Wicked ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD ถูกลิขสิทธิ์

Wicked

Wicked เป็นละครกระดานเวย์โด่งดังที่ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม ตั้งแต่แมื่อเปิดการแสดงมาเกือบครบ 2 ทศวรรษ แล้วก็ถือว่าเป็นมิวสิคัลที่มีความเพียรพยายามเป็นสิบปีที่จะเอามาถ่ายทอดในแบบอย่างเวอร์ชั่นหนังหน้าจอใหญ่เต็มแบบอย่าง แล้วก็ปัจจุบันโปรเจกต์นี้ที่ยังอยู่ในมือของ ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส ก็ได้เวลาเคลื่อนงานสร้างออกมาในเป็นตัวเป็นตนและก็ได้ผลทองสัมฤทธิ์ข้างในตอนทศวรรษนี้ภายหลังจากดำรงตำแหน่งหนึ่งในมิวสิคัลที่ยืนยาวและก็เป็นสุดที่รักเยอะที่สุดบนเวทีละครนาน 2 ทศวรรษ ก็ถึงเวลาแล้วที่ จะเดินทางมาสู่หนังในฐานะภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นที่จะออกฉายในช่วงปลายปีนี้ เรื่องราวที่ไม่เคยได้รับการบอกกล่าวของเหล่าแม่มดที่ออซ แสดงนำโดย สินเธีย เอริโอ้อวด (Harriet, ละครบรอดเวย์เรื่อง The Color Purple) ดาราหนังทรงประสิทธิภาพผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมี มึงรมมีแล้วก็โทนี ในบท เอลฟาบา หญิงสาวผู้ถูกหลงผิดเนื่องจากว่าผิวสีเขียวที่ผิดธรรมดาของคุณ ผู้ยังไม่ศึกษาค้นพบพลังที่จริงจริงของตนเอง แล้วก็อาริอานา มึงรนเด Wicked นักแสดงผู้ครอบครองรางวัลเอ็งรมมี รวมทั้งซุเปอร์สตาร์สุดยอด ในบท กลินดา หญิงสาวที่ได้รับความนิยม ผู้เปี่ยมล้นด้วยสิทธิพิเศษแล้วก็ความทะยานอยาก

แม้กระนั้นยังไม่ศึกษาและทำการค้นพบหัวใจที่จริงจริงของตนเอง ทั้งสองได้เจอกันตอนเป็นนิสิตที่มหาวิทยาลัยชิซในดินแดนน่าพิศวงที่ออซและก็ได้เกิดเป็นมิตรภาพที่เหลือเชื่อ แต่ว่าก็ลึกซึ้งขึ้นมา ภายหลังจากการได้เจอกับบิดามดน่าพิศวงที่ออซ มิตรภาพของพวกคุณก็มาถึงทางแยก แล้วก็ชีวิตของพวกคุณก็ดำเนินไปในทางที่ต่างกันมากมายๆความประสงค์ที่กำลังจะได้รับความนิยมชมชอบอันไม่ง่อนแง่นของกลินดาทำให้คุณถูกลวงล่อด้วยอำนาจ เวลาที่ประณิธานของเอลฟาบาที่จะไม่คดโกงต่อตัวเอง และก็ผู้คนรอบด้านคุณ จะทำให้เกิดคำตอบที่คิดไม่ถึงและก็ชักชวนตกตะลึงต่ออนาคตของคุณ การเสี่ยงอันตรายสุดพิเศษในออซของพวกคุณในตอนท้ายจะนำพวกคุณไปสู่เคราะห์กรรมของพวกคุณในฐานะกลินดา แม่มดที่ความดีงามรวมทั้งแม่มดเหี้ยมโหดอำมหิตที่ตะวันตก

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังแสดงนำโดยผู้แสดงรางวัลออสการ์ Wicked

มิเชลล์ โหยว ในบทมาดามมอร์ริเบิล ครูใหญ่ผู้สง่างามของมหาวิทยาลัยชิซ โจนาธาน เบลลีย์ (Bridgeton, Fellow Travelers) ในบท ฟิเยโร พระราชโอรสผู้ไม่อยู่ในกฎที่ต้องปฏิบัติและก็รักอิสระ, ดาราหนังผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี อีธาน สเลเตอร์ (ละครบรอดเวย์เรื่อง Spongebob Squarepants, Fosse/Verdon) ในบท บ็อก, ผู้เรียนตัวน้อยผู้ถูกใจช่วยเหลือคนอื่นๆ มาริสซา โบด ในผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของคุณในบท เนสซาโรส น้องสาวหวานใจของเอลฟาบา รวมทั้งไอคอนที่โลกป็อปคัลพบร์ เจฟฟ์ โกลด์บลูม ในบทบิดามดที่ออซในตำนาน

ผู้แสดงของเรื่องยังรวมทั้ง พแฟนนีแล้วก็ศาสนาเชนศาสนาเชน เพื่อนฝูงผู้เห็นเปิดโอกาสกับกลินดา ที่สวมบทโดยดาราผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี โบเวน หยาง (Saturday Night Live) รวมทั้งบรอนวิน เจมส์ (Harlots) แล้วก็มิสค็อดเดิล นักแสดงใหม่ที่ถูกทำขึ้นสำหรับฉบับภาพยนตร์ เล่นบทโดยดาราผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี คีลา เซ็ทเทิล (The Greatest Showman) ที่ควบคุมโดยผู้กำกับโด่งดัง จอน เอ็ม. ยก (Crazy Rich Asians, In the Heights) เป็นบทแรกของภาพยนตร์สองขณะที่เป็นการฉลองทางด้านวัฒนธรรมที่ทำให้ผู้ชมซาบซึ้งไปกับมัน Part Two มีระบุเข้าฉายพ.ย. 2568

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Wicked อำนวยการสร้างโดยมาร์ค แพลทท์ (La La Land, The Little Mermaid) ผู้ซึ่งผลงานภาพยนตร์ ซีรีส์แล้วก็ละครเวทีของเขารวมกันแล้วได้รับการเสนอชื่อชิง 46 รางวัลออสการ์ 58 รางวัลเอ็มมีรวมทั้ง 36 รางวัลโทนี รวมทั้งโดยผู้ครอบครองหลายรางวัลโทนี เดวิด สโตน (Kimberly Akimbo, Next to Normal) ผู้ซึ่งแพลทท์ร่วมอำนวยการสร้างละครเวทีมิวสิคัลบล็อกบัสเตอร์เร่อง ด้วย ผู้ควบคุมงานสร้างของเรื่องอาทิเช่นเดวิด นิคเซย์, สตีเฟน ชวอร์ซแล้วก็จาเร็ด เลอบอฟฟ์ มีโครงเรื่องจากนิยายขายดิบขายดีโดยเกเกลื่อนกลาดอรี แม็กแกว่งไกวร์ ได้รับการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นภาพยนตร์โดยวินนี โฮลซ์แมน นักเขียนหนังสือจากฉบับละครเวทีและก็นักกวีรวมทั้งนักแต่งเนื้อเพลงในตำนานผู้ครอบครองรางวัลมึงรมมีและก็ออสการ์ สตีเฟน ชวอร์ทซ์ ละครเวทีมิวสิคัลบรอดเวย์อำนวยการสร้างโดยยูนิเวอร์แซล สเตจ โปรดักชันส์, มาร์ค แพลทท์, อาราคา กลุ่ม, จอน บี. แพลทท์แล้วก็เดวิด สโตน

ภายหลังที่ปลดปล่อยให้ตื่นเต้นกันอยู่ครู่หนึ่งใหญ่จากภาพเบื้องหน้าเบื้องหลัง ปัจจุบันผู้กำกับอย่าง Jon M. Chu ก็ได้โพสต์ภาพแบบอย่างแรกเล็กน้อยของ Ariana Grande รวมทั้ง Cynthia Erivo 2 ผู้แสดงนำฝ่ายจากภาพยนตร์เรื่อง ให้ได้ดูกันเป็นน้ำจิ้มแล้ว โดย ที่กำลังจะออกฉายในวันที่ 27 เดือนพฤศจิกายน 2024 นี้ จะเป็นแค่เพียงพาร์ตแรกแค่นั้น โดยทั้งสิ้นจะมีทั้งหมดทั้งปวง 2 พาร์ตด้วยกัน แล้วก็พาร์ตท้ายที่สุดมีแพลุกลนฉายในตอนวันคริสต์มาส ปี 2025 กระนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ยังผิดหวังกับภาพแรกของสองดาราที่ถูกปลดปล่อยออกมา เพราะเหตุว่าเกือบจะมองไม่เห็นเนื้อหาอะไรก็ตามทั้งมวล ซึ่งก็จะต้องรอคอยติดตามมองกันถัดไป

 

 

 

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง เวอร์ชั่นนี้ที่ถูกผลิตสรรค์

ออกมาในลักษณะของมิวสิคัล โดยได้ 2 นักแสดงสาวมากมายความสามารถอย่าง อารีอานา เอ็งรนเด และก็ สินเธีย เอริโอ้อวด มารับบทเป็น Glinda แม่มดดีฝั่งทิศใต้ รวมทั้ง Elphaba แม่มดเลวทรามในฝั่งทิศตะวันตก ซึ่งทั้งคู่ผู้แสดงเปรียบกับผู้แทนที่ขั้วความดีงามและก็ความชั่ว โดยเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงจะจุดโฟกัสไปที่ความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่นักแสดง ที่คนไม่ใช่น้อยคาดคะเนเอาไว้ว่าจะถูกผลิตสรรค์ออกมาอย่างยอดเยี่ยมทั้งคู่เจอกันในฐานะนิสิตที่มหาวิทยาลัย Shiz ในดินแดนน่าพิศวงที่ออซ รวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งเป็นความสโมสรที่ไม่น่าจะเป็นได้แม้กระนั้นลึกซึ้ง ภายหลังจากการเผชิญหน้ากับบิดามดน่าพิศวงที่ออซ (เจฟฟ์ โกลด์บลัม) มิตรภาพของทั้งสองก็มาถึงทางแยก และก็ชีวิต

ของพวกเขาก็มีทางที่ไม่เหมือนกันมากเรื่องมุ่งมาดปรารถนาอย่างไม่ลดละในความชื่นชอบของ Glinda ทำให้คุณถูกลวงล่อด้วยอำนาจ เวลาที่ความจริงจังอย่างมุ่งมั่นของ Elphaba ที่จะรักษาความถูกต้องชัดเจนแล้วก็ความจงรักของคุณต่อคนอื่นๆนำมาซึ่งผลสรุปที่ไม่คาดคิด ทำให้พวกเขาบรรลุเคราะห์กรรมในฐานะแม่มดที่ดีที่ทิศใต้รวมทั้งแม่มดตัวร้ายที่ตะวันตก .ละครเพลงบรอดเวย์ดำเนินมาตั้งแต่ปี 2003 เป็นการดัดแปลงแก้ไขจากหนังสือ : ชีวิตแล้วก็เวลาของแม่มดเลวทรามที่ตะวันตกโดย Gregory Maguire ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นโหมโรง บิดามดที่ออซ- เค้าเรื่องมีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์คลาสสิกปี 1939 แล้วก็ตรวจเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนและก็ข้างหลังการมาถึงของโดโรธีในออซ เขาย้ำถึงมุมมองที่ว่าทุกเรื่องมีมุมมองที่มากมาย แล้วก็เน้นว่าความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาพิเศษ

ผู้แสดงจากการดัดแปลงแก้ไข ดังเช่น มิเชล โหย่ว (Everything in Every Place at Once), อาเรียนา กรานเด Wicked (Scream Queens), สินเธีย เอริโอ้อวด (แฮเรียต), โจนาธาน เบลีย์ (บริดพบร์ตัน), โบเวน หยาง (Saturday Night Live) แล้วก็อื่นๆการสร้างภาพยนตร์ควบคุมโดยจอน เอ็ม. ยก ซึ่งมีชื่อเสียงจากผลงานของเขา ในบริเวณนิวยอร์ก (2021) นี่เป็นละครเพลงเรื่องลำดับที่สองของเขา บทและก็ละครเพลงที่ปรับเปลี่ยนโดยผู้เขียนบท Winnie Holzman ผู้ผลิตซีรีส์ที่ได้รับการชื่นชม ชีวิตที่เรียกว่าฉันและก็นักแต่งเพลง Stephen Schwartz รับผิดชอบด้านดนตรีสำหรับในการเล่นละคร ดาราหนังมีชื่ออย่างกับมิเชลล์ โหย่วจาก ทั้งหมดทุกอย่างทุกหนทุกแห่งในขณะเดียวกันรวมทั้งโจนาธาน เบลีย์ ดูหนังออนไลน์ 4k 88

 

 

 

 

เล่าราวของเอลฟาบา (สินเธีย เอริโอ้อวด) หญิงสาวที่ยังไม่ศึกษาค้นพบพลัง

ที่จริงจริงของคุณรวมทั้งถูกหลงผิดเนื่องจากผิวสีเขียวที่แตกต่างจากปกติของคุณ แล้วก็กลินดา (อาเรียนา แกรนด์) หญิงสาวยอดฮิตรวมทั้งใฝ่สูงที่ยังไม่เคยรู้ พลังที่จริงจริงของคุณ ทั้งคู่เจอกันที่มหาวิทยาลัย Shiz ในดินแดนออซ แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แม้กระนั้นความไม่เหมือนของพวกเขาทำให้พวกเขาจะต้องแยกจากกัน แล้วก็นำพวกเขาไปสู่การเติมเต็มชะตากรรมในฐานะแม่มดที่ดีแล้วก็แม่มดโหดเหี้ยมที่ตะวันตกเล่าราวของเอลฟาบา (สินเธีย เอริโม้) หญิงสาวที่ยังไม่ศึกษาค้นพบพลังที่จริงจริงของคุณรวมทั้งถูกรู้ผิดด้วยเหตุว่าผิวสีเขียวที่ไม่ดีเหมือนปกติของคุณ รวมทั้งกลินดา (อาเรียนา แกรนด์) หญิงสาวยอดฮิตและก็มักใหญ่ใฝ่สูงที่ยังไม่รู้จัก พลังที่จริงจริงของคุณ ทั้งคู่เจอกันที่มหาวิทยาลัย Shiz ในดินแดนออซ แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ว่าความไม่เหมือนของพวกเขาทำให้พวกเขาจะต้องแยกจากกัน แล้วก็นำพวกเขาไปสู่การเติมเต็มชะตาชีวิตในฐานะแม่มดที่ดีและก็แม่มดร้ายที่ตะวันตก

ปัจจุบันผู้กำกับที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ อย่าง “จอน เอ็ม. ยก” (จาก Crazy Rich Asians) ได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คของเขา โดยบอกว่า ฉบับภาพยนตร์จะถูกแบ่งได้เป็น 2 ภาคร่วมกัน รวมทั้งจะลงโรงฉายเรื่องละปื ดังที่ ยูนิเวอร์แซล ได้จองคิวไว้ภายในตอนเทศกาลวันคริสมาสต์ วันที่ 25 เดือนธันวาคม 2024 กับ 25 ธ.ค. 2025 เป็นลำดับ จะเป็นงานควบคุมหนังมิวสิคัลเรื่องต่อไปของ จอน เอ็ม. ยก ภายหลังที่เขาได้ประดิษฐ์หนังมิวสิคัลเรื่องก่อน “In the Heights” ออกฉายไปเมื่อปีที่ผ่านมา ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ดีเลิศแม้กระนั้นทำเงินล้มเหลวบนบ็อกซ์สถานที่ทำงานไปอย่างโชคร้าย พร้อมทั้งทั้งยังประกาศเหตุว่านักร้องสาวสุดฮอต “อารีอานา กรานเด” กับดาราหนังสาวชิงรางวัลออสการ์ “สินเธีย เอริโว่” จะมารับบทนำในเวอร์ชั่นหนังมิวสิคัลคราวนี้

เปรียบได้เสมือนดั่งเป็นฉบับภาคต้นของเรื่องราวใน The Wizard of Oz เล่าราวแหล่งกำเนิดสิ่งต่างๆก่อนจะนำพาให้ โดโรธี มาเยี่ยมที่อ๊อซในเวลาถัดมา โดยในฉบับละครเวทีนั้นได้ 2 ดาราสาวเสียงทรงประสิทธิภาพ “อีดิน่า เมนเซล” กับ “คริสตำหนิน เชโนเวธ” เคยมารับบทเอาไว้ เป็นแม่มดดีรวมทั้งแม่มดร้ายนั่นเอง จอน เอ็ม. ยก ยังได้อัปเดตเพิ่มเพราะ ยังอยู่ในกรรมวิธีการเตรียมงานอยู่ ที่สม่ำเสมอมาจากปีที่ผ่านมา เพราะเหตุว่าเป็นหนังที่มีสเกลที่ใหญ่เป็นพิเศษรวมทั้งเกือบจะไม่อาจจะลดเนื้อเพลงรวมทั้งนักแสดงออกไปได้เลย ก็เลยมีการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำและก็ได้ผลสรุปว่าจะสร้างภาพยนตร์แบ่งได้เป็น 2 ภาคสุดท้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *