เว็บดูซีรี่ย์ ซูม ซีรี่ย์ หนังมันส์ๆ ดูบนมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD

เว็บดูซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ แนะนำ What’s Wrong with Secretary Kim? (2018) คนไหนดูแล้วไม่เขินไม่ฟินเป็นจิตแข็งมากมาย เล่าราวของผู้ช่วยสาวสุดงามเข้มแข็งที่วันหนึ่งคุณตกลงใจลาออกฉับพลัน ทำเอารองประธานชายหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ชั่นนิสลมเกือบจะจับเนื่องจากว่าไม่ได้อยากต้องการหาเลขาคนใหม่มาแทนที่ ภารกิจค้นหาคำตอบว่าเพราะเหตุไรจู่ๆเลขาสาวของเขาถึงคิดจะลาออกก็เลยเริ่มขึ้น แม้กระนั้นดูเหมือนยิ่งหาคำตอบจะยิ่งเปลี่ยนเป็นรู้ใจตนเองเพิ่มมากขึ้นซะงั้น

Mr. Queen (2020) ถึงคิวซีรีส์พรีเรียดสายฮาการีนตีด้วยเรตติ้งสูงสุดในตอนนั้น กับเรื่องราวของเชฟชายหนุ่มเพลย์บอยสุดฉาวที่เกิดเกิดแล้วตื่นมาในร่างพระมเหสีของพระผู้เป็นเจ้าชอลควรที่สมัยโชชอน “กษัตริย์หุ่นเชิดคนอ่อนแอในเหตุการณ์ในอดีต” ที่หลบเงื่อนความลับของเชื้อสายเอาไว้มากมายก่ายกอง แถมยังจะต้องมาตกอยู่ท่าขี้ตระหนี่ลางการทำศึกการบ้านการเมืองช่วงชิงอำนาจของสองเชื้อสายใหญ่ในสมัยนั้น แต่ว่าไม่รู้เรื่องเพราะเหตุใดถึงแปลงเป็นซีปรี่ย์ที่ตลกโปกฮาร้ายฮาปอดโยกไปซะได้ ส่วนผู้แสดงนำชายก็คือหล่อ กวน รวมทั้งบ้ารักขั้นสุด ไปดูด่วนๆ

A world of married couple เว็บดูซีรี่ย์ เรื่องย่อ : เรื่องราวชีวิตข้างหลังการสมรสระหว่าง จีชอนอู (คิมฮีแอ) หมอเวชศาสตร์ครอบครัว รองผู้อำนวยการโรงหมอในเมืองวัวซาน สมรสกับ อีแทโอ (พัคแฮจุน) ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์แล้วก็นักธุรกิจสายสำราญใจ

โดยทั้งสองมีลูกชายหนึ่งคน ถ้ามองจากข้างนอกชีวิตของ จีชอนอู นั้นราวกับจะประสบผลสำเร็จอีกทั้งด้านงานการที่สะดุดตาแล้วก็ครอบครัวที่แสนจะอบอุ่น ถ้าหากแต่ว่าชีวิตกลับไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะว่าภายหลังที่คุณจับได้ว่าผัวแอบนอกใจไปหลงเสน่ห์เพศหญิงผู้อื่นแล้วก็แม้กระทั้งเพื่อนซี้รวมทั้งคนรอบกายต่างก็ทรยศหักหลังเนื่องจากช่วยเหลือกันปกปิดความผิดพลาดของผัวคุณ ทำให้ชีวิตของคุณจำเป็นต้องแปรไป การแก้เผ็ดเพื่อเอาคืนก็เลยเริ่มขึ้น

เว็บดูซีรี่ย์ Reacher

คนใดที่เคยมองฉบับภาพยนตร์ของเฮีย ทอม อาจารย์ส บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องลืมภาพนั้นไปชั่วครู่ เพราะว่า Reacher ฉบับนี้นักแสดงมีความสุจริต และก็ ตรงกับในนิยายพอเหมาะพอควร โดยในฉบับซีรีส์นี้มีอลัน ริตช์สัน ดาราผู้มีส่วนสูง 6 ฟุต 4 นิ้ว อดีตกาลทหานที่เคยผ่านการรบของสหรัฐที่ชำนิชำนาญด้านการไต่ถาม รวมทั้ง ไม่สนใจที่จะใช้กำลังเพื่อทวงความชอบธรรม ส่วนคนไหนกันที่ถูกใจฉากบู๊เดือดๆเลือดวุ่นวาย ผสมแนวสืบสวน คุณก็ไม่สมควรพลาดซีรีส์นี้ด้วยประการทั้งปวง

The Devil Judge เว็บดูซีรี่ย์ เมื่อการตัดสินในศาลอันศักดิ์สิทธิ์ถูกเปลี่ยนแปลงให้เป็นเรียลลิตี้โชว์ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่าอาชญากรรม เกี่ยวกับประเทศเกาหลีในสมัยที่กำลังพบเจอจุดเสื่อมถอยที่สุด อีกทั้งจากปัญหาโรคระบาด แล้วก็การจัดการงานอันล้มเหลวของรัฐบาล การไตร่ตรองคดีในชั้นศาลก็เลยถูกเปลี่ยนรูปแบบเป็นรายการเรียลลิตี้

เพื่อราษฎรเข้ามามีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการพิพากษาเชลย คังโยฮัน ตุลาการสุดเลื่องลือขวัญใจคนท้องถิ่นจากการตัดสินคดีอันเด็ดขาดของเขา โดยไม่สนใจว่าเชลยจะเป็นนักธุรกิจใหญ่หรือเป็นผู้ที่มีการเกี่ยวข้องกับรัฐมนตรี แต่ว่า คิมกาอน ผู้ช่วยตุลาการกลับรู้สึกระแคะระคายเกี่ยวกับเบื้องหน้าเบื้องหลังของตุลาการชายหนุ่มคนนี้

When I Was The Most Beautiful (เริ่ม 20 ส.ค) เกมส์ สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง คนไหนที่เป็นคนชอบดูหนังโรแมนติกต้องห้ามพลาด! When I Was The Most Beautiful เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงสาวนักปั้นเครื่องเซรามิกที่กำลังมองหาความสำราญในแบบที่เรียบง่ายให้แก่ชีวิต แต่ว่าจู่ๆทุกสิ่งก็กลับกัน เมื่อมีเพศชาย 2 คนมาหลงเสน่ห์คุณ รวมทั้งทั้งคู่คนนั้นก็ดันเป็นญาติกัน

Graceful Friends กรุ๊ปเพื่อนรักอายุโดยประมาณ 40 ปีที่จู่ๆก็ถูกเปิดเผยว่ามีส่วนรู้เรื่องสำหรับการตายของคุณครูเมื่อ 20 ปีกลาย ทั้งเรื่องก็กลับมาเป็นอีหรอบเดิมอีกรอบเมื่อพวกเขาได้ถูกเชื่อมโยงสำหรับการคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรมที่เพิ่งจะเกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้ทำให้ชีวิตของพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงนั้นได้แปรไปอย่างสิ้นเชิง

Doctors คนไหนกันแน่จะไปเชื่อ…เด็กหญิงที่ราวกับจะไม่เอาถ่าน เกกมะเหรกเกเร อันธพาลอย่าง “ยูฮเยจอง” ที่เล่นโดย พัคชินฮเย จะเปลี่ยนมาเป็นหมอ ตอนโตไปได้ หัวข้อนี้จะมีจุดกลับที่บีบหัวใจหลายๆซีน จนกระทั่งบางทีก็อาจจะเสมือนในชีวิตจริงของคนอีกหลายๆคน ที่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าฉันจำต้องเอาดีให้ได้สิน่า

ภายหลังที่คุณมาอยู่กับคุณย่า แล้วยังเป็นตัวปัญหา แล้ววันหนึ่งก็ได้เจอกับ “ฮงจีฮง” พี่คิมแรวอนเล่น เขาศัลยแพทย์ที่ผันตัวมาเป็นคุณครูสอนผู้เรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาเล็กๆแห่งหนึ่งชานเมือง เขาเพียรพยายาม ดูแล ตั้งใจ มีความเป็นอาจารย์สูง จนกระทั่งฮเยจองเปิดใจให้เค้าเป็นต้นแบบการเป็นแพทย์ กว่าจะเปลี่ยนแปลงให้คุณเปลี่ยนเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบแล้วเปลี่ยนเป็นแพทย์สุดท้าย ก็จำต้องผ่านความตั้งใจจริงแล้วก็พากเพียรถึง 13 ปี Doctors น่าจะเป็นเรื่องที่สร้างแรงผลักดันให้ผู้ที่ตั้งมั่นต้องการลุกขึ้นยืนมากลับใจเลยล่ะ ขอให้มีกำลังขับรวมทั้งเพียรพยายาม อย่างไรก็ทำเป็นแน่ๆ!

Glory of the Special Forces

เรื่องย่อ : ซีรีส์จีน 2020 หยางหยาง กลับติดอยู่แรกเตอร์จากชายหนุ่มสายหวานมาเป็นทหารชายหนุ่มนักบู๊ พร้อมสวมบทบาททหารหน่วยรบพิเศษในเรื่อง Glory of the Special Forces เยี่ยนโพเย่ว เด็กหนุ่มที่เติบโตในครอบครัวทหาร รวมทั้งตกลงใจเข้าขึ้นทะเบียนทหารรักษาการณ์เพื่อต้องการที่จะให้บิดาเห็นด้วย แม้กระนั้นขณะเข้าไปฝึกซ้อม เรื่องราวกับไปราบรื่นเหมือนอย่างที่คิด ถึงเขาจะทำผลงานได้ดีเลิศกว่าคนใดกันในรุ่น กลับมิได้รับการยินยอมรับจากหัวหน้ากอง และก็ถูกสั่งให้ย้ายไปดำเนินการในห้องครัว เขาก็เลยจะต้องตั้งอกตั้งใจและก็ทุ่มเทอย่างมากเพื่อได้รับการเลือกเฟ้นร่วมหน่วยรบพิเศษ

ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) อีกหนึ่งซีรี่ส์จีนที่กระแสดีเยี่ยมกกก ดังแบบผลักไม่อยู่จริงๆกับ TheUntamed หรือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ซึ่งผลิตจากนิยายจีนพลังภายในมีชื่อ ปรมาจารย์ลัทธิมาร โดย บดเซียงถงซิ่ว เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ เว่ยอู๋เซี่ยน รวมทั้ง หลานวั่งจี เว่ยอู๋เซี่ยน เป็นเด็กวัยรุ่นกำพร้าที่ได้รับการเลี้ยงจากบ้านสกุลเจียง

หนึ่งในเครือญาติที่ยึดมั่นทำตัวเป็นนักพรต มีสกุลใหญ่ 5 สกุล เครือญาติเวิน เครือญาติหลาน เชื้อสายเจียง เครือญาติเนี่ย แล้วก็เครือญาติจิน เว่ยอู๋เซี่ยนได้ไปฝึกฝนวิชากับบ้านสกุลหลานรวมทั้งได้เจอกับ หลานวั่งจี ทั้งสองแปลงเป็นเพื่อนพ้องที่ดีต่อกัน ระหว่างการเดินทางเสี่ยงอันตรายทั้งสองศึกษาและทำการค้นพบว่าหัวหน้าเครือญาติเวินเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุร้ายกาจที่สร้างความวุ่นวายไปทั่ว เรื่องราวต่างๆมากก็เลยเกิดขึ้น ปรมาจารย์ลัทธิมาร สนุกสนานมากมายกก กระแสดีเยี่ยม ถูกกล่าวถึงอย่างยิ่งในโลกโซเชียลและก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในวันที่ซีรี่ส์ออนแอร์จากตอนต้นที่ไม่เคยรู้กระทั่งจะต้องคลิกเข้าไปมองว่าเขาคุยอะไรกัน รวมทั้งอย่างที่มองเห็น

Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน (2020) เว็บดูซีรี่ย์ ปริมาณ 1 ฤดูกาล /16 ตอน ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกที่ว่าด้วยเรื่องราวของ “รารา” สาวสวยที่จะต้องพบเจอกับมรสุมของชีวิต ได้เจอกับลูกจ้างชายหนุ่มอย่าง “ชอนอูจุน” ที่บังเอิญแปลงเป็นเจ้าหนี้ของคุณ แม้กระนั้นดูเหมือนลูกหนูน้อยย่ำแย่อย่างราราจะทำอะไรเกือบจะไม่เป็นสักอย่าง รวมทั้งทำให้อูจุนจำต้องเข้ามาช่วยเกือบจะๆทุกคราว จนกระทั่งสุดท้ายความสนิทสนมก็เปลี่ยนเป็นความรัก

Orange Marmalade (ความยาว 12 ตอน)ที่น่าสนุกประเด็นนี้ก็คือนางเอกเป็นเป็นแวมไพร์ และก็ยังเกิดเรื่องที่ผลิตมาจากเว็บไซต์ตูนอีกด้วย น่าดึงดูดใช่มั้ยละ เรื่องราวสนุกสนาน มองเพลิดเพลินๆเป็นแถวสถานศึกษาใสๆทดลองดูความรักระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์กันว่าจะสวย น่ารักน่าชังราวๆไหน แล้วพวกเขา จะไปรอดหรือเปล่านะ

Uncle ฝั่งช่องเคเบิ้ลปี 2021 เร่าร้อนไม่หยุดจริงๆไม่ใช่แค่ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีจากช่อง tvN หรือ JTBC ที่มาแรงสิ่งเดียว เริ่มมีช่องเคเบิ้ลอื่นๆที่ผลิตซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแล้วได้รับกระแสปัง มีช่องรวมทั้งซีปรี่ย์ม้ามืดเกิดขึ้นรัวๆซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่อง Uncle ก็เป็นเยี่ยมในนั้น โดย Uncle เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีของช่อง TV Chosun ซึ่งสามารถทำเรตติ้งไปได้ถึง 9.329% เลย โดยได้ผลสำเร็จงานที่โอจองเซขึ้นมารับบทบาทนำของเรื่อง บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นดนตรีที่ชีวิตอยู่ในจุดต่ำสุด วันหนึ่งพี่สาวได้มาแสดงตัวกับหลานชาย และก็โน่นเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้เขาจำต้องมาดำเนินชีวิตและก็ดูแลหลานชาย เรียกว่าเกิดเรื่องที่สร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชม จนได้เรตติ้งไปอย่างงดงาม

Abyss ช่วงแรกเริ่มดารานำชายใบหน้าไม่ดี แต่ว่าเมื่อพบอุบัติเหตุถึงชีวิตเขากลับได้ลูกแก้วมาจากมนุษย์ดาวอื่นทำให้รอดตายมาได้และก็เปลี่ยนเป็นคนหล่อขึ้นมา เค้าหน้าจะดีหรือเปล่าดียิ่งขึ้นอยู่กับความดีเลิศในจิตวิญญาณของเจ้าตัวซึ่งเป็นพลังของลูกแก้วที่ผู้แสดงนำชายได้รับมานั่นเอง ตอนที่นางเอกเป็นอัยการสาวที่ถูกเพื่อนผู้ร่วมการทำงานคิดคดทรยศรังควานจนกระทั่งเสียชีวิตแม้กระนั้นผู้แสดงนำชายมาช่วยไว้ ทั้งสองจะต้องออกตามหาเรื่องจริงและก็เหตุผลนางเอกถูกทำร้ายให้ได้

Hotel Del Luna เรื่องถัดไปเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีปี 2019

เว็บดูซีรี่ย์ แต่ว่าบอกเลยว่าเกิดเรื่องที่จำเป็นต้องกลับมาชี้แนะสำหรับ Series ประเทศเกาหลีน่าดูปี 2021 เนื่องจากเรื่องราวเกี่ยวกับโฮเต็ลที่ชื่อเดลลูน่า ตั้งอยู่ในกรุงโซลไม่ใช่อพาร์เม้นท์ปกติเนื่องจากว่าเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ลูกค้าจะเป็นผีทั้งผอง หรือเรียกกล้วยๆว่าบังกะโลนี้จะรับเฉพาะเหล่าวิญญาณเพียงแค่นั้นที่จะเห็นได้ ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้ได้มีสาวสวย ไอยู สวมบท จางมันวอล หญิงสาวที่ติดอยู่ในโฮเต็ลนี้มาตรงเวลามากยิ่งกว่าพันปี เนื่องจากการทำในสิ่งที่ผิดครั้งใหญ่ทำให้คุณนั้นถูกคำสาปแช่ง จนตราบเท่าคุณได้เจอกับ ข้าระเบียงซอง หรือ ยอจินข้า ที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการอพาร์เม้นท์คนใหม่ ซึ่งเรื่องราวจะสนุกสนานหรือโรแมนติกแค่ไหน

Midnight Diner : Tokyo Stories ซีปรี่ย์ญี่ป่นแนวดราม่า อบอุ่นหัวใจ ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่นานัปการ เรื่องราวเล่าผ่าน “ห้องอาหารเที่ยงคืน” ที่จะเปิดร้านตั้งแต่เวลา 24.00-07.00 น. เป็นห้องอาหารเล็กๆที่ก็ตั้งอยู่ในซอกซอยเล็กๆข้างในเขตแสงสีช่วงเวลาค่ำคืนของเมืองใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งหนึ่ง

โดยห้องอาหารนี้มีเจ้าของและก็เชฟประจำเพียงผู้เดียวเป็นมาสเตอร์ ของร้านค้า แล้วก็เป็นตัวเอกของเรื่อง มีรายการอาหารประจำเป็น ซุปหมู ทานอาหารงาม แล้วก็เสิร์ฟ เบียร์สด แบบจำกัดแก้วต่อคน แม้กระนั้นมาสเตอร์ยังมีนโยบายอีกอย่างเป็น ลูกค้าทุกคนสามารถสั่งรายการอาหารอะไรก็ได้ ถ้าเกิดเขาทำเป็น หรือเขามีวัตถุดิบอยู่ในวันนั้นเขาก็จะก่อให้

หรือหากต้องการที่จะให้เขาทำเป็นพิเศษ ลูกค้าจะซื้อวัตถุดิบมาให้เขาก็ยังได้แบบเดียวกัน ซึ่งร้านค้าของเขาเปิดตอนกลางวันคืนไปแล้ว โดยเหตุนั้นลูกค้าทุกคนที่เข้ามาแวะเวียนในร้านค้า อีกทั้งลูกค้าขาประจำรวมทั้งขาจร ก็เลยมักเป็นผู้ที่ดำเนินการในสังคมยามค่ำคืนในเมืองใหญ่

ไม่ว่าจะเป็น บุคลากรที่ทำงาน ที่เลิกงานดึกดื่น ผู้ครอบครองคลับช่วงกลางคืน สาวนักเต้น นักร้อง นักเล่นการพนัน โฮสต์ ยากูซ่า อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นหลายคราที่เขาก็มีคนทำอาชีพธรรมดาที่แวะเวียนมาบ่อยๆ

Alice in Borderland ซีปรี่ย์แนวลึกลับ ผสมแอคชันแฟนตาซี ผลิตจากมังงะมีชื่อ ที่เล่าราวของ อาริสึ (เคนโตะ ยามาซากิ) หนุ่มน้อยไม่มีงานทำผู้ตกหลุมรักการเล่นเกมเป็นความรู้สึกนึกคิด หรือเรียกกล้วยๆว่า เด็กติดเกม จนตราบเท่าวันหนึ่ง เขาพบว่าตนเองอยู่ในกรุงเมืองโตเกียวที่รกร้างว่างเปล่าผู้คน มีเพียงแค่เขาแล้วก็เพื่อนพ้องๆแค่นั้นที่อยู่ในดินแดนมรณะในโลกคู่ขนานที่นี้ อาริสึได้พบ อูซางิ

หญิงสาวที่ฝ่าฟันในเกมเพียงคนเดียว ทั้งสองจะออกไปไขปัญหาครั้งแล้วครั้งเล่าร่วมกัน โดยจำต้องเสี่ยงตายแล้วก็ทำทุกทางเพื่อรอดชีวิต โดยกฎของตรงนี้ก็คือ เวลาชีวิตของพวกเขาถูกนับถอยหลังไปเรื่อยแล้วก็ทางเดียวที่จะขยายเวลาชีวิตได้ก็คือการเล่นเกม ซึ่งเกมของโลกนี้ไม่ใช่เกมที่จะพลาดแล้วเริ่มต้นใหม่ได้ เพราะว่าถ้าหากพลาดมันซึ่งก็คือชีวิต เ

So I Married The Anti-Fan (2021) เว็บดูซีรี่ย์ ซีปรี่ย์สุดน่ารักน่าเอ็นดูปรับเปลี่ยนมาจาก Webtoon กับเรื่องราวของนางเอกที่เป็นผู้รายงานข่าวสายสนุกสนานแต่จำเป็นต้องถูกไล่ออกจากงานด้วยเหตุว่าผู้แสดงนำชายที่เป็นซุปเปอร์สตาร์สุดยอด คุณก็เลยผันตัวมาเป็นแอนตี้แฟนและก็จำต้องมาทำรายการวาไรตี้ดำเนินชีวิตอยู่ในบ้านข้างหลังเดียวกันกับดารานำชายอย่างไม่เต็มใจนัก จากภารกิจเปลี่ยนแปลงแอนตี้แฟนให้เป็นแฟนๆ แล้วจู่ๆดันเปลี่ยนมาเป็น #แฟนนะครับ ได้อย่างไรจะต้องไปดูจ้ะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *