หนังออนไลน์ 2022 ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน ดูหนังไทย หนังใหม่ ดูหนังฟรี

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เรื่องย่อ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในดินแดนสุดแล้งแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนือในจังหวัดเลยประสบเจอกับปัญหากับภัยแล้งบ่อยๆทุกปี ก็เลยเกิดกลุ่มของผู้คนที่ช่วงชิงการขุดเจาะหาแหล่งน้ำบาดาลเกิดขึ้น กลุ่มของผู้คนที่หาผลกำไรจากการขุดเจาะน้ำใต้ดินที่จะสร้างรายได้ให้พวกเขาอย่างมหาศาล

เพียงแต่เพราะว่าต้องการหาแหล่งน้ำบาดาลพวกเขาจึงจำเป็นต้องสัญจร เจาะ ขุด หาแหล่งน้ำให้ลึกลงไปถึงชั้นที่อยู่ใต้ดิน แม้กระนั้นคนไหนกันจะรู้เลยว่าการขุดเจาะในคราวนี้จะเปลี่ยนจากดินแดนสรวงสวรรค์ให้กลับกลายเป็นเมืองนรกในทันที เมื่อตัวประหลาดร้ายสายพันธุ์ดึกดำบรรพ์ตื่นจากการจำศีลเพราะการเช็ดกปลุกจากพวกเขานั่นเอง หนังออนไลน์ 2022 สัตว์นักล่าสายพันธุ์ใหม่ขนาดใหญ่โตมโหฬารที่ล่าคนไหนแล้วจังหวะรอดยาก พวกเขาต้องหาทางจัดการกับมันอย่างไม่มีทางเลือก ทางเดียวที่จะรอดคือจำเป็นต้องสู้!

AVENGERS : ENDGAME นับว่าเป็นหนังสุดยิ่งใหญ่ที่หลายท่านรอ กับความคาดหวังสุดท้ายของการต่อสู้จากเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษ ที่ต้องหาแนวทางในการกำจัด Thanos ให้ได้ ซึ่งในภาคนี้คาดว่าน่าจะมีวีรบุรุษอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เข้ามา รวมทั้งมีอีกผู้คนจำนวนมากที่จะต้องจากเราไป เอาเป็นไว้ยั้งใจรอกันอีกหน่อย แล้วไปหาคำตอบกันในเดือนเมษายนนี้ดีกว่า

Spy เป็น ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง เสนอแนะ อีกหัวข้อ ที่มั่นใจว่าคนชอบดูหนังแนวนี้ต้องไม่พลาดกับเรื่องฮาๆของสาย ที่จำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจสุดบู๊แต่ว่าก็เรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้เกือบอีกทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 ดารานำชายมาดหรู “เจสัน สตาแธม” แล้วก็ “จู๊ด ลอว์” ที่ทำให้ผู้ชมลืมบทบาทก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทั้งสิ้น ด้วยเหตุว่าในหัวข้อนี้พวกเราจะได้มองเห็นมุมรั่วๆเฉิ่มๆที่ดูแล้วน่าเอ็นดู๊!

หนังออนไลน์ 2022 THE OLD GUARD: ดิ โอลด์ การ์ด

ภาพยนตร์ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยาย เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตอมตะของทหารสาว แอนดี้ และเหล่าทหารรับจ้างผู้ไม่มีทางตาย พวกเขาได้ร่วมมือกันต่อสู้เพื่อคุ้มครองป้องกันโลกมานานหลายทศวรรษจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ กระทั่งพวกเขาได้รับทำการรีบด่วน ซึ่งเอามาถึงการเปิดเผยตัวตนชีวิตอมตะ จึงทำให้เธอแล้วก็เหล่าทหารช่วยกันหาทางเพื่อยับยั้งผู้ที่บงการอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องราวในครั้งนี้อีกทั้งหม

MEOW, THE SECRET BOY คนใดเป็นทาสแมวแวะมาทางนี้เลยจ้าาาา มาดูความน่ารักของแมวหนุ่มตัวนี้กัน Meow,The Secret boy เรื่องราวของซลอา สาวน้อยจิตใจดีที่จู่ๆก็ได้บังเอิญรับแมวมาเลี้ยงแบบมึนๆเพราะเพื่อนขอไว้ โดยหารู้ไม่ว่าเจ้าแมวตัวนี้สามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ แล้วซลอาจะจำเจ้าเหมียวตาใสที่เลี้ยงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันได้มั้ยล่ะเนี่ย

Spy เรื่องนี้ จำเป็นต้องขอออกสตาร์ทก่อนว่า เป็นหนังในดวงใจของนักเขียนเลย ซึ่งในระหว่างที่ดูหนแรก ขำเกือบจะทุกฉาก เป็นภาพยนตร์ตลกสายลับ แบบสั้นๆแม้กระนั้นก็ซ่อนเร้นไปด้วย ความเก่งกล้าของผู้แสดงหลักอยู่ เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วย FBI ที่นั่งหน้าคอม จำต้องมาเป็นสายลับสุดบู๊ พล็อตเรื่องก็ พลิกล็อกแล้ว พลิกล็อกอีก ความมันส์ ความฮา ถ้าหากคะแนนเต็ม 100 อย่างน้อยต้องได้ 99 แล้วล่ะอ่อนวนี้

The Good Liar: เกมลวง ซ้อนเมืองนรก หนังหัวข้อนี้ถ้าดูจากภาพปกตัวอย่างแล้วบางครั้งอาจจะมีความคิดว่าเป็นหนังรัก หนังออนไลน์ 2022 หนังโรแมนติก แต่ว่าไม่ใช่เลยหากได้มองเรื่องราวจริงๆเนื่องจากหนังประเด็นนี้เป็นหนังตื่นเต้น ที่มีเรื่องราวของการฆาตกรรมมาเกี่ยวข้องด้วย

โดยประเด็นนี้ได้เอ๋ยถึง รอย คอร์ทเนย์ ชายชราที่ดูเหมือนจะไม่มีพิษสงจากตรงหน้า แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วเขาเป็นนักต้มตุ๋นที่ไม่เคยมีคนไหนจับได้ จวบจนกระทั่งเขาได้พบกับ เบ็ตตี้ แม็คลีช สาวม่ายที่เจอะกันผ่านทางอินเทอร์เน็ต ที่สำคัญคือคุณนั้นมีฐานะดีรวมทั้งร่ำรวยมากมาย เมื่อทั้งคู่นัดหมายเดทกัน และได้ลองคบค้าสมาคมดูใจกัน จากที่รอยหวังจะปอกลอกคนอื่นเสมือนที่เคยทำมา เขากลับกระปรี้กระเปร่ากับเบ็ตตี้เยอะเกินไป กระทั่งเกิดเป็นความหายนะที่กำลังตามมาหาเขาโดยไม่ได้คาดคิด

Sky Castle เล่าเรื่องราวของคนมั่งคั่งชนชั้นกลุ่มหนึ่งในประเทศประเทศเกาหลีใต้ในหมู่บ้าน Sky Castle ที่มีจำนวนประชากรเพียงแค่ 3% แค่นั้น ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะมีเงินมีทองและก็ควรมีใบหน้าทางหน้าที่การงานที่ได้รับความยำเกรงรวมทั้งประสบความสำเร็จ อาทิเช่น หมอ ทนายความ ศาตราจารย์

ความรู้สึกที่มองคือบันเทิงใจมากมาย เนื้อเรื่องดำเนินรวดเร็วทันใจ หลังจากผ่านอีพีแรกไปแค่นั้นแหละ เรื่องราวก็บันเทิงใจมากๆทั้งยังยังมีเพลง Ost ที่ติดหูมากๆอย่างเพลง We All Lie ที่ว่ากันว่าซีรีส์หัวข้อนี้เป็นชีวิตจริงของเด็กนักเรียนชาวประเทศเกาหลีใต้ผู้คนจำนวนมากเลยที่บิดามารดาให้เรียนหนังสืออย่างเรียน ห้ามนอนหากทำการบ้านไม่เสร็จ ห้ามกินข้าวถ้าเกรดตกลงก็ห้ามออกจากห้อง ห้ามออกท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูง

HOME TEAM: โฮมกลุ่ม แนวฟีลกู๊ดที่เด็กมองได้ คนแก่ดูดีสนุกเพลินๆเรียกว่าเป็นหนังที่มองได้เรื่อยๆแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมาย แม้กระนั้นก็ยังมีความซึ้งใจซาบซึ้งใจของแต่ละนักแสดงด้วย โดยประเด็นนี้ได้สร้างจากข้อเท็จจริงของ ฌอน เพย์ตัน ที่เป็นอดีตโค้ชของกลุ่มเนชันแนลบอลลีกที่ นิวออลีนส์ เซนต์

หลังจากที่เขาถูกพักงาน เพราะเหตุว่าเรื่องราวบางอย่างทำให้เขายังกลับไปปฏิบัติงานของตนมิได้ ทั้งยังยังมีปัญหากับครอบครัวของตนเองด้วย เขาจึงกลับมาหาลูกชายวัย 12 ปีของเขา ที่อยู่ในกลุ่มอเมริกันบอลไม่ค่อยจะเอาไหนเท่าใด รวมทั้งด้วยความเป็นโค้ชในตัวอยู่แล้ว เขาก็เลยได้สมัครใจเข้ามาเป็นโค้ชทีมฟุตบอลให้ทีมของลูกชาย และจะช่วยพาทีมไปคว้าชัยชนะให้ได้ กับสานสมาคมกับลูกชายไปในตัวด้วย

โกสต์แมนชั่น มากล่าวถึงหนังเรื่องแรกกันกับหนังสุดหลอนจากประเทศเกาหลีใต้ เรื่องราวของ คนเขียนเว็บไซต์ตูนที่ชื่อว่า จีอู ได้เดินทางไปยังบริเวณที่ได้ชื่อว่าผีดุ นั้นคือแฟลต กวังลิม เพื่อหาแรงผลักดันใหม่ๆในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แม้กระนั้นเขากลับพบกับชายลึกลับผู้ดูแลตึก ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ฟัง แต่เหตุในครั้งนี้จะกลายเป็นฝันร้ายของเขาไปตลอดกาล

อ้าย..คนหล่อลวง เป็น หนังตลกไทย

อีกประเด็นที่ถูกพูดถึงไม่น้อย ยิ่งได้ 2 พระนางอย่าง “ณอำนาจวาสนาน์” แล้วก็ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ด้วยแล้วยิ่งทำให้ทั้งคู่ดูเข้าขากันได้อย่างดี รับส่งมุขกันชนิดที่คนดูยิ้มไม่หุบ นี่ยังไม่รวม “เผือก-พงศธร” และก็ “เต๋อ-ฉันนกช์” ที่มาเสริมทัพความฮาได้สุดติ่ง รวมทั้งในเรื่องยังมีการหักมุมได้ประเภทที่คนดูอึ้งกันเป็นแถว

มินเนี่ยน 2 เรื่องย่อ หลังจากที่พวกไม่นเนี่ยนออกตามหาบรรดาคนร้ายสุดโฉดมาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ป่วนปั่นจนถึงมาพบกับหนูน้อย กรู หนุ่มน้อยน้อยที่วาดฝันจะแปลงเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมบรรดาลูกน้องตัวสีเหลืองที่เสมือนจะช่วย แม้กระนั้นดันป่วนปั่นมากยิ่งกว่า ตอนนี้กรูได้เดินทางไปยังสถานที่เป็นเหมือนที่ประชุมของบรรดาวายร้ายที่ชื่อ Vicious 6 เพื่ออยากได้เป็นคนร้ายสุดกำลัง แม้กระนั้นด้วยความที่เขายังเป็นเด็ก ทำให้บรรดาวายร้ายไม่ยอมรับ

แน่ๆว่าความฝันของกรูแน่แน่วเกินสิ่งใด เขาเลยตกลงใจพิสูจน์ตนเองด้วยการขโมยเพชรนิลจินดาล้ำค่าของวายร้ายตัวแม่ Belle Bottom ทำให้คนร้ายทั้งผองที่ Vicious 6 ออกตามล่าเขาในทันทีทันใด ไม่ว่าจะเป็นวายร้ายจอมพลัง, แม่ชีสายบู๊ผู้มีตะบองสองท่อนเป็นอาวุธ หรือจะเป็นมนุษย์ที่มีแขนเป็นก้ามปู แต่กรูก็ไม่น้อยหน้า ด้วยเหตุว่าเขามีบรรดาเหล่ามินเนียนแล้วก็รถจักรยานติดไอพ่นคู่ใจ กรูตกลงใจใช้แผนแยกย้ายล่อลวง โดยให้หนึ่งในมินเนียนที่ชื่อ อ็อตโต้ เอาอัญมณีหนีแยกไปอีกทาง ส่วนเขาจะเป็นคนล่อพวกคนร้ายเอง

หนังออนไลน์ 2022

ROOFTOP PRINCE ซีรีส์สุดฮา สุดบ้าบอในตำนาน ที่จะต้องจับมาเสนอแนะให้ทุกคนมอง เรื่องราวขององค์ชายรัชทายาทที่โชชอนและสหายอีกสามผู้ที่ได้วิ่งหนีตายจากฝูงชนร้ายที่ลอบปลงพระชนม์ไปที่หน้าผาชัน หนังออนไลน์ 2022 อีกทั้งองค์ชายและสหายเป็นไปไม่ได้เลือกจคงจะตกลงใจกระโจนหน้าผานั้น ในตอนแรกพวกเค้าคิดงว่าอาจจะจำเป็นต้องไปพบกันบนสรวงสวรรค์แล้วแน่นอนแต่ว่าหาใช่เช่นนั้นไม่ ดันผ่านอนาคตมาไกลถึงปี 2012 แถมยังอยู่ในห้องใต้หลังคาของสาวแปลกหน้าอีก !!!

Uncharted มาถึงเรื่องลำดับที่สอง กับหนังที่ได้แรงจูงใจการสร้างมาจากเกม Uncharted แม้กระนั้นเปลี่ยนนักแสดงหลักให้เป็นชายหนุ่มที่กำลังอยู่ในวัยหาประสบการณ์ชีวิต ไปติดตามเรื่องราวของตัวเอกอย่าง เนธาน เดรค ได้ในโรงภาพยนต์เลย

Darkest Hour เป็นหนังเสี้ยวหนึ่งของประวัติศาสตร์อันร้ายกาจของสงครามโลกครั้งที่ 2 ในช่วงของนายกรัฐมนตรีคนสำคัญของประเทศอังกฤษ วินสตัน เชอร์ชิล คนที่ยืนยัดต่อสู้กับการรบเพื่อชัย แล้วก็อิสระของประเทศ เพราะเขา ประเทศอังกฤษจึงรอดพ้นจากเงื้อมมือกองทัพของทุ่งนาซี แม้ราษฎร พรรคการเมืองต่างๆและสถาบันของกษัตริย์ จะมีท่าทียินยอมให้กับทุ่งนาซีก็ตาม แต่ว่า วินสตัน ก็ยังตั้งใจและรับรองในคำตอบเดิม กล่าวได้ว่าเขานี่แหละ ที่เป็นวีรบุรุษอีกคนหนึ่งของประเทศอังกฤษ

We’re the Millers ชื่อไทย “มิลเลอร์ ไม่ลรั่ว ครอบครัวจอมปลอม”

เป็นหนังที่มองเพื่อความรื่นเริงใจจริงๆด้วยเหตุว่าเมื่อทั้งปวงมารวมตัวในกันแบบครอบครัวแล้ว ความฮารวมทั้งความป่วนก็มีขึ้น แต่ละฉากที่เสนอนั้นล้วนแล้วแต่เรียกเสียงหัวเราะได้ทั้งนั้น

เป็นเรื่องราววุ่นๆของ “เดวิด คลาร์ก” (เจสัน ซุเดคิส) ตัวแทนขายยา ที่มีเหตุให้จะต้องส่งสินค้าไปที่เม็กซิโก แต่ว่าการจะไปเพื่อให้รอดจากการวิเคราะห์ของด่านศุลกากร เขามีความสำคัญจะต้องมีครอบครัวเดินทางไปด้วย หนังออนไลน์ 2022 นี่เลยเป็นเหตุที่ทำให้เขาต้องหาครอบครัวกำมะลอขึ้นมาแบบด่วนๆโดยหาให้นักเต้นระบำแก้ผ้า “ซาร่า โรส โอไรลี่ย์” (เจนนิเฟอร์) มาเป็นภรรรยาจำเป็น และบุตรสาวลูกชายที่มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันในนาม “ครอบครัวมิลเลอร์”

Eight Below (2006) เรื่องราวมิตรภาพของมนุษย์กับสุนัขลากเลื่อน เมื่อเจอร์ปรี่ (รับบทโดย Paul Walker) นักตรวจที่จะต้องไปปฏิบัติงานที่ศูนย์วิจัยในขั้วโลกใต้ แล้วก็ได้พบกับเหล่าสุนัขทั้ง 8 ตัว กระทั่งเกิดมิตรภาพที่ดี แต่วันหนึ่งเขาจะต้องจากพวกมันไป ด้วยเหตุว่าหน่วยงานคิดว่าไม่คุ้มที่จะพาพวกมันไปด้วย กระทั่งต้องเผชิญโคท่ามกลางความหนาว พบร์ปรี่จึงทำทุกวิถีทางเพื่อจะพากลับออกมาให้ได้…

S*x Education เป็น Originals Series จาก Netflix ที่มีความยาว 3 ซีซัน เล่าเรื่องของโอทิสและก็เมฟที่ชุมนุมกันเพื่อตั้งสมาคมให้ความรู้ความเข้าใจทางเพศศึกษาเล่าเรียนสำหรับคนที่มีปัญหาในโรงเรียน

ความรู้สึกครั้งไ่ด้ดูคือสนุกสนาน ได้เรื่องทราบด้วย เนื่องจากเรามักจะได้ความรู้ผิดๆจากข้อมูลในหนังเอ็กซ์ แต่ว่าความจริงแล้วพวกเราไม่รู้จักอะไรเลย เพราะว่าคนแก่ไม่ยอมสอนพวกเราในหัวข้อนี้ หรือคุยตรงๆกับพวกเราในประเด็นนี้

เพราะว่าเห็นว่าพวกเราเป็นเด็ก ทั้งๆที่วัยอายุ 17 ปีนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่อยู่ในวัยต้องการทราบต้องการลอง ฮอร์โมนพล่าน และก็อยู่ในช่วงค้นหาตนเองหรือ Coming Of Age เลย ในส่วนของบทพูดรวมทั้งองค์ประกอบภาพที่เป็นธรรมชาติเลย ผู้แสดงในเรื่องยังมีความก้าวหน้าอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นโอทิส เมฟ อดัม เอริค หรือว่าโอลาเองก็ตาม

After: อาฟเตอร์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนกระทั่งขั้นมีภาคต่ออีกสองภาค และก็ทุกภาคที่ทำออกมาก็ยังบันเทิงใจ และเชิญชวนให้ติดตามอยู่ตลอดไปกับตัวของ เทสซ่า หญิงสาวที่ตลอดชีพของคุณจะต้องอยู่ในกรอบอยู่เสมอ

จนถึงคุณได้ก้าวเข้าสู่ชีวิตมหาลัย หนังออนไลน์ 2022 ชีวิตของคุณก็จำเป็นต้องเปลี่ยนไปชั่วนิจนิรันดร์ แล้วก็แม้ว่าเธอจะมีแฟนชายหนุ่มที่คบกันอยู่แล้ว เมื่อมาเจอกับ ฮาร์ดิน ชายหนุ่มหล่อแนวแบดบอยประจำสถานที่เรียนที่ใครๆก็ต่างคลั่งไคล้ แถมยังเป็นลูกอธิการมหาวิทยาลัยอีกด้วย จากครั้งแรกที่เจอะกันทั้งคู่ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าใด แต่เมื่อเจอะกันเสมอๆก็ทำให้ทั้งสองเริ่มนึกถึงกันมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีสิ่งที่แตกต่างแล้วก็ข้อกำหนดบางสิ่ง

แต่ในความรู้สึกก็ห้ามกันไม่ได้อยู่ดี ประเด็นนี้เป็นหนังโรแมนติกจิกหมอน ที่ดังและก็น่าดูก็เพราะเหตุว่าความงดงามหล่อของผู้แสดง และก็บทที่หวานผสมรุ่มร้อนชวนดูน่าติดตามนั่นแหละ

We’re The Millers เรื่องราววุ่นๆเมื่อพ่อค้ายา จำต้องไปส่งสินค้า ที่แถบประเทศเม็กซิโก แม้กระนั้นเพื่อเลี่ยงการจับพิรุธ จากการตวจสอบ ในด่านศุลกากร เขาจึงต้อง สร้างครอบครัวจอมปลอมขึ้นมา โดยให้สาวเต้นอาโกหรูหรา มารับบทเป็นภรรยา และก็บุตรสาวกับลูกชาย เรื่องวุ่นก็เกิดขึ้น การขนยาในคราวนี้ จะมีเรื่องราวปั่นป่วนๆอะไร มาให้ท่านได้ลุ้นกันบ้าง มาติดตามกันได้ กับหนังสุดฮาประเด็นนี้

The Dictator ภาพยนตร์ตลกร้าย ที่ล้อเลียน รวมทั้งเสียดสีในเรื่องของการเมืองแบบ เผด็จการในคราบระบบประชาธิปไตย หนังหัวข้อนี้เข้าฉายตั้งแต่ปี 2012 จนกระทั่งบัดนี้ก็เกือบ 10 ปีมาแล้ว เรื่องราวของนายพลจอบเผด็จการ คุณอาจจะเคยเห็นคลิปที่เป็น หนังประเทศเกาหลีเสียใจที่สุด

clubonca2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *