plum blossom full พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย หนังใหม่ก่อนใคร

plum blossom full 

plum blossom full  จาโย ( คิมแร-วอน ) หนุ่มน้อยดูดี ที่พึ่งย้ายสถานที่เรียนมา ในวันแรกของชั้นเรียน เขาถูกตามทื่อจาก ฮารา สาวร่วมชั้นที่บากบั่นไล่จับเขาทุกวิธี และก็เมื่อความรู้สึกถึงจุดสูงสุด จาโย ได้เสียประสบการณ์หนแรกไปในแปลงเพาะชำ.. แม้กระนั้นเมื่อเซ็กซ์แรกมาถึงโดยไม่มีซึ่งความรัก จาโย ก็เลยเริ่มตีจาก …. แล้วก็โน่นเป็นจุดกำเนิดของแรงมุ่งหมาย …รวมทั้งความรัก First Love ฤดูใไม้ผลิปีเดียวกัน ซูอิน ( จุงฮุนคิม ) คู่หูของ จาโย กำลังจะมีรักแรกพบ เขาหลงรักอาจารย์ที่ย้ายมาใหม่ แต่ว่ารักแรกพบของเขากลับจบสิ้นลงด้วยความรู้สึกค้าง

เพราะว่าความเกี่ยวข้องระหว่าง อาจารย์ ลูกศิษย์ เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง นั้นมีกรอบที่อดทนขีดคั่นอยู่ ซูอินรวมทั้งจาโย จบชีวิตมัธยม แล้วก็เข้าห้องเรียนในมหาวิทยาลัย ตรงนั้นพวกเขาเริ่มสลับตัวเองมองหาความรักอีกแบบ จาโยนอนกับหญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิตFirst Sex… แจฮโย (คิมแรวอน) ชายหนุ่มดูดี ที่พึ่งจะย้ายสถานที่เรียนมา ในวันแรกของชั้นเรียน เขาถูกตามทื่อจาก ฮารา (ยอนจีฮเย) สาวร่วมชั้นที่เพียรพยายามไล่จับเขาทุกวิธี รวมทั้งเมื่อความรู้สึกถึงขีดสูงสุด แจฮโยได้เสียประสบการณ์ ‘คราวแรก’ ไปในแปลงเพาะชำ.. แม้กระนั้นเมื่อเซ็กซ์แรกมาถึงโดยไม่มีซึ่งความรัก แจฮโยก็เลยเริ่มตีจาก แล้วก็โน่นเป็นจุดเริ่มของแรงมุ่งหมาย แล้วก็ความรัก

 

plum blossom full

plum blossom full  พากย์ไทย

First Love… ฤดูใบไม้ผลิปีเดียวกัน ซูอิน (คิมจองฮยอน) คู่หูของแจฮโย กำลังจะมีรักแรกพบ เขาหลงรักอาจารย์ที่ย้ายมาใหม่ แต่ว่ารักแรกพบของเขากลับจบสิ้นลงด้วยความรู้สึกค้าง เนื่องจากความข้องเกี่ยวระหว่าง คุณครู แล้วก็ ลูกศิษย์ นั้นมีกรอบที่อดทนขีดคั่นอยู่ ซูอินแล้วก็แจฮโยสิ้นสุดชีวิตมัธยม รวมทั้งเข้าห้องเรียนในมหาวิทยาลัย ตรงนั้นพวกเขาเริ่มสลับตัวเองมองหาความรักอีกแบบ แจฮโยนอนกับเพศหญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิต แม้กระนั้นเมื่อเขาได้เจอกับ นัมอ๊ก (แบดูที่นา) ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็เริ่มที่จะแปรไป ขณะที่ซูอินเริ่มศึกษาถึงเซ็กส์แรก แล้วก็เป็นเซ็กส์ที่ทำให้เขาหวนนึกถึงรักหนแรกขึ้นมาอีกที

A Beautiful Life ชีวิตที่งาม ถือเอาหนังจากเดนมาร์กเรื่องปัจจุบันที่พึ่งจะฉายทางสตรีมมิ่งเจ้าดังมาเอ๋ยถึงกันสักนิดสักหน่อย นี่เป็นหนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงดนตรีอันเพราะ พร้อมทั้งเรื่องราวการเจริญเติบโตของคนมีฝันที่กล้ายืนขึ้นมาประพฤติตามความฝันใน “A Beautiful Life ชีวิตที่งดงาม” นี่เป็นหนังภาษาเดนิชตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นร้องเพลงเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการประพันธ์ใหม่ ที่อบอวลไปด้วยความหมายอันน่าประทับใจในทุกๆเพลง

A Beautiful Life ชีวิตที่งาม กล่าวถึงชีวิตชายหนุ่มชาวตังเก เอลเลียต  plum blossom full  คนที่ความสามารถพิเศษแอบอยู่ในเสียงขับขานที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับช่องทางครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงมีชื่อเสียงได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ คุณก็เลยจับคู่เขากับ ลิลี่ บุตรสาวที่เป็นนักทำเพลงแบบใหม่ ที่กำลังเริ่มจะมีความเกี่ยวข้องที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก โน่นเป็นจุดแรกเริ่มวิถีทางการเป็นคนมีชื่อเสียงของเอเลียด แต่ว่าความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตของเขายังควรจะมีบทพิสูจน์อีกเยอะแยะกลางทาง

หากจะว่ากันอย่างไม่อ้อมค้อม A Beautiful Life ก็แทบลอกคราบสูตรสำเร็จชนิดเดียวกันกับที่หนังดังๆอย่าง Star is Born มาแต่งใหม่อะไรทำนองนั้นเลย เนื่องจากว่าพล็อตและก็เค้าเรื่องของหนังหัวข้อนี้แทบไม่มีอะไร ไม่มีอะไรจนถึงเกือบจะจำอะไรเกี่ยวกับตัวหนังมิได้เลย เว้นเสียแต่เพลงแต่งใหม่ที่ร้องเพลงได้อย่างทรงประสิทธิภาพและก็ติดอกติดใจในหลายๆซีน ซึ่งน่าจะเป็นเพียงแต่ส่วนประกอบเดียวที่หนังเรื่องนี่้สอบได้จริงๆ

A Beautiful Life ก็เช่นเดียวกับหนังที่สร้างออก  plum blossom  มาเพียงแต่ช่วยเหลือแล้วก็สร้าโปรไฟล์ให้กับนักแสดง ซึ่งในประเด็นนี้ก็มาเพื่อสร้างบทให้กับนักร้องชายหนุ่มมีชื่อเสียงจากเดนมาร์ก อย่าง “คริสโตเฟอร์” ที่แน่ๆว่าเขาเป็นเยี่ยมในกลุ่มโปรดิวเซอร์หนังหัวข้อนี้ กับยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังหัวข้อนี้ให้โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่พวกเราคงจะทราบคำตอบดีอยู่ว่า การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งออกจะท้าไม่น้อยแม้ว่าจะเขามีประสบการณ์เล่นหนังรวมทั้งซีรีส์มานิดหน่อย แต่ว่าคริสโตเฟอร์ก็ยังไม่สามารถที่จะเกื้อหนุนหนังอีกทั้งเรื่องได้

นอกเหนือจากเสน่ห์ของเขาที่ส่องแสงทั้งยังเรื่องไม่หยุดจริงๆเขายังเลือกเพียงแค่ไปอบรมและก็ดึงเอาวิชาแอคติ้งออกมาให้ได้มากกว่านี้ การแสดงของเขาในหัวข้อนี้ก็มิได้ห่วยอะไรหรอก เพียงแต่ว่ามันคงจะได้มากขึ้นกว่านี้อีกสักนิด ด้วยเหตุว่ารวมๆแล้วเขาทำออกมาได้ไม่มีอะไรให้น่าจำเลยสักฉากเดียวช่วงเวลาที่ดาราหนังสมทบคนอื่นอย่าง “อิงกา อิบส์ด็อตเตอร์ ลิลลอช” กับ “คริสติเตียนน อัลเบค บอร์เก” ราวกับจะถูกใส่เข้ามาให้มาช่วยแบกรับแล้วก็เติมเต็มให้กับหนังประเด็นนี้ แม้กระนั้นบทที่ปูความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาทั้งสองแม่ลูกค่อนจะไปในทางงงเต็กๆไปหน่อย ไม่ค่อยมีเหตุผลรวมทั้งแยบยลสักเท่าไหร่ มานะจะมีผลให้เป็นพล็อตเสริมของเรื่อง แต่ไม่มีอะไรที่ผู้ชมจำแล้วก็ผูกพันกับพวกคุณได้เลย

 

plum blossom full 

Mother’s Day” อีกหนึ่งม่าม้าจอมบู๊ฝ่าแหลกทวงคืนลูก

ช่างเกิดเรื่องบังเอิญเสียจริงครับ ที่มีหนังชื่อคล้ายคลึงกัน เค้าโครงเรื่องในแนวเดียวกัน ถูกนำออกสตรีมไม่งไล่ๆกัน ตอนวันที่ 12 เดือนพฤษภาคม Netflix พึ่งปลดปล่อย The Mother หนังที่พา เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) กลับมาเล่นบทแอ็กชันหนแรกในรอบยาวนานหลายปี แล้วในวันที่ 24 พ.ค. นี่เอง Netflix ก็ปลดปล่อย Mother’s day หนังแอ็กชันเชื้อชาติประเทศโปแลนด์ ที่มีชื่อเรื่องว่า Mother และก็รายละเอียดหนังที่เกือบจะเช่นเดียวกันเลย

Mother’s Day หรือ Dzien Matki เล่าของ นีทุ่งนา โนแวก นปพ.ของ Nato ที่ผ่านทำการสำคัญมาแล้วทางหน่วยลงบัญชีว่าคุณเสียชีวิตไปแล้วอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นไม่มีการให้รายละเอียดในประเด็นนี้ว่าเพราะอะไร แม้กระนั้นก็ได้ผลสำเร็จให้ มาร์ก ลูกชายของคุณจำต้องถูกส่งไปอยู่กับครอบครัวอุปการะโดยที่มาร์กโตมาเป็นชายหนุ่มและไม่รู้สึกตัวตนของแม่ที่จริงจริง ในขณะนีนาก็ยังรอติดตามมองการดำรงชีวิตของลูกชายอยู่ไกลๆวิกฤติของเรื่องเริ่มเมื่อ ข้อมูลลับของนีทุ่งนาหลุดรอดออกไปจากหน่วยงาน ทำให้ศัตรูเก่าของนีท้องนาตามไปลักพาตัวมาร์ก เพื่ออยากได้ปิดบัญชีโกรธแค้นกับนีที่นา ทำให้คุณจำเป็นต้องหวนกลับสังเวียนบู๊อีกรอบเพื่อชิงตัวลูกชายคืน

ด้านรายละเอียดของหนังนั้น พูดได้ว่าเล่าแบบเป็นเส้นตรง plum blossom full   ไม่มีลูกเล่นพลิกแพลงอะไรก็แล้วแต่นีทุ่งนาสืบกระทั่งพบว่าคนใดกันเป็นลักพาตัวมาร์กไปก็บุกตฝ่าไปถึงถิ่นด้วยตัวผู้เดียว ไล่ไปตั้งแต่บอสเล็ก ไปจนกระทั่งบอสใหญ่ ราวกับเกมเลยล่ะขอรับ ด้วยเส้นเรื่องแบบงี้ก็เลยทำให้หนังให้โอกาสให้ใส่ฉากแอ็กชันได้ถี่ๆและก็ราวกับเป็นสูตรสำเร็จกฎเกณฑ์ในหนังแอ็กชันสมัยข้างหลังไปแล้วว่า หากจะทำหนังแอ็กชันแล้วควรจะมี ‘ฉากทดลองเทค’ ซึ่งใน Mother’s day ก็มีขอรับ รวมทั้งจัดว่าทำออกมาก้าวหน้า กับฉากต่อสู้ในครัว ที่นีนาคนเดียวควรต้องต่อกรกับคู่แข่งที่เป็นชายนับสิบคน หนังปรักปรำแปลกใหม่ตรงที่นีที่นาจะใช้ทั้งหมดทุกอย่างรอบข้างเป็นอาวุธ ทำให้พวกเราได้มองเห็นคุณใช้หม้อ กระทะ แป้ง

ต่อให้แครอตเป็นอาวุธได้ หนังมีสโลว์โมชันเป็นพักๆในระหว่างที่คุณจะคว้าแต่ละสิ่งอย่างมาเป็นอาวุธ กล้องถ่ายรูปก็จะซูมเข้าไปหาสิ่งนั้น และมองเห็นคุณคว้ามันมาจัดแจงคู่ปรับ ก็ถือว่าเป็นฉากที่ผ่านการออกแบบคิดแผนล่วงหน้ามาอย่างดีเยี่ยมคณะทำงานดูเหมือนจะให้ความใส่ใจกับฉากแอ็กชันมากยิ่งกว่าบท ก็เลยเลือกที่จะอัดฉากแอ็กชันเข้าไปมากมายในเวลาสั้นๆเพียงแต่ชั่วโมงครึ่ง โดยที่ผู้ชมแทบจะไม่เคยรู้ตัวตนของนีท้องนาเลย ตลอดเรื่องพวกเราได้รับรู้ที่มาของนีที่นาผ่านบทสำหรับพูดเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นก็มิได้รู้ดีว่าคุณกล้าหาญมาจากไหน แล้วเพราะอะไรถึงจำต้องแต่งเรื่องตายแล้วซ่อนตัวตัว ยอมดำเนินชีวิตห่างจากลูกชายเพียงผู้เดียวของตน

 

plum blossom full

Hard Feelings วัยพล่าน”

แม้ว่าย้อนกลับไปเมื่อสักตอนต้นสมัยปี 2000s น่าจะเป็นสมัยรุ่งเรื่องของขบขันวัยรุ่นพล็อตสัปตนเกี่ยวกับฮอร์โมนทางเพศ มีหนังแนวๆนี้หลายเรื่องที่ถูกทำออกมารวมทั้งดังเปรี้ยงทีเดียว วันเวลาผ่านไปหลายสิบปี หนังแนวนี้ก็เสียชีวิตไปตามเทรนด์ แต่ว่าก็ยังมีออกมาบ้างเรี่ยราย ก็แค่ยังไม่มีเรื่องไหนที่ล้มบัลลังก์ความคลาสสิกนั้นได้ ก่อนมาเจอกับ “Hard Feelings วัยพล่าน” (Hammerharte Jungs) หนังวัยรุ่นสัญชาตเยอรมัน ที่ถึงจะออกสตาร์ทแรงแบบเสียวซาบซ่าน…แต่ว่าก็ยังมีหัวดวงใจอยู่

Hard Feelings วัยพล่าน เกิดเรื่องราวของ plum blossom full   ชาร์ลี กับ เพาล่า พวกเขาเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็กๆแม้กระนั้นตอนนี้เขาเติบโตเปลี่ยนเป็นนักเรียน ม.ปลาย แต่พบเจอกับปัญหาการเข้าสังคม เพราะเหตุว่าลักษณะด้อยเกี่ยวกับหัวข้อเครื่องเพศ จนกระทั่งวันหนึ่งมีสายฟ้าผ่าฟาดลงมาใกล้กับพวกเขา โน่นเป็นจุดเริ่มของเรื่องแปลกๆทั้งสองจำต้องจัดการกับแรงผลักดันทางเพศกับฮอร์โมนที่พุ่งสูงมากขึ้น กับความรู้สึกอับอายในสังคมสถานศึกษา ที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นที่ไม่มีผู้ใดไว้เนื้อเชื่อใจได้เลย เว้นเสียแต่พวกเขาที่มีกันและกัน

ว่ากันตามหลัก Hard Feelings ก็แทบไม่ใช่หนังที่มีหลักสำคัญอะไรแปลกใหม่เลย ดูหนังออนไลน์ 4k 88  ไม่มีความต่างจากการถือเอาหนังวัยรุ่นทะลึ่งตึงตังเมื่อ 20 ปีกลาย มาใส่ขวดเขย่าและก็เล่าใหม่อีกรอบ ในแบบอย่างที่ปรับให้กับช่วงของสังคมตอนนี้มากขึ้น ถึงแม้หนังจะเปิดเรื่องมาแบบ 18+ ทั้งยังแซ่บ อีกทั้งหวาบหวิว ค่อนข้างจะขวานผ่าซาก เช่นเดียวกับการเปิดตำรับตำราเรียนเรื่องเพศศึกษาอะไรทำนองนั้น แต่ไม่ใช่ความลามกที่เสียเปล่าอะไรอะไรหากว่าพล็อตหนังจะออกจะสุดขั้วไปสักนิดสักหน่อย กับการออกแบบให้อวัยวะสืบพันธุ์เสวนาได้ ซึ่งก็เป็นการเดินตามรอยภาพยนตร์ตลกสัปดนของเยอรมัน เมื่อ 20 ปีกลาย

อย่างหนังเครือญาติ Harte Jungs แต่ว่าความแปลกในจุดนี้ก็นับว่าหนังทำออกมาได้สุดทางดีเช่นกัน เป็นการต่อเติมเสริมแต่งจินตนาการที่โยงกับการเจริญเติบโตของผู้แสดงหลักอีกทั้ง 2 คนภายในเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม พวกเขาก็คือมนุษย์ปกติทั่วๆไป ที่ยังมีความคิด ความรู้สึก รวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการ ที่จำต้องอยู่ร่วมกับสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งที่คาดคะเนมิได้เท่าใด Hard Feelings บางทีก็อาจจะเป็นหนังที่ยกข้อความสำคัญเด่นเกี่ยวกับเรื่องทางเพศในตอนครึ่งแรก แม้กระนั้นในตอนช่วงหลังแปลงเป็นหนัง Coming-of-Age ที่เอาใจใส่แล้วก็ใส่หัวใจเข้าไปได้อย่างแท้จริง พวกเรารู้สึกหลงเสน่ห์การที่หนังไม่ทิ้งเนื้อหาต่างๆกับความรู้สึกของทุกผู้แสดงที่ปูพื้นเพออกมา แปลงเป็นว่าทุกค้างแรกเตอร์ต่างมีหัวหัวใจ แล้วก็อยากความข้องเกี่ยวที่ประจวบเหมาะกับดวงใจตนเองเป็นที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *