หนังไทย เต็มเรื่อง หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังไทย เต็มเรื่อง

หนังไทย เต็มเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” ฉบับของผู้จัด “น้อง พรลูกสาว” บอกเลยว่าประเด็นนี้เข้าทางสายฮามาก ด้วยเหตุว่าได้ดึงยอดเยี่ยมขำขัน “จาตุรงค์ โพธาราม” มาการันแปลความฮาแบบไม่มีลิมิต นอกเหนือจากนี้สิ่งที่ทำให้กระแสละครดียิ่งขึ้นไปอีกก็น่าจะเป็นเคมีสุดฟินของ “โอม คณิน” แล้วก็ “พริม พริมา” ที่ตามติดคู่กันคราวแรกก็กำเนิดเคมีฟินๆทำให้เอาผู้ชมจิ้นไม่ไหว กระทั่งสามารถโกยเรตติ้งตีสถิติอย่างถล่มทลาย

มนต์รักหนองผักกะแยง หนังไทย เต็มเรื่อง สนุกไปกับชีวิตสุดเปลี่ยนของบักเขียว ที่จะต้องหวนกลับสู่ภูมิลำเนา เขียว เด็กผู้ชายจากบ้านนอกที่ดำเนินชีวิตอยู่ในเมืองหลวงจนได้ดิบก้าวหน้าเป็นถึงผู้กำกับมีชื่อเสียง เขาหมายมั่นปั้นมือว่าจะดำเนินชีวิตอยู่กับศิลปินสาวที่ตัวเองหลงเสน่ห์กระทั่งหมดใจ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd แต่ว่าแล้วเขียวกลับได้มาพบว่าอีกข้างดันหนีไปหมั้นหมายกับศิลปินชายหนุ่มแทนตนเอง

แถมยังโดนคุณต้มกระทั่งหมดตูดจำต้องกลับไปอยู่บ้านกำเนิดที่บ้านหนองผักกะแยง ถิ่นฐานบ้านช่องที่เขารังเกียจแสนชัง แล้วก็ได้เจอกับ ชมพู่ เพื่อนพ้องในวัยเด็กที่เปรียบได้ดั่งลิ้นกับฟัน ซึ่งเป็นอย่างยิ่งสำคัญของไร่แบ่งฝันปันรัก แต่ทว่าเขียวกลับตั้งมั่นจะขายไร่ของครอบครัวเพื่อนำเงินไปตั้งตัวที่จ.กรุงเทพฯอีกรอบ แม้กระนั้นเขาจะทำสำเร็จหรือเปล่า จะกลับใจหรือไม่ ต้องตามไปดูกันจ้ะ

“ตู่ ปิยวดี มาลย์ความยินดี” จาก หนังไทย เต็มเรื่อง บริษัท เวลาดี 2020 จำกัด จัดให้กับละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง “ซ่านความชอบพอ” แสดงนำโดย 2 พระนางคนสนิท “เต้ย พงศกร เมตตาริกาความยินดี” และก็ “มิ้นต์ ชาลิดา ประณีตและวิจิตรบรรจงสกุลทองคำ” ซึ่งกลับหน้าที่ครั้งสำคัญ และก็เป็นการหวนมาเล่นละครเต็มกำลังในรอบ 12 ปี ของ “พลอย ใกล้จันทร์” จะแซ่บมากแค่ไหนจำต้องมาลุ้นกัน

“ไฟสิ้นเชื้อ” ละครของช่อง gmm25 แสดงนำโดย “หยาดหยดทิพย์ ราชขว้างล” , “หญิง รฐา” แล้วก็ บี้ ธรรศโชค รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ แข่งความสามารถกันแน่นหน้าจอ สุดเข้มข้น เร่าร้อน เป็นละครฮอตอีกประเด็นที่ทุกตอน พีเรียดฟอร์มยักษ์ “อุบายลุนตยา” หนึ่งในซีรีส์ชุด ผีผ้า บทกวีโด่งดังของ พงศกร ได้สาว ‘ยุ้ย จีรนันท์’ สวมบทบาท ‘ไม่นพยู’ เจ้าฟ้าหญิงผู้มีฐานันดรศักดิ์ ซึ่งแปลงเป็นวิญญาณที่ถูกคุมขังในผ้าลุนตยา แข่งขันกับสาว ‘วาววา ณิชชา’ แล้วก็ชายหนุ่ม ‘ไนกี้ นิธิดล’

ละครดราม่าน้ำดี “มงกุฎบาป” ได้ ‘แอน สิเรียม’ รับบทบาทดราม่าสุดรันทด พร้อมชายหนุ่ม ‘ภูเขาไม่ ความฉลาดพันธ์’ ที่ขึ้นแท่นดารานำชายเต็มกำลังเรื่องแรก เกาะติดคู่นางเอกสวยหวาน ‘น้ำตาล ทิพผู้หญิง’

หนังไทย เต็มเรื่อง ละครทวิโลก (ศรัณยู-สิเรียม)

ละครทวิโลกผลิตขึ้นจากบทกวีของทมจนถึงตี เสนอเรื่องราวความรักต่างโลกระหว่างสมัยก่อนกับเดี๋ยวนี้ของ หลวงอัครเทวดาวรากร (ศรัณยู วงษ์แจ้งชัด) แล้วก็ มณีจันทร์ (สิเรียม จงรักภักดีดำรงฤทธิ์) มณีจันทร์เป็นลูกสาวของเอกอัครราชทูตไทยที่จำต้องไปอยู่ต่างถิ่น คุณได้ซื้อกระจกบานหนึ่งมารวมทั้งได้พบว่ากระจกบานนี้สามารถพาคุณย้อนกลับไปในอดีตสมัยรัชกาลที่ 5 ได้ และก็ตรงนี้เองทำให้คุณได้เจอกับหลวงอัครเทวดาวรากร บริวารประจำกรมเจ้าท่า ละครทวิโลกฉบับปี พุทธศักราช2537 ออนแอร์ทางช่อง 7

เป็นละครหลวงอดีตกาลอีกหัวข้อที่นับว่าเป็นละครหลวงดวงในของหลายท่าน พรีเซนเทชั่นเรื่องราวความรักอันลึกซึ้งได้เข้าถึงหัวใจผู้ชม รวมทั้งยังซ่อนเร้นวิชาความรู้ในเรื่องของประวัติศาสตร์ประเทศชาติรวมถึงเกร็ดความรู้การดำรงชีวิตของบุคคลในยุคนั้นเจริญมากมายๆ
เพื่ออวดโฉมสู่สายตาประชากรข้างหลังห่างหายไปถึง 2 ปี การแสดงโขนมูลนิธิช่วยเหลือศิลปาชีพฯ รายปี พุทธศักราช 2565 เรื่องรามเกียรติ์ ตอน “สะกดทัพ” คราวนี้ ได้จัดเตรียมไฮไลท์พิเศษจำนวนมาก

เพื่อสร้างความซาบซึ้งแก่ผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูกระบวนท่ารำที่หาดูได้ยาก ฉากการแสดงที่มีการเพิ่มสีสันให้วิจิตรตระการตาเลิศ และก็มีด่านพิเศษหลายด่านเพื่อเพิ่มความสนุกสนานสำหรับเพื่อการเสี่ยงภัยของหนุมานให้ตื่นเต้นตื่นเต้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าคุ้มมากมายสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆหรือคนที่จะเริ่มการดูโขนเป็นครั้งแรก

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ( ปี 2019 ) หนังไทย เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์ที่ต่อยอดมาจากการบรรลุเป้าหมายจาก สมุดบันทึกกะเทยซี่เดอะซีรี่ส์ ซีรี่ส์มีฐานแฟนๆแน่นหนาไปทั้งประเทศ รวมทั้งสร้างขึ้นมาจาก บันทึกของกะเทย ของคุณธีร์ธวิต หรือ คุณช่า ที่เล่าเรื่องรายวันลงเพจ Facebook จนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็น ซีรี่ส์ถึง 2 ฤดูกาล ที่เข้าฉายในปี 2016 รวมทั้งปี 2017 จนถึง 2 ปีถัดมา สมุดบันทึกกะเทยซี่เดอะซีรี่ส์ ก็เปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ขึ้นภาพยนตร์ ในชื่อเรื่อง กะเทยซี่ & เดอะเฟค กับเรื่องราวบทใหม่ ของนักแสดงชุดเดิมจากซีรี่ส์

น้องพี่สุดที่รัก

เกิดเรื่องราวของสองลูกพี่ลูกน้อง หนังไทย เต็มเรื่อง ที่ผู้เป็นพี่กีดกันความรักของน้องสาวไม่ให้มีคนรักโดยตลอด เป็นภาพยนตร์แนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ที่เมื่อมองจบแล้วจะก่อให้พวกเราหันกลับไปรักลูกพี่ลูกน้องเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่ต้องสงสัย โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้ในกรุงเทพฯ เขตบริเวณรอบๆ และก็จังหวัดเชียงใหม่ ได้มากถึง 148.86 ล้านบาท

คนทรง” กับการร่วมแรงกับ บริษัท Showbox จากประเทศเกาหลีใต้ โดยได้ ท้องนา ฮงจิน เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง ผู้กำกับแล้วก็โปรดิวเซอร์โด่งดังสุดยอด มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ในหัวข้อนี้ด้วย เขาเลื่องลือจาก The Wailing (2016) หรือชื่อไทยว่า “การฆ่าสังหารอำภูตผีปิศาจ” รวมทั้งเคยส่งผลงานอย่าง The Yellow Sea (2010) รวมทั้ง The Chaser (2008) ด้วย โดยหนังคนทรงนี้จะเข้าฉายทั้งยังในไทย รวมทั้งบริษัท Showbox จะรับหน้าที่จำหน่ายทั้งยังในประเทศเกาหลีและก็ทั่วทั้งโลก ผู้กำกับโต้งนั้นเคยดูแลผลงานต่างถิ่น The ABCs of Death ในปี 2555 ที่เป็นหนังรวมหนังสั้นสยองขวัญทั้งปวง 26 เรื่อง ตั้งชื่อหัวข้อเรียกตัวตัวตัวอักษรของภาษาอังกฤษ 26 ตัว

Baker Boys รักของผม…ของหวานของคุณเรื่องราวยุ่งๆของร้านค้าของหวานที่มีความเกี่ยวข้องกับคดีลักพาตัวเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่กำลังเดินทางมาแรงอย่างยิ่งจริงๆ กับเรื่องราวของเชฟชายหนุ่มแวววาวเสน่ห์อย่าง เวียร์ ที่ว่างงานจนได้เข้ามาสมัครดำเนินการกับร้านค้าของหวานเปิดใหม่ของ ปุณ ผู้สืบสกุลคนรวยที่ดันรับประทานของหวานมิได้ แม้กระนั้นเปิดร้านเนื่องจากว่าต้องการสนิทสนมกับผู้หญิงแต่ว่าเวียร์กลับกลายโรคกลัวสตรี ก็เลยได้วานให้ วัวกระทิง สมัยก่อนนักมวยเข้ามาช่วยดำเนินการด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็มีต่อมรับรสที่สุดยอด แต่ว่าแล้ววันหนึ่งก็ได้กำเนิดคดีลักพาตัวขึ้น ซึ่งหลักฐานเพียงแค่ชิ้นเดียวในจุดเกิดเหตุก็คือ ห่อของหวานของร้านค้า Sweet Day ที่นี้

คมแฝก (ช่อง 3)อีกหนึ่งละครบู๊รีเมกของช่อง 3 ที่ทำผลงานออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด จนถึงมีคนรักๆติดตามอยู่ไม่น้อย แถมด้วยการกลับมาตามติดคู่กันของคู่จิ้น หมาก คิม ที่ยังคงเคมีดีเลิศไม่มีเปลี่ยนแปลง ทำให้ คมแฝก เวอร์ชั่นนี้ ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเรื่องกระแสแล้วก็เรตติ้ง”ขอกำเนิดใหม่ใกล้ๆคุณ” ละครของช่องวัน 31 การกลับมารับละครทีแรกในรอบ 8 ปี ของ “แอฟ ทักษอร” รวมทั้งได้เกาะติดกับดารานำชายฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง “ต่อ ธนโลก” ละครฮอตมากมาย ฟินกันจำนวนไม่ใช่น้อย กับคู่จิ้นคนละวัยอย่าง ต่อ-แอฟ แล้วก็เลิฟซีนในถ้ำที่ผู้คนจำนวนมากซาบซึ้งใจรวมทั้งจิกหมอน

แฟนฉัน (2546)

หนังตั้งเนื้อตั้งตัวของค่าย GTH หนังไทย เต็มเรื่อง แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นผู้กำกับในกลุ่มนี้ที่มีหนังได้รับความนิยมเป็นคนด้านหลังๆด้วยเหตุว่าหนังเรื่องแรก “หมากเตะโลกตกตะลึง” (2549) ดันไปเผชิญกับปัญหาดราม่ากับประเทศเพื่อนบ้านกระทั่งทำให้ควรจะมีการถอดถอนถ่ายทำแล้วก็ซ่อมแซมเอฟเฟกต์ใหม่ทั้งยังเรื่องจนถึงหนังบอบช้ำและไม่ได้รับการตอบกลับตอนหนังเข้าฉาย

แต่ว่าเขาก็กลับมาอย่างมากใหญ่กับ “รถไฟฟ้า มาหานะคุณ” (2552) ซึ่งแปลงเป็นหนังที่ทำรายได้สูงสุดของ GTH ใน 6 ปีแรกด้วย“ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ” ผลงานของผู้จัด “ปิ่นปักผม ณัฏฐความสำราญ” ก็ได้รับกระแสตอบรับแล้วก็เรตติ้งที่ดีจากผู้ชมมาเหมือนกัน หัวข้อนี้ได้ “ก้อง สรวิชญ์” ตามติดคู่ทีแรกกับ “โมนา อมลรดา” บอกเลยว่าเป็นเคมีใหม่ที่ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ

ดวงตาลำดับที่สาม ลุ้นไปกับการตามหาเพื่อนพ้องยุคเด็ก แล้วก็วิญญาณที่ตามมาเอาคืน !เรื่องราวสุดยุ่งเหยิงเมื่อ ตรี ดารานำชายของเรื่องมีดวงตาซึ่งสามารถเห็นวิญญาณได้ จนถึงตนเองปางตายมาแล้วบ่อยครั้ง แม้กระนั้นก็ได้ ปุ้ม บุตรสาวของพระราชวังคนทรงซึ่งเป็นเพื่อนสนิทในวัยเด็กช่วยทำให้เขากลับมามีสติสัมปชัญญะได้อีกที แต่ว่าแล้ววันหนึ่งปุ้มกลับล่องหนไป ตรีก็เลยตกลงใจเข้าจ.กรุงเทพฯเพื่อออกตามหา และก็ได้เจอกับหญิงสาวที่เค้าหน้าราวกับปุ้มอีกครั้ง แต่ทว่าคุณกลับจำเขามิได้ แถมยังคงใช้ชื่อแตกต่างกันอีกด้วย ถึงแบบงั้นตรีก็แน่ใจว่าคุณเป็นปุ้มอปิ้งแน่ๆ แม้กระนั้นทำไมปุ้มก็เลยแปรไป รวมทั้งคุณจะใช่ปุ้มจริงๆไหม จำเป็นต้องไปติดตามกันจ้ะ

ละครดราม่าสยองขวัญ “เรือนชฎานาง” สาวตาแหลม ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ ในบทผีสาวแค้นกับอาถรรพณ์ของชฎาประจำเครือญาติ ร่วมแข่งขันหน้าที่กับ ‘หนูทุ่งนา หนึ่งลูกสาว’ แล้วก็ ‘นนนี่ ณัฐชา’ และผู้แสดงนำชาย ‘นิว วงศมือ’ด้านเวิร์คพอยท์ ยกจุดขายงานละครความสนุกสนานที่มองได้ทั้งยังครอบครัว ส่งละครฟอร์มใหญ่ “บัลลังก์ลูกทุ่ง” การประชัน กันระหว่าง ‘ใบเตย อาร์ประเทศไทย’ รวมทั้ง ‘เปากลุ่มคำ พรพิมล’ ร่วมด้วยสองชายหนุ่ม ‘ตูมตาม ยุทธท้องนา’ และก็ ‘เคยชิน คุ้นชินวุฒ’

แก้วตาพี่ – อองเฟลอร์ หนังไทย เต็มเรื่อง แว่นแคว้นนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส คอละครรุ่นก่อนแม้กระนั้นยังไม่ถึงขนาดแก่ จะต้องมีภาพจำของผู้แสดงนำชายสุดหล่อรวมทั้งนางเอกแสนงามที่โลดแล่นอยู่ในละครแก้วตาพี่ ที่ทำให้อองเฟลอร์ ประเทศนอร์มังดี เมืองท่าสวยสดงดงามยุคศตวรรษที่ 17 เมืองที่เสมือนภาพวาด โปสการ์ด เมืองที่ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศฝรั่งเศสที่นี้น่าไปฮันนีมูนสะกดรอย

จากด้านทัศน์ตรงท่าเรือที่มีตึกเรียงรายมากมายสีสันสะท้อนกับแผ่นน้ำและก็ท่าเรือ ทั้งยังโบสถ์ Sainte-Catherine และก็หอระฆังที่แยกจากตัวตึกหลักออกไป เป็นโบสถ์ที่ผลิตขึ้นมาจากไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฝรั่งเศส ด้วยเหตุว่าภาพจำในละครกลุ่มนี้ ทำให้ตรงนี้น่าไปเยี่ยมขึ้นอีกเท่าตัว และก็ยังเหมาะสมถ้าหากจะใช้เป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติกที่แสนจับใจ

กลอุบายลายย่ำสนธยา ถือว่าเป็นการเปิดตัวคู่จิ้นใหม่ ที่ทั้งยังฮอตแล้วก็มาแรงอีกคู่ของแวดวง สำหรับ ฌอห์ณ จินดาโชติ และก็ พิม พิมประภา จนถึงถูกเชียร์ให้เป็นคู่จริง จากเคมีที่ดูดีสวยอีกทั้งในรวมทั้งนอกหน้าจอ แถมด้วยฉากในละครที่ทำเอาผู้ชมอินกันสุดๆนับเป็นอีกหัวข้อที่กระแสดีเลิศ มีคู่รักๆกรี๊ดกร๊าด แล้วก็ชื่นชอบกันมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *