ดูซีรีย์ ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD หนังใหม่

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ เรื่อง She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지 마요) / JTBC เรื่องย่อ She Would Never Know เล่าราวความรักในสำนักงานของ ยุยงนซงอา (สวมบทบาทโดน วอนจินอา) มาร์เก็ตติ้งสาวบริษัทเครื่องแต่งตัวที่ใฝ่ฝันต้องการมีแบรนด์เครื่องแต่งหน้าเป็นของตนเอง แล้วก็มีคติว่าจะไม่มีทางออกเดตกับเพศชายที่อายุน้อยกว่า ก่อนที่จะคุณจะได้เจอกับ แชฮยอนซึง (สวมบทบาทโดย โรอุน) มาร์เก็ตติ้งชายหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อที่สายตาของเขาเฝ้าดูแม้กระนั้นคุณผู้เดียวแค่นั้น เรื่องราวความรักของรุ่นพี่รวมทั้งรุ่นน้องในสถานที่ทำงานก็เลยเริ่มขึ้น!

Hospital Playlist (tvN) ดูซีรีย์ ซีรีส์ที่ปักธงยกนำด้วยชื่อชั้นผู้กำกับรวมทั้งคนเขียนเชื้อสาย Reply ที่ยืนยันความสนุกสนานร่าเริงแน่ๆ จับอาชีพแพทย์มาเล่าในมิติที่ต่าง ไม่ใช่แค่แจงงานเครียดๆรักษาช่วยเหลือคน แต่ว่ามองเห็นมุมซอฟท์ๆของผู้คนเรียลๆที่มีสหาย-ครอบครัว-แฟน มีเป้าหมายชีวิต (ที่บางทีอาจไม่ใช่อาชีพแพทย์!!) รวมทั้งงานที่ทำเวลาว่างที่แทรกอยู่ในเสี้ยวชีวิตงานอย่างเหมือนจริง

ความสนุกสนานที่สบโอกาสครบรสกับบทฉลาดหลักแหลมเล่า เรื่องเศร้าๆลุ้นๆก็มี งานที่คาบกันเส้นความเป็นความตาย บางทีอาจเอามาอีกทั้งน้ำตาปลาบปลื้มหรือน้ำตาที่การสูญเสีย เรื่องอิ่มอกอิ่มใจฟิลกู้ดก็มี ก็เนื่องจากโลกนี้แล้วก็ตรงนี้ยังมีคนดีๆอยู่มากแล้วก็หากก้าวผ่าน prejudice ทะลุปกเข้าให้ถึงเนื้อในคนได้

เรื่องตลกขบขันยิ้มก็มีเยอะมาก ด้วยท่าทางส่วนตัวรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องของห้าแพทย์เพื่อนรัก ที่จะมาในต้นแบบความสนุกสนานร่าเริงของคุ้นชินวอนโฮหมายถึงtwist ตลอด เห็นภาพอย่าง อีกแป๊บแปลงเป็นอีกอย่าง สาดความฮา มาทั้งยังมุกตลกโปกฮาร้าย หรือ มุกขำเฉลี่ยวฉลาดๆที่ไม่ต้องประเจิดประเจ้อแออัดเล่นใหญ่ หรือการฉลาดหลักแหลมจับ parody มาหยอด รวมทั้งเสน่ห์การครั้งฟท์งานเก็บทุกเม็ด เสน่ห์การซ้อน positive ใน negative ในความไม่เป็นระเบียบทุกข์ๆก็ยังมี เรื่องสุขๆยิ้มทั้งยังน้ำตาได้

The Good Doctor เพราะเหตุว่าแพทย์ที่ดีบางทีอาจเป็นผู้ที่พิเศษกว่าคนไหนกันแน่ ซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยมแนว Medical Drama กับเรื่องราวของศัลหมอชายหนุ่มอัจฉริยะที่มีสภาวะออทิสติก แม้กระนั้นมีความสามารถทางด้านการแพทย์แล้วก็กายส่วนเยี่ยม ระหว่างเดินทางไปดำเนินงาน เขาได้ช่วยเหลือเด็กที่เส้นโลหิตใหญ่ถูกตัดด้วยการผ่าตัดแบบเร่งด่วน กระทั่งเขาเลื่องลือไปทั่วทั้งโลกโซเชี่ยล แต่ว่าเขากลับเจอความไม่ปกติของเด็กคนนั้นระหว่างส่งตัวไปโรงหมอ มีเพียงแต่เขาแค่นั้นที่มองเห็นแม้กระนั้นไม่มีผู้ใดเชื่อ แล้วเขาจะก่อให้ศัลยแพทย์คนอื่นน่าเชื่อถือหรือเปล่า? จำต้องไปติดตามกันให้ได้ ตอนนี้มาถึงฤดูกาลที่ 4 กันแล้ว

ดูซีรีย์ ชนชั้นขยะปฏิรูปจักรวาล Space Sweepers

ปีนี้ถือได้ว่าปีทองคำที่แวดวงภาพยนตร์รวมทั้งซีรีย์ไซไฟของประเทศเกาหลีใต้อย่างแท้จริง ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะผลิตออกมากี่เรื่องก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีแทบจะทั้งหมด วันนี้พวกเราก็เลยขอนำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นยิงกันกึกก้องอวกาศอย่าง “Space Sweepers” ที่ทำออกมาได้สมจริงสมจังแบบสุดๆโดยภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปนักบินอวกาศซึ่งปฏิบัติภารกิจเสมอเหมือนทหารรับจ้างที่พร้อมทำทุกๆอย่างเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงิน

โดยงานที่ทำประจำของพวกเขาเป็นการกวาดขยะอวกาศเพื่อนำไปขายให้กับคนที่ปรารถนา อย่างไรก็ตามจะพูดว่าโชคร้ายก็ดีแล้วหรือโชคดีก็ได้ เนื่องจากว่าวันหนึ่งพวกเขาได้เจอกับเด็กน้อยในแคปซูลซึ่งเป็นที่เรียกร้องตัวของผู้ก่อวินาศกรรมแล้วก็ยอมจ่ายไม่ยั้งเพื่อจะจับตัวได้เด็กน้อยมาถือครอง ซึ่งจุดกำเนิดนี้นำไปสู่การทำศึกขนาดเล็กที่มีผลต่อชีวิตของทุกคนบนยานอวกาศอย่างใหญ่โต ในที่สุดแล้วพวกเขาจะเลือกทางใดระหว่างเงินกับความถูกต้องชัดเจนคงจะจะต้องให้ทุกคนไปลุ้นกันต่อได้ในรูปภาพยนตร์ “Space Sweepers” ที่จะถ่ายทอดบนช่อง Netflix ในก.พ. 2021 นี้

Count Your Lucky Stars ดูซีรีย์ เรื่องย่อ : ผู้แสดงนำชายรุ่นใหญ่อย่างพบร์ปรี่ (ดารานำชาย F4 2001) มาจับคู่กับเสิ่นเยว่ (นางเอก F4 2018) เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดสุดจะงงเต็กของสองผู้แสดง ถงเกลอโย่วดีไซเนอร์สาวผู้แสนโชคร้าย กับทางสิงเฉิงบประมาณรรณาธิการแมกกาซีนชายหนุ่มผู้มาพร้อมดวงดี แต่ว่าจำต้องมาสลับดวงความโชคร้ายรวมทั้งโชคดีกัน เนื่องจากบังเอิญจูบกันแบบไม่ตั้งใจ งานนี้ชีวิตที่ถูกสลับดวงจะสนุกสนานเพียงใด จำต้องไปติดตามกันมองแรง

Generral’s Lady องค์การอนามัยโลกหยินน้อยจวนแม่ทัพ องค์การอนามัยโลกหยินน้อยจวนแม่ทัพ ซีรีย์จีน เรื่องย่อ : หนูน้อยเสินเจิ่น (นางเอก) เป็นลูกสาวเมียน้อยของจวนยอด คุณเป็นผู้ที่มีเชาว์ปัญญาชาญฉลาด แจ่มใส คุณยังมีความสามาถพิเศษเป็น การสะเดาะกุญแจได้ทุกหมวดหมู่ ได้ถูกบังคับให้สมรสกับแม่ทัพฉูซุยหมิง (ดารานำชาย) คนที่ได้รับสมญานามว่า แม่ทับภูติผีปีศาจ ที่คุณจำต้องสมรสกับแม่ทัพฉูซุยหมิง เนื่องจากพี่สาวของคุณคนที่ที่จริงแล้วนั้นจะต้องเป็นคนแต่งงาน

แม้กระนั้นก็ไม่ยอมรับเสียงแข็งที่จะไม่แต่ง นี่ก็เลยส่งผลให้เสินเจิ่นจะต้องมาสมรสแทน แต่ว่าก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร ด้วยเหตุว่าทั้งคู่คนหลงเสน่ห์กันตั้งแต่ทีแรกมองเห็นหน้ากันอยู่แล้ว โดยการสมรสคราวนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้เสินเจิ่น ไปเป็นสปายความลับของกองกำลังกองทัพที่ชายแดน ชีวิตของการการมีคู่ครองของทั้งคู่ไม่ค่อยราบรื่นนัก ด้วยความระแวดระวังของกันและกันนั้น ทั้งสองก็เลยเปลี่ยนกันแกล้งกันไปกันมา แต่ว่าพอเพียงเวลาผ่านไปทั้งสองได้ศึกษากันเพิ่มมากขึ้น และก็ช่วยเหลือกันคิดแผนคุ้มครองประเทศจากความโกลาหล ก็เลยทำให้ความรักก่อตัวขึ้น

ดูซีรีย์ Le Coup de Foudre มาต่อกันที่ซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติเตียนค อย่าง Le Coup de Foudre ที่สร้างมาจากนิยายรักเรื่อง I Don’t Like This World ที่ได้ดาราอย่างจางหยูเจี้ยน สวมบทบาท หยั่นโหมว และก็ เจนิส วู เล่นบท แรงวเพื่อนยี่ โดยเกิดเรื่องราวของแรงวเกลอยี่ และก็ หยั่นโหมว เพื่อนร่วมห้องเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษา ที่ทั้งคู่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แรงวเกลอ เป็นผู้เรียนเกกมะเหรกเกเรแล้วก็หยั่นโหมว เป็นเด็กนักเรียนชั้นเยี่ยม

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมองแตกต่าง แม้กระนั้นพวกเขาก็ให้คำมั่นข้อตกลงในวันก่อนที่จะเรียนจบ ว่าจะไปศึกษาต่อที่เมืองนอกร่วมกัน มีเหตุการณ์ที่ทำให้เกลอยี่ ไม่อาจจะทำตามอย่างข้อตกลงได้ ทั้งคู่คนก็ไม่มีการติดต่อกันไป 4 ปี

แต่ว่าทั้งสองก็ได้กับมาเจอกันอีกรอบในงานคืนสู่เหย้า และก็ณ ตอนนั้นเพื่อนยี่ รู้เท่าทันครั้งว่าถูกใจ หยั่นโหมวก็เลยตกลงใจที่จะย้ายไปอยู่กับเขา แม้กระนั้นเรื่องก็เริ่มไปสู่ดราม่าโดยทันทีเมื่อพบว่า หยั่นโหมว มีหญิงอีกคนรอเคียงคู่แล้ว ทำให้ความรู้สึกที่มีให้กันของทั้งคู่คนไม่กล้าที่จะแสดงออกมา เรื่องราวของทั้งสองจะจบลงอย่างมารอร่วมลุ้นไปร่วมกันใน Le Coup de Foudre

One Dollar Lawyer มาดูกันที่ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดูในปี 2022

ทางด้านของ Disney+ Hotstar กันบ้างที่มีอยู่หลายเรื่อง และก็มีรายละเอียดสนุกสนานๆมากทีเดียว โดยหัวข้อนี้ก็เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับ ชอนจีฮุน ทนายความชายหนุ่มที่มีความเอาจริงเอาจัง และก็ช่วยเหลือลูกความของเขาเต็มกำลังด้วยค่าแรงเพียงแค่ 1,000 วอนแค่นั้น จนได้ชื่อว่าเป็นวีรบุรุษอัยการ ทนายความพันวอน ทำให้เกียรติศักดิ์ของเขาดังเจริญรุ่งเรืองขึ้นไปมากมายจากประเด็นนี้

อีกด้านหนึ่งก็คือ แพคมารี ผู้ช่วยอัยการที่มีปู่เป็นผู้จัดตั้งที่ทำการข้อบังคับระดับใหญ่ ที่มีทั้งยังตำแหน่งแล้วก็หน้าที่การงานสวยงามดูดี รวมทั้งตั้งใจจริงจะเป็นผู้ช่วยทนายความที่ที่ทำการของปู่ แต่ปู่ของเขาก็ให้ข้อแม้ว่า คุณจะต้องไปดำเนินการเป็นผู้ช่วยของชอนจีฮุนให้ผ่านก่อนตรงเวลา 2 เดือน ถึงจะมาทำที่นี่ได้ เนื่องจากว่าปู่ของคุณอยากได้คนเก่งๆแบบชอนจีฮุน ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่เคยพบกันในคดีแรกของแพคมารีและก็แพ้ราบคาบมาแล้ว เรื่องราวความโกลาหลก็เลยเกิดขึ้นต่อจากนี้ จะเป็นยังไงถัดไปจะต้องไปติดตามมองกัน

ดูซีรีย์ Jinxed at First กงกวังซู พ่อค้าขายปลาสุดอับโชคที่ได้สมญานามว่า พ่อหนุ่มดวงโชคไม่ดี ก็เลยทำให้ไม่มีผู้ใดต้องการคบหาสมาคมด้วย เพราะว่าทุกคนล้วนไม่สบายใจว่าจะพบเรื่องโชคไม่ดีไปตามๆกัน แล้วก็ที่ชีวิตของเขาจำต้องพบเห็นแม้กระนั้นเรื่องเชิญชวนปวดศรีษะนั้น เนื่องจาก 7 ปีที่ผ่านมา

เขาได้เจอกับ อีซึลบี นางฟ้าที่โชคลาภ เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง หญิงสาวซึ่งสามารถเห็นเรื่องราวในอนาคตของคนอื่นได้เพียงแต่สัมผัสตัว ซึ่งคุณได้รับความสามารถพิเศษนี้มาจากแม่ ผู้มีอิทธิพลหลายท่านคิดจะใช้ความสามารถพิเศษของคุณในทางที่ไม่ถูก กระทั่งทำให้คุณโดนจับไปขัง แต่ว่าท้ายที่สุดก็หนีออกมาได้เสร็จ ก็เลยทำให้คุณได้มาเจอกงกวังซูอีกที มาลุ้นกันว่าการกลับมาเจอกันคราวนี้จะมีผลให้กงกวังซู ดวงดีขึ้นหรือจะโชคร้ายหนักกว่าเดิมกันนะ ?!

Monster (괴물) / JTBC เรื่องย่อ เล่าราวของ อีป่าดงชิก (เล่นบทโดย คุ้นชินฮากยุยงน) สมัยก่อนสายสืบที่จำต้องไปปฏิบัติงานในโรงพักเขตแดน แต่ว่าแล้วชีวิตอันสุขสงบของ อีป่าดงชิก ก็จำเป็นต้องกลับ เมื่อ ฮันจูวอน (สวมบทโดย ยอจินฉัน) สายลับชายหนุ่มมากเรื่องมากความสามารถที่มีความลับบางสิ่งบางอย่าง จำเป็นต้องมาเป็นคู่คิดของเขา รวมทั้งคดีการฆ่าสังหารที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆซึ่งละม้ายกับคดีการฆ่าสม่ำเสมอเมื่อ 20 ปีกลาย ได้แปลงเป็นจุดเริ่มที่ทำให้ทั้งคู่จำต้องร่วมมือกันตามล่าคนร้าย!

HANNIBAL คนร้ายนักแสดงรอยเปื้อนนักจิตวิทยา กับการบอกรักสุดโหดเหี้ยมขอเสนอแนะซีรีย์ฝรั่งเอาอกเอาใจสาววาย กับเรื่องราวของชายอัจฉริยะที่ล่วงรู้ทุกความนึกคิดแล้วก็แนวทางของคนร้าย ช่วยทำให้ตำรวจปรับแก้คดีได้เสร็จ

ทำให้เขาได้ทำงานกับหน่วยพินิจพิจารณาการกระทำ แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าความนึกคิดของเขาผิดปกติ ก็เลยจะต้องได้รับการประมาณจากจิตแพทย์อยู่ตลอด ซึ่งจิตแพทย์ชายคนนั้นกลายเป็นคนร้ายที่ถูกใจฆ่าคนไปทำเป็นของกิน และก็เผลอไผลในตัวเขาที่ล่วงรู้ความนึกคิดของคนร้ายเหมือนกับว่าได้พบ ‘สหาย’ และก็โน่นเป็นจุดกำเนิดของการใช้จิตวิทยาแล้วก็แผนลวงล่อเพื่อสร้างให้พวกเขาเปลี่ยนเป็นพวกเดียวกันท้ายที่สุด โดยมีทั้งหมดทั้งปวง 3 ฤดูกาลร่วมกัน

Forever Lover กล่าวว่ารักแล้วไม่กลับคำพูด

เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักที่เบาๆเติบโตขึ้นของดารานำชายรวมทั้งนางเอก ในสถานที่เรียนตอนมัธยมศึกษาตอนปลาย เซี่ยงหานจือ (นางเอก) เป็นใบหน้าสวยและก็การเล่าเรียนดี ส่วนหวังอันอวี่ (ดารานำชาย) มีนิสัยซนเกกมะเหรก ก็เป็นอัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ แม้กระนั้นดวงไม่ดีพื้นที่บ้านลมละลายเนื่องจากโรงงานไฟใหม้ ทำให้เขาจำเป็นต้องพากเพียรที่จะดำเนินงานเพื่ออุดหนุนตนเอง

ในวัยมัธยมหวังอันอวี่ปลอมตัวเป็นครูสอนพิเศษวิชาเลข เซี่ยงหานจือมีข้อขุนข้องหมองใจมีความคิดว่าหวังอันอวี่เป็นมิจฉาชีพ คุณก็เลยทดลองหวังอันอวี่ โดยการตั้งปัญหาเลขยากๆเพื่อทดลองความรู้ความเข้าใจของหวังอันอวี่ แต่ว่าหวังอันอวี่ก็สามารถแก้ปัญหาอีกทั้ง 3 แนวทางได้ เซี่ยงหานจือก็เลยให้หวังอันอวี่สอนกวดวิชามาเรื่อยมีแอบนัดพบกันบ้างโดยที่ปิดไม่ให้คนไหนกันแน่ทราบ เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงตอนมหาวิทยาลัย ผู้แสดงนำชายหลงใหลนางเอก ทั้งสองเรียนมหาเดียวกัน ผ่านขณะที่ทุกข์ยากไปร่วมกัน แล้วก็คิดแผนว่าจะสมรสดำรงชีวิตคู่ด้วยกัน มาลุ้นความรักรวมทั้งเป็นอันมากให้ทั้งสองกัน

W รักผ่านมิติ W Two Worlds ดูซีรีย์ เรื่องราวความรักของโลกสองโลกไม่น่าจะเป็นทางเป็นได้ โน่นเป็นโลกที่ข้อเท็จจริงรวมทั้งโลกของการ์ตูน ใช่แล้วจ้ะ ดารานำชายในเรื่องหรือ “คังชอล” นั้นเป็นตัวการ์ตูนที่ถูกผลิตขึ้นโดยบิดาของนางเอก “โอย็อนจู”

ชีวิตของคังซอลในการ์ตูนนั้น เป็นนักแม่นปืนระดับกลุ่มชาติ ที่ชีวิตกำลังจะออกเดินทางไปได้งาม แต่ว่าแล้วจู่ๆครอบครัวของคังซอลก็ถูกฆ่าอีกทั้งครอบครัว ก็เลยทำให้เขาถูกวินิจฉัยว่าเป็นคนฆ่า เมื่อได้รับโทษในตารางตามที่ได้กำหนด เขาก็ถูกปล่อยตัวปล่อยใจออกมา คังซอลนั้นเริ่มสร้างชีวิตใหม่ให้ตนเองจนถึงเป็นผู้ที่มีเงินมีทองมากมายๆและก็เค้าก็ยังคงตามหาเรื่องจริงว่าผู้ใดกันที่เป็นคนฆ่าครอบครัวของเค้า แน่ๆจ้ะว่าเรื่องทั้งหมดทั้งปวงนั้น ได้ถูกเขียนขึ้นโดยนักวาดการ์ตูนนั่นก็คือบิดาของนางเอกนั่นเองจ้ะ ซึ่งเวลานี้ก็ยังไม่มีผู้ใดรู้เรื่องรู้ราวจริงว่าโดยความเป็นจริงแล้วผู้ใดกันเป็นฆ่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *