ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ดูซีรีย์ ออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD

ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์  The Golden Eyes เปิดตัวดารานำชายได้อย่างน่าทึ่งด้วย CG ที่สวยสดงดงามเหมือนจริง โดยตัวนำของพวกเรา จวงรุ่ย (จางอี้ชิง) บัณฑิตจากแผนกประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเมืองปักกิ่ง เพิ่งจะปฏิบัติงานในโรงจำนำทรัพย์สินโบราณได้เพียงแต่ 1 ปี เขาบังเอิญได้รับพลังพิเศษจาก “หชูรูปดวงตา” ภายหลังถูกขโมยที่บุกชิงทรัพย์โรงจำนำรังควาน ผลสรุปน่าประหลาดใจซึ่งมันทำให้เขามีดวงตาซึ่งสามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ ซึ่งโน่นทำให้นางเอกของเรื่อง เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน)

ตำรวจหญิงขาลุยที่เข้ามาเกี่ยวพันในคดีที่เกี่ยวกับการโจรกรรมวัตถุโบราณกำเนิดสงสัยในตัวของเขา คุณจะต้องทราบให้ได้ว่าบุคลากรโรงจำนำคนนี้มีความลับอะไรหลบซ่อนอยู่กันแน่หลังจากนั้นการเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับแล้วก็โภคทรัพย์โบราณก็เลยเริ่มขึ้น ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd โดยมีเพื่อนพ้องผู้แสดงนำชายจอมปลิ้นปล้อนอย่าง หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) รวมทั้งผู้ช่วยคนรู้จักมักคุ้นของตำรวจหญิงอย่างเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่) ร่วมเดินร่วมทาง ฝ่าภยันตรายมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งจากขโมยชิงทรัพย์ป่าช้าแล้วก็หน่วยงานลับที่ตามหาวัตถุโบราณลึกลับ “หชูรูปดวงตา” หชูนี้มีส่วนเกี่ยวข้องเช่นไรกับพลังของ “ดวงตาสีทองคำ” กันแน่

 

ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

ดูซีรีย์  ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

The Golden Eyes เป็นซีปรี่ย์จากดินแดนมังกรอีกหัวข้อที่ภาพงามเนียนกริบมองเพลิดเพลินสบายตา นี่ราวกับเป็นมาตรฐานของซีปรี่ย์จีนช่วงปัจจุบันไปแล้ว ผู้ชมยังสนุกสนานไปกับเกร็ดความรู้ด้านประวัติศาสตร์แล้วก็วัตถุโบราณของชาติที่มีเรื่องมีราวราวโบราณอย่างจีน ผสมเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติได้อย่างน่าติดตาม สมกับเป็นซีปรี่ย์ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับตั้งแต่แรกที่ฉาย แล้วแบบนี้แฟนซีปรี่ย์ไทยจะพลาดได้ยังไง

ไขปัญหาดวงตาน่าพิศวง (เนตรหิรัณย์) The Golden Eyes  บรรยายไทย จวงรุ่ย ผู้ชายสถานที่ทำงานอยู่ที่โรงจำนำ วันดีคืนดีพบมิจฉาชีพเข้ามาจิ๊กของในร้าน มีการต่อสู้กันกระทั่งจวงรุ่ยได้รับบาดเจ็บ แม้กระนั้นอาการบาดเจ็บนั้นทำให้เขาได้รับพลังยอดเยี่ยมซึ่งสามารถแลเห็นแก่นแท้และก็สาเหตุของวัตถุ ทำให้เขามีดวงตาซึ่งสามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาความลับรวมทั้งโภคทรัพย์โบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย, หวงฝู่อวิ๋น รวมทั้งเผิงเฟยร่วมเดินร่วมทาง

Draw the Line เส้นสถิตเป็นธรรม “Draw the Line เส้นสถิตเป็นธรรม ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ” บัลลังก์ศาล..ได้เปิดให้ท่านได้เข้ามาจองที่นั่งแถวหน้ากันแล้ว เพราะเหตุว่านี่เป็นซีรีส์ของเหล่าผู้ถือมั่นประเด็นหลักเป็นธรรม 3 รุ่น 3 ตอนวัย ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นดุเดือดเลือดพล่าน กับกลุ่มดาราชุดใหญ่ นำโดย “จิ้นตง”, “เฉิงอี้” แล้วก็ “ไช่เหวินจิ้ง” ร่วมด้วยผู้แสดงสมทบชั้นหนึ่งอีกเยอะแยะทั่วแวดวงซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่

Draw the Line เส้นสถิตชอบธรรม เล่าราวของ ฟางหย่วน หัวหน้าตุลาการประจำศาลพลเมืองเขตสิงเฉิง ซ่งอวี่เฟย รองหัวหน้าตุลาการแผนกคดีอาญา ประจำศาลราษฎรกึ่งกลางหร่งโจว รวมทั้งยังเป็นผู้ช่วยของ จางเหว่ยหไม่น รองประธานศาลสามัญชนประจำเขต เจ้าหน้าที่ทั้งยัง 3 คนนี้ต่างได้อุทิศรวมทั้งสละชีวิตวัยเด็กของพวกเขาให้กับความคลั่งไคล้ในวิชาชีพด้านตุลาการของจีนแผ่นดินใหญ่ ตอนนี้ โจวอี้อัน เข้ามาฝึกฝนการทำงานและก็เป็นผู้ช่วยทางกฎหมายให้กับฟางหย่วน

เด็กหนุ่มที่เริ่มไปสู่วังวนที่โลกข้อบังคับที่แสนสลับซับซ้อนแล้วก็ฉายแสง ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์  หน้าที่ของเขามากับหน้าที่รับผิดชอบสำหรับการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เหมือนกันกับ เย่สิน ข้าราชการข้อบังคับหญิงประจำที่ทำการศึกษาค้นคว้าที่ศาลฎีกา ที่พวกเขากลุ่มของผู้คนอีกทั้ง 3 รุ่น 3 ตอนวัย ต่างมาผนึกกำลังสืบต่อจารีตประเพณีในช่วงชีวิตที่ตุลากราให้เคลื่อนไปด้วยความคาดหวัง ความเป็นมนุษยธรรม รวมทั้งความเที่ยงธรรมสู่สังคม เซียวหยาน เดินทางกลับมาจากต่างแดน

ด้วยการจำเป็นต้องแบกรับความจ็บปวดจากการสูญเสียคู่หมั้นคู่หมายของคุณ  เมื่อคุณมาถึงโรงหมอถงซาน คุณที่แม้ว่าจะมองเป็นคนเคร่งขรึมแล้วก็แข็งกระด้า แต่ว่าก็จะละเอียดลออกับการใช้ความชำนาญวิชาชีพทางด้านการแพทย์ของตนเอง คุณใช้เคล็ดวิธีสำหรับการกระทำการผ่าตัดได้ถูกต้องอย่างกับเครื่องจักร ขณะเดียวกันนั้น ไป๋ซู แพทย์ชายหนุ่มผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี เขาจะต้องประจันหน้ากับการสืบหาความปรารถนาท่ามกลางเหตุการณ์ท้อใจ จากการรับดูแลผู้เจ็บป่วยระยะท้ายที่สุดรวมทั้งช่วยเป็นอย่างยิ่งหัวใจให้กับพวกเขา หญิงสาวกับหนุ่มทั้งสองต่างมีประณิธานในอาชีพที่คล้ายคลึงกัน แปลงเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มกันและกัน จากบรรยากาศมากมายอารมณ์ในรั้วโรงหมอที่นี้

เรื่องราวของ พัคฮุน ที่เมื่อเขายังเป็นเด็ก เขากับบิดาถูกลักพาตัวไปยังพื้นที่เขตประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้เขาได้รับการฝึกหัดให้เปลี่ยนเป็นแพทย์ จากบิดาเป็นแพทย์อาชีพอยู่แล้ว ทำให้เขาเป็นแพทย์อัจฉริยะที่มีความเข้าใจด้านศัลยแพทย์โรคอก ก่อนที่จะเข้าจะหลบซ่อนกลับเข้ามาเขตประเทศเกาหลีใต้ได้อีกที พัคฮุน เริ่มดำเนินงานที่อยู่โรงหมอมหาวิทยาลัยมยองอู ที่เป็นสถาบันด้านการแพทย์ลำดับแรกๆของประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นเขากลับรู้สึกเป็นคนภายนอกอย่างสิ้นเชิงจากการทำงานที่โรงหมอที่นี้ แม้กระนั้นเพื่อจะหาทางพาผู้ที่เขารักออกมาจากประเทศเกาหลีเหนือให้ควรได้ เขาก็เลยเป็นไปไม่ได้เลือกเว้นเสียแต่จะต้องก้มหน้าก้มตาดำเนินงานเพื่อหารายได้มาเป็นทุนสำหรับเพื่อการปลดปล่อย

เรื่องราวของ พัคแทซู หมอชายหนุ่มประจำวอร์ดศัลยแพทย์โรคอก มา 4 ปี เพื่อหวังที่จะให้แม่ของเขาเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายหัวใจ ระหว่างที่ ชเวซอกฮัน เป็นศัลยแพทย์โรคอกที่มีชื่อและก็มีอิทธิพลเนื่องจากว่าความชำนาญการผ่าตัดของเขา ถึงแม้เขาจะเคยได้รับการกระทำที่ไม่แฟร์ เพราะว่ามิได้จบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่ง กับเพศหญิงลึกลับอีกคนหนึ่ง ที่เคยเฉียดฉิวตายเนื่องจากการผ่าตัดอก พวกเขาทั้งยัง 3 คนได้มาพันพัวในวังวนที่โลกด้านการแพทย์คราวนี้

ราวของศัลยแพทย์ฝีมือเยี่ยม ที่มีสมญานามว่า “แพทย์มือพระผู้เป็นเจ้า” เขาเป็น บูยงจู ที่อยู่ๆก็ล่องหนไปจากโรงหมอในเมือง โดยที่ไม่มีผู้ใดรู้ดีว่าเขาไปไหน ก่อนที่จะมาพบว่าเดี๋ยวนี้เขาเป็น คุณครูแพทย์คิม แล้วก็ถูกเรียกชื่อว่า แพทย์โรแมนติก แทนสมญานามเดิม กับการใช้ชีวิตช่วยเหลือผู้ป่วยแบบเรียบง่ายที่โรงหมอที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางช่องเขา แล้วก็เขาก็อ้าแขนรับ 2 แพทย์จากในเมืองที่คุณย่ายเข้ามาประจำที่โรงหมอดอลดัล มันก็คือ คังดเว้นงจู กับ ยุยงนซอจอง

หมอที่คุ้นชินกับการประลองด้านความสามารถ  ปริศนาดวงตามหัศจรรย์  แม้กระนั้นเมื่อจำเป็นต้องมาปรับนิสัยอยู่กับพื้นที่นอกเมืองที่เหงาหงอย ทำให้เขาได้ทำความเข้าใจอีกมุมมองที่ไม่เคยได้สัมผัส และก็ความเกี่ยวเนื่องระหว่างพวกเขาก็ยิ่งสนิทแน่นเพิ่มขึ้นๆกับเคสรักษาที่จำต้องช่วยเหลือกัน ชายองมิน เขาเป็นหมอชายหนุ่มที่มีความชำนาญเด็ดขาดรวมทั้งเปรียบเทียบได้ว่าเป็นอัจฉริยะ แม้กระนั้นเขาเป็นผู้ที่เห็นแก่ตัวรวมทั้งนิสัยจองหอง จวบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพันพัวอยู่เหตุการณ์พลิกผัน แล้วก็สถานะการณ์นั้นได้ทำให้ผีของเขาหลุดออกมาจากร่างตนเอง ก่อนที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในร่างของแพทย์อีกคน ซึ่งก็คือ โกซึงทัก ที่มีนิสัยแล้วก็ความสามารถแนวความคิดทางต่างกันอย่างสิ้นเชิง เรื่องราวยุ่งๆระหว่างแพทย์คนเป็นกับแพทย์ในแบบอย่างวิญญาณได้เริ่มขึ้น

 

ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

Perry Mason

อีกหนึ่งซีรีส์ที่ประจันหน้ากับคำบัญชายกเลิกปั้นเรื่องปัจจุบัน ก็คือ “Perry Mason” ซีรีส์แนวข้อบังคับสืบสวนอาชญากรรม ทางช่องเอชบีโอ ที่แสดงนำโดย “แมทธิว รีส” ถึงเวลาล่ำลาหน้าจอไปแบบที่ไม่มีจังหวะได้ลาผู้ชม ภายหลังออนแอร์ผ่านไปได้ 2 ฤดูกาลเพียงแค่นั้น ทางช่องเอชบีโอได้ออกคำอธิบายประกาศยกเลิกสร้างซีรีส์ Perry Mason ออกมาแจ้งแฟนคลับโดยกล่าวว่า “พวกเรารู้สึกขอบพระคุณคณะทำงานแล้วก็ดาราที่น่าทึ่งจากซีรีส์ Perry Mason ที่ประดิษฐ์ผลงานออกมาที่ไม่สามารถมีผู้ใดกันแน่เทียบเคียงได้ สำหรับการแต่งเติมจินตนาการสร้างเฟรนไชส์กับเรื่องราวที่ดีเลิศแบบนี้

หากว่าพวกเราจะไม่อาจจะก้าวเดินต่อไปด้านหน้าในฤดูกาลถัดไปของซีรีส์หัวข้อนี้ได้ แม้กระนั้นพวกเราดีแล้วหัวใจที่ได้ร่วมงานกลุ่มประดิษฐ์ที่สุดยอด อย่าง Team Downey แล้วก็หวังว่าจะได้ได้โอกาสได้ร่วมงานกันอีกในอนาคตถัดไป” Perry Mason เป็นซีรีส์แนวพีเรียดย้อนยุคกลับไปในตอนสมัยปี 1950-60s ที่ถือเอาผู้แสดงคลาสสิกมาขึ้นหน้าจออีกรอบ เรื่องราวการคลี่คลายคดีอาชญากรรมของทนายชายหนุ่มที่มีชื่อตามชื่อ เพอปรี่ เมสัน แล้วก็เผยชีวิตส่วนตัวของเขา

ที่มีอีกทั้งขึ้นทั้งยังลง พร้อมกันกับไปกับการสะท้อนสภาพสังคมตามช่วงนั้น ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์  ซีรีส์พรีเมียร์ฉายช่วงแรก เมื่อกลางปี 2020 ได้เรตติ้งระดับกลางแม้กระนั้นปิดฤดูกาลได้ด้วยยอดผู้ชมสัมผัสหลักล้านคน และก็ส่งให้ แมทธิว รีส ได้เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ในปีนั้น ทำให้ซีรีส์ได้รับอนุมัติสร้างฤดูกาลใหม่ Till the End of the Moon พระจันทร์อัสดง Till the End of the Moon ดวงจันทร์อัสดง ถึงเวลาท่องโลกเทวดาเซียนกับยอดเยี่ยมซีรีส์จีนฟอร์มใหญ่ยักษ์จากแผ่นดินใหญ่ประจำครึ่งแรกของปี 2023 กับการโคจรมาเจอะกันอีกทีคู่พระนาง “ไป๋ทาง” และก็ “หลัวอวิ๋นซี” ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงสร้างขึ้นมาจากนิยายชุดโด่งดังจากแผ่นดินใหญ่ พร้อมที่จะพาทุกๆคนออกไปท่องสกัดหัวใจนายจอมมาร

เมื่อบางคราวที่จอมวิถีรอบครอบครองพลังอำนาจอยู่เหนือสิ่งใดทั้งมวล อิทธิพลของมันได้เข้าครอบครองเหล่ามนุษยชาติเยอะขึ้นเรื่อยเหล่าผู้หลักผู้ใหญ่ต่างคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าจึงควรทำอะไรสักอย่าง ก่อนที่จะความมืดมนนี้จะกลืนรับประทานแสงไฟไปทั้งยังมหด ก็เลยเลือกที่จะส่งใครบางคนเดินทางผ่านย้อนเวลากลับไป เพื่อปลูกฝังและก็สร้างจิตไร้สำนึกเป็นสิ่งอื่นให้แก่มัน

แล้วก็โน่นก็เลยแปลงเป็นชะตากรรมจอง หลี่ซูซู  free movie hd พากย์ไทย  นางได้ตกลงใจรับภารกิจเพื่อมวลมนุษยชาติในคราวนี้ เดินทางย้อนเวลาไปเป็นคุณหนูเยี่ยซีอู้ ลูกหญิงผู้ที่สามในเครือญาตินายพลเยี่ย เพื่อสมรสครองเรือนกับ ถานไถจิ้น ว่าที่จอมมารผู้ทรงประสิทธิภาพในอนาคตอันใกล้ นางเอาจริงเอาจังที่จะสกัดรวมทั้งทำลายเขา เพื่อยั้งเรื่องโศกเศร้าต่างๆที่จะเกิดขึ้น แต่ว่าเนื่องจากว่าอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับสมัยก่อนของถานไถจิ้น ทำให้แนวทางในภารกิจของคุณกลับจำต้องสลับซับซ้อนขึ้นมากกว่าเดิม

 

ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

Reborn Rich

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีที่บรรลุเป้าหมายมากมายๆในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โน่นเป็น “Reborn Rich” ซีรีส์แนวแฟนตาซีบาดใจโลกธุรกิจที่ปัดกวาดเรตติ้งไปได้อย่างถล่มทลายให้กับช่อง JTBC กับการคัมแบ็กหน้าจอเล็กอีกรอบของผู้แสดงนำชายซุปตาร์ “ซงจุงกิ” ที่ปัจจุบันมีข่าวลือโชยออกมาว่า พวกเขาจัดแจงจะหาแนวทางสร้างฤดูกาลใหม่ตามออกมาอีก

จากข้อมูลข่าวซุบซิบที่ขยายกันอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ต ไข่ปริศนาดวงตามหัศจรรย์  ได้กล่าวว่าช่อง JTBC อยู่ระหว่างปรึกษาขอคำแนะนำรวมทั้งค้นหาแผนที่จะสร้างฤดูกาล 2 ให้กับซีรีส์ Reborn Rich โดยฤดูกาลใหม่นี้คล้ายกับว่าจะเป็นภาคต้นของเรื่องราวในซีรีส์ต้นฉบับ โดยจะย้ายมุมมองไปเล่าในฝังของผู้แสดง ท่านประธานจินยางชอล (ที่รับบทบาทโดย อีซองไม่น) แทน ซึ่งบางครั้งอาจจะจุดโฟกัสที่ชีวิตรวมทั้งแนวความคิดการจัดการด้านธุรกิจที่ทำให้เขาเปลี่ยนมายิ่งใหญ่

นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อมูลเพราะ ถ้าเกิดซีรีส์ Reborn Rich สร้างใหม่อีกฤดูกาล จะมีการสลับตัวผู้กำกับรวมทั้งผู้เขียนบทด้วย ผู้กำกับชองแทยุยงน กับ นักประพันธ์ซางอึนแจ จะมิได้กลับมาสืบต่อในโปรเจกต์ เพราะซีรีส์จะมิได้มีความเชื่อมโยงและก็เกี่ยวโยงกับต้นฉบับเค้าเรื่องจากเว็บไซต์ตูน The Youngest Son of a Conglomerate ของ ดื้อรั้นกยอง อีกต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *