ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก

ดูหนัง

ดูหนัง แนะนำ Pretty Woman (1990)หรือ หญิงบานชุ่มฉ่ำ ในชื่อภาษาไทย กล่าวถึงรายละเอียดของนางโลม วิเวียน วาร์ด ที่ได้รับการว่าจ้างจากคนรวย เอ็ดเวิร์ด ลูอิส เพื่อเข้างานสังคม และก็ทั้งสองก็ได้ปรับปรุงความเชื่อมโยงกันจนกระทั่งแปลงเป็นความรักลล

One Day (2011) ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าที่ผลิตขึ้นจากนิยายขายได้เยอะที่สุดในปี 2009 เรื่อง One Day ถ่ายทอดเรื่องราวของวัยรุ่นคู่หนึ่งที่มีความเกี่ยวเนื่องฉันเพื่อนรัก? (หรือไม่ก็ยังไม่มั่นใจเท่าใด) ที่จะโคจรมาเจอกันแต่ละวันที่ 15 ของทุกปี Anne Hathaway สวมบทหญิงสาวแสนใฝ่สูงผู้ตามล่าใส่ความฝัน แล้วก็ชายหนุ่มหล่อทรงเสน่ห์อย่าง Jim Sturgess มารับบทดารานำชายที่มั่งคั่งไปซะทุกสิ่ง

VALENTINE’S DAY หวาน วันรักก้องโลก (2010) ดูหนัง นับเป็นการแข่งศิลปินครั้งใหญ่ที่ชุมนุมกันเยอะที่สุดในเหตุการณ์เลยก็ว่าได้ รับรองด้วยศิลปินที่ได้รับรางวัลประสิทธิภาพจำนวนมาก ซึ่งประสานเรื่องราวของชาวลอสแองพบลิส นานาประการกรุ๊ปที่ดำเนินผ่านเรื่องราวที่ความรักรวมทั้งความกลัดกลุ้มในหนึ่งวันแห่งความรักนี้ เหล่าคู่ชีวิตแล้วก็คนไม่มีคนรักต่างก็ผ่านประสบการณ์ที่เยี่ยมที่สุด และก็ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตามหาความรัก รักษามันไว้ จนกระทั่งความเกี่ยวพันที่จะต้องสิ้นสุดลงในวันที่ชีวิตรักของพวกเขาที่จะทำให้ท่านจะต้องยิ้ม แล้วก็เฉือนน้ำตาไปพร้อมเพียงกัน

BRIDGERTON (2020)กล่าวถึงเรื่องราวของสังคมสูงส่งในเมืองลอนดอน อังกฤษ แล้วก็ครอบครัว Bidgerton ที่มีลูกเยอะแยะถึง 8 คนร่วมกัน ซึ่งทุกคนจำต้องชิงดีกัน ตามหาคู่สมรสที่สมควรท่ามกลางคนนับหมื่นในงานสังสรรค์ ศึกที่การตามใส่ความรักสุดโรแมนติกแล้วก็ดราม่าก็ได้เริ่มขึ้น

BRIDGET JONES’S DIARY (2001)เรื่องราวความรักของหญิงสาวที่อายุเกิน 30 ปีที่ไม่รู้เรื่องว่าชีวิตนี้จะได้เจอรักกับคนใดบ้างหรือเปล่า? แน่ๆว่านักนำแสดงชายชาวบริติชจะเป็นคนใดกันไปมิได้เว้นแต่ Colin Firth แล้วก็ Hugh Grant เป็นอีกหนังรอมคอมสุดคลาสสิคตลอดไป

ดูหนัง ABOUT TIME (2013)

เมื่อ Tim Lake อายุครบ 21 ปี บิดาของเขาก็ได้บอกความลับว่าคนภายในเชื้อสายของเขาสามารถเดินทางผ่านเวลาได้ แม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงสมัยก่อนที่เกิดขึ้นไปแล้วมิได้ แม้กระนั้นเขาก็สามารถย้อนเวลาไปเพิ่มสีสันให้ชีวิตด้วยการตกหลุมรัก Mary ซึ่งทำให้เขาก็ได้รับบทบาทเรียนชีวิตสุดสำคัญ เป็นหนังโรแมนติเตียนคอีกเรื่องที่ขึ้นหิ้งสำหรับคนอีกจำนวนไม่น้อย

To All the Boys I’ve Loved Before ดูหนัง หนังประเด็นนี้เกี่ยวกับผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีจดหมายรักที่เป็นความลับส่งถึงผู้ที่คุณถูกใจเยอะที่สุด 5 ขั้นแรกโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้คุณเริ่มชีวิตการเดทที่วุ่นวาย

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก เนื่องจากว่าใครๆก็จำต้องเคยมีพี่โชน(หรือน้องน้ำ)เป็นของตนเอง หนังรักสุดโรแมนติกของไทยกล่าวถึงเรื่องราวของน้ำสาวน้อยเค้าหน้าปกติวัย 14 ปี ชั้นมัธยม1 ที่แอบรักพี่โชน รุ่นพี่มัธยม 4 สุดหล่อของสถานศึกษาซึ่งมีก็แต่คนงามแอบรัก คุณก็เลยบากบั่นกลับเนื้อกลับตัวให้เกิดความสวยสดงดงามขึ้นและก็เป็นตัวเด่นของสถานที่เรียนเพื่อพี่โชนหันมามองดูคุณ จนถึงเรียนชั้นมัธยม3 คุณเปลี่ยนเป็นดรัมเมเยอร์มือชั้นยอดของจังหวัด มีคนเข้ามาจีบเยอะมากแต่ว่าเว้นเสียแต่พี่โชน ในวันสอบวันสุดท้ายน้ำไปรับกับพี่โชนแม้กระนั้นอกหัก ถึงแม้ว่าในใจของพี่โชนจะถูกใจน้ำตั้งแต่ยังไม่สวย ผ่านไป 9 ปี ทั้งคู่ได้เจอกันในรายการทีวีรายการหนึ่ง ความรักของทั้งสองจะจบยังไงจำเป็นต้องติดตาม

The Notebook (2004)

หนังรักโรแมนติกซาบซึ้งชั่วกัลปวสานอย่าง The Notebook ที่เดินเรื่องแบบตัดสลับอดีตกาล กับเดี๋ยวนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับความรักต่างชนชั้นของ แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์) แล้วก็โนอาห์ (ไรอัน กอสลิ่ง) หวานใจกันมากมาย กระทั่งวันหนึ่งกำเนิดมีเหตุโรคระบาดทันควัน ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 ก็เลยทำให้พวกเขาจำต้องแยกจากกันไป แต่ว่าความจำของทั้งสองก็ยังค้างคาใจเสมอ

Notting Hill (1999) ดูหนัง อีกหนึ่งผลงานของ จูเลีย โรเบิร์ต ที่แปลงเป็นหนังรักสุดคลาสสิก กล่าวถึงเรื่องราวของ วิลเลี่ยม แทคเกอร์ พ่อหม้ายชายหนุ่มเถ้าแก่หนังสือในเมืองเล็กๆที่บังเอิญได้ต้อนรับศิลปินสาวระดับนานาชาติอย่างแอนทุ่งนา สก๊อต ซึ่งทำให้ชีวิตของเขาแปรไปอย่างสิ้นเชิง ความรักของสองผู้ที่วิถีชีวิตไม่เหมือนกันราวฟ้ากับดินจะสามารถเป็นจริงได้หรือเป็นเพียงแค่ความฝันที่รอเวลาสลายเมื่อลืมตา

About Time (2013)หนังรักอีกหัวข้อที่ซาวด์แทรกเนื่องจากตลอดทั้งเรื่อง ยิ่งเพลง How Long Will I Love You? นี่มั่นใจว่าได้รับความนิยมติดหูคนอีกหลายๆคนแน่ๆ เป็นหนังรักที่พวกเราไม่อินกับความรักของคู่พระนางมากแค่ไหน กลับสื่อให้มองเห็นมุมมองความรักของบิดา-ลูก รวมทั้งแม่แล้วก็น้องสาวด้วย ตัวพระเอกของเรื่องอย่าง Tim ผู้ชายวัย 21 ปี ได้ทราบความเป็นจริงจากบิดาว่าพวกเขาสามารถย้อนเวลาได้ พร้อมทิ้งให้ผู้ชมได้ผลกระทบจากการย้อนเวลา พวกเราขอเตือนว่าควรจะหาทิชชู่ไวใกล้ๆเวลามอง

Always Be My Maybeภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยอาลี หว่องแล้วก็แรนดัลล์ พาร์ค ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยทราบดีว่ามันเข้าเกณฑ์ความรักแบบ “รอมคอม” อย่างแน่แท้ พวกเขาเล่นเป็นผู้ที่รู้จักกันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก รวมทั้งกลับมาคบกันใหม่ในฐานะคนแก่ภายหลังผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี ซึ่งบางทีอาจจุดประกายจุดประกายให้กับวัยรุ่น

About Timeหนังหัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับเพศชายคนหนึ่งที่เมื่ออายุได้ 21 ปี เขาได้ศึกษาว่าเขามีความรู้และความเข้าใจสำหรับการเดินทางผ่านเวลาได้ แน่ๆ เขาใช้พลังนั้นเพื่อสร้างความตรึงใจให้เพศหญิงที่เขารัก แต่ว่าการเดินทางผ่านเวลาก็ส่งผลตามมา เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักในครอบครัวแล้วก็ความรักที่โรแมนติก

P.S. I Love You – ปัจฉิมลิขิตผมจะรักคุณตลอดกาลไม่ใช่ทุกคนหนิที่จะแข็งแกร่งพอที่จะพบเจอกับการสูญเสียแฟน นางเอกหัวข้อนี้ก็เช่นกัน คุณไม่ทราบว่าจะมีชีวิตอยู่ไปเพราะเหตุใด อีกทั้งเครียดทั้งยังระทด คุณไม่มีงานทำรวมทั้งดำเนินชีวิตอยู่กับเรื่องในอดีต แน่ๆว่าภาพยนตร์เรื่อง ปัจฉิมลิขิตผมจะรักคุณตลอดกาล กำลังสอนผู้ชมให้รู้ดีว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นชีวิตพวกเราก็จำเป็นต้องก้าวเดินต่อไป แม้ว่าจะปลอดคนที่รออยู่ข้างๆกันและจากนั้นก็ตาม เนื่องจากว่าการก้าวไปด้านหน้านี่แหละที่เป็นการรักษาแผลดวงใจได้ดิบได้ดีที่สุด แล้วก็สุดท้าย พวกเราก็จะได้พบกับผู้ที่รู้เรื่องและก็ช่วยทำให้คุณหายเจ็บ

ดูหนัง The Notebook – รักคุณหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึกรักคุณหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก เกิดเรื่องราวความรักของคนสองผู้ที่มากมายจากสังคมที่แตกต่างกัน พวกเขาหลงเสน่ห์กันตั้งแต่เด็ก จะเรียกว่า รักแรกพบ ก็ได้ ถึงแม้ความรักของพวกเขาจะเป็นไปอย่างทุกข์ยาก แม้กระนั้นก็ไม่มีถึงแม้ซักวินาทีที่ทั้งสองคิดจะเลิกรักกัน

Atonement – มลทินลิขิตรักมลทินลิขิตรัก มันเป็นหนังรักที่ลึกซึ้งแล้วก็งดงามซะกระทั่งลากฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย เต็มไปด้วยอารมณ์ ความสำราญ รวมทั้งความหมายที่จริงจริงของคำว่ารัก ถ้าคนใดกันแน่ดูหนังประเด็นนี้แล้วคุณจะคิดว่า ราวกับพวกเขามิได้แสดง แต่ว่าพวกเขาเสมือนคนรักกันจริงๆมันอินขนาดนั้นเลยจ้า

Annie Hall ดูหนัง เป็นหนังโรแมนติกที่บางครั้งก็อาจจะแปลกในสายตาผู้ชมแบบใหม่อยู่พอเหมาะพอควร ตัวหนังไม่มีฉากอะไรที่ Build อารมณ์เลย แม้กระนั้นเต็มไปด้วยบทสำหรับพูดอันแยบยล ก็เลยเป็นเลิศในยอดเยี่ยมหนังโรแมนติก สำหรับคนที่ชอบพอหนังแนวนี้ควรจะหามามองเป็นอย่างยิ่ง

The Incredible Jessica Jamesแฟนกันสองคนเห็นด้วยว่าพวกเขาจะไม่หยุดเช็คอินที่คู่รักเก่าของพวกเขาบนเครือข่ายสังคม ด้วยเหตุนั้นพวกเขาก็เลยทำข้อตกลงที่จะเลิกติดตามคนรักเก่าของตนเองและก็ติดตามกันและกันแทน มีอะไรบกพร่อง?นอกจากเหตุการณ์โรแมนติกที่เต็มไปด้วยหนามแล้ว ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังมีการแสดงที่เด่นของเจสสิก้า วิลเลียมส์ที่ The Daily Show

About Time

เริ่มกันที่หนังรักผสมดราม่ารวมทั้งแฟนตาซีเล็กๆสำหรับเพื่อการย้อนเวลากลับไปได้ ซึ่งตัวหนังเล่าถึง Tim (Domhnall Gleeson) หนุ่มปกติที่ได้ทราบความลับอย่างหนึ่งในวันเกิดครบรอบ 21 ปีจากบิดาของเขาว่า เด็กหนุ่มในครอบครัวนี้มีพลังสามารถย้อนเวลากลับไปได้ โดยการย้อนเวลานั้นจำเป็นจะต้องอยู่ในที่มืดแล้วก็ตั้งมั่นคิดไปยังสถานที่ที่อยากได้ย้อนกลับไป

โดย Tim ได้ใช้ความรู้นี้ย้อนเวลากลับไปบ่อยเพื่อเปลี่ยนสมัยก่อนแม้กระนั้นก็มีบ่อยนักที่แม้ว่าจะย้อนกลับไปปรับแต่ง แต่ว่าก็มิได้กำเนิดผลดีสูงสุดดังที่คาดหมาย ตัวหนังเล่าถึงความรักทั้งยังในแบบอย่างผัว-เมียแล้วก็บิดา-ลูก การย้อนเวลากลับไปทำให้ Tim ได้รู้เรื่องโลกมากเพิ่มขึ้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว Tim จะย้อนกลับไปปรับแก้เรื่องใดบ้าง จำต้องไปดูกัน

Love Actually (2003)

คนไหนกันต้องการรู้เรื่องความรักนานาประการมุมมองจะต้องไม่พลาดหนังประเด็นนี้ เพราะว่าคุณจะได้เต็มที่ไปกับเรื่องราวความรักของคนเราต่างวิถีชีวิตที่เกิดขึ้นในตอนช่วงคริสต์มาส

เรือไททานิค ชนกับเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็ง : คนเฝ้าดูเหตุการณ์บนเสากระโดงเรือกำลังทำหน้าที่รอสอดส่องไปรอบตัว แต่ว่าวินาทีที่หันไปดู แจ็ค แล้วก็โรส (ดารานำชายแล้วก็นางเอกของเรื่อง) จูบกัน และก็พอเพียงหันมาอีกครั้งก็เจอเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็งก้อนเบอเริ่ม เมื่อก่อนหน้านั้นไม่อาจจะแลเห็น เนื่องจากว่าอากาศในตอนนั้นหมอกเยอะแยะ (ตามเรื่องราวกล่าวว่า มีคนเฝ้าดูเหตุการณ์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มาประจำ แล้วก็นำกล้องที่มีไว้สำหรับส่องทางไกลไปวางไว้ไกลมือ เลยจับขึ้นมาส่องไปทัน)

Avengement – โกรธแค้นคนร้ายเรื่องราวของเคน นักมวยชำนาญที่เรื่องเปรอะเปื้อนแบบล้มมวยยังไม่เคยคิดเเตะ วันหนึ่งเค้าต้องการเปิดยิมของตนเอง เลยไปขอกู้เงินจากพี่ชายที่เป็นหัวหน้าอันธพาล แต่ว่าพี่ชายได้ยื่นข้อเสนอให้เขาดำเนินงานเปรอะเปื้อนกล้วยๆชิ้นหนึ่ง ซึ่งมันเลยแปลงชีวิตเขาไปตลอดไป ด้วยเหตุว่างานนั้นทำให้เขาโดนจับขังเข้าคุกสุดชั่วร้าย ที่มีคนดาหน้าเข้ามารุมฆ่าเขาทุกเมื่อเชื่อวัน เคนเลยจะต้องหนีออกจากคุกออกมาเพื่อชำระแค้น

Call Me By Your Name เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริงหนังรักโรแมนติกสมัยใหม่ที่เล่าถึงความรักระหว่างชายสองคน ตัวหนังใช้สถานที่ในประเทศอิตาลีตอนปี 1983 โดยมีตัวเอกเป็น Elio (Timothée Chalamet) ชายหนุ่มวัย 17 ที่ดำรงชีวิตกับครอบครัว และก็ Oliver (Armie Hammer) ชายหนุ่มนิสิตสุดหล่อที่มาฝึกการทำงานกับบิดาของ Elio

บท ฉากรวมทั้งบรรยากาศต่างๆในเรื่องจะก่อให้ผู้ชมรู้สึกและก็อินไปกับหนังได้ ที่สำคัญเป็นตัวผู้แสดงซึ่งสามารถถ่ายทอดอารมณ์ในบทการแสดงออกมาได้อย่างมีความรู้ความสามารถ ความรักความผูกพันธ์ที่เกิดขึ้นนั้นทำให้พวกเราสัมผัสกับความโรแมนติกแบบวัยรุ่นที่อาจจะก่อให้พวกเราเขินและก็ยิ้มและก็ตามด้วยในหลายฉาก เพราะฉะนั้นหนังประเด็นนี้นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เล่ามุมมองความรักในรูปแบบใหม่ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และไม่ควรจะพลาดจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *