ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่อง วาตะ ลิงน้อยรัชทายาทที่ของอาณาจักรมณีวัวต อาณาจักรของลิงที่ถูกกองทัพยักษ์บุกเข้าจู่โจม จากเคยดำเนินชีวิตสบายในฐานะพระราชโอรส วาตะก็เลยจะต้องเร่ร่อนออกไปดำเนินชีวิตระหกระเหินข้างทางอย่างทุกข์ยาก ขโมยเพื่อความมีชีวิตรอด รวมทั้งด้วยการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วทำให้วาตะไม่เคยถูกจับได้ ซ้ำยังไม่มีผู้ใดทราบถึงฐานะที่จริงจริงของเขา

กระทั่งเมื่อวาตะเดินทางมาถึงเมืองนาคาชาติชั้นวรรณะ เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง แล้วก็ได้เจอกับยักษ์สีน้ำตาลอ่อนด คนที่เห็นมากับตาว่าวาตะสามารถใช้เกราะแขนมายากลอาวุธที่อาณาจักรลิงที่จะส่องแสงพลังสูงสุดเมื่ออยู่กับผู้สืบทอดแค่นั้น หลังจากนั้นทั้งสองก็เลยได้ร่วมเดินทางไปยังรามเทวดานครร่วมกัน โดยวาตะอยากทวงแค้นพวกยักษ์ที่ทำลายเชื้อสายของเขา

Enola Holmes (2020) ดูหนังฟรีออนไลน์

ภาพยนตร์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายแนวสืบสวนชุดThe Enola Holmes Mysteries ของแนนซีสปริงเกอร์นักประพันธ์คนประเทศอเมริกาโดยเรื่องราวเริ่มในเช้าตรู่วันเกิดปีที่16ของเอโนลาโฮล์มส์ (ไม่ลลี่บ็อบบี้บราวน์) น้องสาวแท้ๆของสายลับผู้มีอิทธิพลอย่างเชอร์ล็อคโฮล์มส์เอโนลาพบว่าแม่ของคุณ (เฮเลน่าบอนหมูแฮมคาร์เตอร์)

ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับทำให้เอโนลาจำต้องมาอยู่ภายใต้การดูแลอันครัดเคร่งของพี่ชายคนโตเป็นไมครอคอยฟต์โฮล์มส์ (แซมคลาฟลิน) ที่คิดแผนส่งคุณไปอยู่โรงเรียนกินนอนที่สมควรสำหรับกุลสตรีส่วนพี่คนรองเชอร์ล็อคโฮล์มส์ (เฮนรี่คาวิลล์) ก็ไม่สามารถที่จะทักท้วงสิ่งที่จำเป็นอันแรงกล้าของพี่ชายใหญ่ได้ในคืนที่ผ่านมาที่คุณจะถูกส่งตัวไปสถานศึกษาเอโนลาก็เลยหนีไปตามหาแม่ในลอนดอนตามลำพังระหว่างการเดินทางคุณก็พบว่าคุณได้เข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับเจ้าขุนมูลนายชายหนุ่มรูปหล่อ ดูหนังฟรีออนไลน์ (หฝ่าส์พาร์ทริดจ์) ซึ่งหลบซ่อนออกมาจากคฤติดอยู่สน์อันหรูหราของเครือญาติอย่างน่าสงสัยการเสี่ยงอันตรายรวมทั้งไขปัญหาด้วยตัวเองทีแรกของเอโนลากำลังจะเริ่มขึ้น

My Sassy Girl (2001) หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ขึ้นหิ้งของประเทศเกาหลีที่บรรลุเป้าหมายอย่างยิ่ง จนถึงฝั่งฮอลลีวู้ดจำต้องซื้อลิขสิทธิ์นำไปสร้างต่อ และก็เป็นหนังที่โล่งแจ้งกำเนิดให้กับนางเอกสาว ‘จวน จีฮุน’ เรื่องราวของชายหนุ่ม ‘คยอนองค์การอนามัยโลก’ ที่บังเอิญเจอกับหญิงสาวขี้เหล้าในสถานีรถไฟใต้ดิน เขาจะต้องช่วยเหลือหญิงสาวที่ไม่ได้สติ แต่ว่าจากนั้นสาวจอมแสบคนนี้ก็ยังวนเวียนอยู่ในชีวิตเขา จนกระทั่งเบาๆกำเนิดเป็นความชมรมระหว่างคนทั้งสองขึ้นมา มั่นใจว่าผู้ชมจำเป็นต้องหลงเสน่ห์ตามความเป็นจริงดวงใจแล้วก็ใสซื่อของผู้แสดงดารานำชาย และก็มั่นใจว่าเป็นหนังที่ทำให้แฟนหนังหลายท่านอดน้ำตาซึมมิได้อีกด้วย

SICARIO ต่อมาจ้ะ มาดูเรื่องราวของ FBI สาวที่ถูกนำตัวมาร่วมกลุ่มพิเศษเฉพาะกิจ CIA นำกลุ่มโดยแม็ต เกรเวอร์และก็อเล ฮานโดร โดยภารกิจนี้พวกเค้าควรต้องเดินข้ามถิ่นไปทลายกลุ่มสารเสพติดที่แม็กสิโก แต่ว่าในตอนที่ทำภารกิจนั้นกลับต้องมาพบว่าภารกิจดังที่กล่าวมาแล้วเป็นการเกิดขึ้นภายใต้อำนาจบังคับของหน่วยงานที่ถูกตามกฏหมาย แล้ว FBI สาวก็แปลงเป็นเพียงแค่หนึ่งในอุปกรณ์ของหน่วยงานเพียงแค่นั้น

“Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับไปอยู่ที่บ้าน”

เป็นภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุด “Annabelle” จาก New Line Cinema ที่สร้างการบรรลุเป้าหมายครั้งใหญ่ไปทั้งโลก ด้วยความสยดสยองของตุ๊กตาผีผู้ดังจากจักรวาล เดอะ คอนพบริ่ง นำกลุ่มสร้างโดย มึงปรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เขียนบทละคร “IT”, “The Nun”, “Annabelle” แล้วก็ “Annabelle: Creation” ที่ครวญคร่ำนี้ขอรับหน้าที่ผู้กำกับเป็นครั้งแรก ภายใต้การดูแลของ ปีเตอร์ ซาฟรานและก็เจมส์ วาน โปรดิวเซอร์คู่บารมีจาก “Aquaman” ผู้ก่อกำเนิดจักรวาลเดอะ คอนพบริ่ง เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ผีสางออกก่อกวนอีกรอบ นักภูติผีปีศาจวิทยา เอ็ดรวมทั้งลอร์เรน วอร์เรน ตกลงใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ภายในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา

ภาพยนตร์จาก Leonardo DiCaprio“ Child of Darkness” มองน่าสงสัยเพราะว่าเกิดเรื่องที่หายากรวมทั้งสามารถเป็นจริงได้ ครอบครัวนำหญิงสาวออกมาจากเกราะกำบังซึ่งมิได้มีเสน่ห์เท่าที่คุณได้รับการเสนอแนะให้รู้จักกับบิดามารดาเลี้ยงดู”บ้านขี้ผึ้ง” เรื่องราวของเด็กตัวเล็กๆที่บังเอิญเจอตนเองในเมืองร้าง ขณะตรวจสอบพื้นที่พวกเขาไปเยี่ยมดูสถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลัก – บ้านที่มีหุ่นขี้ผึ้ง

นอกเหนือจากนี้วีรบุรุษจะต้องมีชีวิตรอดเพื่อไม่ให้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในนิทรรศการของบ้านข้างหลังนี้ “พาฉันไปตกนรก” ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกี่ยวกับบุคลากรที่ไปถึงเป้าหมายของแบงค์ Christine Brown ซึ่งทั้งหมดทุกอย่างในชีวิตเป็นไปด้วยดี แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแปรไปด้วยการมาถึงของยิปซีเก่าในแบงค์ที่ขอให้คริสติเตียนนทำให้คุณเลื่อนการยืมเงิน ความไม่ประสบผลสำเร็จของนางเอกยกชุดเรื่องน่าสะพรึงกลัว

บ้าน (1977) ดูหนังฟรีออนไลน์ ภาพยนตร์สยองขวัญของประเทศญี่ปุ่นเป็นที่รู้กันว่าน่ากลัว แม้กระนั้น ‘House’ ของ Nobuhiko Obayashi (เดิมชื่อ: ‘Hausu’) ไม่ใช่หนึ่งในนั้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นแถวสยองขวัญ-คอมเมดี้ที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความสยองขวัญในเทพนิยาย ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นหนังบี รวมทั้งความสนุกที่เหี้ยมหาญนิดหน่อย สวยไปเยี่ยมบ้านป้าของคุณกับสหายๆอย่าง Prof, Melody, Kung Fu, Mac, Sweet รวมทั้ง Fantasy วันหยุดเริ่มด้วยการเล่นดนตรีแล้วก็ความระทึกใจเยอะมาก แม้กระนั้นป้าก็เผยความจำนงที่ขาดความกรุณาปรานีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเกิดคุณปรารถนาเปลี่ยนแปลงอารมณ์สำหรับบางอย่างที่สนุกสนานรื่นเริงแล้วก็แจ่มใสเวลาที่ยึดติดกับธีมของบ้านแล้วก็ครอบครัว ‘บ้าน’ เป็นปากทางเข้าที่สุดยอดสำหรับเพื่อการเพิ่มเติมสีสันให้กับรายการ

รับประทานราอูล ยอดเยี่ยมในคอเมดี้สยองขวัญที่ไม่มีศีลธรรมที่น่าปลื้มที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ ถึงแม้ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะไม่น่าน่ากลัวมากมายเท่าที่ภาพยนตร์เรื่องกินเนื้อมนุษย์จะดำเนินไป แม้กระนั้นภาพยนตร์ประเด็นนี้เน้นไปที่คู่บ่าวสาวที่น่าระอารวมทั้งน่าเชิดชูซึ่งมีชื่ออย่างเหมาะควรว่า The Blands (Paul Bartel รวมทั้ง Mary Woronov)

ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่งจากการหลั่งไหลของนักสวิงกิ้งรวมทั้งความเสื่อมในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา ดูหนังฟรีออนไลน์ สลับซับซ้อน เมื่อมีคนพูดว่านักสวิงกิ้งนิสัยเสียกับเมียมันเป็นการวางสายโทรศัพท์โซ่ของเรื่องที่ก่อให้เกิดการฆาตกรรมที่ไร้เหตุผลแล้วก็ไม่มีข้อ จำกัด อย่างสมบูรณ์ซึ่งจบสิ้นลงด้วยมื้อของกินที่ปรุงละเอียดลออ การกินราอูลได้รับการช่วยส่งเสริมจากช่วงที่อารมณ์ขันที่เล่นมิได้ (มอง: บาร์เทลกอดหมอนขวดเหล้าองุ่นในตอนกลางคืน) การสำรวจความเบี่ยงเบนทางเพศที่ไม่ดีแล้วก็ความฉลาดปราดเปรื่องเฉยๆที่ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่ไม่สมควรพลาด – Haleigh Foutch

Rec (2007) ปิดอาคารสยดสยอง

เรื่องราวที่เริ่มราวกับจะไม่มีอะไรของ ผู้สื่อข่าวสาวเข้าไปทำข่าวสารในอาคารที่มีคนสติไม่ดีเข้ารุกรานคนภายในอาคาร โดยคุณตามติดไปกับข้าราชการที่เข้าไปคุมสถานการณ์ แม้กระนั้นแล้วเมื่อไปถึง พวกเขาก็ได้ทราบดีว่า สิ่งที่พวกเขากำลังประจันหน้าอยู่นั้นมันไม่ใช่ คนสติไม่ดี แต่ว่าเป็นเชื้อไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ในอาคารที่นี้ เมื่อก่อนที่พวกเขาจะได้ออกไปจากอาคารนี้ มันก็ถูกปิดตายโดยรัฐบาลเพื่อกักกันเชื้อโรคไปแล้ว แล้วก็พวกเขาติดอยู่ในอาคารนี้พร้อมทั้งเชื้อไวรัสที่ไม่เคยรู้ที่มา และก็สิ่งที่ตามมาก็คือการไล่ล่ารวมทั้งหนีตายตลอดทั้งเรื่อง

A Muse จบท้ายกันที่ประเด็นนี้เลยจ้า A Muse หรือ อึนกโย… ความชอบพอในวังวน ที่ได้สาวคิม โกอึน (นางเอกเรื่อง Goblin แล้วก็เรื่อง The King Eternal Monarch) ที่เลื่องลือตอนนี้มาเล่นเป็นนางเอกของเรื่อง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเล่นหนังมุ่งมั่นเรื่องแรกอย่างยิ่งจริงๆ แถมยังได้รางวัลการันดี แล้วก็เสียงชื่นชอบสำหรับการแสดงอย่างล้นหลาม

ในเรื่องเกิดเรื่องราว ของชายสูงอายุ ซึ่งเป็นคนเขียนมีชื่อเสียงในสมัย 70 จนถึงวันนึงมีหญิงสาววัย 17 เข้ามาหลับในระเบียงบ้านของเขา เขารู้สึกถูกโฉลกกับคุณ ก็เลยชักชวนมาทำอาชีพเสริม ในเวลาเดียวกันความรู้สึกของเขาที่มีต่อเด็กหญิงก็เพิ่มมากขึ้นกระทั่งเก็บไปจิ้น จินตนาการเซ็กส์ เอาไปเขียนเป็น ผลงานบทกลอนเล่มใหม่ของตนเอง กระทั่งผู้ช่วยหนุ่นของเขาแอบเอาบทกลอนนี้ไปเผยแพร่ เขาจะขจัดปัญหา แล้วก็ความรู้สึกนี้อย่างไร จำต้องติดตามมองกันนะคะ

Nightbooks (ไนต์บุ๊คส์) ต่อมากับเรื่องราวเสี่ยงอันตรายอันน่าลุ้นระทึกของอเล็กซ์ เด็กผู้ชายที่ถูกใจเขียนเรื่องราวสยองขวัญเป็นความรู้สึกนึกคิด วันหนึ่ง เขาถูกแม่มดสาวเหี้ยมโหดจับไปขังไว้ที่อพาร์ตเมนต์จำเป็นต้องมนต์ของคุณที่เต็มไปด้วยอันตราย และก็เพื่อรอดชีวิตถัดไป อเล็กซ์จำต้องเล่าสยดสยองไม่ซ้ำกันในแต่ละคืนให้แม่มดฟัง อเล็กซ์จำต้องร่วมมือกับยาสมิน เด็กสาวที่ถูกขังอยู่ในบ้านแม่มดด้วยเหมือนกัน เพื่อช่วยเหลือกันหาทางหนี

ดูหนังฟรีออนไลน์

Let The Right One In

ดูหนังฟรีออนไลน์ นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับแวมไพร์ที่ดีเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยมีการสร้างกันมา กับเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่จำต้องมาดำเนินชีวิตอยู่ด้านข้างห้องห้องหนึ่ง โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าตัวเขากำลังอยู่ใกล้กับแวมไพร์ผู้อยากกินเลือดแบบสนิทสนมมากมายๆ

นายพรานดุร้าย หนึ่งในเชื้อสายดุร้ายที่ยังคงหลงเหลือ มีพลังสำหรับเพื่อการควบคุมสัตว์และก็มีพรสวรรค์สำหรับในการไล่ล่า กระทั่งวันหนึ่งเขามองเห็นคุณแม่ตายไปต่อหน้า ความเจ็บทำให้เขาความจำเสื่อม รู้สึกตัวอีกที เขาก็แปลงเป็นวัสดุล่าสัตว์ให้กับพวกพราน และก็ถูกค้าขายราวข้าวของสู่มือสลัดเวหา

เขาปฏิบัติงานรับใช้มอบให้หัวให้นายจ้างโจรสลัดมานานมากจนกระทั่งได้ล่วงรู้ข้อเท็จจริงว่านายจ้างเขานั้นเป็นผู้ที่ฆ่าแม่ของเขาอย่างใจร้าย ด้วยแรงโกรธแค้นทำให้เขาฆ่าพวกกลุ่มโจรสลัดตายสิ้นทั้งยังกองเรือ ดูหนังฟรีออนไลน์  เหล่ายักษ์ได้มองเห็นความรู้ความเข้าใจนี้ ก็เลยนำตัวเขามามอบให้แก่เทหะยักษา จากนักล่าก็เลยแปลงเป็นมือสังหารที่กล้าหาญที่สุดที่กองทัพยักษ์เคยมีมา แล้วก็ได้สมญานามว่านายพรานร้ายกาจ

Memories of Murder (2003) หากว่าหนังหัวข้อนี้จะมิได้มีโอปป้าใบหน้าเชิญเผลอไผลหรือนางเอกใสๆมาเป็นแม่เหล็กเรียกผู้ชม แต่เป็นหนังที่ชนะใจผู้ชมได้ด้วยตัวบทรวมทั้งความสามารถของดาราหนัง นับว่าเป็นหนังที่สร้างรายได้สูงในประเทศประเทศเกาหลี โดยเล่าถึงกรุ๊ปสายลับกรุ๊ปหนึ่งที่จำต้องปฏิบัติภารกิจหาตัวคนร้ายจากคดีการฆ่าหญิงสาวในคืนฝนตก ซึ่งสถานะการณ์ในหนังมีการอ้างอิงข้อเท็จจริงที่เคยเกิดขึ้นในสมัย 80s ยืนยันว่าคุณจะสนุกสนานไปกับการตามติดแนวทางไต่สวนหาเค้าเงื่อนของเหล่าสายลับ รวมไปฉากต่างๆที่ทำออกมาได้เหมือนจริง ทำให้ผู้ชมอินแล้วก็ต้องการติดตามประเด็นนี้ได้อย่างไม่ยากเย็น

The Man From Earth เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับคุณครูคนหนึ่งที่สะสมสหายด้านวิชาการของเขาเพื่อพิสูจน์เรื่องจริงที่ว่า มนุษย์ถ้ำมีชีวิตอยู่ตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ แล้วก็การกลายพันธุ์ของยีนมนุษย์ถ้ำก็ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่างๆล้นหลามถึงมนุษย์ในช่วงปัจจุบัน การยืนยันนี้ก็เลยก่อให้เกิดการเสวนาที่น่าดึงดูดบางสิ่งเกี่ยวกับการตายและก็ประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติ

ร้ายกาจ (2010) เมื่อสามปีกลาย The Conjuring ได้รับการวิพากษ์รวมทั้งทำเงินทั้งปวงผู้อำนวยการ เจมส์วาน | บรรลุผลสำเร็จค่อนข้างจะน้อยกับ ร้ายกาจ เรื่องผีเกี่ยวกับคู่ครองวัยรุ่นที่เสี่ยงอันตรายในมิติดาวเพื่อช่วยลูกชายของพวกเขา ร้ายกาจ ซีรีส์เป็นตัวอย่างในตำราเรียนว่าหนังสยองขวัญที่ได้กำไรได้อย่างมีเอกลักษณ์ ภาพยนตร์สี่เรื่องในแฟรนไชส์ ​​( ร้ายกาจ , ร้ายกาจ: บทที่ 2 , ร้ายกาจ: บทที่ 3 รวมทั้ง ร้ายกาจ: กุญแจท้ายที่สุด ) ทำรายได้รวม 539 ล้านเหรียญทั่วทั้งโลกด้วยงบประมาณรวม 26.5 ล้านเหรียญ

Unfriended (2014) ชำระแค้นออนไลน์

เรื่องราวของ Laura สาววัยรุ่นที่ถูกเพื่อนฝูงๆแอบถ่ายคลิปวีดีโอในภาวะที่น่าขายหน้าไปเผยแพร่บนโลกโซเชียล กระทั่งมีการแชร์แล้วก็ส่งต่อกันไปทั่ว เหตุนี้ทำให้คุณเครียดมากมาย กระทั่งตกลงใจฆ่าตัวตาย ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่ว่าเรื่องราวก็ไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อวันหนึ่งระหว่างที่กลุ่มวัยรุ่นจอมซ่าพวกนี้กำลัง Skype คุยกันตามธรรมดาก็ดันมี Laura ที่ตายไปแล้วแชทเข้ามาร่วมกลุ่มเสวนาผ่านหน้าหน้าจอคอมฯนี้ด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เดียวเป็นตามหาเพศผู้บันทึกวีดีโอและก็เผยแพร่คลิปที่เป็นต้นเหตุทำให้คุณถูกตาย โดยกลุ่มวัยรุ่นตัวการกลุ่มนี้ก็ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดให้ได้ พร้อมกล่าวโทษจริงว่า Laura เป็นผีกลับมาชำระแค้นจริงๆหรือมีบุคคลลึกลับอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสถานะการณ์นี้

Garden State ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกี่ยวกับเรื่องราวของ “แอนดริว” เด็กหนุ่มผู้กำลังหมองหมองกับชีวิตในเมืองแอลเอ และก็อาชีพผู้แสดงที่ไม่รุ่งเอาเสียเลย จนถึงเมื่อบิดาของเขาโทร. มาให้แอนดริวกลับไปอยู่บ้านเพื่อมางานฌาปนกิจศพของแม่ เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง การมาเยี่ยมถิ่นเกิดคราวนี้ทำให้เขาได้ทราบซึ้งถึงคุณประโยชน์ที่ชีวิตมากขึ้น แล้วก็เปลี่ยนเป็นผู้ที่ขมักเขม้นแล้วก็สู้ชีวิตกับทุกๆเรื่องสุดท้าย

น้ำหอมมนุษย์ เรื่องราวดำเนินแบบหนุ่มคนหนึ่งมีจมูกที่พิเศษกว่าบุคคลอื่นในโลก เป็นเขาสามารถแยกประเภทกลิ่นได้ทุกจำพวกเลย แล้วหลังจากนั้นก็สามารถดมได้ไกลมากกก หลายพันโล แม้กระนั้นเค้าเป็นคนร้ายที่ตามล่าเพศหญิงบริสุทธิ์ เพื่อเอากลิ่นจากร่างกายมาทำเป็นน้ำหอม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *