ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทใหม่ทุกวัน

ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก

ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก หนีเคอสิน เล่นบท ถงซี เด็กนักเรียนที่พึ่งพิงย้ายเข้ามาใหม่คุณคุ้นชินกับการใช้ชีวิตในเมืองที่เจริญรุ่งเรืองด้วยวัตถุรวมทั้งเทคโนโลยีสุดไฮเทคแต่ว่าแล้วคุณก็จำต้องถูกบังคับให้ย้ายกลับมาอาศัยยังถิ่นฐานบ้านช่องอีกทีรวมทั้งได้เจอกับเพื่อนฝูงตัวน้อยในอดีตกาลที่คุณต้องการจะเลี่ยงไปให้ไกลเต็มที่โลก ค้างแรกเตอร์ จินตนาการดียิ่ง คุยกับเสียงในหัวตนเองได้ มั่นใจในตัวเอง ถงซี สาวน้อยที่เติบโตขึ้นมาในเมืองหลวงต้องตามแม่ของคุณกลับไปยังเกาะซีไฮ่ถิ่นกำเนิดคุณอีกที ตรงเวลายาวนานหลายปีแล้วหลังจากที่ย้ายออกมาจากตรงนั้นคุณเกือบจะไม่กลับมาเยี่ยมสถานที่ที่นี้อีกเลย ถงซี เข้ามาเรียนในสถานที่เรียนที่ใหม่ด้วยสถานะคนที่ใครๆก็รู้จักทุกคนต่างสนใจและก็เฝ้ามองสาวน้อยจากเมืองใหญ่คนนี้คุณมีความจำในวัยเด็กเกี่ยวกับเพื่อนฝูงตัวน้อย หลินดกนอี ที่ต้องการจะหายไปออกไปและก็หวังว่าการกลับมาคราวนี้จะมิได้เจอกับเขาอีก

แต่ราวกับชะตาชีวิตต่างนำพาให้พวกเขาทั้งคู่จะต้องมาพบปะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถงซี แล้วก็ ดกนอี ไม่เพียงแต่ได้กลับมาพบกันอีกแม้กระนั้นพวกเขายังเปลี่ยนเป็นเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนกัน ความจำในวันวานแน่ชัดขึ้นมาอีกรอบ “คนอีกทั้งซอกซอยเขารู้กันหมดว่าเขา (หลินครึ้มนอี) เป็นว่าที่ผัวของฉันในอนาคตฉันจะสมรสกับเขา” คำประกาศกร้าวจากปากเด็กน้อยถงซีในวัยเด็กรอย้ำเตือนความขายหน้าของคุณตลอดหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ถ้าย้อนเวลากลับไปปรับปรุงมันได้คุณอาจจะต้องการจะเปลี่ยนเรื่องราวพวกนั้นแต่ว่าในเมื่อสมัยก่อนที่ผันผ่านไม่บางทีอาจเปลี่ยนได้หรือคุณควรจะทำให้คำกล่าวพวกนั้นเกิดเรื่องจริงดีล่ะ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปสามารถไปร่วมลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์เลยจ้ะ

 

ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก

ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก พากย์ไทย ซับไทย

Black Mirror ซีซัน 6: เสียดสีแสบๆล้อเลียนยับขนาดเน็ตฟลิกซ์เองก็ไม่รอด ซีรีส์ไซไฟตลกโปกฮาร้ายเสียดสีสังคมกลับมาอีกรอบ เพื่อเชิญชวนนึกถึงการเกิดความหลงใหลของมนุษย์ต่อบริการสตรีมไม่ง ไปจนกระทั่งเรื่องเล่าโบราณถึงความทารุณโหดร้ายที่กลับมาปรากฏกายในยุคสมัยใหม่ แน่ๆว่าเสียดสีทั้งทีแม้กระทั่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเน็ตฟลิกซ์ก็ไม่ใช่ข้อละเว้น ‘Black Mirror’ สร้างความสะดุดตาขึ้นมาในฐานะซีรีส์ธีมไซไฟสยองขวัญที่เจือความตลกขบขันร้ายรวมทั้งการเสียดสีสังคมยุคใหม่ไปพร้อม หลายคราวเป็นการเล่าเอามัน หลายทีทิ้งก้อนปริศนาเอาไว้ภายในหัวแบบค้างนับเป็นเวลาหลายวันสลัดไม่หลุด มันมีความเป็นอีกทั้งปรัชญาเข้มๆอ่อนโยนบาดลึก และก็ความจัดจ้ายียวนแบบงานคอมิกที่น่าดึงดูด

การกลับมาในซีซันที่ 6 บอกในตนเองดีอยู่แล้วว่ามันบรรลุความสำเร็จและก็เป็นที่นิยมแค่ไหน ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก  แล้วก็ภายหลังพักตอนแสนช้านานตั้งแต่แมื่อซีซัน 5 ตั้งแต่ปี 2019 ก็จะต้องใช้เวลาบ่มเพาะเนื้อหาใหม่ๆกว่า 4 ปี ถึงได้มีซีซันใหม่ออกมา แบบนี้เพราะผู้ผลิตสรรค์ซีรีส์อย่าง ชาร์ลี บรูกเกอร์ (Charlie Brooker) เองก็เห็นว่าตอนการแพร่ระบาดของวัววิด-19 ทั้งโลกมีมวลอารมณ์ที่เคร่งเคลียดรวมทั้งตระหนกตกใจเหลือเกินแล้ว ไม่จำเป็นที่ต้องมีซีรีส์ของเขามาเพิ่มความรู้สึกไม่ดีไปอีก แต่ว่าผลประโยชน์ก็คือบรูกเกอร์ไประบายความคันต่อปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคมโลกจนถึงกำเนิดเป็นหนังเน็ตฟลิกซ์สุดกวนอย่าง ‘Death to 2020’ แล้วก็ ‘Death to 2021’ ที่เอาการเครียดมาทำฮา รวมทั้งอาจจะเก็บมวลขี้ตะกอนความนึกคิดเฮฮาร้ายแบบหนักหัวที่กลั่นเข้มข้นมายาวนานหลายปีเพื่อเอามาใช้กับปริมาณ 5 ตอนใน ‘Black Mirror ซีซัน 6’ ซึ่งทำให้มันเป็นอีกซีซันที่มันมีความเฮฮาที่ยิ้มไม่ออกและก็เชิญชวนคิดเรื่องยากๆแบบที่พวกเราคร่ำครวญหามานานพอดิบพอดี

รอบนี้บรูกเกอร์เรียงลำดับจากเรื่องหนักๆไปขึ้นเข้มสุดในเวลาที่ 3 และก็เบาๆผ่อนเครื่องคูลดาวน์ลงมากระทั่งจบในเวลาที่ 5 ที่มองเฮฮาสุด โดยตอนต้น ‘Joan Is Awful’ เกิดเรื่องแปลกเชื้อเชิญตั้งข้อซักถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมเน็ตฟลิกซ์ ที่ถ้าชีวิตของพวกเราเปลี่ยนเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่คนใดกันแน่ก็เข้ามามองได้แถมถูกตีสีใส่ไข่ใหม่จนกระทั่งแซ่บเสียด้วย เรียกว่าวิจารณ์ผู้ครอบครองบริการอย่างเน็ตฟลิกซ์เองแบบไม่เกรงใจกันเลย ตัวหนังมีความเบาสมองเล่าชะตาชีวิตวุ่นวายของผู้แสดงที่ใกล้กับจนตรอกแล้วจำเป็นต้องมานะดิ้นรนสุดชีวิตจนกระทั่งบางครั้งบางคราวก็มองห่ามบ้าๆบอๆได้น่าติดตาม ส่วนที่น่าดึงดูดเป็นเดี๋ยวนี้แม้ว่าจะมองไม่หนัก แม้กระนั้นก็ถามเกี่ยวกับสิทธิ์ตามกฎหมายเรื่องตัวตนของพวกเราได้อย่างเฉียบคมทีเดียว

นอกจากนี้ตอนต้นนี้ยังกระทำตัวเสมือนสารบาญที่  ฤดูร้อนย้อนวัยรัก พากย์ไทย  แอบจั่วหัวขณะที่เหลือในซีซันนี้ไว้เป็นอีสเตอร์เอ้กด้วย ซึ่งหนังเรื่องหนึ่งที่โผล่มาบนจอทีวีในฉากของตอนต้นก็คือ ‘Loch Henry’ ที่เป็นตอนที่ 2 ของซีซัน เกี่ยวกับวัฒนธรรมของสารคดีอาชญากรรม (True Crime) ที่กำลังได้รับความนิยม เกี่ยวกับนิสิตคู่แต่งงานที่กลับมาถิ่นฐานบ้านช่องในต่างจังหวัดของข้างชายเพื่อทำสารคดีเกี่ยวกับคดีฆาตกรโรคจิตที่ตายตนเอง หากแม้ในเชิงของหนังเขย่าขวัญจะมิได้ใหม่อะไร แต่ว่าของเด็ดของดีนั้นอยู่ที่ขมวดจบมากยิ่งกว่า ที่บอกได้เพียงว่ามันเสียดลึกน้ำตาซึมได้เช่นกัน

ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก

มาในตอนที่ 3 ‘Beyond the Sea’ ที่บางทีอาจบอกว่ามองมีความไซไฟที่สุดแล้วในซีซันนี้ แถมทีท่าการเล่าก็ค่อนไปทางซีเรียสขมักเขม้นเสียด้วย เกี่ยวกับนักบินอวกาศ 2 ผู้ที่จะต้องทำการช้านานนอกโลก แต่ว่าก็ยังสามารถกลับมาดำรงชีวิตร่วมกับครอบครัวตามธรรมดาบนโลกได้ ผ่านการส่งจิตลงมาในหุ่นยนต์เลียนแบบเสมอเหมือนจริงที่แทนตัวพวกเขา ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งก็กำเนิดจุดแปลงกับนักบินอวกาศคนหนึ่งที่ทำให้อะไรๆไม่อย่างเดิม เป็นตอนที่สายฮาร์ดคงจะชื่นชอบ แถมยังมีหลายใจความสำคัญชักชวนให้คัดค้าน ยิ่งฉากท้ายที่สุดนี่เป็นน่าดึงดูดแปลความมากมาย

ในขณะที่ 4 ‘Mazey Day’ เรื่องราวของปาปาราซซีสาวที่กำลังพบเจอตอนหัวเลี้ยวหัวต่อระหว่างเงินกับความรู้สึกผิดชอบชั่วดี เมื่อศิลปินสาวคนหนึ่งหลบหายไปจากหน้าสื่อข้างหลังกำเนิดข่าวสารฉาว ทำให้มีประกาศว่าผู้ใดกันแน่หาภาพของคุณมาได้จะเห็นผลทดแทนก้อนสวย เกมการศึกการล่าของพวกคนถ่ายรูปหิวเงินก็เลยเริ่มขึ้นโดยไม่รุ้เลยว่าพวกเขาบางทีอาจไม่ใช่ผู้ตามล่าอยู่ก็ได้ นี่เป็นตอนที่รู้สึกถึงความไม่ลื่นไหลของการเล่าสักเท่าไหร่ มันใส่เส้นเรื่องดึงความพึงพอใจนอกทางหลายที รวมทั้งตัวบทสรุปหักมุมอะไรก็ตามก็นับว่าไม่เกินคาดทายใจ แต่ว่าก็คล้ายกับตอนก่อนๆหน้าที่เสมือนจะปกติ แม้กระนั้นมาเด็ดมาใส่หมัดหนักเอาส่วนท้ายหรือช็อตในที่สุดของหนังเลย

ขณะที่ 5 ‘Demon 79’ จัดว่าเป็นตอนที่มองสนุกสนานรวมทั้งเบาสมองอีกครั้ง ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก  หากแม้รายละเอียดมันจะพอได้เลยก็ตามเนื่องจากเล่าหญิงประเทศอินเดียที่ย้ายถิ่นมาอยู่อังกฤษ แล้วก็ถูกเอารัดเอาเปรียบถูกรังควานต่างๆนานา สะท้อนภาพของการเกิดเบร็กสิต (Brexit) แต่ว่าใช้เบื้องหลังปี 1979 มาแทน แล้ววันหนึ่งคุณก็เผลอไปทำความตกลงกับซาตานที่จำเป็นต้องบวงสรวงมนุษย์ 3 คนเพื่อคุ้มครองป้องกันวันโลกาพินาศ หนังดูถูกลงด้วยตัวอสุรกายที่มีความซื่อสัตย์ช่างพูดคุยคล้ายกับยักษ์จินนี่ เป็นตัวละครกวนๆที่พวกเราสัมผัสได้ทราบสึกเป็นเพื่อนพวกเราคนหนึ่ง มันเลยเป็นอีกในขณะที่รสแปลกและก็เป็นโรแมนซ์ระหว่างซาตานกับหญิงสาวต่างประเทศในวันล้างโลกที่ไม่เคยพบในหนังเรื่องไหน

 

ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก

Draw the Line เส้นสถิตชอบธรรม

“Draw the Line เส้นสถิตเป็นธรรม” บัลลังก์ศาล..ได้เปิดให้ท่านได้เข้ามาจองที่นั่งแถวหน้ากันแล้ว ด้วยเหตุว่านี่เป็นซีรีส์ของเหล่าผู้ตั้งมั่นสาระสำคัญเที่ยงธรรม 3 รุ่น 3 ตอนวัย ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นดุเดือดเลือดพล่าน พร้อมด้วยกลุ่มดาราหนังชุดใหญ่ นำโดย “จิ้นตง”, “เฉิงอี้” และก็ “ไช่เหวินจิ้ง” ร่วมด้วยดาราสมทบชั้นแนวหน้าอีกเยอะแยะทั่วแวดวงซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่ Draw the Line เส้นสถิตเที่ยงธรรม เล่าราวของ ฟางหย่วน หัวหน้าตุลาการประจำศาลประชากรเขตสิงเฉิง ซ่งอวี่เฟย รองหัวหน้าตุลาการแผนกคดีอาญา ประจำศาลราษฎรกึ่งกลางหร่งโจว แล้วก็ยังเป็นผู้ช่วยของ จางเหว่ยหไม่น รองประธานศาลประชากรประจำเขต พนักงานอีกทั้ง 3 คนนี้ต่างได้อุทิศรวมทั้งสละชีวิตวัยเด็กของพวกเขาให้กับความคลั่งไคล้ในวิชาชีพด้านตุลาการของจีนแผ่นดินใหญ่

เวลานี้ โจวอี้อัน เข้ามาฝึกหัดงานและก็เป็นผู้ช่วยทางกฎหมายให้กับฟางหย่วน หนุ่มน้อยที่เริ่มไปสู่วังวนที่โลกข้อบังคับที่แสนสลับซับซ้อนแล้วก็ฉายแสง หน้าที่ของเขามากับหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบสำหรับการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เหมือนกันกับ เย่สิน ข้าราชการข้อบังคับหญิงประจำที่ทำการศึกษาค้นคว้าที่ศาลฎีกา ที่พวกเขากลุ่มชนอีกทั้ง 3 รุ่น 3 ตอนวัย ต่างมาผนึกกำลังสืบต่อจารีตในช่วงชีวิตที่ตุลากราให้ขับไปด้วยความปรารถนา ความเป็นมนุษยธรรม รวมทั้งความเป็นธรรมสู่สังคม

“Queen Charlotte: A Bridgerton Story” ถึงท่านนักอ่านหวานใจ ซีรี่ย์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก  เรายินดีที่จะแจ้งให้แก่ท่านรู้ว่า ซีรีส์เรื่อง Queen Charlotte: A Bridgerton Story (ควีนชาร์ล็อตต์: เรื่องเล่าราชินีบริดพบร์ตัน) ได้ชนะใจแฟนคลับทั้งโลก ด้วยการทะยานขึ้นชั้น 1 นับจากการเปิดตัวซีรีส์ในหมู่โทรทัศน์ซีรีส์ภาษาอังกฤษ โดยมีคนรับดูสูงถึง 148,300,000 ชั่วโมง ทำให้เป็นซีรีส์ที่มีผู้รับดูสูงที่สุดในอาทิตย์แรกภายหลังสตรีม!แสดงนำโดย โกลดา โรโชเวล (ราชินีชาร์ล็อตต์), ประเทศอินเดีย เรีย อมาร์เตฟิโอ (ราชินีชาร์ล็อตต์ในวัยเด็ก), คอรีย์ ไม่ลครีสต์ (กษัตริย์จอร์จในวัยเด็ก)

, อาร์เซมา โทมัส (เจ้าฟ้าหญิงอกาธา ดินแดนเบอรีในวัยเด็ก) และก็ดารานำมากมายความสามารถอีกเพียบเลย free Movies HD   โดยซีรีส์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวภาคก่อนของ Shondaland ในจักรวาลเดียวกับ Bridgerton (บริดพบร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) ที่ได้รับคะแนน Certified Fresh ถึง 93% บนเว็บ Rotten Tomatoes ทั้งติดชาร์ต Netflix Top 10 ใน 91 ประเทศทั่วทั้งโลก ยิ่งไปกว่านี้แฟนคลับสามารถเพลินไปกับเพลงประกอบของซีรีส์ Queen Charlotte: A Bridgerton Story (เพลงวัวฟเวอร์จากซีรีส์โดย Netflix) รวมทั้งเพลงป๊อปสากลยุคใหม่จาก Alicia Keys (อลิเชีย คีส์), Beyonce (บียอนเซ่), SZA (ซีซา), Whitney Houston (วิตนีย์ ฮิวสตัน) และก็อีกเยอะมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *