ดูหนังไม่มีโฆษณา ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ไม่มีสะดุด หนังคมชัด

ดูหนังไม่มีโฆษณา

ดูหนังไม่มีโฆษณา The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร | ผจญภัยไปกับโลกแห่งการล่าอสูร เหตุการณ์จะพูดเล่าเกี่ยวกับนักล่ามอนสเตอร์ที่ออกเดินทางและดิ้นรนเพื่อที่จะยืนกรานในดินแดนที่เต็มไปด้วยความไม่ดี แต่แล้วชะตากรรมก็นำพาให้เขาได้ไปพบกับผู้มีเวทมนตร์ และเจ้าเพศหญิงผู้กุมความลับอันแสนอันตราย ซึ่งทั้ง 3 คนจึงต้องควรเดินทางด้วยกันในอาณาจักรแห่งนี้และการผจญภัยกำลังจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

Seventh Son (2014) ในยุคสมัยแห่งเวทมนตร์ ดูหนังไม่มีโฆษณา เมื่อแม่มดผู้แสนเลวร้ายอย่าง “แม่มดมัลคิน” ได้รับการปลดปลดปล่อยจากพันธนาการและต้องการตามล้างแค้นผู้ที่หน้าจองจำนาง นั่นก็คือ จอมเวทย์ที่มีนามว่า “กรีกอรี่” ผู้มีพลังเวทมนตร์สูงส่งจนเป็นที่เกรงกลัวของเหล่าภูติผี เขาได้ทำการกักขังแม่มดมัลคินมายาวนานหลายศตวรรษ จนถึงนางหลุดออกมา และนำมาซึ่งสงครามการล้างแค้นหาตอนคนและภูติผีอย่างคาดไม่ถึง

SPECIES เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเอเลี่ยนได้ส่งรหัส DNA มาให้มนุษย์ได้ทดพยายาม ซึ่งเหล่านักวิทยาศาสตร์ก็ได้เช่นกันหยิบมันมาใส่เอาไว้ภายในตัวอ่อนมนุษย์ ดูหนังไม่มีโฆษณา เเละเรียกเจ้าลูกครึ่งนี้ว่าซิล ซึ่งซิลได้โตขึ้นเร็วทันใจกว่ามนุษย์ถึง 10 เท่า ซึ่งนั่นเป็นการทดพยายามที่ผิดพลาดหากปล่อยไว้จะเป็นอันตรายต่อสายพันธุ์มนุษย์แน่นอน และก่อนขาดหายนะจะมาเยือนพวกเค้าจะต้องกำจัดเจ้าซิลให้สิ้นซากให้ได้ (หัวข้อนี้มี 2 ภาคนะคะ ไปตามดูกันยาว ๆ ได้เล้ยยย)

AVP: ALIEN VS. PREDATOR (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ สงครามชิงเจ้ามฤตยู 1

หนังเอเลี่ยนที่ผสมผสานพรีเดเตอร์ มีทั้งหมดทั้งมวล 2 ภาค ซึ่งนักประพันธ์ชอบภาคนี้ที่สุด ว่าด้วยเหตุการณ์ของเจ้าของกิจการพันล้านที่ได้รวบรวมกลุ่มผู้ชำนาญในหลายๆสาขาจากช้านานาประเทศ ทั้งนักโบราณคดี นักวิทยาศาสตร์ และ ผู้ที่มีความชำนาญด้านความปลอดภัย ซึ่งนำกลุ่มโดยผู้เชี่ยวชาญปัญหาสภาพแวดล้อม และ นักผจญภัย เพื่อจะตรวจตราตรวจทานกระแสความร้อนที่ผุดกระจายขึ้นมาจากห้วงลึกของทวีปแอนตาร์คติก แต่ในระหว่างที่หมู่เขาได้กระทำการตรวจตราอยู่นั้น ก็ได้เช่นกันศึกษาค้นพบปิรามิด ซึ่งเป็นการผสมกันของวัฒนธรรมแอซเทค อียิปต์ และ กัมพูชา ซึ่งด้านในปิรามิดพวกเขาได้เจอกับห้องที่ถูกผลิตเรียงเป็นแนว โดยใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามาก ซึ่งในห้องนั้นเป็นที่วางไข่ของเอเลี่ยน แต่ในนั้นไม่ได้มีแค่เพียงเอเลี่ยน ยังมีสิ่งมีชีวิตนักล่าอื่นอยู่ด้วย

ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ ๆ ระยะแรกจะเป็นการปูเรื่องราวของนักแสดงก่อนที่จะจะสัญจรมาสำรวจยังทวีปแอนตาร์คติก ออกจะน่าเบื่อไปหน่อย และ พอมาถึงก็มีตอนให้ลุ้นบ้าง พอคาดคะเนเรื่องได้บ้าง พรีเดเตอร์กับเอเลี่ยนโหดดี ฉากปะทะกันก็ทำได้ดิบได้ดี เอฟเฟคดีสมจริง ช่วงหลัง ๆ ลุ้นดี เอาใจช่วยนักแสดง และ พรีเดเตอร์ จบทิ้งท้ายต่อภาคสอง Aliens vs Predator 2 (2007) Requiem เอเลี่ยน ปะทะ พรีเดเตอร์ สงครามชิงเจ้ามฤตยู ภาค 2

ดูหนังไม่มีโฆษณา Independence Day (ID4)

ID4 หรือ Independence Day หรือในชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยที่ว่า ” สงครามวันดับโลก ” เป็นหนังแอ็คชั่น-ไซไฟ แบบฟอร์มยักษ์ในปี 1996 ปีที่หนังเรื่องนี้สามารถทำค่าแรงสูงจนกลับกลายเป็นประวัติการณ์ อีกอีกทั้งที่แจ้งเกิดให้กับ วิลล์ สมิธ กลับกลายเป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิงในลำดับขั้นแถวหน้า ดูหนังไม่มีโฆษณา ในหนังภาคแรกนั้นต้นเหตุเกิดขึ้น 1 วันก่อนวันชาติอเมริกา เมื่อยานจากต่างดาวขนาดมหึมาได้บินลงมาปกคลุมท้องฟ้าในอเมริกา วันดับโลกก็เลยเริ่มต้นขึ้น

Alien vs Predator: เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ สงครามชิงเจ้ามฤตยู

หลายคนน่าจะเคยดูหนังเดี่ยวเอเลียนหรือหนังเดี่ยพรีเดเตอร์กันมาบ้างแล้ว แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อ 2 เผ่าพันธุ์จำเป็นต้องมาปะทะกันเอง โดยสถานะการณ์สุดสะพรึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อบริษัทแห่งหนึ่งได้ตรวจหยิบคลื่นความร้อนที่มีรูปพรรณคล้ายโบราณสถานอยู่ลึกลงไปในระดับน้ำแข็ง ณ ขั้วโลกใต้ หมวดเขาจึงได้ส่งทีมผู้ชำนาญจากหลากหลายสาขาไปตรวจสอบ หนึ่งในนั้นคือสาวหนักแน่นอย่าง “อเล็กซา วู้ดส์” นักไต่เขาที่ต้องนำกลุ่มสำรวจสำหรับเพื่อการผจญภัย โดยที่ไม่ทราบเลยว่าการไปเยือนยังสถานที่แห่งนั้น จะก่อให้หมวดหมู่เขาจะต้องตกอยู่ท่ามกลางสงครามณ เวลา 2 เผ่าพันธุ์อย่างไม่ทันตั้งตัว

อ้าย…คนหล่อลวง (2020) หนังรักโรแมนติกที่เล่าเหตุการณ์ของ “อินา” สาวสถาบันการเงินที่โดนแฟนเด็กอย่าง “เพชร” หลอกเอาเงินไปปริมาณถึง 5 แสนบาทก่อนที่จะจะทิ้งไป ถัดจากนั้นเธอได้เจอกับหมวดหมู่มิจฉาชีพที่จะมาหลอกเอาเงินเธออีก แต่โชคดีที่เธอหยิบได้เสียก่อน และได้เหน้าจอกับ “ทาวเวอร์” มิจฉาชีพหนุ่มที่หลังจากนั้นสองคนได้เข้าร่วมมือกันเพื่อจะแก้แค้นแฟนเก่าของเธอ

Transformer

เสนอแนะหนัง รวม 4 หนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก หนังเอเลี่ยน ไซไฟ หนังต่อสู้และการปะทะกันระหว่างดวงดาว หนังไซไฟสุดอลังการที่การบรรลุผลปรากฏกันชัดๆอยู่แล้วแบบไม่จำเป็นจะต้องบอกเยอะเลยทีเดียว แต่งานนี้ไม่น่าใช่การรุกรานของเอเลี่ยนต่างโลกเพียงอย่างเดียว แต่ทางโลกเองก็มีฝ่ายเอเลี่ยนออโต้บอทที่พร้อมจะต่อสู้ด้วยเช่นเดียวกัน เป็นหนังมันส์ ๆ สุดยิ่งใหญ่ที่คนใดยังไม่เคยดูบอกเลยว่าพลาดมาก ๆ โดยเหตุนี้ผู้ใดที่อินกับ หนังไซไฟ หนังเอเลี่ยนต่างดาว ให้จำลองไปหาทรานส์ฟอร์มเมอร์แล้วจะติดใจ

Sky High (2005) เหตุการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น จากโรงศึกษาเล่าเรียนลึกลับหนแห่งึ่ง ที่หลบตัวอยู่ด้านในหมู่เมฆ ผิดแผกโรงเล่าเรียนไหน ๆ ในโลก Sky High เป็นโรงศึกษาเล่าเรียนไฮสคูลแห่งแรกและแห่งเดียว สำหรับเด็ก ๆ ที่มีพลังเหนือมนุษย์ ไว้สำหรับจัดการกับเหล่าร้าย ที่ Sky High ผู้เรียนปลดปล่อยลูกไฟไปพร้อม ๆ กับฟุตบอล เรียนรู้วิชาเหล่าร้ายไปพร้อม ๆ

กับวิชาเคมี และถูกจำแนกแยกเป็นพวก “ฮีโร่” และ “ไซด์คิก” แทนที่จะเป็นหมวดนักกีฬากับหมวดหมู่บ้าเล่าเรียน ในสถานที่ที่แปลกแยก แต่ก็ให้ได้รับรู้รู้จักดีอย่างดี ที่ซึ่งยุทโธปกรณ์สุดเจ๋ง ความกล้าหาญบ้าบิ่น และขีดความสามารถมหัศจรรย์ชวนตกตะลึง คลุกเคล้าเข้ากับสงครามระหว่างผู้ปกครอง ความกดดันจากเพื่อจะนรอบด้าน และปัญหาสำหรับการออกเดท ที่ทำให้มีการเกิดผลสรุปที่ครึกครื้นฮาระเบิด

Parasyte ปรสิต เพื่อที่จะนรักเขมือบโลก (2014)

อีกมังงะสุดฮิตอีกหนึ่งเรื่องจากปี 1995 ผลงานของอาจจะารย์ฮิโตชิ อิวาอากิ สู่ภาคของคนทำให้รู้สถานะการณ์ของสิ่งมีชีวิตที่มาจากต่างดาว ดูหนังไม่มีโฆษณา และสัญจรมายังโลกด้วยจุดประสงค์อะไรบางอย่าง โดยหมวดหมู่มันสามารถยึดครองร่างมนุษย์ได้ด้วยการแทรกซึมเข้าไปทางรูหูหรือรู

จมูกเพื่อเข้ายึดครองสมองสั่งการร่างกาย นอกแล้วหลังจากนั้นเหล่าปรสิตต่างดาวในร่างมนุษย์ยังมีพละกำลัง มหาศาลและสามารถเปลี่ยนอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งให้กลับกลายเป็นอาวุธอันแหลมคมอันตรายเพื่อที่จะหยิบมนุษย์โลกกินเป็นอาหาร จนถึงมนุษย์จึงควรเจอกับการคุกคามของเหล่าปรสิตจากต่างดาวที่ยึดครองร่างของคนใกล้ตัว คนในครอบครัว หรือแม้กระทั้งคนที่อาศัยปะปนอยู่ในสังคมธรรมดาทั่วไปจนเกือบจะไม่สามารถที่จะแยกได้ออกเลย และไม่รู้ดีว่าจะถูกจู่โจมตอนไหน

Aliens 2 (1986) เอเลี่ยน 2 ฝูงมฤตยูนอกโลก

มีต้นเหตุที่เกิดจากแนวความคิดของ แดน โอ แบนนอน นักเขียนบท และ ผู้กำกับชาวอเมริกัน เข้าร่วมกับ โดนัลด์ ชูเซ็ตต์ซึ่งนักแสดงเอเลียน วางแบบโดย เอช.อาร์.กีเกอร์ ศิลปินชาวสวิส โดยมีทั้งปวง 4 ภาค แต่นักประพันธ์ขอเลือกเฟ้นภาคนี้ เนื่องมาจากถูกใจที่สุด

Aliens 2 (1986) เอเลี่ยน 2 ฝูงมฤตยูนอกโลก ภาพที่ 5 Aliens 2 (1986) เอเลี่ยน 2 ฝูงมฤตยูนอกโลก

เรื่องราวของผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจากการต่อสู้กับเอเลี่ยนในภาคแรก ซึ่งจำเป็นจะต้องนอนอยู่ในแคปซูลกลางอวกาศถึง 57 ปี จนมียานกู้ภัยได้มาพบเธอ และ ช่วยเธอไว้ ซึ่งหมู่เขามาเพื่อที่จะอุตสาหะสร้างอาณานิคมบนดาวดวงใหม่ แต่แล้วอยู่ ๆ คนบนดาวดวงนั้นก็เริ่มขาดการติดต่อสื่อสาร เธอ และ หน่วยกู้ภัยก็เลยจำเป็นที่จะต้องออกตามหา และ ได้ประสบกับเด็กสาวที่รอดชีวิตเพียงคนเดียว

ดำเนินเรื่องต่อเนื่องมาจากภาคแรก Alien 1 (1979) เอเลี่ยน 1 โดยระยะแรกหนังยังไม่ค่อยมีอะไร จะฉายถึงยานกู้ภัยที่ได้มาประสบนางเอก และ สร้างอาณานิคมบนดาวดวงใหม่ จนเมื่อขาดการติดต่อสื่อสารกับหมวดเขา ก็ค่อย ๆ ลุ้นระทึกขึ้นเรื่อยๆ ๆ เหมือนกำลังอยู่ภายในสถานะการณ์ด้วย ดูหนังไม่มีโฆษณา เอเลี่ยนออกมากขึ้น มีมากเพิ่มขึ้นกว่าภาคแรก และ ดูลงทุนขึ้น ฉากแอคชั่นก็เพิ่มมากขึ้น มีระหว่างให้ลุ้นบ้าง แต่ก็มีระหว่างที่น่าเบื่อบ้าง พอเดาเรื่องได้บ้าง

The Invasion: บุก… เพาะพันธุ์มฤตยู อย่าแสดงอารมณ์ความรู้สึก อย่าเหงื่อออก อย่านอนหลับ หากไม่อยากตาย จะคืออะไรเมื่อโลกของพวกเรากำเนิดโรคระบาดที่เปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้กลับกลายเป็นเอเลียน โดยเรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ “สิ่งประหลาด”

ได้ติดมากับกระสวยอวกาศที่ตกลงมายังพื้นโลก และเริ่มเปลี่ยนผู้คนให้มีความประพฤติผิดปกติชมเพิกเฉยไม่มีวิชาความรู้สึกเสมือนหุ่นยนต์ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นอีกคนที่หมวดเขาไม่เคยคุ้นเคย ซึ่งวิธีเดียวที่จะรอดพ้นจากไวรัสมฤตยูนี้ได้ คือ คุณจำเป็นที่จะต้องห้ามหลับอย่างเด็ดขาด ! โดยรวมแล้วถือได้ว่าเป็นหนังเอเล๊ยนสยองขวัญที่เบิกบานใช้ได้ แถมในเรื่องก็มีหลายๆฉากที่ให้สัมผัสตึงเครียดและลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดเบาะอยู่ด้วยเช่นกันค่ะ

clubonca2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *