ดูหนังออนไลน์ 4k รวมหนังดังมาแรง ซูม หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Warm Bodies (2013) เรื่องย่อ หัวข้อนี้เล่าถึงไม่ว่าใครก็หลงรักได้ แม้กระทั้งซอมบี้ ถ้าหากเขายังคงมีหัวดวงใจ ? พลอตเรื่องอย่างนี้คนใดได้ฟังก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีทางเป็นไปได้ แม้กระนั้น ผู้กำกับ โจนาธาน เลวิน โต้เถียงว่าได้สิ โดยเขาจะก่อให้ผู้ชมรู้สึกอุ่นไปกับความรักของ ซอมบี้ที่เรียกตัวเองว่า R ที่สวมบทบาทโดย

นิโคลัส ฮอลท์ ชายหนุ่มหน้าใสจาก About a boy และก็ปัจจุบันแสดงใน X-men first class ใน Warm Bodies ให้ได้ เด็กหนุ่ม R จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นซอมบี้ทั้งๆที่ยังไม่มีแฟน วันหนึ่งเขาได้การทรงจำของความรักจากเหยื่อรายหนึ่ง รวมทั้งได้หลงเสน่ห์ มนุษย์สาวสวยที่ชื่อ จูลี่ แม้ว่าหัวใจของ R จะหยุดเต้นไปแล้ว แต่ว่าวินาทีแรกที่เขาได้มองเห็นหน้า จูลี่ มันทำให้ R รู้สึกถึง เหตุผลของการต้องการมีชีวิตขึ้นมาเป็นครั้งแรกตั้งแต่แมื่อเขาได้ตายไป WARM BODIES ถ่ายทำเสร็จแล้ว สื่อมวลชนจากหลายสถาบัน เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง สรรเสริญให้หนังประเด็นนี้เป็น เอ็ดเวิร์ดมือกรรไกร ฉบับโรแมนติก ที่จะถูกใจผู้หญิงแน่ๆ

Good Doctor ฟ้าส่งผมมาเป็นแพทย์ (2013) เรื่องแรกที่จะมาเสนอแนะให้ทุกคนรู้จักกันนั้น จัดว่าเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ที่ดังมากมายๆอย่างเรื่อง Good Doctor ฟ้าส่งผมมาเป็นแพทย์ โดยเรื่องย่อคือเรื่องของ “พัคชีอน” ชายผู้เป็นออทิสติก ถ้าว่ากลับมีความอัจฉริยะในตัวที่ซึ่งพูดได้ว่าเก่งยอดเยี่ยมด้านการแพทย์เป็นอย่างยิ่ง เข้าได้มาดำเนินงานในโรงหมอแผนกกุมารแพทย์ ที่เขาสามารถให้การรักษาผู้เจ็บป่วยได้อย่างดีเยี่ยม กลับมีจุดบอดสำคัญที่เขาขาดไป เพราะเหตุว่าเป็นออทิสติก ซึ่งก็คือ ขาดสำหรับเพื่อการรู้เรื่องอารมณ์คนอื่นแล้วก็ในบางครั้งบางทีอาจข่มอารมณ์ตนเองมิได้ ก็เลยทำให้ผู้คนต่างก็คิดหนักว่า “พัคชีอน” สมควรที่จะเป็นแพทย์ไหม

ดูหนังออนไลน์ 4k Ragnarok Season 2

ตามมากับ ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู ที่มีความพิเศษมากขึ้นเรื่อยๆจากเมื่อตอนภาคแรกโดยยิ่งไปกว่านั้นงานกราฟิก ตัวซีปรี่ย์เล่าถึงครอบครัวที่ย้ายเข้ามาใหม่โดยมิได้เชื่อถือทวยเทพนอร์ส พวกเขาเลือกเชื่อในศาสนาคริสต์ เมื่อเวลาผ่านไปครู่หนึ่งก็ชี้ได้ว่านี่บางทีอาจแปลงเป็นวันสิ้นโลกจนกระทั่งต้องหาทางแก้ไขเพื่อหยุดสภาวะดังกล่าวข้างต้นก่อนที่จะทุกสิ่งทุกอย่างจะสายเกินความจำเป็น

Son of Saul ( 2015 ) สำหรับหนังที่เกี่ยวกับการฆ่าล้างเชื้อสายชาวยิวที่มีหลายเรื่องมากๆหัวข้อนี้คงจะมองสมจริงสมจังที่สุด มันบางทีอาจเนื่องจากด้วยแนวทางเสนอ ที่ทำให้พวกเรารู้สึกจริงๆซึ่งมันมองประหลาดตารวมทั้งน่าทึ่งมากมายๆมันเป็นแนวทางลดภาพความร้ายแรงออกมาจากหนังได้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายที่สุด คล้ายกับผู้ที่พากเพียรทำเป็นไม่กล้าสู้สายตาเมื่อได้เห็นภาพที่ร้ายแรง

Inside Outเกิดเรื่องราวของอารมณ์ในตัวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชีวิตในวันแล้ววันเล่าของคุณเป็นพนัน อารมณ์ต่างๆมีวิธีการบอกในสไตล์ของแต่ละอารมณ์ แม้กระนั้นบทสำหรับพูดก็สนิทสนมแบบสุดๆถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแบบฝึกฝนปรับปรุงความสามารถการพูดคุยภาษาอังกฤษดีๆอยู่ล่ะก็ หนังประเด็นนี้เป็นจุดเริ่มแรกที่สุดยอดเลยล่ะ

The Bucket List ดูหนังออนไลน์ 4k จะมีผลให้ผู้ชมต้องการออกไปดำรงชีวิตให้คุ้มก่อนหมดเวลา ผ่านเรื่องราวของ เอ็ดเวิร์ด คนรวยไฮโซ รวมทั้งคาร์เตอร์ ช่างซ่อมชนชั้นกลาง สองคนต่างสีผว ต่างความนึกคิด แม้กระนั้นทั้งสองได้รับคำตัดสินจากแพทย์ว่าจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานเช่นกัน ทั้งคู่ก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อไปทำสิ่งที่ต้องการทำก่อนตาย ระหว่างนั้นก็ได้เจอความสำราญของชีวิตอีกรอบ

Beastly (2011) (อิงจาก Beauty and the Beast “มนุษย์เราทุกคนล้วนมีความงดงามในแบบของตน ถ้าหากไม่สวยที่ข้างนอกก็สวยที่ด้านใน รวมทั้ง ความสวยงามจากด้านในเป็นความสวยที่หาใดเทียบมิได้”

‘ไคล์’ (Alex Pettyfer) ลูกชายของคนรายงานข่าวมีชื่อที่สมบูรณ์แบบไปเสียทุกๆอย่างทั้งยังรูปร่าง ใบหน้าและก็ฐานะ แม้กระนั้นนิสัยกลับตรงกันข้าม ไคล์ถูกใจดูถูกเหยียดหยามคนอื่นๆไม่ว่าจะด้วยเค้าหน้าหรือฐานะ เขามักใช้คำดูถูกเหยียดหยามพูดจาเสียดสี เห็นแก่ตัวและไม่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่

จนตราบเท่าวันหนึ่งไคล์ก็ดันไปดูถูกแล้วก็ดูถูกดูแคลน ‘เคนดร้า’ (Mary-Kate Olsen) เด็กผู้หญิงลึกลับที่ใครกันแน่จะไปทราบว่าเป็นแม่มด เพราะเหตุนี้ทำให้เคนดร้าร่ายคาถาอาคมสาปไคล์ให้มีบริเวณใบหน้าน่าเกลียดหัวล้าน เรียกตัวแล้วก็บริเวณใบหน้าเต็มไปด้วยรอยสักและก็รอยแผลเป็น เพื่อดัดสันดานเขาให้ทราบถึงการดูถูกดูแคลนและไม่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับผู้อื่น สิ่งที่จะถอนคำสาปแช่งนี้ได้มีเพียงอย่างเดียวเป็นด้านในฤดูใบไม้ผลิ ไคล์ควรต้องหาผู้ที่รักเขาในสิ่งที่เขาเป็นให้พบ ไม่เช่นนั้นเขาต้องเปลี่ยนเป็นยักษ์ร้ายเค้าหน้าน่าเกลียดไปตลอดชีพ

รีเทิร์นทูออซ Return to Oz (1985) : ผีหลายหัว ดูหนังออนไลน์ 4k หมายหัวคุณมาเสริมคอลเลกชัน เรื่องย่อ: ภาคต่ออย่างไม่เป็นทางการของเรื่อง บิดามดที่เมืองออซ (The wizard of Oz) จากค่ายดิสนีย์ ซึ่งเล่าของเด็กสาว โดโรธี (Dorothy) ที่ยังถูกใจกล่าวถึงการเสี่ยงภัยในดินแดนออซ ทำให้ท่านคุณลุงและก็ป้าของคุณ

มีความคิดว่าคุณมีลักษณะด้านจิต ก็เลยจับคุณส่งไปยังโรงพยาบาลประสาท เมื่อก่อนที่แพทย์จะช็อตสมองของโดโรธีเพื่อ “รักษา” อาการด้านจิตของคุณ ไฟก็ดับซะก่อน โดโรธีใช้จังหวะนี้หนีออกมา แล้วคุณก็มาโผล่ยังดินแดนออซอีกครั้ง แม้กระนั้นเพื่อนพ้องๆของคุณที่เคยร่วมเผชิญภัยร่วมกัน กลับถูกสาปให้เปลี่ยนเป็นหินด้วยความสามารถของราชาโนม (Nome King) แถมเจ้าฟ้าหญิงมอมบิ (Mombi) ผู้ทรามก็จ้องมองจะเอาหัวของโดโรธีมาครอง โดโรธีจำเป็นต้องฝันฝ่ามรสุม พร้อมเผชิญเพื่อนพ้องใหม่ๆเพื่อช่วยเหลือดินแดนออซอีกครั้ง

Captain America: The First Avenger

ภาพยนตร์แอ็กชันซุูเปอร์ฮีโรสุดมัน สมัยแรกของจักรวาลมาร์เวลที่แทรกสอดความขำขันและก็ความสนุกสนาน หัวข้อนี้มีการพาพวกเราไปทำความรู้จักความเป็นมา จุดกำเนิดของฮีโรอย่าง ‘กัปตันอเมริกา’ ถ้าหากคนไหนเป็นแฟนการ์ตูนมาร์เวลไม่สมควรพลาด

A Separation ( 2011 ) ดูหนังออนไลน์ 4k นี่เป็น Marriage Story ในเวอร์ชันที่เข้มข้น ดุเด็ดเผ็ดมัน เเละมองไม่อบอุ่นเอาเสียเลย เป็นแบบที่ “เอ้อ..พวกคุณช่วยใจเย็นๆกันได้ไหม พวกเราร้องขอ” มันเต็มไปด้วยฉากสู้กันไปๆมาๆทางความนึกคิด ฉันถูกคุณไม่ถูก อยู่อย่างงี้ตลอดทั้งเรื่องราวกับหนังสงคราม ซึ่งมันบันเทิงใจตรงที่พวกเราก็ยังคลุมเคลือแบบเดียวกันว่าคนใดกันน่าจะถูกลงโทษ ทุกๆคนล้วนมีเหตุมีผลเป็นของตนเอง หนังมันแจ๋วตรงที่เรื่องที่เกิดขึ้นดูเหมือนกับว่าเกิดเรื่องภายครอบครัวเพียงแค่นั้น เเต่พอสมควรดีๆแล้ว มันคือปัญหาอีกทั้งระบบเลยนี่หว่า!!! ซึ่งพวกเราจะมองเห็นมากเพิ่มขึ้นผ่านการวิวาทกันของพวกเขานี่แหละ ไม่ว่าจะเป็นสติปัญญาด้านการเมือง ทางศาสนา ทางด้านวัฒนธรรม ที่ตั้งหลักปักฐานลึกกระทั่งยากที่จะปรับปรุงแก้ไข ยากที่จะ separate

My Neighbor Totoro แอนิเมชั่นเรื่องดังของสตูดิโอจิบลิประเด็นนี้จะก่อให้พวกเรายิ้มไปเรื่องราวรวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดู พร้อมๆกับทำให้พวกเราต้องการออกไปท่องเที่ยวในบ้านนอกของประเทศญี่ปุ่นไปอีกเท่าตัว ติดตามเรื่องราวของเพื่อนฝูงต่างสายพันธุ์ ระหว่างสาวน้อยซัตสึกิกับเมอิ รวมทั้งโตโตโระ ปิศาจกระต่ายยักษ์สุดสวย ที่จะพากันไปพบกับการเสี่ยงภัยแสนน่าพิศวง อีกหนึ่งจุดที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักหัวข้อนี้เป็นลายเส้นสไตล์จิบลิ ที่ทำให้สถานที่ต่างๆมองสวยเชิญชวนฝันเสมือนภาพวัยเด็ก

Doctor Prisoner (2018) ปริมาณ 16 ตอน ใครกันแน่ว่าการเป็นแพทย์ควรต้องรักษาคนไข้แค่นั้น ซึ่งสำหรับประเด็นนี้มาออกจะแปลกและก็จัดว่าเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ สอบปากคำ ที่ทำให้เพื่อนพ้องๆลุ้นเรื่องราวจนถึงหยุดหายใจเกือบจะมิได้

เมื่อหมอชายหนุ่มทางด้านศัลยแพทย์หน้าอก อย่าง “ท้องนาอีเจ” คราวหนึ่งคนที่เคยเป็นหมอที่สุจริต ถ้าว่าโดนทำลายด้วยต้นสายปลายเหตุอะไรบางอย่าง ทั้งเขายังรักษาคนท้องด้วยข้อผิดพลาดจนตาย ก็เลยทำให้จำคุกอย่างช่วยไม่ได้ รวมทั้งโน่นส่งผลให้แม่จำต้องเสียชีวิต ความแค้นที่ปกคลุมเขา นำมาซึ่งการหาตัวการของเรื่องราวต่างๆทุ่งนาอีเจก็เลยจำต้องช่วยเหลือผู้ต้องขังคดีอุกฉกรรจ์ โดยใช้ความสามารถการแพทย์ของเขาที่ทำให้คนเจ็บเพื่อแสวงหาเรื่องราว

ดูหนังออนไลน์ 4k วอล-อี (2008) WALL-E พวกเราปิดรายการด้วยความสงสัยอื่นจาก Pixar: WALL-E, ภาพยนตร์แอนิเมชั่นนิยายวิทยาศาสตร์รวมทั้งภาพยนตร์ตลก และก็น่าประหลาดที่บางทีก็อาจจะเป็นได้ถ้าเกิดพวกเราตรึกตรองว่าผู้แสดงนำเป็นหุ่นยนต์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เร้าอารมณ์ที่ผ่องใสที่สุดได้

พวกเราอยู่ในศตวรรษที่ XNUMX ที่พวกเราพบว่าดาวพระเคราะห์โลกเปลี่ยนเป็นกองขยะขนาดใหญ่โตและไม่แข็งแรง มนุษย์หนีออกมาจากบ้านเก่าของเขา นิสัยไม่ดี ซึ่งมีหุ่นยนต์อัดขยะเพียงแต่ตัวเดียวจากซีรีส์ที่อาศัยอยู่ ตัวชูโหลดการจัดสรรของเสีย – ชั้นโลก (วอลล์-อี). ผู้แสดงนำชายผู้เดียวของพวกเรา

Doug’s 1st Movie

ดั๊กและก็สกีเตอร์ศึกษาค้นพบอสูรกายที่ทะเลสาบลัคกี้ดั๊ก ดั๊กหลีกหลีกเลี่ยงกลยุทธ์เต้นของเขาเพื่อความมีชีวิตรอดของอสูรกาย ทำให้เขาจะต้องเสียแพตตี้ให้กับกาย คู่ปรับของเขาในเรื่องความรักของคุณ ดั๊กจำต้องทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างถูกก่อนคืนงานเต้นรำ

Emma Watson สวมบทบาท Belle ภายหลังจากฝากความสามารถเอาไว้ในซีรีส์ภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ทั้งยัง 7 ภาค จนถึงคนไหนก็ต่างติชมว่า เอ็มม่าไม่มีวันสลัดภาพของแม่มดสาวออกไปได้อย่างไม่ต้องสงสัย ก่อนที่จะคุณจะได้พิสูจน์ว่าคำบอกเล่านั้นเป็นเท็จ ด้วยการฉีกหน้าที่ รวมทั้งภาพจำของแฟนๆอย่างยุ่งวิ่น สวมบทเป็น Belle ในรูปภาพยนตร์ประดิษฐ์ใหม่ฉบับคนแสดงอย่าง Beauty and the Beast ในปี 2017 พร้อมกระแสตอบกลับว่า นี่เป็นอีกหนึ่งการเลือกเฟ้นผู้แสดงที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เคยมีมาของค่ายวอลท์ ดิสนีย์

The Incredibles ดูหนังออนไลน์ 4k หนังแนวซูเปอร์วีรบุรุษที่มาพร้อมทั้งการคุยกันในครอบครัวแบบจัดเต็ม คุณจะไม่ผิดหวังกับจินตนาการด้านวิทยาศาสตร์ บทสำหรับพูดในชีวิตประจำวัน แล้วก็สำเนียงเยอรมันที่เยี่ยมสุดๆ

Maudie (2016) เรื่องย่อ หัวข้อนี้เล่าถึง มัลดีย์ เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากโครงเรื่องชีวิตจริงของหญิงทุพพลภาพที่มีปัญหาโรคไขข้อ มัลด์ ลูว์อิส ที่สามารถต่อสู้แล้วก็เอาชนะปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางด้านร่างกาย เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง กระทั่งเปลี่ยนมาเป็นนักแสดงหญิงโฟลค์อาร์ท ที่เลื่องลือที่สุดของแคนาดา โดยในรูปภาพยนตร์ นอกเหนือจากผู้ชมจะได้มองเห็นเรื่องราวการเอาชนะปัญหาในชีวิตของมัลด์แล้ว ยังมีเรื่องมีราวราวความรักแล้วก็ความเกี่ยวเนื่องระหว่าง มัลด์ แล้วก็ผัวของคุณ อีเวอเรตต์ ลูว์อิส

Partners for Justice (2018) ดูหนังออนไลน์ 4k ปริมาณ 32 ตอน (มี 2 ฤดูกาล) อีกเรื่องหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ สืบสาว ที่สามารถพูดได้ว่าอัดแน่นสไตล์การไขคดี เต็มไปด้วยล่องรอยที่ความเป็นปัญหา

จำเป็นต้องขอชูให้กับ partners for justice ซึ่งจะมาแพทย์จะมาในสไตล์ชันสูตรวินิจฉัยศพ ทั้งที่เดิมทีเป็นลูกศรหมอผู้แกล้วกล้าอย่าง “กางคบอม” ที่รอหาล่องรอยร่องรอยที่ไม่เห็นจากการชันสูตรพลิกศพ เกาะติดคู่กับอัยการสาวมือใหม่ที่เรียกว่าเรียนดี แต่ว่าภาคปฏิบัติยังไม่เคยมาก่อน เลยทำให้ 2 คนนี้มักขัดแย้งเสมอๆถ้าว่าความเพลิดเพลินของเรื่องจะคือเรื่องของคดีที่จะมาให้เพื่อนพ้องๆค้นหานั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *