ดูหนังออนไลน์ imovie ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง The Amityville Horror ผีทวงบ้าน (1979)หนังผีระดับตำนานที่มีเค้าเรื่องมาจากความเป็นจริง เกิดเรื่องราวของครอบครัวของ George และก็ Kathy Lutz และก็ลูกอีกทั้ง 3 คนของพวกเขา เราอาศัยอยู่ในบ้านเลขที่ 112 โอเชี่ยนหมากอเวนิว ในอมิตี้วิลล์ ทดลองไอซ์แลนด์ ในวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายน คริสต์ศักราช 1974

ตำรวจซัฟโฟล์คเคาน์ตี้ได้รับบอกเหตุสยองขวัญด้านในภายทรงชาวฮอลันดาวัวโลเนียลของครอบครัวนี้ มีเหตุการสังหารสุดสยดสยอง ด้วยการฆ่ากลุ่ม โดยความประพฤติปฏิบัติของลูกชายคนโต Ronald Defoe Jr. เขายอมรับว่า ได้ยิงบิดามารดารวมทั้งญาติพี่น้องของเขาตายด้วยปืนไรเฟิล ในระหว่างที่พวกเขานอน และก็กล่าวถึงว่า ‘เสียง’ ในบ้านสั่งให้เขาก่อเหตุการร้ายนี้ นับเป็นหนังผีอีกประเด็นที่ส่งผลให้เกิดความสยองขวัญสั่นประสาทอีกหลายภาคที่ต้องตามมองกันนะคะ

The Ritual ดูหนังออนไลน์ imovie หนังสยองขวัญกลิ่นนิทานปรัมปราจากราชอาณาจักรสวีเดน ดูแลโดย เดวิด บรัคเนอร์ (David Bruckner) ที่ในเวลานี้ส่งผลงานเรื่อง Hellraiser ออกมาเมื่อเร็วๆมานี้ The Ritual เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนพ้องวัยทำงานที่ออกไปเดินเขาในพื้นที่ป่า แม้กระนั้นระหว่างการเดินเขานี้เองได้เกิดเหตุการณ์ทำให้พวกเขาจะต้องหลงเข้าไปในป่าลึก และก็ไปพบกับหมู่บ้านลัทธิแปลกที่นิยมบูชาภูติผีปีศาจ

ดูหนังออนไลน์ imovie A Tale of Two Sisters

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ซูมี รวมทั้ง ซูยอน 2 ญาติบ้านพักรักษาตัวอยู่ในโรงหมอจิตเวชศาสตร์ข้างหลังกำเนิดโศกการฟ้อนรำปัญหาข้างในครอบครัว ข้างหลังกลับมาจากรักษาลักษณะของการป่วยที่นาน ครั้งนี้พวกคุณจำเป็นต้องประจันหน้ากับ อึนจู เมียคนใหม่ของ มูฮุน ผู้เป็นบิดา ซูมี ตั้งตนเป็นศัตรูต้านทาน อึนจู อย่างมาก แต่ว่ากับ ซูยอน ซึ่งเป็นน้องที่อ่อนแอกว่า โดนเมียคนใหม่ทรมานสารพัน จนกระทั่งกับจับขังเอาไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า แล้วก็ยังมีเรื่องมีราวราวลี้ลับเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นในบ้านข้างหลังนี้อยู่เรื่อยทำให้สองญาติมีภาวะจิตใจเสื่อมโทรมกว่าเดิม

Aftermath เริ่มกันด้วยหนังผีสุดหลอนส่งตรงจาก Netflix บอกเล่าเรื่องราวของดีไซน์เนอร์สาวน้อยใหม่ไฟแรงนามวา ที่นาตาลี คุณตกลงใจดำเนินชีวิตกับ เควิน ที่มีอาชีพเป็นบุคลากรชายหนุ่มชำระล้างพาร์ทไทม์คู่กับการศึกษาเล่าเรียนต่อ โดยแฟนชายหนุ่มคนนี้จะต้องไปชำระล้างกับบ้านที่เคยกำเนิดอาชญากรรมในสมัยก่อน แม้กระนั้นเมื่อทั้งสองย้ายเข้ามาบ้านข้างหลังนี้เพื่อดูแลกลับพบเห็นเรื่องราวสุดสยดสยอง หนังแนวบ้านผีสิงที่รับประกันความหลอนสั่นประสาท กับลุ้นว่าจริงแล้วพวกเขาพบผีหรือเป็นเพราะว่าจิตใจตนเองหลอนกันแน่

American Horror Story จะเกิดเรื่องจบในแต่ละฤดูกาล โดยฤดูกาลที่ดูแล้วน่ากลัวที่สุดรวมทั้งถูกใจเยอะที่สุด จะเป็นภาคที่ 1 รวมทั้ง 2 (คริสต์ศักราช 2011 แล้วก็ 2012) ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานเพียงใด ยังนึกออกว่าตื่นกลัวมากแค่ไหน

กระบี่พิฆาตยักษ์ มูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร (Demon Slayer The Movie: Mugen Train)เรื่องราวย่อ: ทันจิโร่แล้วก็ผู้อื่นขึ้นขบวนรถไฟสู่นิรันดรพร้อมเรนยกลุก เคียวจูโร่ เพื่อเจอหน้าอสุรีที่สะกดเหยื่อเอาไว้ในความฝันแสนหวาน จนถึงไม่มีผู้ใดต้องการตื่นมา

SCHOOL TALES THE SERIES สถานที่เรียนผีมีอยู่ว่า… เก็บความหลอนจากคอมิกส์ดัง คัดเลือกมาให้ได้ผวากันแบบเน้นย้ำๆ8 เรื่อง 8กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมจากความสามารถ 6 ผู้กำกับ ที่มาด้วยกันบอกเล่าเรื่องราวของตำนานเหนือธรรมชาติสุดน่ากลัวในรั้วสถานศึกษา ที่พักได้ว่าจึงควรขนลุกซ้ำสองเมื่อได้ดูแล้วย้อนระลึกถึงเรื่องผีที่เคยทราบมาพร้อมกับหูในวัยศึกษา

คนทรงเจ้า เรื่องย่อ เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมืองไทย ที่สืบสกุลคนทรงเจ้า “เทวดาบาเยาะ” มาหลายชั่วลูกชั่วหลาน ซึ่งเช้าใจกันว่าจะเลือกแม้กระนั้นร่างของเพศหญิงเพื่อตกทอดผู้สืบสกุล โดยมี “นุ่ม” (เอี้ยง สวนีย์) เป็นผู้สืบทอดเชื้อสายคนทรงเจ้าคนปัจจุบันนี้

ก่อนจะพบว่าเริ่มมีลักษณะอาการพิลึกหลายประเภทเกิดขึ้นกับ “มิ้ง” (ญดา นริลญา) หลานสาวผู้เดียวของเครือญาติที่คาดกันว่าน่าจะถูกรับเลือกให้เป็นผู้สืบสกุลคนทรงเจ้าคนถัดไป แม้กระนั้น มิ้ง กลับมีลักษณะอาการน่าขนลุกขึ้นเรื่อยจนถึงสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่าสิ่งที่เข้ามาอยู่ในร่างของมิ้ง บางครั้งอาจจะไม่ใช่เทวดาบาเยาะ อย่างที่ทุกคนคิด

Biohackers ดูหนังออนไลน์ imovie เป็นซีปรี่ย์ที่มีตัวเอกอยู่ในช่วงชีวิตวัยรุ่น แม้กระนั้นเงื่อนของเรื่องมิได้เอ๋ยถึงวัยอันว้าวุ่นพวกนั้นเลย แต่ว่าจะเอ๋ยถึงไบโอเทคโนโลยีที่อ้างอิงกับเรื่องจริง ทั้งยังมีข้อดีตรงที่เดินเรื่องราวได้อย่างกระชับฉับไวและก็น่าติดตาม โดยจะเอ๋ยถึง Mia เด็กผู้หญิงอัจฉริยะดีกรีนักศึกษาแพทย์ที่ซ่อนตัวเข้าไปในมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เพื่อกระทำการทดสอบบางสิ่งที่เกี่ยวเนื่องกับกรรมพันธุ์ และหาหลักฐานเอาผิด Prof. Lorenz ที่มีความเกี่ยวข้องกับการถึงแก่กรรมของคนภายในครอบครัวคุณ ไปเอาใจช่วยคุณกันได้เลยจ๊ะ

The Walking deadเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งถล่มทลายในทุกฤดูกาล เรียกว่ามีคู่รักคลับทั่วทั้งโลกเลยก็ว่าได้ นี่เพียงพอมานั่งทำรีวิวซีรีย์เลยอึ้งว่า นี่พวกเราติดตามซีรีย์มาได้นานขนาดนี้เลยหรอเนี่ย

โดยเปิดซีรีย์ขึ้นมาที่โรงหมอ โดยรองนายอําเภอ Rick Grimes (Andrew Lincoln) ตื่นมาจากอาการรุนแรงที่โรงหมอ แม้กระนั้นสิ่งที่เค้าจะต้องเจอก็คือผู้คนตายกันมากมายก่ายกอง แม้กระนั้นเหตุมันไม่ธรรมดาก็คือการถึงแก่กรรมสยองขวัญคราวนี้มีต้นเหตุที่เกิดจากเหล่าซอมบี้ หรือที่ในซีรีย์เรียกว่า วอร์คเกอร์ ได้เอาชีวิตคน

แล้วก็เมื่อเค้าเหล่านั้นได้ตายไปก็เปลี่ยนร่างเป็นซอมบี้ไปอีก เรียกว่าเพิ่มอย่างเร็ว ตัว Rick ก็อุตสาหะตามหาครอบครัวของเขา(เมีย Lori Grimes และก็ลูกชาย Carl Grimes) ท้ายที่สุดก็ได้พบ แต่ว่ากว่าจะได้พบนั้นเรียกว่าเล่นเอาผู้ชมลุ้นกันเทียบเท่าการเล่นงานของซอมบี้ แม้กระนั้นเมื่อพบกันรวมทั้งใช่ว่าทุกๆอย่างราบรื่น เนื่องจากยังคงต้องหาหนอยู่ที่ปลอดภัย เพียรพยายามออกมาจากเมืองนั้นเพื่อหนีจากซอมบี้

ดูหนังออนไลน์ imovie 4 Kings ข้างหลังบุตรสาววัยรุ่นได้รับบาดเจ็บร้ายแรงเพราะเหตุว่าเด็กช่างกลต่างสถานศึกษาตีกัน ผู้เป็นบิดาก็เลยได้โอกาสหวนคิดไปถึงความไม่ลงรอยกันระหว่างกลุ่มเด็กช่าง ยุคเขาเป็นผู้เรียนตอนสมัย 90

Notting Hill (1999)

ที่สุดที่รอมคอมอีกประเด็นที่ไม่มีผู้ใดจะลืมลง โครงเรื่องมาแนวจูเลีย โรเบิร์ตส์เป็นศิลปินดังสุดยอด ที่บังเอิญมาพบกับฮิวจ์ แกรนด์ เถ้าแก่หนังสือเล็กๆในน็อตติ้ง ฮิลล์ คุณจำต้องมาหลบตัวที่บ้านเขาจากผู้สื่อข่าว เลยทำให้ทั้งคู่หลงรักกัน ความมีเสน่ห์ของเรื่องเป็นติดอยู่แร็คเตอร์ของฮิวจ์ มึงรนท์นี่ล่ะ เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง ชายชาวอังกฤษที่ถ่อมตน ขวยเขิน

กับมุกเฮฮาแนวอิงลิชๆและก็ยังติดอยู่แร็คเตอร์เพื่อนฝูงๆของเขาที่ลักขโมยซีนทุกซีนได้ ประโยคได้รับความนิยมของหนังที่แปลงเป็นสตรีทั่วโลกนึกออกก็คือ “I’m also just a girl, standing in front of a boy, asking him to love her.” เพลง She ในเรื่องก็กับเรื่อง ดังกระหึ่มไม่แพ้กัน และก็ มีหลายฉากเลยที่เปลี่ยนเป็นไอคอนิคหนังรอมคอมที่โลกไปได้ง่ายๆ รัก Notting Hill นิรันดร!!!

Biohackers ดูหนังออนไลน์ imovie ถ่ายทอดเรื่องราวของวิทยาศาสตร์สายกรรมพันธุ์ได้อย่างน่าติดตามเป็นซีปรี่ย์ที่มีตัวเอกอยู่ในช่วงชีวิตวัยรุ่น ที่จะพูดถึง Mia เด็กผู้หญิงอัจฉริยะดีกรีนักศึกษาแพทย์ที่ซ่อนตัวเข้าไปในมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เพื่อเล่าเรียนกระทำการทดสอบบางสิ่งที่เกี่ยวเนื่องกับกรรมพันธุ์ พร้อมกับหาหลักฐานเอาผิดศ.จ. Lorenz ที่มีความเกี่ยวข้องกับการถึงแก่กรรมของคนภายในครอบครัวคุณในยุคเด็ก แล้วก็คุณเป็นเพียงผู้เดียวที่มีชีวิตรอดจากสถานะการณ์นั้น ทำให้คุณจำต้องเข้าไปพันพัวกับไบโอเทคโนโลยี ซึ่งเป็นการทดสอบกรรมพันธุ์ที่ไม่ถูกกฎหมาย โดยที่คุณจะต้องกระทำตกลงใจอะไรบางอย่าง

20th Centrury Girl เล่าราวของหวงสี่เส้าที่เกิดขึ้นในคนวัยมันส์ๆมัธยมศึกษาตอนปลายของคนสี่คน ที่แต่ละคนก็มีเป้าหมาย ความรู้สึก ความปรารถนาและก็เรื่องราวของตนเองที่นาๆประการ

ความรู้สึกที่มอง บางทีอาจเนื่องจากหนัง set ฉากไปที่สมัย 90s บอกตรงๆโทนมู้ดของเรื่องทำให้พวกเราย้อนเวลากลับไปในวัยเด็กที่ทำให้พวกเราคิดถึงความรักทีแรกของพวกเราอีกรอบเลยสุดที่รักแรกของพวกเราชอบไม่สมหวังนะคะ แถมหนังยังโรแมนติก กระจายๆกระจายๆโรแมนติกศูนย์รวมทุกอารมณ์ไว้เลยทั้งยังความดราม่า ถ่วงเสียใจสุขแจ่มใสสวยอบอุ่น มีครบทุกอารมณ์แน่ๆจ้ะแถมพวกเรายังลุ้นอีกว่านักแสดงตัวไหนคู่กับนักแสดงตัวไหน ตอนสุดท้ายแอบซึ้งไปกับเรื่องราวแล้วก็ความรู้สึกของนักแสดงหลักที่จะต้องรอคอยตั้ง 18 ปีกว่าจะรู้ดีว่าคนอีกคนหนึ่งคิดอะไรในใจของตน

Killing Eve คิลลิ่ง อีฟ

เรื่องย่อ : ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่ได้ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายเรื่อง Codenname Villanelle ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับ Eve Polastri ( Sandra Oh) ตำรวจรักษาความปลอดภัยของ MI5 (หน่วยราชการลับของอังกฤษ) ที่ได้รับมอบหมายให้ตามจับ Villanelle มือสังหารสาวโรคทางจิต ( Jodie Comer) ของหน่วยงานลับแห่งหนึ่ง คุณเป็นมือสังหารที่โหดเหี้ยม เหี้ยมโหด ถือได้ว่ามือสังหารที่มีพรสวรรค์

ซึ่งทางหน่วยงานลับที่ Villanelle ได้ดำเนินงานให้นั้น ได้มอบหมายงานชิ้นใหม่ให้ Villanelle ไปฆ่า Eve เมื่อทั้งสองไล่ล่ากันไปไล่ล่ากัน ต่างพลัดกันชิงไหวชิงพริบ ก็ทำให้หลงรักกันสะถ้าเช่นนั้น (จากซีรีย์มือสังหาร เปลี่ยนเป็นซีรีย์วายสะถ้าเช่นนั้น) แม้กระนั้นเป็นการหลงรักแบบโหดเหี้ยมเลือดสาด เพราะเหตุว่าต่างข้างต่างก็มีใบสั่งฆ่า สั่งจับ จากหน่วยงานของตัวเอง และก็ทั้งสองก็เป็นคนจริงจังสำหรับในการดำเนินงานเอาสะด้วย แม้กระนั้นความรู้สึกในใจลึกๆก็ยังห่วงหาอาลัยอาวรณ์ซึ่งกันและกัน

The Constant Gardener ‘เทสซ่า’ (Rachel Weisz) เมียอันเป็นหวานใจของ ‘เควล’ (Ralph Fiennes) ถูกฆ่าตาย ทำให้เขาจำเป็นต้องค้นหาความเป็นจริงซึ่งมันเกี่ยวพันกับผลตอบแทนเป็นอย่างมาก แม้กระนั้นเขากลับทำให้พบว่ายิ่งค้นลึกเยอะแค่ไหนยิ่งทำให้เขาเบาๆทำความเข้าใจรวมทั้งรู้เรื่องเมียตนเองมากยิ่งขึ้น

Sex Education ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องราวยุ่งๆของวัยรุ่นผู้เป็นที่ปรึกษาเรื่องเพศของคนอีกทั้งสถานศึกษาเรื่องราวยุ่งๆของวัยรุ่นม. ปลายที่อยู่ในวัยต้องการทราบต้องการทดลองเรื่องเพศ ที่แม้ Otis นักแสดงหลักของเรื่องจะไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศมาก่อน

แต่ว่าเขาก็ได้เปลี่ยนแปลงวิกฤตจากการเช็ดกล้อเลียนเรื่องที่แม่เป็นนักบำบัดรักษาทางเพศให้เป็นช่องทาง ด้วยการร่วมแรงกับ Meave สหายสาวที่มีบุคลิกลักษณะใจร้อน เปิดสถานพยาบาลรับคำขอความเห็นด้านเพศแก่นักเรียนคนอื่นเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงิน ด้วยการใช้แนวความคิดที่เขาได้ซึมมาจากแม่ แม้กระนั้นความสนิทสนมก็ยิ่งทำให้ความรู้สึกที่ Otis มีให้แก่ Meave นั้นยิ่งกระจ่างขึ้นถึงแม้ทั้งสองจะพากเพียรไม่ยอมรับก็ตาม

The Fear Street Trilogy / ถนนหนทางอาถรรพณ์ เมื่อวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งได้เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับคำแช่งในตำนานของแม่มดสุดสยดสยองที่เมืองเซดีไซต์ (Shadyside) แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปถึง 300 ปีความโด่งดังของคำสาปแช่งที่นี้ก็เป็นเพียงแค่ตำนานที่กล่าวขานกันไม่มีผู้ใดที่กลัวอีกต่อไป ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งได้มีคดีการฆ่าเกิดขึ้นตำนานของเมืองที่นี้ก็ได้กลับมาอีกที กับมีกลุ่มวัยรุ่นได้กลายเป็นเหยื่อของคำสาปแช่งมรณะ คำแช่งที่ว่านั้นเป็นคำสาปแช่งของ “ซาร่าห์ เฟียร์” พวกเขาต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดให้พ้นจากคำสาปแช่งนี้เพื่อหลุดพ้นจากความตาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *