ขายเฟสเขียว

ขายเฟสเขียว

ขายเฟสเขียว สำหรับสายเทาควรจะใช้บัญชี Facebook ที่มีความแข็งแรงมากยิ่งกว่าบัญชีทั่วๆไป เพราะเหตุว่าถ้าเกิดใช้บัญชี Facebook ทั่วๆไปสำหรับในการขึ้นแอดก็อาจก่อให้แอดพวกเรามีการเสี่ยงสูงที่จะถูกระบบจำกัด ถ้าเช่นนั้นบัญชีแบบไหนหละที่เหมาะกับสายเทา ไปดูกันเลย

1.บัญชีที่เหมาะกับยิงแอดสายเทา

บัญชีที่เหมาะกับยิงแอดสายเทาก็คือบัญชีเฟสเขียวที่ผ่านการรับรองสิทธิ์มาแล้ว ซึ่งคุณลักษณะของบัญชี Facebook ชนิดนี้เป็น จะมีความแข็งแรงมากยิ่งกว่าบัญชีFacebook ทั่วๆไปหรือบัญชีFacebookที่สมัครใหม่แน่ๆ ยิ่งหากพวกเราฟาร์มบัญชีทิ้งเอาไว้นานก็จะเป็นบัญชี Facebookที่มีความแข็งแรงมากมายซึ่งบัญชีจำพวกนี้ก็เหมาะกับสายเทามากมายๆแล้วก็อีกอย่างพวกเราไม่มีความจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการฟาร์มบัญชีนาน เพราะว่าล็อคอินเอาไว้ในเครื่องราว 4-5 ชั่วโมงก็สามารถนำไปยิงแอดได้แล้ว ด้วยเหตุนั้นไม่ว่าจะเป็นแอดสายเทาหรือสายขาวก็ควรจะใช้เฟสเขียวการันตีสิทธิ์สำหรับเพื่อการขึ้นแอด เพื่อเพิ่มจังหวะที่จะผ่านการตรวจสอบแล้วก็ลดจังหวะที่จะถูกระบบแบนโปรโมทของพวกเรา แล้วพวกเราจะหาบัญชีจำพวกนี้ได้จากที่ไหนหละสำหรับบัญชีFacebookการันตีสิทธิ์นั้น ทางร้านค้ามีบริการ สำหรับคนพึงพอใจไต่ถามหรือสั่งซื้อก็สามารถติดต่อเข้ามากันได้ครับผม

2.บัญชีที่ไม่เหมาะสมสำหรับสายเทา

บัญชีที่ไม่เหมาะสมสำหรับสายเทาก็คือบัญชีFacebookที่สมัครใหม่ทำไมหละ ถึงไม่เหมาะสมสำหรับสายเทา บัญชีFacebook ที่สมัครใหม่ประสิทธิภาพจะขาวอยู่ ซึ่งมีความหมายว่ายังมิได้ยื่นพิจารณาบัญชีรวมทั้งถ้าเกิดเอาบัญชีที่สมัครใหม่ถ้าเกิดเอาไปยิงเลยก็มีการเสี่ยงที่สูงมากมายที่จะถูกปิดโดยยิ่งไปกว่านั้นสายเทา ผู้ที่ยิงแอดสายเทาก็เลยนิยมใช้บัญชีFacebook ที่ผ่านการรับรองสิทธ์มาแล้วสำหรับการยิงแอดสายเทาเนื่องจากว่าบัญชีที่สมัครใหม่นั้น ขายเฟสเขียว โดยมากจะยิงแอดไม่ผ่านเลย หากจะนำเฟซสมัครใหม่ไปใช้ในลัษณะของการยิงแอดก็บางทีก็อาจจะจะต้องฟาร์มราว 1 เดือนก็ควรต้องใช้เวลาราวๆนี้เพื่อทำให้บัญชี Facebook มีความแข็งแรงและก็ทำให้ระบบมั่นใจว่าบัญชีFacebookที่ใช้อยู่เป็นบัญชีที่มีชีวิตอยู่จริงๆแต่ว่าถ้าหากจะนำบัญชีที่สมัครใหม่ไปขึ้นมาในทันทีเลยอันนี้ไม่เสนอแนะครับเพราะอย่างไรก็ขึ้นยิงแอดไม่ผ่านแน่ๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ยิงแอดสายเทาชี้แนะเลยว่าไม่สมควรใช้บัญชีที่สมัครใหม่ นอกเสียจากว่ามีเวลาสำหรับการฟาร์มบัญชีเป็นเดือนอันนี้ก็ได้โอกาสที่จะผ่านการตรวจสอบจากระบบตอนที่กระทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ครับผม

วิธียิงแอดสายสาย ขายเฟสเขียว

สำหรับสายเทานั้นแน่ๆว่าไม่สมควรขึ้นแอดแบบสายขาว เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกแนวทางของทางFacebookถ้าเกิดไม่มีแนวทางสำหรับการยิงแอดสายเทาก็ยากที่จะรอดจากการตรวจทานจากระบบ โดยเหตุนี้ควรศึกษาเรียนรู้เคล็ดลับนิดๆหน่อยๆสำหรับเพื่อการยิงแอดสายเทาไว้ครับผม

แนวทางขึ้นแอดสายเทาขั้นเทวดา (สับขาหลอกระบบ)

สวัสดีขอรับ สำหรับเนื้อหานี้เพื่อผู้ที่ขึ้นแอดสายเทาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเลยจ้าครับผม ถ้าเกิดคุณเป็นคนนึงที่ขึ้นแอดสายเทาเมื่อใดลอยละลิ่วตลอด ขายเฟสเขียว ลอยละล่องเป็นว่าเล่น ขึ้นปุบปับแดงปั๊บ ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่เผชิญกับปัญหาอย่างนี้คุณเข้ามาเหมาะสมแล้วนะครับเนื่องจากผมจะบอกแนวทางที่ผมใช้แล้วสำเร็จแทบ 100% สำหรับในการยิงแอดสายเทาด้วยการสับขาหลอกระบบ Facebook มาให้ทุกคนครับผม ส่วนตัวผมเองจะใช้เพจรับรอง แล้วครับ ไปดูกันขอรับว่าขึ้นแอดสายเทาอย่างไรให้ผ่านการตรวจสอบจากระบบ

แนวทางลงโปรโมท Facebook ฟรี! งบประมาณ 0 บาท

Facebook มิได้เป็นเพียงแต่ Social Media ที่ได้รับความนิยมแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นเลิศในหนทางที่เป็นตัวช่วยสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ หลายแบรนด์มีชื่อเสียงในวงกว้างภายในช่วงระยะเวลาอันรวดเร็วทันใจ ส่วนหนึ่งส่วนใดมาจากวิธีการทำโปรโมทบน Facebook เป็นที่รู้กันว่าราคาออกจะสูง จ่ายแพงขึ้น แถมมองเห็นลดน้อยลง ผู้ใดที่ใช้ Facebook เป็นหนทางหลักสำหรับในการหาเลี้ยงชีพอาจจะต้องหาแนวทางปรับพฤติกรรม ซึ่งก็มีแนวทางที่ช่วยทำให้เงินค่าใช้จ่ายในการโฆษณาลดน้อยลงไปได้ถึง 50% เวลาที่ยอดจำหน่ายมากขึ้นเป็นเท่าตัว หากอยากทราบว่าทำเป็นอย่างไร ไม่สมควรพลาดเนื้อหานี้

รู้สึกว่าหลายๆคนที่ขายของบน Facebook คงจะพบประสบการณ์ที่จ่ายค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์สูงมากมาย กระทั่งแทบจะขาดทุน แน่ๆว่าไม่มีวันลัดสำหรับการทำธุรกิจ แต่ละแนวทางย่อมอาศัยช่วงเวลาสำหรับในการที่จะได้ผลลัพธ์ จู่ๆจะหั่นงบประมาณโปรโมทเหลือ 0 แล้วคาดว่ายังคงจะขายของได้นั้น อันนี้อาจจะไม่มีทางเป็นไปได้ เริ่มจากการวางเป้าหมายโดยตั้งเป้าหมายไว้ และหลังจากนั้นก็ค่อยๆต่ำลงมาครั้งละสเต็ป ดังเช่นว่า จากเดิมที่เสียค่า Facebook Ads ปีละหนึ่งแสน ปีต่อไปบางครั้งก็อาจจะตั้งเป้าหมายไว้ให้เหลือเพียงห้าหมื่น ต่อจากนั้นก็ต่ำลงมาเรื่อย

คุณพอล ผู้ครอบครองเว็บไซต์ ได้เล่าถึง ยุทธวิธีการขายออนไลน์ที่ประยุกต์ใช้เรียกว่า Sales Funnel ที่จริงแล้วนี่ไม่ใช่เรื่องใหม่ ที่เมืองนอกทำกันมาหลายสิบปีแล้ว สำหรับผู้ประกอบกิจการที่เพิ่งจะเริ่มหรือยังไม่เคยรู้กรรมวิธีนี้ ก่อนที่จะลงในเนื้อหา เพื่อความรู้ความเข้าใจที่ง่ายมากยิ่งขึ้น ขอชี้แจงไปยังเรื่องของ Customer Journey (ทางการเดินทางของลูกค้า) ที่ “เปลี่ยนแปลงจากคนที่ไม่รู้จัก ให้เปลี่ยนเป็นคนรู้ใจ” เพราะเหตุว่ามนุษย์เราจะซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ที่รู้จักแล้วก็เชื่อใจ โน่นเป็นเหตุผลที่ว่าเพราะเหตุไรมิสทีนถึงขายดิบขายดีและก็อยู่มานาน เพราะเหตุว่าเพื่อนพ้องขายเพื่อนฝูงนั่นเอง พวกเรามีลัษณะทิศทางจะจ่ายตลาดจากผู้ที่พวกเรารู้จัก ถ้าเกิดไม่เคยทราบกัน เจอหน้ากันหนแรกก็ยากหน่อยที่จะตกลงใจซื้อในทันที ฉะนั้น Customer Journey เป็นแนวทางการเปลี่ยนแปลง คนที่ไม่รู้จัก ให้รู้จัก แปลงเป็นผู้ที่ติดอกติดใจ แล้วก็ไว้วางใจที่จะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

5 ขั้นตอนสร้าง Sales Funnel ให้กับธุรกิจในสมัยดิจิทัล

1.Awareness สร้างการรับทราบ

วิธีการทำ Awareness สำหรับเพื่อการตลาดออนไลน์หมายถึงทำให้กลุ่มเป้าหมายรับทราบการมีตัวตนของแบรนด์ เพราะเหตุว่าพวกเขาไม่เคยรู้พวกเรา จำเป็นต้องทำให้พวกเขามองเห็นพวกเราบ่อยมากขึ้น ผ่านวิธีการทำ Content Marketing ไปตามสื่อต่างๆยกตัวอย่างเช่น Blog, Youtube และก็ Facebook Fanpage

2.Interest สร้างความพึงพอใจ

เมื่อกลุ่มเป้าหมายมีการรับทราบอย่างสม่ำเสมอ จะเริ่มกำเนิดความพึงพอใจ ต้องการรู้ว่าแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ เป็นอย่างไร เกี่ยวกับอะไร พวกเราจะทราบได้ว่ากลุ่มเป้าหมายพึงพอใจพวกเรา ผ่านผู้กระทำดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ หรือเริ่มเข้ามาคอมเม้นต์ ขายเฟสเขียว

3.Consideration ใคร่ครวญที่จะซื้อ

พอเพียงมาถึงจุดนี้ พวกเราบางทีก็อาจจะชักชวนให้กลุ่มเป้าหมายเป็นพวก free movie hd พากย์ไทย เจ้าของกิจการคนจำนวนไม่น้อยเมื่อมาถึง Interest แล้ว ชอบผ่านไปที่ Purchase โดยที่ยังมิได้ทำ Consideration คนจำนวนไม่น้อยที่มี Facebook Fanpage สิ่งเดียว เมื่อมีคนมากมายดไลค์เพจ ชอบส่งข้อความขายสินค้าในทันที ที่จริงแล้วมีหลายวัสดุ ดังเช่น Email Marketing, Chatbot เพื่อดึงให้คนมาลงทะเบียนเป็นสมาชิก รับข่าวในระบบ เมื่อมีคนกดติดตามเพจแล้ว พวกเราบางทีอาจจะยื่นข้อเสนอ ได้แก่ Ebook ฟรี รับหารือฟรี หรือหลักสูตรทดสอบเรียนฟรี โดยแลกเปลี่ยนกับการกรอกชื่อ เบอร์ติดต่อ อีเมล์ จุดเด่นตรงส่วนนี้ทำให้พวกเราสามารถ Broadcast โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณา ผู้ที่ผ่านไปขั้นตอน Purchase เลย ต้องเสียค่ายิงโปรโมท เนื่องจากหากพวกเรายิงแอดขายสินค้า เฟสบุ๊ครู้ว่าขายสินค้า ค่าแอดจะแพงมากมาย แต่ว่าถ้าเกิดพวกเรายิงแอดแจกของ ค่าแอดจะถูกลงสูงสุดถึง 90% ชี้แนะให้ยิงแอดตอน Interest ก่อนเข้า Consideration

4.Purchase มีการจำหน่าย

ใช้แนวทาง Broadcast ในคณะผู้ติดตาม ด้วยการ Retargeting (ยิงประชาสัมพันธ์ไปยังผู้ที่เคยได้เห็นหรือรู้จักพวกเราแล้ว) เพื่อกลุ่มเป้าหมายมองเห็นซ้ำ สามารถกระตุ้นการซื้อให้เร็วขึ้นผ่านคำแนะนำสุดพิเศษ การยิงแอดลดน้อยลงทำให้ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาทั้งหมดทั้งปวงถูกลงถึง 50% ในขณะยอดจำหน่ายมากขึ้น เนื่องจากเมื่อฐานข้อมูลลูกค้าขยายตัวกว้างเพิ่มมากขึ้น จังหวะสำหรับการซื้อก็เลยมีมากขึ้นเรื่อยๆ เลยทำให้ค่าแอดถูกลงนั่นเอง

5.Retention มีการซื้อซ้ำ

ผู้ประกอบธุรกิจคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะมิได้ทำในขั้นตอนนี้ ขั้นตอนนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่การผลิต List Building เป็นการรักษาฐานสมาชิกเก่าไว้ ด้วยเหตุว่าวิธีขายผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าเก่าบางทีอาจไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาเลย อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีของฟรีมาแจกอยู่ให้เรื่อยหรือให้สิทธิ์ส่วนลดพิเศษก่อนคนไหนกัน เมื่อพวกเราสร้างค่าแก่ลูกค้า ลูกค้าก็ยินดีที่จะตอบแทนคุณค่าที่ได้รับคืนกลับมา อีกทั้งในแบบอย่างที่ฟรีและก็ยินดีจ่ายให้กับพวกเรา

ในเรื่องที่ผลิตภัณฑ์ไม่ใช้ Digital Product แต่ว่าเป็น Physical Product พวกเราจะมีวิธีการยังไง

คุณพอล เสนอแนะ แผนการ ขายเฟสเขียว Sales Funnel สามารถเอาไปใช้ได้กับทุกธุรกิจ ยกตัวอย่าง ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้า ในขั้นตอน Consideration บางทีอาจยื่นข้อเสนอ แจกแผ่นมาส์กหน้าฟรี! โดยมีเงื่อนไขว่าลูกค้าจ่ายค่าส่ง เมื่อเข้าไปกรอกข้อมูลสำหรับจัดส่งผลิตภัณฑ์ พร้อมโอนเงินเป็นระเบียบ พอกดส่งหลักฐานการโอนปุบปับ ก็จะมีเนื้อความขึ้นมาโดยทันทีว่า “ถ้าเกิดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในขณะนี้ ปริมาณ 1 กล่อง จากราคาธรรมดา ลดเหลือ X บาท โปรโมชั่นนี้ มีครั้งเดียวเพียงแค่นั้น! สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อตอนเปิดตัวผลิตภัณฑ์” พอได้กลอุบายแบบงี้ ทำให้คนตัดสินใจซื้อง่ายมากยิ่งขึ้น

เมื่อกระทำตาม 5 ขั้นตอนสร้าง Sales Funnel จากตอนต้นที่มีคนเข้ามาถามเนื้อหาผลิตภัณฑ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว จนถึงแอดไม่นตอบไม่ทัน แม้กระนั้นเพียงพอเอาอย่างวิธีการดังที่กล่าวมาข้างต้น กลับทำให้พบว่าพบปัญหาน้อยมาก ด้วยเหตุว่าลูกค้ากำเนิดความวางใจ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ได้รับข้อเสนอแนะฟรี เพียงพอมีการประกาศขายของ ลูกค้าก็จะตกลงใจโอนเงินในทันที ซื้อง่ายโดยที่ไม่ไถ่ถาม นี่เป็นเหตุผลที่เพราะเหตุใดค่าแอดน้อยลงมา 50% ยอดจำหน่ายมากขึ้นด้วยวิธีการของ Sales Funnel นั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *