หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุกหนังใหม่อัพเดททุกวัน

หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง 

หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง  20 ปีภายหลัง จอห์น แรมโบ้ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่อย่างสันโดษอยู่ทางภาคเหนือของเมืองไทย ที่ซึ่งเขาดำเนินงานอยู่บนเรือบดลำหนึ่งที่ล่องอยู่ในแม่น้ำสาละวิน ใกล้ๆกับชายแดนไทย-เมียนมาร์ การขัดกันระหว่างประเทศพม่าและก็ชนเผ่ากะเหรี่ยง ซึ่งนับว่าเป็นสงครามกลางเมืองที่ใช้เวลานานที่สุดในโลก ก้าวสู่ปีที่ 60 แม้กระนั้นแรมโบ้ ดูหนังไม่สะดุด ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่ในเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่า รอตกปลา

รวมทั้งจับงูมีพิษไปขาย เลิกชีวิตที่จำต้องต่อสู้มานาน แม้ว่าจะมีอีกทั้งหน่วยหมอ พวกกบฏ รวมทั้งผู้หลบภัยเดินทางผ่านไปในภูมิภาคที่แตกสามัคคีไปด้วยไฟการศึกทั้งหมดทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อกลุ่มมิชชันนารี่อยากได้ ไกด์แม่น้ำคนประเทศอเมริกา เมื่อซาร่าห์ (จูลี่ เบนซ์) รวมทั้งไมเคิล เบอร์เน็ตต์ (พอล ยกลซ์) ติดต่อมาหาแรมโบ้ พวกเขาชี้แจงว่าเพราะว่าการเดินทางไปยังค่ายผู้หลบภัยเมื่อปีที่ผ่านมา ทางกองกำลังทหารเมียนมาร์ได้วางกับดักระเบิดเอาไว้ตลอดทาง

ทำให้เป็นอันตรายมากมายไปกับการเดินทางทางบก พวกเขาขอให้แรมโบ้เป็นไกด์นำทางพวกเขาล่องไปตามแม่น้ำสาละวิน แล้วก็ส่งพวกเขาขึ้นบก เพื่อพวกเขาสามารถนำสินค้ายา ของกิน รวมทั้งหนังสือไบเบิ้ลไปส่งให้กับชนเผ่ากะเหรี่ยงได้ ในตอนแรก แรมโบ้ไม่ยอมรับที่จะเดินทางผ่านไปยังฝั่งประเทศพม่า แต่ว่าท้ายที่สุด เขาตกลงที่จะพากลุ่มคนเหล่านี้ไป โดยจะส่งซาร่าห์, ไมเคิล แล้วก็ข้าราชการบรรเทาความทุกข์คนอื่นณ จุดที่มีการระบุเอาไว้ล่วงหน้า

 

หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง

ไม่ถึงสองอาทิตย์ถัดมา นักบวชอาร์เธอร์ มาร์ช (เคน ฮาวเวิร์ด) เดินทางมาหาแรมโบ้แล้วก็บอกเขาว่ากลุ่มมิชชันนารี่มิได้เดินทางกลับมา เขาจำนำบ้านและก็ระดมเงินจากผู้เชื่อถือจากโบสถ์ของเขาเพื่อนำเงินมาว่าจ้างกรุ๊ปทหารรับจ้าง (มึงรห์ม แม็คทาวิช, แมทธิว มาร์สเดน, ทิม กัง, รีย์ กัลเลกอส, เจค ลา บ็อทซ์) ให้นำตัวกลุ่มมิชชันนารี่กลับมา แรมโบ้ถามคำถามว่ากลุ่มมิชชันนารี่ยังมีชีวิตอยู่ไหม มาร์ชตอบว่ามีคน

พบเจอพวกเขาโดนจองจำอยู่ในค่ายทหารประเทศพม่าแห่งหนึ่ง แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าแรมโบ้ลังเลที่จะเข้าไปเกี่ยวกับความร้ายแรงรวมทั้งการขัดกัน แต่ว่าเขาทราบดีว่าเขาจำเป็นต้องยื่นมือเข้าไปช่วย และก็ตกลงปลงใจที่จะพากรุ๊ปทหารรับจ้างล่องไปตามแม่น้ำ ไปสู่เขตการสู้รบ สิ่งที่ติดตามมาก็เป็นการก้าวสู่เมืองนรกบนดิน

The Covenant” กระตุกต่อมสละชีวิตถึงคิวผลงานใหม่อีกหนึ่งเรื่องของผู้กำกับ “กาย ริตชี” ที่ได้ได้โอกาสลงโรงฉายในประเทศไทยแบบชนกันทั้งคู่เรื่อง (อีกประเด็นก็คือ Operation Fortune: Ruse de guerre) ในอาทิตย์ตอนกลางเดือนม.ย. แล้วก็หัวข้อนี้เป็น “The Covenant” ที่มากับโหมดเอาจริงเอาจัง พกกองกำลังทหารสหรัฐอเมริกา มาอย่างมาดแมน แม้กระนั้นเนื้อแท้ของหนังประเด็นนี้แทรกสอดไปด้วยหลักสำคัญมิตรภาพ ความคาดหวัง แล้วก็จังหวะในการทำศึก ที่ดีไม่ดีบางครั้งก็อาจจะจำต้องเสียน้ำตาให้ด้วย

The Covenant เกิดเรื่องราวของ นายสิบสิบเอก จอห์น คินลีย์ กับ อาเหม็ด หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง  ล่ามภาษาชาวอัฟกัน ที่จำต้องระเหินระหกต่อสู้ป่าดงตาลีบานด้วยกัน ภายหลังจากกองกำลังของพวกเขาได้ถูกซุ่มจู่โจมอย่างมากถ่วง โดยที่อาเหม็ดได้มานะอย่างเต็มความสามารถเพื่อช่วยจอห์นเอาไว้ให้ได้ แม้กระนั้นเมื่อจอห์นฟื้นขึ้นมารู้ดีว่า อาเหม็ดยังคงหลบๆแอบซ่อนๆอยู่ที่อัฟกานิสถาน ที่ตาลีบานได้หมายหัวเขาเอาไว้จากความกล้าหาญที่เขาได้ช่วยเหลือทหารอเมริกันเอาไว้ ทำให้เขาเลือกที่จะกลับไปสู่สนามรบตนเองอีกที เพื่อช่วยเหลือ…สหายร่วมรบ

รวมทั้งอีกเหมือนปกติ The Covenant ก็ยังคงได้ผลหน้าที่การงานเขียนบทหนังของ 3 ทหารเสือหน้าคุ้น กาย ริตชี ร่วมด้วย อิแวน แอตคินสัน กับ มาร์น เดวีส์ ที่พวกเขาทั้งคู่คนต่างประสานมือกันเขียนบทรวมทั้งปรับปรุงบทมาด้วยกันในผลงานหลายๆหัวข้อนี้ สำหรับในหนังหัวข้อนี้นั้นจัดว่ามีกลิ่นที่ต่างไปจากงานเดิมของพวกเขาอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่ามันจะยังแทรกสอดกลิ่นความเป็นหนังสุภาพบุรุษแนวถนัดอยู่ไปบ้าง แต่ว่ากับมีเส้นเรื่องแล้วก็ส่วนประกอบอื่นที่หนักแน่นมากกว่า

โดยจะว่าไปแล้ว The Covenant ถือได้ว่าหนังที่มีซีนแล้วก็ทีท่าที่ชมเชยกองทัพสหรัฐอเมริกา อยู่พอได้ แม้กระนั้นพวกเขาก็มิได้ทำออกมาเป็นหนังกองทัพค่ะๆแบบเชิญชวนมันอะไรทำนอง กลับสดุดหน้าที่เล็กๆที่สำคัญในการทำศึกกับตาลีบานที่คงจะถูกละเลยไป อย่างข้าราชการล่ามภาษาพื้นเมือง ที่ถือได้ว่าหนึ่งในกองกำลังที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และก็เสี่ยงอันตรายกับการดำรงชีวิตในสังคม เพื่อมาปฏิบัติภารกิจสำหรับในการแปลภาษาให้กับข้างศัตรูของถิ่นกำเนิดของพวกเขา

จำต้องสารภาพว่าเค้าโครงเรื่องกล้วยๆของหนังเป็นจุดที่ทำให้มันเวิร์กเจริญ หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd  เมื่อมารวมกับการเล่าเรื่องที่มิได้มีอะไรสลับซับซ้อน The Convenant ก็เลยแปลงเป็นหนังแอคชั่นด้านการทหารที่มองได้บันเทิงใจเพลิดเพลินเอาการ เรื่องราวค่อนๆสองเท่าความเข้มข้นเป็นลำดับขั้นของเหตุการณ์ที่หนังทำขึ้นมาในแต่ละซีน ถึงมันจะยังมีจุดที่เกินจริงและไม่มีเหตุผลปนเปอยู่ไปบ้าง แต่ว่าหนังก็มอบความรื่นเริงใจแบบที่ผู้ชมปรารถนาได้อย่างดีเยี่ยม

โลเคชั่นของหนังหัวข้อนี้นับว่าแจ่มมากมาย แน่ๆว่าพวกเขาเป็นไปไม่ได้ไปถ่ายทำในสถานที่จริงอยู่แล้ว แต่ว่าการเลียนแบบบรรยากาศของอัฟกานิสถานในหนังประเด็นนี้นับว่าค่อนข้างจะใช้ได้ทีเดียว หากว่าที่จริงแล้วในหนังพวกเขาจะถ่ายทำอยู่ในประเทศสเปนเป็นหลัก ส่วนมุมภาพและก็มุมกล้องถ่ายรูปก็ยังไม่ทิ้งลวดลายของ กาย ริตชี วิธีต่างๆบางครั้งอาจจะมิได้มีลูกเล่นอะไรเยอะแค่ไหน แต่ว่ามีส่วนสำหรับการช่วยบิวท์อารมณ์รวมทั้งบรรยากาศของหนังไว้ในจังหวะที่ดี

ยิ่งมาได้เรื่องแสดงที่เป็นมือโปรของ “เจค จิลเลนฮาล” เข้าไปด้วย ยิ่งทำให้หนังเต็มไปด้วยอรรถรสเข้าไปใหญ่ เขามอบการแสดงที่เด็ดขาดสไตล์ของเขา เล่นน้อยแต่ว่าให้ออกมามากมาย ถึงจะมิได้เป็นการแสดงระดับมาสเตอร์พีชอะไร แต่ว่าเขาก็คือผู้แสดงหลักที่หามหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้อย่างดียิ่ง เหมือนกันกับ “ดาร์ ซาลิม” ที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลย จัดว่าบทส่งให้เขาอยู่ไม่น้อย แต่ว่าติดอยู่แรกเตอร์นี้เต็มไปด้วยนานัปการมุมให้น่าตรวจสอบ รวมทั้งเขาก็ทำออกมาก้าวหน้า ในลักษณะไม่ค่อยพูดต่อยหนัก

สรุปว่าภายหลังที่ได้เสพงานหนังของ กาย ริตชี  หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง  มาหลายเรื่องก่อนหน้านี้ ก็แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นเลิศในผู้กำกับที่มีความมากมายสำหรับเพื่อการผลิตอยู่ไม่น้อย ถึงจะถนัดในงานสร้างภาพยนตร์แอคชั่นสไตล์สุภาพบุรุษ แต่ว่าเขาก็ยังหันมาทำหนังแฟนตาซีให้ดิสนีย์ได้ และก็ปัจจุบันมาจับทำหนังดราม่าเกี่ยวกับการทำศึกออกมาเจริญอีกเช่นเดียวกัน ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า กาย ริตชี ชื่อนี้ไม่มีอะไรที่เขาจะทำไม่ได้ในแวดวงหนังอีกแล้ว

 

หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง 

Abandoned ร้าง ลวง หลอน

และก็นี่เป็น “Abandoned ร้าง ลวง หลอน” ที่เกิดเรื่องราวของคู่สมรสวัยรุ่นคู่หนึ่งที่ตกลงใจย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านป่าในพื้นที่ไกลห่างจากเมือง เพื่อเริ่มชีวิตใหม่กับลูกชายทารกของพวกเขา แต่ว่าคุณจำเป็นต้องเจอหน้ารวมทั้งต่อสู้กับภาวการณ์ข้างหลังคลอดอย่างมากและก็มันก็ร้ายแรงมากยิ่งขึ้นจนถึงบ้านข้างหลังนี้เบาๆเผยความลับปิดบังของมันออกมา

นี่เป็นผลงานเดบิวต์ควบคุมหนังยาวเรื่องแรกของดาราชายหนุ่ม “ประเทศสเปนเซอร์ สไควร์” โดยที่เขายังร่วมเขียนบทหนังกับ “อีริก แพตเตอร์สัน” กับ “เจสสิก้า สก็อต” ที่โดยมากล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์เขียนบทหนังใสๆที่ออกฉายทางโทรทัศน์มาในตอนนับเป็นเวลาหลายปี เมื่อจำเป็นต้องปรับนิสัยมาเขียนบทหนังที่เต็มไปด้วยโทนหม่นหมองและก็ลึกลับ ดูท่าพวกเขาจะยังไม่อาจจะจับบังเหียนมันเอาไว้ได้อยู่

บทหนังของ Abandoned เกือบจะไม่มีมิติอะไรเลย ทุกๆอย่างใส่เข้ามาในลักษณะแบนราบและก็เรื่อยเปื่อย แม้ว่าจะอุตสาหะอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อทำให้หนังมองมีอะไร กลับยังเหนื่อยเย้ายวนใจที่พอเพียงอะไรขนาดนั้น หนังยังคงเดิมตามสูตรสำเร็จที่มั่นใจว่าผู้ชมคงจะทายใจทางได้ไม่ยากตั้งแต่เปิดเรื่องมา หากไม่มีซาวน์ประกอบมาช่วยบิวท์อารมณ์นั้น หนังประเด็นนี้ก็เกือบจะไม่มีจังหวะความน่าสยองอะไรเลย
จำต้องนับว่าหนังออกจะเพียรพยายามอย่างยิ่ง เพราะว่านอกเหนือจากจะมานะทับซ้อนด้วยเรื่องราวลึกลับเป็นเงื่อนหลักแล้ว ยังต้องการจะใส่ภาวะอารมณ์ของเพศหญิงเพิ่งจะออกลูกเข้าไปด้วย แม้กระนั้นหนังก็ประสบความล้มเหลวเลยสักทาง เส้นเรื่องทุกสิ่งคล้ายกับเข้าไปแตะต้องๆแบบผิวเผินแค่นั้น มิได้ชักชวนพาให้ผู้ชมถลำลึกตามเนื้อเรื่องไปด้วยเลย

หนักไปอีกทั้ง ไม่ใช่เพราะเหตุว่าการผลิตบรรยากาศเชิญหลอนของหนังอะไร แต่ว่าความหลอนนั้นเปลี่ยนไปเป็นเสียงร้องไห้ของเด็กน้อย ที่ในหนังชอบใส่แทรกเข้ามาอยู่ทุกๆ5 นาที เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ปั่นประสาทรวมทั้งดำเนินการกับปฏิกิรยาหลอนจิตให้กับผู้ชมก้าวหน้าที่สุดของหนังประเด็นนี้แล้ว ด้วยเหตุว่าเอาเขาจริงๆเว้นแต่เสียงร้องของหนูน้อย ก็แทบจะไม่มีอะไรอื่นที่น่าจำแล้วในหนังประเด็นนี้

Ghosted ในช่วงเวลาที่หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ยุคนี้  หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง  กำลังมองหาวิถีทางที่จะกลับมาสร้างสีสันให้กับแวดวงหนังโลกอยู่อย่างเขม้นขะมัก ก็เลยเปลี่ยนเป็นการมาของหนังแอคชั่นรอมคอมเรื่องปัจจุบัน “Ghosted” ที่สะดุดแล้วก็สะดุดตาตั้งแต่แมื่อประกาศสร้างและก็เปิดตัวดารานำ เนื่องจากนี่เป็นการโคจรมาพบของ 2 ซุปตาร์ที่เคมีพอดีเป๊ะ เพียงแต่ว่าพวกเขาจะช่วยเหลือกันประคองหนังประเด็นนี้ให้ไปตลอดรอดฝั่งได้ไหม

Ghosted เล่าราวของ วัวล หนุ่มคนที่มีจิตใตดีเมตตาต่อสรรพสัตว์บนสากลโลก เขาดันไปหลงรักหญิงสาวผู้เต็มไปด้วยปัญหาลึกลับอันน่าค้นหาอย่าง เซดี แล้วก็ใช่แล้ว..เร็วนี้ๆเขาก็เจอความเป็นจริงอันน่าตะลึงงันที่ว่าคุณเป็นสายที่อยู่ระหว่างปฏิบัติงาน ทำให้การออกเดตครั้งที่ 2 ของพวกเขาเปลี่ยนเป็นการเสี่ยงอันตราย ที่ไม่คาดฝัน เผชิญภัย เสี่ยงภัย โดยที่มีความปลอดภัยของโลกเป็นพนัน

เป็นเข้าไปอ่านมองเห็นฟีดหามจากนักวิพากษ์วิจารณ์ต่างประเทศท่านหนึ่งที่มีต่อหนังประเด็นนี้ว่า “มีความรู้สึกว่านี่เป็นหนังที่ราวกับให้ระบบเอไอเขียนบทให้” แล้วพอใช้ได้มาเปิดมองกับตาตนเอง ก็ใช่เลย..เห็นด้วยกับข้อคิดเห็นนี้สุดๆด้วยเหตุว่า Ghosted แปลงเป็นหนังปี 2023 ที่เต็มไปด้วยอำนาจที่ความเฉิ่มแบบสุดๆในด้านบทหนังที่ไม่เชื่อว่าจะได้มองเห็นอีกแล้วในปีในช่วงเวลานี้

ถึง Ghosted จะได้ดาราหนังระดับท็อปลิสต์มาอยู่ร่วมกันบนหน้าจอ แต่ว่ามันกลับไม่ช่วยอะไรได้เลย เมื่อมาอยู่ในหนังที่มีบทไม่ได้ต่างอะไรกับหนังเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา หนังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จของหนังรอมคอมที่ยัดเอาปฏิบัติงานสายแทรกสอดเอาไว้แบบเชยๆจังหวะของหนังก็เกือบจะปราศจากความแปลกใหม่ใดๆก็ตามเลยสักหน่อยเดียว โน่นก็เลยเป็นเหตุที่พลังศิลปินก็ไม่ช่วยอะไรได้เลย

แล้วถึงจะได้ “เดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับให้หนังหัวข้อนี้ ที่พึ่งกู้กิตติศัพท์กลับมาได้จากผลงานเรื่องก่อนใน Rocketman แต่ว่าเขาจำเป็นต้องกลับมาเปรอะอีกทีในหนังหัวข้อนี้ ที่บอกเลยว่าเขายังคงโปรยปรายเสน่ห์และก็ท่าทางแบบอย่างของเขาเอาไว้ตามมาตรฐาน เพียงแทบไม่มีจังหวะได้ประดิษฐ์ออกมาให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่แตกต่างกันได้เลย ในที่สุดนั่นก็คือหนังรอมคอมโยงใยแอคชั่นแบบเห่ยๆเรื่องหนึ่งแค่นั้น

 

หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง

A Tourist’s Guide to Love

คนชอบดูหนังรักไม่น่าจะพลาดเหลียวมองมาที่หนังประเด็นนี้ นี่เป็น “A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง” หนังรอมคอมที่ดูไกลๆจากระยะร้อยกิโลก็มองเห็นแล้วว่า มันเป็นหนังรักเฉิ่มๆอย่างแน่แท้ แล้วมันก็เป็นอย่างนั้น แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้กลับแทรกสอดความสวยแล้วก็เสน่ห์ของประเทศเวียดนามเอาไว้ได้อย่างจับจิตจับใจ เกิดแปลงเป็นมนต์รักเวียดนามโดยไม่ทันรู้ตัว

A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง เกิดเรื่องราวของ อแมนด้า free movie hd พากย์ไทย  ผู้จัดการบริหารทัวร์ท่องเที่ยวชั้นหนึ่ง ที่พึ่งจะเจอหน้ากับความความเชื่อมโยงแบบห่างกันซักพักแบบไม่ทันตั้งตัว คุณก็เลยตกลงใจรับงานเข้าแทรกซึมสืบทริปทัวร์เวียดนามเพื่อสำรวจตลาด แม้กระนั้นระหว่างทางนั้นคุณได้เจอกับ สินห์ ไกด์นำเที่ยวชายหนุ่มแคว้น ที่พวกเขาด้วยกันจับใจไปบนวิถีอันสวยของวัฒนธรรม และก็ได้มีโอกาสำรวจชีวิตอีกมุมมอง

หนังหัวข้อนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย ด้วยเหตุว่าโครงเรื่องแล้วก็จังหวะต่างๆก็คือสไตล์หนังโรแมนติกปกติเชยๆทั่วๆไป ที่พวกเราชอบยังมองเห็นสร้างกันออกมาเรื่อยหนังหัวข้อนี้ก็ไม่มีความต่างไปแล้วหลังจากนั้น หนังยังอยู่ในข้อจำกัดของเค้าเรื่องที่มีสูตรสำเร็จแบบเป๊ะๆตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ แม้กระนั้นก็นับได้ว่าเป็นหนังรักที่มองได้ไม่ยากย่อยง่าย ไม่ต้องคิดอะไรเลย ดูและประทับใจกับทิวทัศน์สวยๆของเวียดนามไปอดีตกาลตัวแม่หนังรอมคอมสมัยก่อน “เรเชล ลีห์ คุ๊ก”

รับหน้าที่นำแสดงของคุณเจริญในหนังประเด็นนี้ หนังแรมโบ้ภาค4เต็มเรื่อง   คุณก็ยังคงไว้ด้วยเสน่ห์ที่เหมาะสมกับหนังรักอะไรแบบงี้ ถึงค้างแรกเตอร์ที่คุณได้รับนั้นจะไม่มีมิติอะไรเลยก็ตาม แต่ว่าเป็นตัวละครที่แบนราบ แม้กระนั้นคุณสามารถขับมันออกมาได้น่าคลั่งไคล้ดีด้วยเสน่ห์ส่วนตัวของคุณ เหมือนกับ “สก็อตต์ ลี” ที่นับว่าเซอร์ไพรส์พอได้ที่เขาเองก็เหมาะสมกับหนังรอมคอมไม่น้อยเลยเหมือนกัน ทั้งสองเปลี่ยนเป็นพระนางที่มีเคมีที่พอดีได้อย่างน่าแปลกใจ

A Tourist’s Guide to Love บางทีก็อาจจะยังไม่ใช่หนังรักที่เพอร์เฟ็คอะไรเลย แม้กระนั้นการได้มองเห็นหนังที่มีรายละเอียดในแถวแถวเพื่อนบ้านพวกเราก็ทำให้เกิดความรู้สึกราวกับดูหนังที่รู้จักเลย และก็หนังประเด็นนี้จัดว่ามีส่วนที่ช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวให้กับเวียดนามได้แบบเต็มๆเนื่องจากว่ามันเป็นโร้ดทริปที่รักที่เต็มไปด้วยแลนด์มาร์คหลักๆของประเทศ ตั้งแต่ใต้ถึงเหนือเลย รวมทั้งพวกเขาก็ถ่ายทอดวัฒนธรรมของเวียดนามออกมาอย่างน่าประทับใจไม่น้อยเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *