ดูหนัง Full HD 4K หนังมาสเตอร์ ไม่มีโฆษณากวนใจ ภาพชัด ดูฟรีไม่มีกระตุก

ดูหนัง

ดูหนัง เรื่อง The One (2544) ภาพยนตร์แนวแอ็กชันไซไฟ เรื่อง “The One” แสดงนำโดย “เจ็ท ลี” (Jet Li) ดาราประเทศฮ่องกงเจ้าหน้าที่ ออกฉายในปี 2544 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกๆที่ใช้แนวความคิดมัลติเวิร์สมาเป็นแกนหลักของเรื่อง โดยเกิดเรื่องเกี่ยวกับตำรวจนายหนึ่งจำต้องต่อสู้กับคนร้ายหมายคือตัวของเขาเองในอีกจักรวาลที่อุตสาหะลบตัวตนของเขาในทุกจักรวาล เพื่อจะได้เป็นสิ่งมีชีวิตสุดเข้มแข็งที่เรียกว่า The One

Moonfall (2022) หนังใหม่น่าดู หนังฟอร์มยักษ์เกี่ยวกับมหันตภัยล้างโลกที่คนชอบ ดูหนัง ไม่สมควรพลาด ผลงานของผู้กำกับฯ เจ้าพ่อหนังวันสิ้นโลกอย่าง “โรแลนด์ เอ็มเมอริช” ที่เคยฝากผลงานไว้ภายใน Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow รวมทั้ง 2012 สำหรับ Moonfall เป็นหนังที่ทั่วทั้งโลกสังเกต เพราะว่าทุ่มทุนสร้างกว่า 140 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยเล่าถึงเหตุพระจันทร์หลุดวิถีโคจร จะกำลังจะพุ่งเข้าชนโลก ความปรารถนาของเชื้อสายมนุษยชาติก็เลยฝากไว้กับ 2 นักบินอวกาศที่จำเป็นต้องพนันชีวิตกับภารกิจสุดระทึก เรียกว่าเป็นหนังใหม่น่าดูที่มีระบุเข้าฉายต้นปี 2022 คนชอบดูหนังอวกาศแนว Sci-Fi ไม่สมควรพลาด

ดูหนัง The Lord of the Rings ภาพยนตร์แฟนตาซีมหากาพย์ในตำนาน

ความโหฬารของการเสี่ยงภัยในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้แปลงเป็นเสมือนตำราเรียนสำคัญให้กับภาพยนตร์ หรือนิยายแฟนตาซีรุ่นหลานได้เดินรอยตาม หรือจับองค์ประกอบนิดๆหน่อยๆมาใช้อยู่เป็นประจำ ด้วยภาพยนตร์ภาคหลัก 3 ภาค กับภาคแยกที่จะเล่าย้อนกลับไปก่อนจุดกำเนิด พร้อมกับช่วงเวลาความยาวของภาพยนตร์ The Lord of the Rings จะก่อให้คุณลืมเวลาไปเลย

Saving Private Ryan – เซฟวิ่ง ไพรศรีเวท ไรอัน ฝ่าสนามรบแดนนรก ทหาร 7 นาย ร่วมฝ่าสนามรบเมืองนรก กับภารกิจตามหาผู้มีชีวิตรอด นี่เป็นหนังสงครามระดับตำนาน ที่ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นเยี่ยมในหนังที่ยอดเยี่ยมตลอดไป โดยเป็นการเสนอเรื่องราวของทหารสหรัฐอเมริกา ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2

ซึ่งภายหลังที่บุกขึ้นชายหาดได้เสร็จในวันดีเดย์ ร้อยเอกจอห์น ไม่ลเลอร์ก็ได้รับภารกิจ ให้เป็นหัวหน้ากลุ่มเพื่อตามหารวมทั้งพาพลทหารเจมส์ ไรอัน ซึ่งเป็นคนมีชีวิตรอดแล้วก็เป็นลูกคนสุดท้องของเชื้อสายไรอันกลับไปอยู่ที่บ้าน โดยหนังทำฉากสงครามโลกออกมาได้สมจริงสมจัง ที่สำคัญเป็นมีการแทรกสอดแง่คิดเกี่ยวกับภาวะความเป็นผู้นำในเวลาวิกฤติ ทั้งสื่อความซึมเศร้าสลดใจ ต่อการสูญเสียกำลังทหารแล้วก็ชีวิตมนุษย์ในตอนสงครามโลกได้แบบเข้าถึงอารมณ์สุดๆ

2001: A Space Odyssey (1968)

ถ้าหากเอ๋ยถึงต้นกำเนิดของภาพยนตร์จักรวาลกันแบบเป็นจริงเป็นจัง ชื่อของ 2001: A Space Odyssey อาจจะต้องถูกถือมาเริ่มต้นเป็นหมุดหมายแรกของการท่องจำอวกาศในอุตสาหกรรมภาพยนตร์อย่างแน่แท้

เนื่องจากว่าด้วยช่วงที่ยังไม่มีต้นแบบของคำว่า ‘อวกาศ’ ให้มองเห็นเป็นภาพเป็นวิดีโอ และยังรวมไปถึงเสียงให้มนุษย์ได้สัมผัสเท่าไรนัก แต่ว่า สแตนลีย์ คูบริก ก็ได้ประดิษฐ์ผลงานโดยอ้างอิงจากงานประพันธ์ในชื่อเดียวกับหนังของ อาคุณร์ ซี คลาร์ก ที่เล่าถึงพัฒนาการของคนเราชาติตั้งแต่จุดกำเนิดยุคยังเป็นลิงไปจนกระทั่งช่วงที่พวกเราดำรงชีวิตบนยานอวกาศและก็มีสิ่งมีชีวิตอย่างปัญญาประดิษฐ์ (AI) ขึ้นมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากมองดูกลับไปถึงความเป็นหนังสมัย 60s อาจจะไม่มีผู้ใดกล้าแย้งว่าหนังหัวข้อนี้ได้ประดิษฐ์ความทันสมัยออกมาได้อย่างงดงามและก็ยิ่งใหญ่สมฯลฯฉบับของอวกาศเป็นที่สุด

Interstellar – ทะยานดาวกู้โลก ดูหนัง  อวกาศสุดวิจิตรตระการตางานสร้าง จากผลงานการควบคุมของผู้กำกับโด่งดังที่สมัย คริสโตเฟอร์ โนแลน เรื่องราวในสมัยที่โลกกำลังไปสู่วาระสุดท้าย ผู้คนบนโลกต่างพบเจอกับความอนาถา แล้วก็ภัยทางธรรมชาติต่างๆวิถีทางเดียวที่จะอยู่รอดได้หมายถึงการส่งกลุ่มนักตรวจสอบ ที่นำโดย คูเปอร์ วิศวกรป๊ะป๋าลูกสอง ได้เดินทางสู่กาแลกเปลี่ยนซีอื่น เพื่อทำหน้าที่ค้นหาดาวดวงใหม่สำหรับมนุษย์ นับว่าเป็นหนังยอดเยี่ยมจินตนาการที่แสนสลับซับซ้อน กับการยืนยันแนวความคิดรูหนอนอันเลื่องลือ เพื่อพาเหล่ามนุษยชาติเดินทางผ่านห้วงมิติเวลา ไปพบดาวดวงใหม่อาศัยอยู่ให้ได้

บุปฝาดินแดนมังกร เปิดหัวข้อมากันแบบเบาๆได้แก่เคย สำหรับแนวนิยายจีนย้อนเวลา “ดอกไม้ดินแดนมังกร” ที่พล็อต เรื่องเป็น นางเอกเป็นสาวไทย แต่ว่าบังเอิญทะลุมิติย้อนกลับไปยังสมัยจีนโบราณ ซ้ำยังไม่ตั้งใจ ถูกแต่งตั้งให้เป็นลูกหญิงบุญธรรมของท่านชั้นหนึ่ง แถมยังจำต้องตกปากรับคำสมรสกับฮ่องเต้องค์ตอนนี้อีกแน่ะ! นางจะทำเช่นไร..!

ซึ่งอันที่จริงแล้ว เรื่องราวไม่มีอะไรสลับซับซ้อนมากมายก่ายกอง ไม่ซีเรียส เป็นแถวโดยรวมย้ำสุขนิยม อ่านได้สบายๆไม่ค่อยมีดราม่ามากมาย ..(มีคนมารุมถูกใจนางเอกกล้วยๆ) รวมทั้งมีมุกขบขันแทรกสอดเข้ามาเรื่อย

เทคโนโลยีไม่มีสัมผัส – Contactless Tech

ในภาคการท่องเที่ยวและก็การรีสอร์ทมีการนำเทคโนโลยีไม่มีสัมผัสมาใช้อยู่แล้วตั้งแต่ก่อนจะมีการระบาดวัววิด 19 อพาร์เม้นท์หลายที่ลงทุนกับเทคโนโลยีการสั่งงานด้วยเสียงในลิฟต์หรือในหอพัก หรือการใช้ Digital key สำหรับในการปลดล็อกหอพักผ่านสมาร์ทโฟนเพื่อมอบบริการที่สบายเหนือระดับให้กับลูกค้า

รวมทั้งการใช้เซนเซอร์ออกคำสั่งแทนการสัมผัส RFID NFC การเขียนจำบริเวณใบหน้า การรับรองตัวบุคคลด้วยไบโอเมตริก แม้กระนั้นในตอนนี้การใช้เทคโนโลยีไม่มีสัมผัสแบบนี้ได้ปรับปรุงมิติใหม่เพิ่มเข้ามา ที่ไม่เฉพาะแต่สบายและก็เป็นไลฟ์สไตล์ที่ล้ำสมัย แต่ว่ายังเป็นการสร้างความแน่ใจและก็ความปลอดภัยให้กับนักเดินทาง ไม่ว่าจะอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ท่าอากาศยาน หรือสถานที่เที่ยวต่างๆ

ดูหนัง Armageddon วันโลกาพินาศ l 1998 หนังดีในระดับตำนาน Armageddon เข้าฉายเมื่อ 1998 ภาพยนตร์บอกแล้วก็พาลุ้นไปพร้อมกับเรื่องราววิกฤตของโลก ที่ดาวหางขนาดใหญ่กำลังพุ่งเข้าพบโลก แม้ชนโลกเข้าอย่างจัง

ยืนยันว่าจำเป็นต้องกำเนิดหายนะครั้งใหญ่ขึ้นอยู่กับโลกแน่ๆ ความน่าจะเป็นไปได้สิ่งเดียวที่สามารถช่วยโลกไว้เป็น กลุ่มเจาะของแฮร์รี่ ดวงตราไปรษณียากร ที่ไม่มีอะไรบนผืนโลกที่พวกเขาจะขุดไม่สำเสร็จ แม้กระนั้นเขามีเวลาแค่ 18 วันเพียงแค่นั้น ก่อนที่จะอุกกาบาตจะพุ่งเข้าชนโลก ทั้งยังหน่วยงานที่นาซ่ารวมทั้งทุกชีวิตบนโลกต่างฝากความมุ่งมาดไว้กับตัวเค้าและก็กลุ่มแล้ว ซึ่งเขาจะทำเป็นไหม จะลุ้นระทึกและก็อันตรายมากเพียงไรนั้น พวกเราเสนอแนะว่าจำเป็นต้องไปพบมาดูคุ้นเคยครับผม

Sisyphus: รหัสลับผ่านเวลา ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เปิดตัวในตอนปี 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมาแสดงนำโดย โชซึงอู,พัคชินฮเย,คิมบยองชอล เรื่องราวของสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นที่เหนือคำชี้แจง กับการบอกทางวิศวกรอัจฉริยะไปสู่ทางอันตรายที่ซุกซ่อนความลับของโลกใบนี้เอาไว้ แล้วก็นำพาเขาไปพบกับหญิงจากอนาคตที่มาตามหาเขา กับเรื่องราวที่เป็นปัญหาว่าหญิงสาวจากโลกอนาคตเดินทางมาตามหาเขาเพราะเหตุไร

The Guilty ( 2018 )“ ความมั่นใจเป็นความไม่เที่ยง ”

หนังที่เล่นกับพื้นที่จำกัดประเด็นนี้ เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง ใช้พื้นที่ทางด้านอารมณ์ได้คุ้มสุดๆมันเข้าประเด็นได้เร็ว เเละเบาๆไต่ระดับความเคร่งเครียดเพิ่มขึ้นอย่างถูกจังหวะ ด้วยเค้าเรื่องที่เข้มข้นการแสดงที่สุดยอดแม้กระนั้นก็ยังหาพื้นที่สำหรับเพื่อการวิจารณ์สังคมอย่างเฉียบคม โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องมาตรฐานของจริยธรรม ที่บางทีพวกเรามีความคิดว่าพวกเราเหมาะสมสุด แม้กระนั้นดูราวกับว่าความแน่ใจนั้นจะเป็นโทษต่อคนอื่นเสมอในตอนท้าย

Fate: The Winx Saga เป็นซีปรี่ย์ต่อยอดจากแอนิเมชั่นสุดเลื่องลือเรื่อง ดูหนัง Winx Club เด็กผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคนติดอกติดใจมาทำในแบบคนแสดง โดยเรื่องราวจะเอ๋ยถึงเด็กผู้หญิงทั้งยัง 5 ที่ได้เข้าห้องเรียนในสถานที่เรียนมนตร์ Alfea แต่ละคนจำเป็นต้องศึกษาการใช้พลังมนตร์ของตน พร้อมๆกับต่อกรความรัก การแข่งขันชิงชัย และก็ปีศาจร้ายที่รุกรามชีวิตตามสไตล์ของ Winx Club ซึ่งจะมีปริมาณตอนทั้งหมด 6 ตอนร่วมกัน

สัญญาณลับ ล่าผ่านเวลาซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เปิดตัวในตอนปี 2016 แสดงนำโดยคิมฮเยซู,อีเจฮุน,โชจินอุง เรื่องราวของนักวิเคราะห์ที่ได้พินิจพิจารณาลักษณะฆาตกรจากปี 2015 ที่จำต้องมาผนึกกำลังกับตำรวจข้างสืบสาวจากปี 1989 ปราบอาชญากรรมแล้วก็ทวงคืนความเที่ยงธรรม ด้วยแนวทางติดต่อสื่อสารกันผ่านวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสาร ซึ่งสามารถใช้ติดต่อกันผ่านเวลาได้ เรื่องราวนี้จะจบลงยังไงจะต้องไปติดตามกัน

Taj Mahal 1989 เรื่องย่อ คู่ควงมากมายวัยอีกทั้งในรวมทั้งนอกมหาวิทยาลัยลัคเนาตอนปี 1989 ต่างก็ต้องหาทางเท้าเกมหัวใจเพื่อต่อกรชีวิตสมรส ความรักที่เพิ่งจะเบ่งบาน รวมทั้งมิตรภาพ

A Walk to Remember (2002) เรื่องย่อ หัวข้อนี้เล่าถึง แลนดอน คาร์เตอร์ (ศาสนาเชน เวสท์) เด็กวัยหนุ่มดูดี นิสัยหุนหัน และไม่พอใจสิ่งอื่นใด นอกเหนือจากสถานภาพสมาชิก ของกรุ๊ปเด็กป็อปปูล่าประจำสถานศึกษา แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง ด้วยเกมส์รับน้องใหม่ที่สุดเสี่ยง ก็ทำให้เพื่อนฝูงคนหนึ่งของเขา เปลี่ยนเป็นอัมพาต

เขาแทบโดนไล่ออกจากสถานศึกษา แม้กระนั้นครูใหญ่กลับปราณี แค่เพียงหมายโทษ แล้วก็มอบหมายให้เขาทำกิจกรรมบำเพ็ญผลดี โดยเป็นอาจารย์สมัครใจ รับสอนกวดวิชาเด็กนักเรียนชั้นประถมในตอนสุดสัปดาห์ และก็ร่วมเล่นละครกับสโมสรการแสดง คาร์เตอร์รู้สึกไม่ดี ด้วยเหตุว่ากิจกรรมพวกนี้ มีแม้กระนั้นพวกตัวประหลาดประจำสถานที่เรียนเพียงแค่นั้นที่พึงพอใจทำ กระนั้นเขาก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับมันได้

Coherence (2556) ดูหนัง ภาพยนตร์แนวไซไฟตื่นเต้นด้านจิตวิทยา เปิดตัวทีแรกในเทศกาลภาพยนตร์ออสติน แฟนข้ารับใช้ติเตียนก เฟสต์ (Austin Fantastic Fest) รวมทั้งได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์มากมายก่ายกอง โดยเฉพาะในสาขาบทภาพยนตร์เยี่ยมยอด ทั้งยังยังได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์จากนักวิพากษ์วิจารณ์ในเว็บ Rotten Tomatoes มากถึง 88%

Greenland (2020) ครอบครัวของ “จอห์น มึงริตี้” วิศวกรที่รัฐบาลมอบหมายให้เดินทางไปที่ป้องกันภัยขนาดใหญ่ ก่อนที่จะดาวหางยักษ์จะพุ่งเข้าชนโลก แต่ว่าเหตุการณ์กลับจลาจล เมื่อเขาพลัดหลงกับเมีย แล้วก็ลูกที่สุขภาพไม่แข็งแรง ก่อนที่จะนาทีสิ้นโลกจะมาถึง เขาจะต้องทำทุกวิธีการเพื่อตามหาครอบครัว จุดแข็งของหนังหัวข้อนี้อยู่ที่การเดินเรื่องผ่านภาพสมจริงสมจัง สร้างบรรยากาศวันสิ้นโลกได้น่ากลัว ทำให้ผู้ชมตั้งปัญหาว่า ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ภัยอันตรายแบบนั้นจริงๆจำเป็นจะต้องทำเช่นไรเพื่อครอบครัวไม่เป็นอันตรายที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *