นจะต้องเลือกให้คน ๆ หนึ่งในพวกหมู่เขาได้รักษาชีวิตเอาไว้

The House With A Clock In Its Walls เกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับบ้านที่มีนาฬิกาปริมาณมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่มีสถานะการณ์ความลับซ่อนอยู่ภายใน โดยมีเด็กเล็กน้อย ลูอิส ที่จำเป็นที่จะต้องย้ายมาอยู่ร่วมกับบ้านข้างหลังนี้จึงมีเรื่องราววุ่น ๆ จำนวนมากกำเนิดขึ้น และนำมาซึ่งการทำให้หมวดเขาจะต้องเร่งหยุดยั้งเหตุการณ์ภัยร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นมา ก็เลยเป็นเรื่องราวกับที่เกี่ยวกับพลังเวทมนต์ที่สนุกและน่าติดตามชมตลอดเรื่อง คนไหนถูกใจหนังสไตล์นี้จึงควรไม่พลาด

Annarasumanara: The Sound of Magic

จีชางอุค “Annarasumanara เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเติบโตของ นาอิลดึง เด็กหนุ่มที่โตเกินวัย และ ยุนอาอี เด็กสาวที่จึงควรทอดทิ้งความฝัน และ รีอึล นักยามากลลึกลับที่ต้องการเป็นเด็กไปชั่วกับชั่วกัลป์ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา เป็นเรื่องราวที่ชวนให้นึกถึงความไร้เดียงสาและความฝันในวัยอนุบาลของพวกเรา เกิดเรื่องอย่างกับแฟนตาซีที่ดูแล้วจะมีผลให้รู้สึกอบอุ่นในหัวใจเรื่องหนึ่งเลยครับผม”

นักมายากลลึกลับ รีอึล จีชางอุค “รีอึล เขาเป็นนักมายากลลึกลับที่อาศัยอยู่ด้านในสวนครึกครื้นร้างครับผม เขาเป็นผู้ใหญ่ที่ยังทำตัวเหมือนเป็นเด็กๆ ซึ่งผมรับรู้ถูกใจในความลึกลับของผู้แสดงตัวนี้มาก เป็นผู้แสดงที่จะก่อให้ต้องสงสัยว่าตัวตนของเขาเป็นคนใด และเราไม่อาจจะวินิจฉัยเขาได้ด้วยมาตรฐานของความดีความชั่วแบบที่เรารู้เรื่อง เขาเหมือนกับใช้ชีวิตอยู่ภายในโลกที่เขาสร้างขึ้นมาเอง ซึ่งส่งผลให้ผมกังวลมากที่จึงควรถ่ายทอดบทนี้ออกมา และควรจะคิดไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าจะบ่งชี้ตัวละครตัวนี้ออกมาอย่างไร

แต่สุดท้ายแล้ว รีอึล ก็คือ รีอึล ครับ ยิ่งผมอ่านบทมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ผมรู้ว่าจำเป็นที่จะต้องบ่งชี้ออกมาเช่นไรเพื่อจะให้ผู้ดูสงสัยว่าเพราะเหตุไรนักแสดงตัวนี้ถึงบันเทิงใจไปกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ขนาดนี้ ด้วยการที่ รีอึล เป็นนักแสดงที่หยิบข้อความสำคัญของเรื่องนี้ไว้ ส่งผลให้ผมปรึกษากับผู้กำกับบ่อยๆ ว่าแต่ว่าละฉากมันควรจะตีความออกมาอย่างไร และการแสดงอารมณ์ความรู้สึกให้ต่อเหตุเพราะบทพูดเข้าสู่บทเพลงแบบมิวสิคัลควรจะบ่งชี้ออกมาเช่นไร”

สูญหาย ซีรีส์ฮิตของ JJ Abrams ได้รับรางวัลเก้า Emmy รวมทั้งซีรี่ส์ละครดีเยี่ยมที่สุดสำหรับปี 2005 ซีรี่ส์ได้รับแนวคิดเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์กับความเชื่อโดยผ่านหมู่ผู้บังคับบัญชาคนแปลกหน้าสองคนที่ตกเป็นเหยื่อของเครื่องบินทิ้งระเบิดบนเกาะที่รกร้างลึกลับ แจ็คเชพเพิร์ด (Matthew Fox) ศัลยแพทย์ถูกทรมานจากการตายของบิดาของเขาและนำกลุ่มพวกนี้จากมุมมองของ “science” ตอนที่ John Locke (Terry O’Quinn) เป็นผู้คนที่ “ศรัทธา”

ซึ่งเป็นคนพิการจนกำเนิดความบกพร่อง และหายตัวไปอย่างใด “จากเกาะ” แล้วต่อจากนั้นก็มี Sawyer (Josh Holloway), conman ที่เข้ารักสามเส้ากับ Kate (Evangeline Lily) และ Jack เคทดูอย่างกับว่าจะเป็นแก่นสาร (หากสวยงามมาก) สาวประตูต่อจากนี้เป็นต้นไป แต่ชอบทุกคนที่อาศัยอยู่ภายในเกาะที่มีเหตุการณ์กลับน่าสนเท่ห์ใจ สมาชิกที่เด่นคนอื่น ๆ ในวงประกอบด้วย Jorge Garcia ผู้เป็นผู้ชนะ Hugo, Yunjin คิมระหว่างที่ Sun สตรีชาวเกาหลีที่แอบกล่าวภาษาอังกฤษและ Naveen Andrews ในฐานะ Sayid เมื่อก่อนนี้สมาชิกยามรักษาการณ์ของพรรครีพับลิกันและทรมานที่เป็นที่รู้จัก ชุดนี้มีชื่อเสียงกันดีในความลึกลับที่ยังมิได้ตอบดังเช่นว่า “Smoke Monster” “ฟักไข่” และหมีขั้วโลก

The Blue Whisper (ทาสรักภูติผีปีศาจ)

คนใดตั้งหน้าเฝ้ารอคอยชม ซีรีส์จีน เรื่องใหม่ของคู่จิ้นสุดฮอต จัดเตรียมฟินกันได้เลย กับ The Blue Whisper แนวโรแมนติก-แฟนตาซีย้อนสมัย ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายจีนของคนเขียนชื่อเช่นเดียวกับ จิ๋วลู่เฟยเซียง เหตุการณ์ของ จี้อวิ๋นเหอ (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) ปรมาจารย์ปีศาจสาวผู้ทรงพลัง เป็นผู้คุมกฎข้อปฏิบัติในด้านกำกับการวิญญาณที่มืออาชีพที่สุดในหุบเขาหมื่นบุปฝา แม้ว่าเธอจะมีพรสวรรค์แต่เธอต้องการออกไปตรวจสอบโลกด้านนอกและใช้ชีวิตอย่างอิสระมากยิ่งกว่า แต่การเป็นซาตานส่งผลให้เธอทำแบบนั้นไม่ได้

clubonca2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *