ดูหนัง ซับไทย อัพเดทล่าสุด แนะนำหนังใหม่ประจำเดือน

ดูหนัง ซับไทย

กลับมาพบกันอีกทีกับบทความเสนอแนะหนังและก็ซีรีส์ ผ่านไปแปปๆก็ปาเข้าไปช่วงกลางเดือน 6 แล้ว ต้นปีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจนถึงวันนี้เราดูหนังและก็ซีรีส์กันไปกี่ร้อยเรื่องแล้วนะ คนใดกันแน่ที่กะว่าจะพักสายตาสักนิด บอกเลยว่าไม่มีวันค่ะ! ด้วยเหตุว่าซีรีส์เดือนนี้ต่อคิวรอคอยออนแอร์กันยาวดูหมิ่นเหยียดหยามเลยจ้าาา ซึ่งวันนี้ผู้เขียนก็ได้รวมรวบซีรีส์เกาหลีเรื่องที่กำลังออนแอร์รวมทั้งใกล้จะออนแอร์ในเร็ววันมาให้ทุกคนได้มองกัน จะได้เลือกแล้วล็อควันถูก

25 หนังน่าดู Netflix ซีรีส์เข้าใหม่ ระดูมกราคม 2022 บ่อยๆทุกเดือนที่หนังน่าดู 2022  ดูหนัง ซับไทย จะถูกปล่อยให้ชมกันผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิง Netflix โดยจะมีรายชื่อทั้งยังหนังออริจินัลของ Netflix, หนังดัง, ซีรีส์ตอนใหม่ๆมาอัปเดตพร้อมระบุวันปล่อยสตรีมไม่งให้แฟนๆได้รอคอยดูกันผ่านหน้าจอ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง สำหรับเดือนมกราคมจะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้

สำหรับในการจัดเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นแบบออนไลน์ในครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยมีภาพยนตร์ที่ถูกคัดเลือกเข้าเทศกาลทั้งปวง 16 เรื่อง ประกอบด้วยภาพยนตร์ดังมากมาย เป็นต้นว่า “It’s a Summer Film!” ที่ได้รับกระแสความนิยามสูงที่สุดในปีนี้ กับยอดจำหน่ายตั๋วหมดเกลี้ยงและก็ผู้ชมเต็มโรงเรื่องแรกจากเทศกาลหนังปีนี้ที่การออกฉาย ณ ฮ้าส์ สามยาน เมื่อสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา หรือภาพยนตร์สารคดีกลิ่นอายวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นอย่าง “SUMODO ~ The Successors of Samurai ~”

ทั้งยังยังมีภาพยนตร์แอนิเมชันอีก 2 เรื่องจากผู้กำกับ Yasuhiro Yoshiura เรื่อง “Time of EVE the Movie” และก็ “Patema Inverted” , ภาพยนตร์สุดคลาสสิคนิรันดรของ Akira Kurosawa เรื่อง “RASHOMON”  ดูหนัง ซับไทย ที่พาแวดวงภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นไปสู่เวทีโลกอีกด้วย

ดูหนัง ซับไทย

เดินทางไปสู่เดือนมีนาคม 2565 อย่างเป็นทางการแล้ว

หากแม้สถานการณ์โลกเดี๋ยวนี้จะน่าห่วงจากการเกิดโรคระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด19 ทำให้ผู้คนจำนวนมากกำเนิดความรู้สึกวิตกกังวลจนกระทั่งลดการเดินทางมาเที่ยวตามห้างสรรพสินค้า รวมถึงมีนิดหน่อยที่หลีกเลี่ยงการเข้าชมหนังในโรงหนังอีกด้วย แต่ว่าตารางหนังดังจากทั่วทั้งโลกก็ยังคงส่งมาให้คอหนังคนประเทศไทยได้เลือกชมกันอยู่ตัวอย่างเช่นเดิม มี.ค.นี้เรื่องไหนที่น่ายกย่องบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย

เปิดลิสต์ หนังน่าดู ภาพยนตร์น่าส่อง บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง “HBO GO” คอนเทนต์ชี้แนะประจำ พฤษภาคม 2565 นี้ มีเรื่องอะไรบ้างตามไปตำได้เลย เดือนที่การพักผ่อนหย่อนใจที่แท้ สำหรับเดือน เดือนพฤษภาคม 2565 นี้ เป็นเดือนที่มีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน อีกทั้งยังมีซีรีส์หรือหนังน่าดู เข้าหลายต่อหลายแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ รวมถึง “HBO GO” ก็มีคอนเทนต์เสนอแนะรอบเดือนนี้เหมือนกัน

จากการสำรวจความข้องเกี่ยวหลากอารมณ์ผ่านซีรีส์แล้วก็ภาพยนตร์ตลอดทั้งเดือนนี้ ไม่เพียงแต่รวมรายชื่อซีรีส์และก็ภาพยนตร์ชื่อดังทั้งหลาย แต่ยังมีการเอาอกเอาใจคุณหนูๆให้สามารถเพลิดเพลินเจริญใจไปกับ Cartoonito ที่รวบรวมการ์ตูนเรื่องต่างๆสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนด้วยการ์ตูนเรื่องใหม่ล่าสุดอีกด้วย!

1. The Invisible Man : มนุษย์ล่องหน

เจอกับผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมี่ เอลิซาเบธ มอสส์ ดูหนัง ซับไทย  (จาก Us, Hulu’s The Handmaid’s Tale) ในเรื่องเล่าเขย่าขวัญยุคใหม่พรีเซ็นท์เกี่ยวกับการเข้าครอบครองจิตใจ ภาพยนตร์ได้รับแรงผลักดันจากค้างแรกเตอร์มอนสเตอร์สุดคลาสสิคของยูนิเวอร์แซล

เซสิเลีย แคสส์ (เอลิซาเบธ มอสส์) คือหญิงสาวที่มีความเกี่ยวข้องกับนักวิทยาศาสตร์ที่ทั้งยังรวยรวมทั้งฉลาดประเสริฐ แต่ความข้องเกี่ยวนี้มีทั้งความร้ายแรงและก็คุณเป็นข้างที่ถูกควบคุม ในคืนอันสงัดเงียบ เธอก็เลยหนีออกมาและก็หลบตัว โดยได้รับการช่วยเหลือจากน้องสาว (แฮร์เรียต ไดเอ้อร์ จาก In Between), เพื่อนยุคเด็ก (อัลดิส ฮอดจ์ จาก Straight Outta Compton) และก็บุตรสาววัยรุ่นของเขา (สตอร์ม รีด จาก Euphoria)

เมื่อคนรักเก่าสุดหยาบช้าของเซซิเลีย (โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน จาก The Haunting of Hill House) ตัดสินใจฆ่าตัวตาย แล้วก็ทิ้งเงินทองจำนวนไม่ใช่น้อยให้เธอ เซซิเลีย สงสัยว่าการตายของเขาเป็นเรื่องคดโกง ในตอนที่เหตุการณ์อันน่ากลัวกลายเป็นเรื่องคอขาดบาดตาย มีการข่มขู่เอาชีวิตบุคคลที่เธอรัก เซซิเลียเริ่มกำเนิดอาการสติหลุด คุณพากเพียรพิสูจน์ว่าเธอถูกไล่ล่าจากใครซักคนที่ไม่มีผู้ใดมองเห็น

2.THE DARK KNIGHT RISES ดูหนัง ซับไทย 

ถ้ามอง Batman 2022 จบสุดแต่จิตใจยังไม่มูฟออน ให้มาต่อที่ภาคเดิมนี้เลยจ๊ะ ทั้งยังติดอันดับ 8 ใน Top 10 Thailand on Netflix ด้วยนะ เรื่องราวเกิดขึ้นภายหลังที่แบทแมนหายตัวไปนานถึง 8 ปี ในยามนี้ประเทศชาติเต็มไปด้วยความโกลาหล มีคนร้ายคนใหม่โผล่ขึ้นมาอยู่ไม่ขาด ทางบรูซ เวย์นเองที่ขังตนเองอยู่ข้างในห้องไม่อยากเผชิญกับคนใด จะกลับมารับบทบาทฮีโร่สายโหดเหี้ยมอีกรอบไหม จำเป็นต้องเข้าไปติดตามใน The Dark knight Rises นะคะ

3. CITIZEN KANE (1941)

หนังเปิดมาด้วยฉากที่นาย Kane คนที่ชราภาพมากแล้ว สิ้นชีพลงบนเตียงในคฤหาสน์ที่ใหญ่มโหฬารของตน โดยทิ้งคำบอกเล่าสั้นๆสุดท้ายที่เป็นปริศนาว่า “rosebud” Kane เป็นเจ้าของธุรกิจสื่อยักษ์ใหญ่ที่มีอิทธิพลมากในสหรัฐยุคนั้น ตอนตอนปลายชีวิตเขาสร้างคฤหาสน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (Xanadu) แล้วก็กว้านซื้อทรัพย์สมบัติต่างๆไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นหรืองานศิลปนานาประการเพื่อนำมาเป็นของสะสมส่วนตัว

หลังจากการจากไปของ Kane สำนักข่าวแห่งหนึ่งสงสัยว่า คำกล่าวคำสุดท้ายของ Kane ที่ว่า rosebud นั้น หมายความว่าเช่นไร สิ่งที่ชายผู้สามารถครอบครองทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในโลกนี้เอ่ยปากเป็นสิ่งในที่สุดก่อนสิ้นชีพนั้น จะคืออะไร หลายๆคนเดาว่า อาจคือผู้หญิง เพราะเหตุว่าความรักไม่อาจจะซื้อได้ด้วยเงิน ตอนท้ายหาข้อสรุปมิได้จึงส่งผู้รายงานข่าวชายหนุ่มคนหนึ่งออกสืบเรื่องราวเพื่อหาคำตอบที่จริงจริงของ rosebud นี้

4. Sex/Life

ความร้อนแรงยังได้ไปต่อ อยากได้ความเผ็ดระดับไหน? บอกเลยคะ สำหรับซีรีส์เรื่องต่อมา ถือว่าเป็นซีรี่ส์รุนแรงที่ปีที่คอซีรี่ส์ต้องห้ามพลาดกับ Sex/Life Season 1 (2021) ชีวิต เซ็กส์ ปี 1 กับเรื่องราวชีวิตรักของผู้หญิงที่เต็มไปไฟแห่งราคะ ในความฝัน จินตนาการ ความปรารถนาเรื่องเพศ รวมทั้งนี้คือซีรี่ส์ที่ขายฉากอีโรติกให้คนดูได้อินกับนักแสดงสูงที่สุด อีกหนึ่งซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่สมควรพลาด

ดูหนัง ซับไทย

5. Life of Pi

จินตนาการดียอดราวกับเราไปล่องอยู่กลางสมุทรจริงๆอารมณ์ประดุจนั่งอ่านนิทานอาหรับราตรียุคเด็กๆที่มีสัตว์ นั่งเรือล่องไปในท้องห้วงมหาสมุทรอันกว้างขวาง ผจญภัญบนเกาะร้างอันเวิ้งว้าง ส่วนท้ายมีแฝงเงื่อนให้ผู้ชมไปคิดกันต่อเพราะว่าตกลงเกิดเรื่องใช่หรือจินตนาการ

6. The Servant: พลีรัก ลิขิตหัวใจ
ผ่านมาที่ฝั่งบ้านพวกเรากับหนัง Netflix แบบ 18+  ดูหนัง ซับไทย ของประเทศเกาหลีกันบ้าง ที่ประเด็นนี้คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะเคยได้ยินกันในชื่อเรื่อง บันทึกของบังจา ที่เป็นเรื่องโศกเศร้าความรักในตำนานที่เลื่องลือ โดยเรื่องนี้ได้กล่าวถึง บังจา  บ่าวผู้ไม่คดโกงที่ได้หาสาวสวยมาเจอกับนายของตัวเองนั่นก็คือ ชุนยาง บุตรสาวเจ้าของโรงเตี๊ยม แม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิด

ด้วยเหตุว่าหลังจากที่พบเจอกันแล้ว

บังจากลับรู้สึกชอบชุนยางและตัวชุนยางเองก็เห็นความสุจริตใจของบังจา ซึ่งบังจาเองก็ได้งัดท่าทีเด็ดหลายกระบวนท่ามาเอาใจชุนยาง จากการเล่าเรียนมาจากผู้เฒ่า กระทั่งบังจาได้เป็นเจ้าของตัวชุนยางสมใจอยาก รวมทั้งเมื่อนายจ้างของบังจารู้เข้าก็เลยอุตสาหะกัดกัน แล้วก็เมื่อเขาสอบได้เป็นผู้ตรวจการก็มีอำนาจเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดจากเรื่องรักก็ได้เปลี่ยนเป็นเรื่องเศร้าในตอนจบไปจนได้ คนใดกันแน่ที่ไม่เคยดูประเด็นนี้แนะนำเลย มีครบทุกรูปแบบของหนังอย่างยิ่งจริงๆ

เมื่อพินิจพิเคราะห์แล้วการเช่าหนังราคาเท่าๆกับไปดูที่โรงแต่พวกเราสามารถมองที่บ้านและชักชวนคนอื่นๆมาดูได้ไม่ผิดกฎหมายเพราะว่ามองในครอบครัว ภาพรวมทั้งเสียงนั้นบรรเจิด ยิ่งถ้าหากคนใดกันแน่มีเครื่องเสียงดีเชื่อมต่อกับระบบ Apple TV หน่อยยิ่งได้อารมณ์สำหรับเพื่อการรับดูที่ดีครับผม ในอนาคตรายละเอียดใน iTunes Store ที่มองผ่าน Apple TV(รุ่นใหม่) จะรองรับความละเอียด 4K ได้อีกด้วย

การซื้อหนังใน iTunes Store มีให้เลือกทั้งแบบ SD รวมทั้ง ดูหนัง ซับไทย  HD ซึ่งราคาจะแตกต่าง อีกทั้งจะมีการซื้อยกแพ็กเกจอย่างเช่นเซตของ Fast & Furious เดี๋ยวนี้ 8 ภาค ซื้อรวมกันในราคา 2,500 บาท เหมาะสำหรับคนที่ถูกใจสะสมหนังอีกด้วยขอรับ ดังนี้การเช่าหรือซื้อหนังใน iTunes Store สามารถรับดูได้จากเครื่องไม้เครื่องมือของ Apple ทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, iPod touch, iTunes ผ่านเครื่อง Mac แล้วก็ Windows ต่างๆและผ่าน Apple TV ได้ด้วยนะครับ แถมยังมีซับไทยให้ด้วย

clubonca2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *